Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 144: Phú khả địch quốc (2)Năm kiện pháp khí tuy toàn bộ đấu giá đi ra ngoài, nhưng dẫn dắt lên oanh động lại xa xa không có chấm dứt. Cái này mật ít ruồi nhiều, tuyệt đại đa số gia tộc đều không có thể mua được, đều hi vọng Lâm Lạc có thể luyện chế vài món pháp khí đi ra bán.

Nhưng đúng vào lúc này, một tin tức kinh người đột nhiên truyền ra, làm cho tất cả mọi người hưng phấn lên!

Một tòa phủ đệ của Thích Biến Cảnh cường giả khi còn sống bị phát hiện !

Nghe nói vị Thích Biến Cảnh cường giả này được xưng là Ám Huyết Ma Quân, khi còn sống giết người thành tánh, cướp đoạt vô số! Những thứ khác không nói, chỉ là Thích Biến Cảnh cường giả nhất định sẽ có ít nhất là cửu phẩm công pháp lưu truyền xuống?

Cửu phẩm công pháp, ý nghĩa có thể tu luyện tới Thiên Hợp Cảnh! Nếu có cơ duyên nghịch thiên gì, nói không chừng còn có thể trở thành Thích Biến Cảnh cường giả, vậy thì thực sự có thể hùng bá một phương, xưng tôn đương thời!

Hơn nữa, Ám Huyết Ma Quân khi còn sống đánh cướp vô số, nghe nói những trân bảo này toàn bộ đều lưu tại phủ đệ của hắn! Có thể được một Thích Biến Cảnh cường giả coi trọng, lại sẽ là bảo vật như thế nào, tùy tiện ném đi ra cũng đủ làm cho Thiên Hợp Cảnh cường giả đoạt phá đầu !

Phủ đệ của Ám Huyết Ma Quân là một gia tộc ở Thổ Điện quốc phát hiện, nguyên vốn phải là một chuyện bí ẩn, nhưng gia tộc lại ra một phản đồ, đem chuyện này trắng trợn nói ra!

Ngay từ đầu vẫn chưa có người nào tin tưởng, nhưng luôn luôn có người tò mò, kết quả tin tức này một truyền mười, mười truyền một trăm, chẳng những mọi người Thổ Điện quốc đều biết, ngay cả Đại Thông quốc cũng nhận được tin tức!

Thời điểm Lâm Lạc nhận được tin tức, là đang bị Tô Mị cuốn lấy nhức đầu, nghe được Đại Trưởng lão cho mời liền vội vàng nhảy lên, hưu hưu hưu chạy mất dạng, tức giận đến Tô Mị oa oa kêu to, không khỏi cảm thấy mình là mị lực giảm xuống chứ.

Khi Lâm Lạc đi đến trong phòng Đại Trưởng lão, bảy vị Trưởng lão khác đã toàn bộ đến đông đủ. Đại Trưởng lão Lâm Mạc Sâm đi thẳng vào vấn đề, đem phủ đệ của Ám Huyết Ma Quân khi còn sống bị phát hiện nói ra.

Lâm Sương Hoa là nữ tính duy nhất trong phòng, tâm tư cũng càng cẩn thận nói:

- Thực sự có thể xác định là phủ đệ của Ám Huyết Ma Quân sao?

- Có người xâm nhập qua ngoài phủ, đã lấy được một ít đan dược tứ phẩm còn có một chút tài liệu trân quý, nhưng phủ đệ chính thức đã có cấm chế bảo vệ, từng đem một tên Minh Dương Cảnh cường giả sinh sinh gạt bỏ!

Lâm Mạc Sâm nhàn nhạt nói ra.

Mọi người không khỏi líu lưỡi, Minh Dương Cảnh cường giả cũng bị cấm chế tàn phá, lại huống chi là bọn hắn?

- Đã như vậy, chúng ta đây chỉ có thể duy trì nhìn xem mà thôi!

Lâm Mạc Sâm lắc đầu nói:

- Nghe nói uy lực cấm chế đang liên tục yếu bớt, khả năng tuế nguyệt quá lâu, cấm chế chậm rãi mất đi hiệu lực, phủ đệ mới có thể xuất hiện! Có tin tức nói, cấm chế khả năng trong vòng một tháng sẽ toàn bộ biến mất, đến lúc đó, ai cũng có thể tiến vào phủ đệ!

