Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 141: Tái chiến điền kỷ dũng (1)Lâm Lạc sáng tạo một đoạn truyền kỳ, dùng mười tám tuổi chi linh đột phá Niết Âm Cảnh, trở thành Trưởng lão tuổi trẻ nhất từ trước tới nay của gia tộc, tự nhiên thành mục tiêu cùng thần tượng sùng bái của từng tộc nhân truy đuổi, ai không hy vọng có thể trở thành Lâm Lạc thứ hai!

- Đệ tử gặp qua Cửu Trưởng lão!

Lâm Hải Nguyên cũng tranh thủ thời gian trước từ trong phòng chạy vội ra.

Lâm Lạc tiện tay phất phất:

- Vào nhà nói sau!

Những người khác nhìn xem bóng lưng Lâm Hải Nguyên không khỏi đều là trong nội tâm sinh đố kị, thầm nghĩ tên kia trèo lên đại thụ Lâm Lạc này, sau này nhất định có thể nhất phi trùng thiên !

- Lâm Lạc, ngươi thật là lợi hại!

Đến trong phòng, Lâm Hải Nguyên liên thanh khen không dứt.

Lâm Lạc mỉm cười nói:

- Ông nội của ta thân thể có khỏe không?

- Gia chủ chẳng những thân thể khỏe mạnh, mà còn đột phá Tiên Thiên Cảnh, bảo ta cho ngươi biết, hết thảy yên tâm!

Lâm Hải Nguyên đầy mặt hồng quang.

- Trước có đan dược từ Bạch Vân Tông lấy được, gia tộc trước mắt lại ra bảy Cương Khí Cảnh, mười sáu Bạo Khí Cảnh cao thủ, hơn nữa đan dược mới mang về, Lâm gia chúng ta nhất định có thể nhanh chóng lớn mạnh!

Lâm Lạc cũng thập phần vui vẻ, đem hai miếng hộ tâm, một thanh cự phủ cùng một giới chỉ lấy đi ra nói:

- Ngươi trở lại Bạch Dương trấn một chuyến, đem cái giới chỉ, còn có miếng hộ tâm này giao cho gia gia ta. Còn thanh cự phủ cùng một miếng hộ tâm khác là cho ngươi, những cái này là nhất phẩm pháp khí, chờ sau khi các ngươi tiến nhập Thanh Huyền Cảnh, ta mới có thể chế tác nhị phẩm pháp khí cho các ngươi!

Lâm Hải Nguyên như đang ở trong mộng, đây chính là pháp khí a, hàng tỉ lượng Hoàng kim mới khả năng mua được một thanh pháp khí, trước mắt vậy mà hắn cầm mấy vật, trong đó hắn có tới hai cái! Hắn cũng có loại cảm giác nhiệt huyết choáng váng rồi.

Bởi vì đối luyện khí tạm thời rất có hứng thú, Lâm Lạc bắt đầu thử nghiệm luyện chế nhị phẩm, thậm chí tam phẩm, tứ phẩm pháp khí.

Bất quá, mặc dù hắn ở trong Thượng cổ di tích được đến rất nhiều tài liệu, nhưng mà không chịu nổi tiêu xài như vậy, lúc hắn có thể luyện chế tam phẩm pháp khí, tài liệu trong Tử Đỉnh cũng bị tiêu hao được thất thất bát bát.

Tuy hắn tiêu hao tài liệu đủ để chế ra chừng trăm kiện pháp khí, nhưng bởi vì hắn là "lính mới", chính thức chế thành là không quá bảy kiện mà thôi. Trong đó năm kiện là nhị phẩm, hai kiện là tam phẩm, về phần tứ phẩm pháp khí đã không có tài liệu cung ứng hắn luyện tập.

Bất quá Lâm Lạc cũng không để ý, với mình mà nói luyện đan luyện khí cũng chỉ là thủ đoạn hắn đạt được tiền tài, mục tiêu cuối cùng nhất vẫn là mua sắm bảo vật có được Ngũ hành tinh hoa, thực lực tăng lên mới là hắn coi trọng nhất!

Hắn nghĩ nghĩ, đưa một kiện Tử Tằm Ti Vũ Sam cho Lâm Dao Hương, đây là một kiện pháp khí nhị phẩm phòng ngự. Cũng không phải là hắn đối với Lâm Dao Hương có ý gì, mà chỉ xem nàng là bằng hữu, xuất phát từ hữu tình mà thôi.

Nhưng hắn là nghĩ như vậy, người khác lại không cho là như vậy, nhị phẩm pháp khí trân quý hạng gì, rõ ràng lấy ra tặng người? Nhất định là Lâm Lạc đối với người ta có ý nghĩ gì! Trong khoảng thời gian ngắn, Lâm gia cao thấp đều thịnh truyền tân tấn Cửu Trưởng lão cùng Lâm Dao Hương có tình cảm, truyền đến xôn xao.

