Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 1418: Bản nguyên pháp tắc (1)Vì vậy, Lâm Lạc tự nhiên phải tìm người cùng nàng chia sẻ, trừ Phong Sở Liên hoài thai bây giờ không thích hợp tham gia ra, những kiều thê khác mưa móc dính đều, đều lấy được chỗ tốt lớn lao, chẳng những bị làm cho dung quang tỏa sáng, lực lượng tích lũy cũng là sãi bước đi tới.

 

Nhưng một đêm đại chiến, có thể giấu giếm được Cửu Tinh Thần Vương như Liễu Bán Yên sao ?

 

Nàng là thời khắc đều cảnh giác Lâm Lạc đi gieo họa cho Sư Ánh Tuyết, tự nhiên đem mọi cử động của Lâm Lạc nắm trong lòng bàn tay, cũng khó tránh khỏi “nhìn” đến một ít hình ảnh không nên nhìn.

 

Dâm đồ !

 

Mặc dù vợ chồng người ta yêu như thế nào lại liên quan nàng chuyện gì, nhưng bị nàng thấy được cái không nên thấy, Liễu Bán Yên tự nhiên sẽ không trách cứ mình nhiều “mắt”, mà là đem trách nhiệm đẩy tới trên người Lâm Lạc.

 

Cái người hạ lưu này, lại muốn để cho nhiều nữ nhân như vậy phục vụ hắn, thật là bại hoại háo sắc chán ghét!

 

Liễu Bán Yên cũng không có như Lâm Lạc tưởng tượng lạnh lùng như vậy, thời điểm hắn luyện hóa Hỏa Vân Thương gần ngàn năm, nàng cùng Tô Mị chư nữ chung đụng cực kỳ gần gũi. Mà đúng là như thế, nàng mới càng thêm phẫn khí, rõ ràng chư nữ đều là ưu tú như vậy, cho dù là lấy được một người trong đó cũng là thiên đại phúc phận, người này lại còn tặc mi thử nhãn đối với mình đánh lên chủ ý .

 

Thật hận không thể một kiếm chém hắn.

 

Lâm Lạc không biết tại sao đối phương phải bày ra xú mặt đối với hắn như vậy, nhưng hắn cũng biết nữ nhân này cho tới bây giờ cũng chưa từng có hảo cảm đối với hắn. Hơn nữa, sau khi tấn nhập Thần Vương, hắn đối với đoạn trí nhớ biến mất kia cũng dần dần có khuynh hướng nhớ lại, giống nhau đối với nữ nhân này sinh ra hảo cảm không được.

 

- Phu quân, bây giờ chúng ta làm gì ?

Chúng nữ đều hướng Lâm Lạc hỏi .

 

Bây giờ vô luận là ân hay thù, tất cả đều hóa giải, Lâm Lạc tạm thời có một loại giải thoát dễ dàng. Nhưng hắn trời sanh là mệnh chiến đấu, cái này đột nhiên vô sự để cho hắn có một loại cảm giác cực độ nhàm chán.

 

- Giúp Nữu Nữu thành lập Thần Quốc, đánh xuống một giang sơn thật to.

Sư Ánh Tuyết hai tay chống nạnh nhảy ra nói .

 

Tất cả mọi người nở nụ cười, Lâm Lạc nhàn rỗi cũng là nhàm chán, liền cười nói.

- Vậy Nữu Nữu Thần Vương vĩ đại, chúng ta có thể phân chức quan gì?

 

- Tỷ Tỷ đại nhân là quốc sư, sư tỷ là hộ quốc Đại tướng quân, Thanh a di là tổng quản hậu cung, Mị tỷ tỷ là …

Sư Ánh Tuyết từng cái một phân xuống, đến lúc Lâm Lạc, tiểu nha đầu hắc hắc hắc cười lên .

 

- Ta làm cái gì ?

 

- Ân, làm hoàng cung tiểu thái giám là được.

Sư Ánh Tuyết ha ha cười lớn .

 

Mặc dù tiểu nha đầu chẳng qua là nhất thời nói đùa, nhưng đối với Lâm Lạc trước mắt không có chuyện gì làm mà nói cũng là một mục tiêu, sao không kiếm một Thần Quốc vui đùa một chút ?

 

Thật ra thì đây cũng không phải là hoàn toàn hồ nháo, bây giờ Lâm Lạc còn có hai chuyện chưa hoàn thành, cũng có thể nói cho tới nay cũng chỉ có một mục tiêu, đó chính là chân chính bổ khuyết Tử Đỉnh !

 

Nhưng hai chân vạc cuối cùng ở nơi nào, Lâm Lạc không có chút đầu mối nào.

 

Hắn căn bản không có thể đi khắp Thần Giới tìm kiếm, cho dù là giữa Tử Đỉnh cùng chân vạc tồn tại cộng minh mãnh liệt, nhưng như cũ cần đến khoảng cách gần tương đối, nhưng mà lấy Thần Giới to lớn, không có một chút đầu mối hắn căn bản không có thể tìm được .

 

Nếu như có thể thành lập một Thần Quốc mà nói, như vậy trong thiên hạ chẳng phải là trong vương thổ, muốn dò tìm chút dấu vết liền trở nên tương đối đơn giản.

