Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 1423: Hỏa gia đánh tới (1)Người này, phải chết!

Hơn nữa trên người hắn còn có một tia kim chi bản nguyên, thần bí nhân kia không biết tại sao lại như vậy, nhưng hắn nhất định phải cướp lấy cơ duyên này!

- Chết!

Người thần bí kia gào thét một tiếng, hai tay lại vung, vô số đạo Kim Tiễn phác thiên hướng về Lâm Lạc bão táp mà đi.

Lâm Lạc không thể không thừa nhận, người thần bí này là một người mạnh nhất trong những người cùng hắn giao thủ.

Hắn tuy có thể lực trảm Tứ Tinh Thần Vương, đó cũng là cực hạn, gặp được Ngũ Tinh Thần Vương là kết quả ngang tay, chỉ là ỷ vào tính đặc thù của Hắc động, hắn có được năng lực vô hạn chiến đấu, cường hoành tăng liên tục.

Ở điểm này, dù là Cửu Tinh Thần Vương cũng không cách nào cùng hắn liều mạng.

Lâm Lạc trấn áp không được đối phương, thần bí nhân kia cũng không có biện pháp trấn áp Lâm Lạc, hai người chiến đấu đến gió nổi mây phun, nhưng vẫn là kết quả ngang tay.

Người thần bí kia tuy tu Kim hệ đại đạo, nhưng Lâm Lạc có thể phát giác đến trong pháp tắc hắn sử dụng có bất đồng rất nhỏ, ở cấp bậc Thượng Thiên Thần cái này có thể sẽ không khiến cho Lâm Lạc có hoài nghi gì, nhưng pháp tắc Thần Vương đã là "Một" rồi, cái này còn không có cùng mà nói, là thuộc về "Một" bất đồng.

Người này, quả nhiên có thể thôn phệ pháp tắc lĩnh ngộ của những Kim hệ Thần Vương sau khi chết kia lưu lại, đạt tới như Liễu Bán Yên cùng tu trăm chi thời gian đại đạo, một khi thật cho hắn "Thần công đại thành" rồi, hắn thật đúng là có hi vọng trở thành đệ nhất nhân bên trong Thần Vương!

Bất quá, Liễu Bán Yên thiên tư trác tuyệt như vậy, thậm chí còn có mẫu thân Sư Ánh Tuyết dốc lòng thụ đạo, nhưng gần hai nguyên kỷ cũng mới nắm giữ sáu chi đại đạo, khoảng cách trăm chi đại đạo kém cực xa!

Kim hệ có 500 đại đạo, khả năng bắt đầu lĩnh ngộ so với thời gian hệ đơn giản, vậy cho dù là năm so một cũng mới tương đương với 30 chi đại đạo!

Muốn độc chưởng tất cả kim hệ đại đạo, cái này không có mười mấy nguyên kỷ tuyệt đối là người si nói mộng!

Thật đúng là có nghị lực!

Lâm Lạc vung quyền như mưa, càng đánh càng hăng, hắn không chỉ là có được Hắc động pháp tắc, không gian pháp tắc để cho thân hình hắn cực tốc, thời gian pháp tắc để cho hắn hành động quỷ dị, đây đều là biến hóa vượt xa người thần bí kia tưởng tượng.

Đối mặt địch nhân như vậy, người thần bí không khỏi phát lên cảm giác vô lực mãnh liệt.

Căn bản không có khả năng đánh thắng được!

Hắn kêu gào liên tục, đột nhiên thân hình lộn một vòng, tay trái hóa cung, tay phải hóa mũi tên, XÍU...UU! thoáng một phát, một mũi tên màu đen liền hướng Lâm Lạc bắn tới.

Nhanh vô cùng!

Một mũi tên này trực tiếp đâm vào trong Lâm Lạc hóa thân hắc động!

Thân hình Lâm Lạc run lên, rõ ràng không cách nào duy trì hình thái Hắc động nữa. Biến trở về nguyên hình, trong ngực một mảnh kích sôi, sắc mặt mang một tia tái nhợt.

Lực công kích thật cường đại, rõ ràng vượt qua hạn mức cao nhất của Hắc động thôn phệ lực lượng, trực tiếp đánh hắn về nguyên hình!

- PHỐC…

Người thần bí kia cũng không chịu nổi, thân hình hắn cự chiến, một đạo máu tươi lập tức từ trong miệng phun tới. Hiển nhiên hắn bắn ra một mũi tên này đối với bản thân hắn cũng là một hao tổn cực lớn, thuộc về đả thương địch thủ một ngàn, tự tổn 800!

Hơn nữa, Lâm Lạc chỉ là bị áp chế, đây là tự tổn một ngàn, đả thương địch thủ 800, thua lỗ!

- Ngươi…

Người thần bí lạnh lùng mà nhìn xem Lâm Lạc, trong ánh mắt chớp động tham lam, dã tâm, hắn tuyệt không buông tha cách nghĩ cướp lấy bổn nguyên pháp tắc trên người Lâm Lạc, nhưng không phải hiện tại!

