Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 1410: Tấn nhập thần vương !Liễu Bán Yên nhìn thân thể bình tĩnh của Lâm Lạc, mơ hồ có thể tra đến thức hải của đối phương đang sôi trào cuồng lan, không khỏi lọt vào trong nghi ngờ thật sâu. Hơn nữa, càng làm cho nàng giật mình là, Hỏa Vân Thương cư nhiên không còn truyền lại ra khí tức!

Chẳng lẽ phải bị hấp thu?

Không thể nào, mặc dù Chí Tôn Thần Khí là Đại Đạo Bổn Nguyên, nhưng cũng không thể trấn áp Chủ Thần Khí . Hơn nữa đồng dạng là thể hiện của thiên địa ý chí, căn bản không có thể công kích lẫn nhau!

Chủ Thần Khí cùng Thần Vương là tuyệt đối ngang hàng, thậm chí Chủ Thần Khí vẫn có địa vị siêu việt, chẳng qua là đem thiên địa pháp tắc tiến hành truyền thừa, tương tự vai trò sư trưởng. Nói vậy Chí Tôn Thần Khí chỉ có kiêu ngạo càng thêm, sao có thể đi thuận theo ý chí của một Thượng Thiên Thần trấn áp Chủ Thần Khí cùng từ thiên địa sinh ra đây ?

Kỳ quái… Thật là kỳ quái !

- Sư tỷ, Nữu Nữu giới thiệu cho ngươi các tỷ tỷ xinh đẹp, đặc biệt là tỷ tỷ đại nhân, Nữu Nữu yêu chết nàng.

Sư Ánh Tuyết lôi kéo Liễu Bán Yên tiến vào trong Dưỡng Tâm Hũ.

- Đại bại hoại phải cực kỳ lâu mới có thể tỉnh lại, chúng ta không để ý tới hắn.

……

Muốn mài đi ý chí thiên địa trong một món Chủ Thần Khí quả thật cần thời gian rất dài. Nhưng Lâm Lạc từng có một lần kinh nghiệm, liền rút ngắn quá trình này thật nhiều.

Hắn biết Chủ Thần Khí là tuyệt không có thể nhận hắn làm chủ, hơn nữa cũng sẽ không nhượng bộ với các nàng Tô Mị, như vậy căn bản không dùng cái gì cân nhắc, trực tiếp luyện hóa !

So sánh với trước chỉ có Trung Nguyên Thần, hắn bây giờ là Thượng Thiên Thần Tam Trọng Thiên, tồn tại tiếp cận với Thần Vương! Tử Đỉnh lại là hắn càng mạnh cũng càng mạnh, huống chi lại bổ xong rồi một Chân Vạc, uy thế càng tăng !

Chỉ tám trăm năm, Chủ Thần Khí duy nhất trong thiên địa này liền bị mài đi Thần tính hoàn toàn, hóa thành một khối thần liêu cực kỳ tinh thuần, hướng Lâm Lạc cuồn cuộn không ngừng cung cấp lực lượng tích lũy .

Nương theo đó, còn lại là một chi Hỏa Hệ pháp tắc của 500 Hỏa Hệ Đại Đạo trong Hỏa Vân Thương phong trấn.

Nhưng cái này bị Lâm Lạc bỏ qua.

Đây căn bản không sánh bằng Tử Đỉnh trấn áp Hỏa Hệ chí cao pháp pắc !

Trước đó thời điểm luyện hóa Loạn Vũ Lệnh rút lấy Thủy Hệ pháp tắc trong đó, là bởi vì Tử Đỉnh trấn áp Thủy Hệ cấm tự còn không có bổ khuyết, như vậy pháp tắc kém nhưng có còn hơn không.

Bây giờ lại bất đồng, Hỏa Hệ pháp tắc trong Hỏa Vân Thương căn bản không xứng cùng Hỏa Hệ cấm tự mà Tử Đỉnh trấn áp ngang hàng!

Nếu như nói trước kia còn không có chứng cớ, như vậy bây giờ liền rõ ràng, Tử Đỉnh đúng là tồn tại cao hơn Chủ Thần Khí!

Ở trên Cửu Tinh Thần Vương, hẳn còn có một cảnh giới, cảnh giới đối ứng cùng tồn tại như Tử Đỉnh!

Tựa như Hỏa gia Lão Tổ, mẫu thân của Sư Ánh Tuyết!

Ở trong lực lượng không ngừng tích lũy, Lâm Lạc đối với pháp tắc cũng là từng bước tăng lên, sáu đạo pháp tắc chí cao đồng thời ở trong óc diễn hóa ra vũ trụ tinh thần, mà Thủy Hệ pháp tắc bởi vì là rút ra từ Loạn Vũ Lệnh, vốn là cấp bậc Thần Vương, chỉ cần cảnh giới hắn đạt tới tự nhiên cũng có thể tùy ý sử dụng .

Ùng ùng…

Toàn bộ Thần giới đột nhiên rơi xuống huyết vũ, Thiên địa cùng bi, lại một món Chủ Thần Khí vẫn lạc…

Lâm Lạc bất động không sợ hãi, vô tri vô giác, không ngừng rút ra lấy lực lượng kinh khủng trong Hỏa Vân Thương.

