Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 1434: Tin tức của Lâm Hồng Hoang (2)Tầm mười ngày thời gian nhoáng một cái tức qua, bất quá Lâm Lạc cùng Lâm Hồng Hoang còn không có xuất phát, đợt báo thù thứ hai của Hỏa gia cuối cùng cũng tới.

Vẫn là Chư Giải Chi dẫn đội, thằng này tuy là Cửu Tinh Thần Vương, nhưng Lâm Lạc cảm giác như thế nào đều giống như chân chạy, như thế nào sự tình gì đều muốn hắn dẫn đội.

Trừ hắn ra, còn có một gã Tam Tinh Thần Vương, là một thanh niên khuôn mặt lạnh lùng, lưng đeo một cây đại đao, thân thể thỉnh thoảng cuốn qua một đạo hỏa diễm, cho người một lực áp bách rất mạnh.

Thật sự là cấp độ bất đồng tiếp xúc đối thủ bất đồng, trước kia ở thời điểm Trung Nguyên thần, chỉ cảm thấy Thượng Thiên thần thật sự là hiếm có đến đáng thương, Thần Vương càng không cần nghĩ, nhưng sau khi tiến vào Thần Vương cảnh, Thần Vương thật giống như cải trắng không ngừng xuất hiện.

Cảm ứng được khí tức của Chư Giải Chi, Liễu Bán Yên lặng yên mà ra, tuy nàng tin tưởng Hỏa gia còn không dám đem lời của nàng trở thành gió bên tai, nhưng tâm phòng người không thể không có, dù Lâm Lạc chán ghét thế nào cũng có thể miễn cưỡng xem như "người mình" .

- Vị này chính là thiên tài Hỏa gia ta Hỏa Gia Trạch, đặc biệt tới khiêu chiến!

Chư Giải Chi lạnh lùng nói, đối với Lâm Lạc tự nhiên không có khả năng có tính tình tốt gì, nhưng đối với Liễu Bán Yên cuối cùng là không dám vạch mặt.

Tuy Hỏa gia có rất nhiều Thần Vương, nhưng có rất ít Thần Vương nắm hai chi hoặc là càng nhiều Hỏa hệ pháp tắc hơn nữa, so với Liễu Bán Yên độc chưởng sáu đạo thời gian hệ Thần Vương pháp tắc, luận đơn đả độc đấu Hỏa gia không có một cái nào là đối thủ của nàng!

Mà Hỏa gia Chí Tôn lại thuộc về tồn tại không hiện thế, nếu như nàng không ra tay căn bản không có người có thể trấn áp Liễu Bán Yên, như vậy ai lại dám đối với nàng bất kính?

- Cái kia liền đánh a!

Lâm Lạc chẳng muốn nói nhảm, thân hình một tung đã đến phía trên Cửu Tiêu.

- Hừ, cuồng ngạo!

Hỏa Gia Trạch cười lạnh một tiếng, đồng dạng một cái cất bước đến trên bầu trời. Hắn tuy nghe qua Lâm Lạc yêu nghiệt cùng kỳ dị, là quái thai có bốn đạo Thần Vương pháp tắc, nhưng cảnh giới chênh lệch cuối cùng bày ở đàng kia!

Huống hồ, hắn đồng dạng là thiên tài bên trong thiên tài, dù là Tứ Tinh Thần Vương cũng có lực đánh một trận, còn sợ không thể trấn giết Lâm Lạc sao? Lui thêm bước nữa mà nói, lần này hắn còn mang Nguyên Hỏa Đao, mặc dù chỉ là Thiên Thần khí, nhưng cấp độ lực lượng lại đạt cảnh giới Tứ Tinh Thần Vương, phối hợp thực lực của hắn thậm chí ngay cả Tứ Tinh Thần Vương cũng có thể chiến thắng!

Bất quá Hỏa Gia Trạch có ngạo khí của Hỏa Gia Trạch, nếu không có tất yếu, hắn cũng không muốn tế Nguyên Hỏa Đao ra, như vậy dù là thủ thắng về gia tộc cũng sẽ mất mặt!

Đã nghiền ép Lâm Lạc hai cảnh giới, còn cần nhờ thần khí thủ thắng, đây không phải tự thừa nhận không yêu nghiệt bằng Lâm Lạc sao?

Chư Giải Chi cùng Liễu Bán Yên ở một bên lược trận, cam đoan không có ai sẽ nhúng tay vào trong đó.

- Ta cũng không muốn lấy lớn hiếp nhỏ, liền cho ngươi một tay!

Lâm Lạc đem tay phải bỏ sau lưng, đem tay trái vươn ra.

Ở Thần Vương cảnh cường giả mà nói, dùng một tay cùng hai tay kỳ thật ở chiến lực không có bao nhiêu khác nhau, so đấu chính là vận dụng đối với Thiên Địa pháp tắc. Nhưng mấu chốt là thái độ này a, cái gì gọi là "lấy lớn hiếp nhỏ", rõ ràng là nói thực lực của hắn càng mạnh hơn nữa?

