Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 1435: Lại đoạt thần khí Hỏa gia (1)Ngoại trừ hỏa hệ cùng lôi hệ ra, tiểu tử này thình lình đã có được sáu đạo Thần Vương cấp pháp tắc hoàn toàn bất đồng! Nhưng ai có thể cam đoan hắn không có nắm giữ hai đạo pháp tắc khác, chỉ là không có dùng đến?

Lâm Lạc khẳng định nắm giữ Hỏa hệ Thần Vương pháp tắc, Chư Giải Chi là Thần Vương hỏa tu, đối với khí tức hỏa hệ tự nhiên thập phần hiểu rõ, chỉ có lôi hệ không có thể xác định phải chăng nắm giữ mà thôi!

Cái này là quái thai bực nào!

Thần Vương chỉ có thể nắm giữ một loại đại đạo, đây là luật thép tuyệt đối!

Như Liễu Bán Yên tuy có được sáu đạo Thần Vương pháp tắc, nhưng cái kia đều là thuộc về Không Gian Hệ, tuyệt sẽ không có đại đạo thời gian, Lôi, Ngũ Hành khác!

Nhưng mà, luật thép ở trên người Lâm Lạc tựa hồ là dùng để đánh vỡ, từ bốn đạo pháp tắc đến sáu đạo pháp tắc, cái này cũng chẳng qua là biến hóa trên số lượng, hắn sớm đã sáng tạo ra kỳ tích. . .

- Đưa bảo đao cho ta!

Hỏa Gia Trạch nổi giận gầm lên một tiếng, toàn bộ người hóa thành một đoàn hỏa diễm phẫn nộ hướng về Lâm Lạc vọt tới. Lúc này, hắn tự nhiên là hoàn toàn minh bạch sở dĩ trước kia Lâm Lạc bày ra một bộ cùng hắn thế lực ngang nhau, là muốn dụ hắn tế ra Nguyên Hỏa Đao để cướp đoạt!

Đáng thương hắn còn trì độn cho rằng song phương ở trên chiến lực ngang hàng, chỉ cần tế ra Nguyên Hỏa Đao nhất định có thể chiếm được thượng phong! Kết quả lại trở thành đồng tử tiễn đưa tài!

Đáng hận! Đáng giận!

Tiểu tử này rõ ràng coi Hỏa gia trở thành Tụ Bảo Bồn, có thể tùy ý cho hắn lấy đồ vật sao?

Bành!

Lâm Lạc oanh ra một quyền, đem Hỏa Gia Trạch oanh lui trở về, hiện tại mục đích của hắn đạt được, tự nhiên không cần phải cùng Hỏa Gia Trạch diễn kịch nữa, trừ không có tế ra Hắc động, sử dụng hỏa hệ pháp tắc, hắn là dùng hết sức.

Đồ vật tiến vào túi hắn tự nhiên là của hắn rồi, nào còn có thể lại trả cho người? Hơn nữa, thanh Nguyên Hỏa Đao này so với chuôi kiếm trước kia lấy được từ Hỏa gia ẩn chứa lực lượng càng cường đại hơn, không sai biệt lắm có thể đem tu vi của hắn tăng lên Nhị Tinh Thần Vương!

Không quản như thế nào, hắn là quyết không trả Nguyên Hỏa Đao ra.

Hỏa gia đã muốn tìm hắn gây phiền toái, như vậy hắn tự nhiên sẽ thu chút tiền lãi, người mời võ giả nhập đấu thú trường chiến đấu còn phải chó chỗ tốt, hiện tại hắn dầu gì cũng là một vị Thần Vương, thu vài món Thiên Thần khí cũng không có thể hay sao?

Trong mắt Hỏa Gia Trạch phóng hỏa, Nguyên Hỏa Đao như thế nào là Thiên Thần khí tầm thường! Dùng Hỏa gia bọn hắn ở Thần giới, nội tình tích lũy thâm hậu vô số nguyên kỷ cũng không có vài món, có thể dễ dàng bỏ qua hay sao?

Như những Thần Vương bọn hắn này chết một người thì chết một người, Thần Vương pháp tắc có thể một lần nữa giao cho một đời tộc nhập mới, nói khó nghe một chút mà nói, vô số tộc nhân Hỏa gia còn ngóng trông những Thần Vương bọn hắn nhanh chết, để cho những người kia có thể nhặt được vị trí tiến vào Thần Vương?

Nếu so sánh, loại thần khí này ngược lại muốn trân quý hơn rất nhiều!

Hắn tuyệt đối muốn cướp Nguyên Hỏa Đao về!

- A…

Hắn nổi giận gầm lên một tiếng, hướng về Lâm Lạc nhào tới lần nữa, hỏa diễm đốt đằng, hắn thi triển hết có khả năng, liều cả tính mệnh.

Nhưng thực lực sai biệt bày ở đàng kia, hắn chỉ là Tam Tinh Thần Vương, tuy có thể bắn ra chiến lực Tứ Tinh Thần Vương, nhưng không giống Lâm Lạc là cùng tu vài đạo Thần Vương pháp tắc, lại há có thể đánh đồng?

Còn nữa, Nguyên Hỏa Đao đã mất, chiến lực của hắn càng là ngã xuống một đoạn, ở trong mắt Lâm Lạc hắn tựa như một con khỉ nhảy nhót.