 

Nếu không có chút đầu mối nào, không bằng cứ làm như thế !

- Được rồi, tiểu nha đầu, bắt đầu từ hôm nay, ngươi chính là tiểu hoàng đế.

Lâm Lạc xoa xoa đầu tiểu nha đầu.

 

- Oa ha ha ha, sai lầm rồi, không phải là tiểu hoàng đế, mà là đại ma vương.

Sư Ánh Tuyết gạt đi tay Lâm Lạc vuốt đầu mình, nghiêm trang cải chính nói .

 

- Hảo hảo hảo , cứ quyết định như vậy.

 

Ở chuyện gần như hồ nháo này, Lâm Lạc lựa chọn Băng Linh Quốc làm căn cơ lập quốc, nguyên nhân rất đơn giản, Băng Linh Thần Vương vẫn lạc không có bao lâu, bên trong quốc cảnh tám đại Thượng Thiên Thần như con ruồi không đầu, chỉ cần hàng phục tám người này, Thần Quốc này coi như là tạo dựng lên .

 

Liễu Bán Yên cũng không có ngăn cản bọn họ hồ nháo, tựa hồ ở trong mắt nàng chỉ cần Sư Ánh Tuyết bình an vô sự hoặc là nói chơi được vui vẻ, nàng tuyệt đối sẽ không nhúng tay .

 

Nàng bình thời cũng sẽ không hiện thân, có lúc ở trong Dưỡng Tâm hũ cùng chúng nữ khác hàn huyên một chút, thuận tiện chỉ điểm chúng nữ ở pháp tắc lĩnh ngộ, nhưng đại bộ phận thời gian là đang bế quan tu luyện .

 

- Sư tỷ của ngươi còn tu luyện cái gì, chẳng lẽ nàng còn có thể đột phá Cửu Tinh Thần Vương, đạt tới cảnh giới cao hơn sao?

Lâm Lạc kéo tiểu nha đầu qua hỏi .

 

Sư Ánh Tuyết rốt cục muốn được như nguyện trở thành đại ma vương, tâm tình tự nhiên thật tốt, liền đi giải thích.

- Đại bại hoại ngươi thật đúng là đần độn, ngươi xem Thời Gian Đại Đạo tổng cộng có một trăm đường, ngươi tu tập một đường cùng hai đường, chiến lực sẽ giống nhau sao?

 

- Cái này hữu dụng sao?

 

- Dĩ nhiên, cái này mặc dù không giống kiêm tu Thủy, Hỏa Đại Đạo rõ ràng như vậy, nhưng mà Thần Vương cũng không có biện pháp tu luyện Đại Đạo bất đồng, chỉ có thể tố cầu chung nguyên lực .

 

- Nói cụ thể một chút !

 

- Ai, nhìn phân lượng ngươi thành khẩn, bổn Ma vương hảo tâm chỉ điểm ngươi một chút, nghe cho kỹ a, liền lấy mẫu thân đại nhân của Nữu Nữu tới nói, nàng là Chúa Tể Thời Gian Đại Đạo, Chí Tôn Thần Hoàng, trừ một trăm món Thời Gian Hệ Chủ Thần Khí có thể giao phó cho Thần Vương pháp tắc ra, mẫu thân đại nhân cũng giống nhau có thể !

 

Tiểu nha đầu đã nắm bàn tay Lâm Lạc, để cho hắn đứng nghiêm trang, tỏ vẻ nàng cũng không phải là đứa trẻ nói loạn.

- Bất quá, tựa như Chủ thần khí chỉ có thể giao phó cho một Thần Vương, mẫu thân đại nhân nắm giữ một trăm thời gian pháp tắc cũng chỉ có thể giao phó cho nhiều nhất một trăm người !

 

- Nói cách khác, dưới tình huống bình thường Thần Vương cực hạn là sáu ngàn. Dĩ nhiên còn có thêm Thần thú Thiên sinh địa dưỡng, như vậy cũng không chỉ số này !

 

- Sư tỷ bây giờ nắm giữ sáu đạo thời gian pháp tắc, cách một trăm đạo đại thành còn kém xa.

 

Lâm Lạc không khỏi tức cười, cái này cho dù đạt tới Cửu Tinh Thần Vương lại còn có khác biệt khổng lồ như thế, mặc dù nắm giữ hai loại pháp tắc cùng Đại Đạo cũng không cường đại giống như Thủy, Hỏa loại pháp tắc hoàn toàn bất đồng này, nhưng tu nhiều một đạo là có thể tăng cường một phần uy lực, đây là không kỳ quái chút nào.

 

- Khi sư tỷ ngươi nắm giữ một trăm thời gian đại đạo, liền lợi hại như mẹ ngươi?

Lâm Lạc tiếp tục lừa gạt hỏi.

 

- Không không không, mẫu nhà đại nhân là duy nhất, là bổn nguyên pháp tắc của thế gian Bát đạo, độc nhất vô nhị!Giống như Nữu Nữu đại ma vương vĩ đại, chỉ cần mẫu thân còn, Nữu Nữu liền vĩnh viễn không thể nào trở thành Thời Gian bổn nguyên mới.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.