Nộ khí của Hỏa Gia Trạch lập tức bay thẳng cửu tiêu, hắn biết rõ dụng ý của Lâm Lạc là chọc giận mình, do đó tự loạn trận cước, phát huy không ra chiến lực mạnh nhất. Nhưng người kia nào biết đâu rằng hắn tu Hỏa hệ đại đạo đúng là cùng lửa giận tương quan, càng là sinh nộ chiến lực của hắn sẽ càng cường đại!

Oanh, đầu đầy tóc dài của hắn nhao nhao xông lên, hóa thành từng đạo Hỏa Long xoáy vũ, hai mắt cũng biến thành hai hỏa cầu, sáng ngời đến phảng phất như hai mặt trời.

- Chết!

Hỏa Gia Trạch nộ quát một tiếng, đối với loại này người hẳn phải chết này lại có cái gì đáng nói, trực tiếp trấn sát!

Hắn một tay thò ra, hóa thành một đạo biển lửa, hướng về Lâm Lạc cuồng quyển mà đi. Tuy hắn biểu hiện ra đối với Lâm Lạc rất là khinh thường, nhưng trên thực tế há sẽ thực sự không đem Lâm Lạc để vào mắt, dù thế nào Lâm Lạc cũng là dựa vào bản lĩnh thật sự đánh bại một vị Tam Tinh Thần Vương của Hỏa gia hắn!

Bởi vậy, vừa ra tay hắn là dùng toàn lực.

Lâm Lạc quả nhiên chỉ dùng tay trái ngăn cản, bốn đạo Thần Vương cấp pháp tắc lưu chuyển, hắn ngăn cản rất cẩn thận.

Hỏa Gia Trạch càng đánh càng nộ, hắn cảm giác chỉ cần lại tăng chút lực lượng là có thể đè sập Lâm Lạc, thế nhưng mà kém một tí tẹo như vậy, lại để cho Lâm Lạc tổng có thể khó khăn chèo chống tới.

Lúc chiến cực nộ, hắn cuối cùng đem Nguyên Hỏa Đao sau lưng thanh toán đi ra.

Trận chiến này tuy dùng thần khí chi uy, thắng cũng không có sáng rọi gì, nhưng tổng so với không cách nào đánh bại Lâm Lạc trở thành trò cười của gia tộc càng tốt hơn!

Ánh mắt của Lâm Lạc sáng ngời, thằng này rốt cục chịu đem kiện thần khí kia tế đi ra!

Hắn sở dĩ chọc giận Hỏa Gia Trạch, mục đích là vì để cho đối phương tế Nguyên Hỏa Đao ra, bởi vì hắn cảm ứng cái kia cùng người tồn tại liên hệ đặc thù nào đó, nếu Hỏa Gia Trạch không chủ động tế ra, trừ khi Lâm Lạc giết chết đối phương mới có thể cướp đoạt.

Nhưng bên cạnh có Chư Giải Chi áp trận, Lâm Lạc không có khả năng giết được Hỏa Gia Trạch, như vậy dụ đối phương chủ động tế ra mới có thể thừa cơ cướp lấy!

Thần khí là thần khí, tuy chỉ vẹn vẹn có uy năng của Thiên Thần cấp, nhưng lực lượng lại là Tứ Tinh Thần Vương hàng thật giá thật, cùng Hỏa Gia Trạch nhất mạch tương thừa, để cho chiến lực của hắn bỗng nhiên đại tăng lên.

Đạt tới độ cao Tứ Tinh Thần Vương!

Lâm Lạc thét dài một tiếng, không gian, thời gian hai đại Thần Vương cấp pháp tắc đồng thời vận chuyển, hướng về Hỏa Gia Trạch oanh tới!

Bành!

Thời gian thêm không gian song trọng tăng thêm tốc độ, cái này hoàn toàn vượt ra khỏi Hỏa Gia Trạch tưởng tượng, hơn nữa bất ngờ như thế, để cho hắn căn bản phản ứng không kịp, trên mặt khiếp sợ mới vừa vặn hiện lên, một quyền này của Lâm Lạc đã oanh tới lồng ngực của hắn.

Hắn mãnh liệt hừ một tiếng, trong miệng cuồng phun ra máu tươi, thân thể bị oanh bay.

Mà lúc này Lâm Lạc chớp động đuổi theo, một cái phất tay, đem Nguyên Hỏa Đao mà Hỏa Gia Trạch nắm bắt dễ dàng hái xuống, lập tức thu vào trong đan điền không gian, không cho đối phương có cơ hội thu hồi chút nào.

Hắn đã đoạt một thanh thần khí trân quý của Hỏa gia, đối phương nhất định sẽ có đề phòng, bởi vậy, hắn chỉ có một cơ hội cướp lấy!

- Làm sao có thể!

Chư Giải Chi mắt thấy Lâm Lạc lại sử xuất không gian, thời gian hai đạo Thần Vương cấp pháp tắc, Hỏa Gia Trạch bị nhẹ nhõm đánh bại, Nguyên Hỏa Đao bị đoạt, chỉ có thể trừng lớn hai mắt lộ ra biểu lộ khiếp sợ tuyệt đối.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.