Đã không biết chừng mực, vậy hảo hảo mà giáo huấn một lần!

Lâm Lạc khẽ quát một tiếng, nắm đấm oanh ra, đối với Hỏa Gia Trạch nện tới.

Hỏa gia này đã muốn lấy tính mệnh của hắn rồi, hắn còn khách khí cái gì? Đúng vậy, hiện tại lực lượng của hắn còn chưa đủ để cùng Hỏa gia chính diện chống đỡ, nhưng đã có người đưa tới cửa để cho hắn đánh, hắn cũng sẽ không bỏ qua cơ hội như vậy, lại thu chút tiền lãi.

Bành! Bành! Bành! Bành!

Hỏa Gia Trạch bị oanh đến phá thành mảnh nhỏ, chỉ là một chút thần hồn thủy chung bảo trì nguyên vẹn, bị Lâm Lạc cẩn thận tránh đi, không có suy giảm tới chút nào.

- Đã đủ rồi!

Chư Giải Chi trầm giọng nói, tuy lần nữa thất bại trên mặt khó coi, thế nhưng mà để cho Lâm Lạc không ngừng đánh Hỏa Gia Trạch sẽ làm rạng rỡ cho trên mặt Hỏa gia sao?

Bành! Bành!

Lâm Lạc lại đối với Hỏa Gia Trạch đánh hai quyền mới thu tay về, cái này làm cho Chư Giải Chi tức đến xanh mặt, hắn đã nói đủ rồi, Lâm Lạc lại không lập tức dừng tay, còn đánh thêm hai quyền, đây không phải hướng hắn khiêu khích vậy là cái gì?

- Ha ha ha ha!

Người khác không dám cười, nhưng Sư Ánh Tuyết lại sợ cái gì, chẳng những cười lớn tiếng, thậm chí còn vỗ tay, khó tránh khỏi để cho sắc mặt Chư Giải Chi càng thêm khó coi.

Dù sao đã là địch nhân, Lâm Lạc lại không trông cậy vào Chư Giải Chi sẽ nhìn tốt đối với hắn, như vậy tại sao phải nghe lời của đối phương?

Hắn bay lên một cước, đem Hỏa Gia Trạch đá về phía Chư Giải Chi, cười nói:

- Trả lại cho ngươi!

Lồng ngực của Chư Giải Chi kịch liệt phập phồng, ánh mắt nhìn về phía Lâm Lạc tràn đầy sát khí, ẩn ẩn có một đầu Hỏa Long ở sau lưng của hắn hiển hiện, làm hình dáng gào thét, tay phải run nhè nhẹ, tựa hồ sắp khắc chế không được tự mình xuất thủ.

Liễu Bán Yên hừ nhẹ một tiếng, tay phải bình thân, ngắt thủ quyết hình hoa sen, vũ đãng ra tuế nguyệt tang thương, sau lưng đồng dạng hiện ra sáu đóa Ngọc Liên cực lớn, Thông Thiên tiếp đất, có đại uy năng Vô Thượng.

Chư Giải Chi biết rõ Liễu Bán Yên đây là đang cảnh cáo hắn, nếu hắn ra tay mà nói, Liễu Bán Yên tất nhiên cũng sẽ không đứng ngoài quan sát!

Mặc dù mọi người cùng là Cửu Tinh Thần Vương, nhưng Liễu Bán Yên lại nắm giữ sáu đạo không gian pháp tắc Thần Vương cấp, tuy không giống Lâm Lạc nắm giữ sáu loại đại đạo bất đồng tới tăng phúc lớn như vậy, nhưng đối với hắn lại là hoàn toàn nghiền áp!

Ai bảo Hỏa thị nhất mạch nhân đinh quá vượng, ngay cả Hỏa gia lão tổ cũng chỉ nắm giữ ba đạo hỏa hệ Thần Vương pháp tắc, tính toán vị kia tự mình ra tay cũng không phải đối thủ của Liễu Bán Yên! Mấy Chí Tôn không ra, trong Thần Vương duy nhất có thể chiến thắng Liễu Bán Yên, ngược lại là Lâm Lạc tương lai đạt tới Cửu Tinh Thần Vương!

Không! Không cần Cửu Tinh! Tiểu tử này ở Nhất Tinh Thần Vương có thể đánh bại Tứ Tinh Thần Vương, trên lý luận hắn tới lục tinh Thần Vương có thể oanh bại Cửu Tinh Thần Vương, đương nhiên, đây cũng chỉ là Cửu Tinh Thần Vương bình thường, như Liễu Bán Yên loại nắm giữ sáu đạo thời gian pháp tắc này, khả năng Lâm Lạc phải tới Thất Tinh Thần Vương thậm chí Bát Tinh Thần Vương mới có thể có tư cách đối kháng.

Tưởng tượng tới đây, trong lòng Chư Giải Chi càng thêm lo sợ.

Loạn Không nhất mạch nhân đinh rất thưa thớt, Liễu Bán Yên chính là ái đồ duy nhất của vị Chí Tôn kia, bản thân lại vô cùng tuyệt mỹ, nam nhân nào không muốn lấy về?

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.