Hắn che dấu thân phận của mình làm việc, tự nhiên là có băn khoăn. Trước kia lộ ra ngoài thời gian cũng đủ dài rồi, hắn phải đi về!

- Ta sẽ trở lại, đến lúc đó kim chi bản nguyên trên người của ngươi chính là của ta!

Người thần bí cười lạnh một tiếng, XÍU...UU! bắn người bay lên, hướng về phương bắc lướt gấp mà đi.

Lâm Lạc cũng không có truy kích, trên thực tế hắn cũng không có nắm chắc đánh chết đối phương, dù là đuổi tới chân trời góc biển thì như thế nào?

Phải nhanh một chút tăng cường thực lực! Phải nhanh một chút tìm được hai chân vạc cuối cùng!

- Đa tạ Lâm huynh tương trợ!

Huyết Đao Thần Vương hướng Lâm Lạc chắp tay, tuy miệng nói Lâm huynh, nhưng thần sắc tầm đó cực kỳ cung kính, đã đem mình đặt ở vị trí cấp dưới.

Đây là tự nhiên, thần bí cường giả kia có được thực lực đuổi giết hắn, mà Lâm Lạc lại có thể cùng đối phương bất phân thắng bại, thậm chí còn muốn áp qua một bậc. Ý nghĩa Lâm Lạc cũng có năng lực đuổi giết hắn!

Hắn trước kia tuy đã cùng Lâm Lạc giao thủ, nhưng lúc đó Lâm Lạc không có sử xuất toàn lực, bởi vậy Huyết Đao Thần Vương tuy tự nhận không địch lại, nhưng cũng không có đối với Lâm Lạc chịu phục như thế nào. Nhưng đến giờ khắc này, hắn mới hiểu được chiến lực giữa hai người chênh lệch đáng sợ đến cỡ nào!

Lâm Lạc khoát tay áo nói:

- Ngươi đã Thần Quốc chi nhân, ta không có lý không ra tay, không cần đa lễ!

- Lâm huynh thật sự là ngay thẳng chi nhân, mời đến phía dưới uống chén trà nóng, để cho ta tận tình địa chủ hữu nghị!

Huyết Đao Thần Vương cung kính nói ra, thứ nhất là kính phục thực lực của Lâm Lạc, thứ hai càng là thần bí nhân bỏ xuống tuyên ngôn "ta còn có thể rồi trở về", để cho hắn dám qua sông đoạn cầu sao?

Nếu Thần bí nhân kia giết trở về, mà Lâm Lạc lại quyết định không cứu mà nói, vậy hắn hủy đi cũng không phải cầu, mà là tánh mạng của hắn rồi!

Bởi vậy, hắn tất nhiên sẽ đối Lâm Lạc cung kính, nếu không phải cái giá đỡ Thần Vương bày quá lâu, thật sự không bỏ xuống được, hắn cũng sẽ cúi người làm cháu. Không nói người thần bí uy hiếp, chiến lực bản thân Lâm Lạc cường đại đến đáng sợ, làm thịt hắn còn không phải cùng uống nước dễ dàng sao?

Lâm Lạc cũng không tiện từ chối hảo ý của hắn, liền ở đằng kia dừng lại một phen, nhưng sau khi nói chuyện nửa buổi liền đuổi trở về, miễn "Ý tốt" khi Huyết Đao Thần Vương muốn dùng mỹ nữ khoản đãi hắn.

Hắn thủy chung không rõ, vì cái gì rất nhiều người động một chút lại muốn lấy mỹ nữ đi ra làm lễ vật tặng người, chẳng lẽ tất cả nam nhân đều hẳn là háo sắc hay sao?

Ngẫm lại mình kiều thê một đống lớn, tựa hồ cũng không có lực lượng lẽ thẳng khí hùng, Lâm Lạc không khỏi hít một tiếng, rất nhanh liền trở về Đại Ma Thần quốc.

Quốc thổ vẫn còn tiếp tục khuếch trương, theo biên cảnh quốc cùng quốc tầm đó biến mất, rất nhiều bí địa cũng lộ ra chân dung, khai phát ra một ít bảo vật, tuy có rất ít đồ vật Lâm Lạc có thể dùng đến, nhưng đối với thân nhân của hắn mà nói lại đạt được hữu dụng rất lớn.

Vô luận là kiều thê hắn hay là nhi tử, mẫu thân vân...vân, tu vi mỗi người đều rất nhanh tăng lên, ở lực lượng tích lũy có đan dược, thần tinh liên tục không ngừng ủng hộ, ở pháp tắc lĩnh ngộ thì có Lâm Lạc không keo kiệt ban cho, chỉ cần tu luyện không phải Thủy cùng Lôi hai chủng đại đạo, những người khác không cần lo lắng phương diện pháp tắc lĩnh ngộ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.