Lâm Lạc cũng không để ý tới cái này, đem sáu kiện pháp khí còn lại cất vào nạp linh giới, hắn đi tới Dịch Thuận đấu giá hội, tính toán đem vài món pháp khí này đấu giá đi ra ngoài.

Tô Mị đối với hắn ngược lại là rất xem trọng, tự mình ra mặt tiếp đãi hắn.

- Ngốc tử, gần đây ngươi rất nổi danh a, bản cô nương nghe nói rất nhiều người thậm chí muốn đem nữ nhân gả cho ngươi!

Tô Mị mị nhãn ngập nước phiêu phiêu, một bên dùng thức ăn gì đó hấp dẫn Ngân Mang, làm tiểu tử kia nước miếng chảy đầy đất, không nhịn được hướng Tô Mị bò đi tới.

Lâm Lạc chẳng muốn cùng nàng nhiều lời, từ trong nạp linh giới lấy ra sáu kiện pháp khí nói:

- Những vật này giúp ta đấu giá một chút!

- Di, pháp khí? Nhiều như vậy!

Tô Mị hơi kinh hãi, ánh mắt nhìn về phía giới chỉ trên tay Lâm Lạc.

- Không gian pháp khí?

Lâm Lạc cười nhạt một tiếng:

- Gần đây đang học luyện khí!

Tô Mị hai mắt khẽ đảo, tiểu tử này nói được thật sự là thoải mái! Có thể luyện khí không phải chuyện dễ dàng như vậy, không có thiên phú phương diện này chính là đầu nhập tinh lực cả đời cũng mơ tưởng làm ra đến một kiện a!

Hơn nữa bởi vì luyện khí quá khó, nên Luyện Khí Sư rất ít, toàn bộ nắm giữ ở trên tay vài đại gia tộc Thượng Nguyên quốc! Tiểu tử này từ nơi nào học được phương pháp luyện khí?

Chẳng lẽ là từ bên trong Thượng cổ di tích?

Tuy tứ đại gia tộc đem bí mật Thượng cổ di tích thủ hộ rất khá, nhưng không biết cái này ở trước mặt đại gia tộc chính thức căn bản không phải bí mật! Chỉ là tứ đại gia tộc cũng không biết, Thượng cổ di tích giống như vậy trên đại lục có rất nhiều rất nhiều!

Hơn nữa Thượng cổ di tích cũng chia làm rất nhiều loại, có tương đối thấp kém, có thì là ngay cả Thích Biến Cảnh cường giả đi vào cũng gặp được nguy hiểm!

Tuy tu vi Tô Mị thấp, nhưng ở Tô gia địa vị lại không thấp, biết rõ rất nhiều chuyện tình bí ẩn, lập tức đoán được luyện khí thuật của Lâm Lạc là được từ Đại Thông quốc Thượng cổ di tích!

- Nếu là như vậy mà nói, gia tộc tựa hồ có chút xem thường cái di tích này! Cái ngốc tử này ngắn ngủn hai tháng liền từ Tiên Thiên Cảnh đột phá đến Niết Âm Cảnh, còn chiếm được luyện khí chi pháp, ngược lại có giá trị tiến vào điều tra thoáng một chút! Bất quá, cái này chỉ sợ phải đợi 10 năm thời gian, di tích mới có thể lần nữa mở ra!

Tô Mị xem xét từng kiện từng kiện pháp khí, sau đó lộ ra vẻ hèn mọn:

- Thật khó xem!

Sắc mặt Lâm Lạc hơi có chút hiện hồng, hắn đối với miêu tả ngoại hình thật sự không có tiến bộ gì, vài thanh đao kiếm còn miễn cưỡng có thể nhìn ra ngoại hình. Đương nhiên, pháp khí trọng yếu nhất vẫn là uy năng thực tế có thể phát huy, kỳ thật hắn rất muốn đem tất cả vũ khí đều đúc thành hình côn, như vậy đối với hắn mà nói là đơn giản nhất. . .

Tô Mị đột nhiên dừng động tác lại, ngẩng đầu nhìn về phía Lâm Lạc:

- Trước ngươi có đem pháp khí đưa cho nữ nhân ngực lép kia hay không?

- Ngực lép. . .

Khóe miệng Lâm Lạc co giật một chút, biết rõ nàng là đang nói Lâm Dao Hương, hắn cũng không còn để ý nói:

- Cho nàng một kiện Tử Tằm Ti Vũ Sam! Ân, cái này mắc mớ gì tới ngươi?

Tô Mị hừ một tiếng nói:

- Vậy ngươi cũng phải đưa một kiện pháp khí cho ta!

- Lăn, ngươi không cần phải cố tình gây sự như vậy, một kiện pháp khí ít nhất giá trị vài ức lượng hoàng kim, ngươi cái gian thương này không khỏi cũng quá lòng dạ hiểm độc đi!

- Không trông nom, bản cô nương như thế nào có thể bại bởi nữ nhân ngực lép kia, ta cũng muốn!

Tô Mị đùa giỡn lên vô lại.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.