Thượng Thiên Thần Tam Trọng Thiên hậu kỳ… đỉnh phong…

Toàn thân Lâm Lạc khẽ run, hắn đạt tới tu vi mà Thần giới thường nói là bước cuối cùng, bước kế tiếp, không có từ trong Chủ Thần Khí rút ra Thần Vương pháp tắc là không thể tiến thêm một bước !

Nhưng đây đối với hắn lại không có tác dụng.

Bên trong đan điền của Lâm Lạc, Thần thức hóa thủ, hắn giống như công tượng gây dựng lại pháp tắc trong Thần Hạch, hướng “một” phát triển lên.

Hóa Phồn Vi Giản, Truy Bản Tố Nguyên !

Là một !

Thần Hạch bỗng nhiên vùi lấp, tất cả pháp tắc vô dụng bị nhất nhất vứt bỏ. Trừ Lôi Hệ ra, bảy đạo pháp tắc bị hợp thành hình thái đầy đủ nhất, giống như Đồng Tiên, bàn vũ phi động, có khí tức Nguyên Thủy lúc Vũ Trụ mới sinh.

Oanh… oanh… oanh !

Thiên địa biến sắc, phong vân biến ảo !

Đại bi khi Chủ Thần Khí vẫn lạc còn chưa qua, giữa thiên địa lại muốn sinh ra một vị Thần Vương mới. Cái này vừa là thiên địa muốn áp chế, lại là thiên địa hy vọng xuất hiện, duy trì lấy thiên địa thăng bằng .

Đại bi cùng mừng rỡ đồng thời tương diễn .

Lâm Lạc bỗng nhiên mở hai mắt ra, trong con ngươi diễn hóa năm tháng tang thương, oanh, hỏa diễm hóa phượng, sóng nước hóa rồng, thanh mộc thành cây, hậu thổ thành sơn, kim thạch đúc kiếm, hắn khoát tay, vô số cánh tay cũng đồng thời dương động, vừa cất bước, không gian xé rách, trong nháy mắt xuất hiện mấy vạn đạo thân ảnh của hắn .

Bảy đạo pháp tắc là đồng thời tiến vào Thần Vương Cảnh.

Thần Lôi cuồn cuộn, tồn tại đáng sợ như thế, thiên địa sẽ dễ dàng để cho hắn hiện thế sao?

Từng đạo Thần Lôi màu tím đánh xuống, uy lực đáng sợ ít nhất đạt tới Tứ Tinh Thần Vương!

……

- Thiên địa đồng hỉ, đây là có Thần Vương mới xuất thế, nhưng thế nào …… uy lực cái Thần kiếp này lại có thể so với Tứ Tinh Thần Vương ?

- Người nào yêu nghiệt như thế, sơ tấn Thần Vương liền có chiến lực Tứ Tinh cấp?

- Trước có cường giả thần bí sát Thần Vương, lại có yêu nghiệt như thế xuất thế, chẳng lẽ Thần giới đi vào thời rối loạn ?

- Tứ Tinh Thần Vương kiếp! Người độ kiếp này đến tột cùng là người nào? Coi như chẳng qua là vừa đúng cùng Thần Vương tân tấn kia đồng thời độ kiếp, nhưng toàn bộ Thần giới bản nguyên chỉ có hai Tứ Tinh Thần Vương, lẫn nhau ngăn được, nhưng bây giờ lại xuất hiện Tứ Tinh Thần Vương thứ ba, tất sẽ đánh mất thăng bằng.

- Loạn thế… muốn tới rồi!

Trong mấy đại Thần quốc chung quanh, rối rít truyền đến ý niệm Thần Vương khiếp sợ, nhưng muốn bọn họ đến tìm tòi lại ai dám ? Đây chính là Tứ Tinh Thần Vương kiếp a, người nào tới không phải muốn chết sao?

Bọn họ duy nhất có thể làm chính là tăng cường Thần Quốc phòng ngự, làm xong chuẩn bị chiến đấu toàn diện, cũng tích cực cùng Thần Vương Thần Quốc phụ cận liên lạc, tăng cường hợp tác.

Bởi vì Chủ Thần Khí chỉ có thể rút ra lực lượng “một” thuộc về nó, mà Thần Giới lại có ba ngàn đại đạo, vì vậy giữa Thần Vương tồn tại hợp tác cực lớn, có thể trao đổi Thần linh trong nước.

Từ Thần Quốc khác đổi lấy Thần linh cùng mình tu pháp tắc giống nhau, như vậy liền có thể rút ra lực lượng vào tay càng nhiều hơn, cái này có nguy hiểm tương đối, nhưng đến nơi này, những Thần Vương kia cũng bất chấp.

Không đề cập tới bọn họ, sau nửa canh giờ, Lâm Lạc đứng ngạo nghễ trong bầu trời, ở Hắc Động cắn nuốt, cho dù là Tứ Tinh Thần Vương kiếp cũng không có cách nào thương tổn được hắn một sợi lông !

Hắn không có tự mãn chút nào, một bước trở về mặt đất, tiếp tục luyện hóa lực lượng còn sót lại của Hỏa Vân Thương.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.