Lâm Đa Lộc lập tức hiện ra vẻ hưng phấn:

- Đây chính là một hồi đại kỳ ngộ, dù là chỉ là được đến một quyển pháp quyết ngũ phẩm, gia tộc cũng sẽ trường thịnh không suy!

- Bất quá, tin tức truyền được xa như vậy, chỉ sợ chẳng những là chúng ta, ngay cả chút ít gia tộc của Trung Nguyên quốc cũng được đến tin tức, tùy tiện phái ra một Minh Dương Cảnh cao thủ, chúng ta cũng chỉ có phần nhượng bộ lui binh!

Lâm Mạc Sâm gật đầu:

- Nên chỉ có Lâm gia chúng ta là lẻ loi khó chống, vài lão bất tử của Tôn, Ngô, Mộ Dung tam gia phát tin tức cho lão phu, muốn tứ đại gia tộc liên thủ cùng tiến cùng lui, lão phu đã đáp ứng !

Tất cả mọi người là không có dị thanh, ở phương diện đối ngoại, tứ đại gia tộc từ trước đến nay đều là đoàn kết nhất trí, điểm này mấy trăm năm cũng không có thay đổi qua.

- Sau khi mấy người chúng ta thương nghị, quyết định mỗi gia tộc ra hai người, khuya hôm nay liền xuất phát!

Lâm Mạc Sâm tiếp tục nói.

- Lão phu quyết định, nhân tuyển Lâm gia là lão phu cùng Lâm Lạc!

Hai người này đại biểu Lâm gia xuất chinh, tất cả mọi người không hề dị nghị.

Lâm Mạc Lâm cũng không cần nói, Niết Âm Đại Viên Mãn Cảnh tu vi, là Lão tổ gia tộc, đệ nhất cao thủ! Mà Lâm Lạc tuy tu vi chỉ có Niết Âm nhất trọng thiên, nhưng chiến lực lại có thể so với Niết Âm ngũ trọng thiên, mà bảo vật được từ Thượng cổ di tích lại có uy năng phòng ngự khủng bố, có thể nói cao thủ thứ hai của gia tộc!

Sau khi thương nghị quyết định, Lâm Mạc Sâm mang theo Lâm Lạc lập tức xuất phát, đi đến một cái tửu lâu bên ngoài Liên thành, hội hợp sáu gã cường giả Tôn, Ngô, Mộ Dung tam gia!

Việc này quan hệ quá lớn, tam gia Lão tổ đều là tự thân xuất mã, tự nhiên là sợ sau khi thực sự đến bảo vật, lực lượng của gia tộc không đủ phân không đến một chén canh! Tôn gia lão gia Tôn Tư Xa, Ngô gia Lão tổ Ngô Dương, Mộ Dung gia Lão tổ Mộ Dung Thiên, tu vi đều là Niết Âm Đại Viên Mãn Cảnh, thậm chí nửa bước đã bước vào Minh Dương Cảnh, ẩn ẩn sẽ toát ra khí tức cao hơn Niết Âm Cảnh!

Mộ Dung Thiên chứng kiến Lâm Lạc, xoay chuyển ánh mắt, trong ánh mắt hiện lên một vẻ phức tạp, cũng không nói lời nào. May mắn Mộ Dung Khải chưa có tới, bằng không nói không chừng sẽ lập tức đánh nhau.

- Phủ đệ Ám Huyết Ma Quân quan hệ quá nhiều, chúng ta lập tức xuất phát!

- Phải!

Tám người đi đường suốt đêm, hướng về Thổ Điện quốc tiến đến. Bọn họ đều là Niết Âm Cảnh cường giả, tốc độ tiến lên này sao mà cực nhanh, ngắn ngủn hai ngày sau đó, bọn họ đã tiến vào Nam Hoang sa mạc, sau khi xuyên qua có thể tiến vào Thổ Điện quốc .

Nam Hoang sa mạc đối với võ giả bình thường mà nói là nguy cơ trùng trùng, nhưng trong mắt Niết Âm Cảnh cường giả, cái này cùng hậu hoa viên nhà mình kỳ thật cũng không có gì khác nhau, chỉ để ý nhàn nhã dạo chơi.

Lâm Lạc nghĩ đến mấy tháng trước mình còn từng dùng thân phận Hậu Thiên vũ giả ở nơi này tìm kiếm cơ hội đột phá Tiên Thiên, không khỏi phát lên một ý thổn thức. Mà Ngân Mang chứng kiến thế giới nó sinh ra này, không khỏi hưng phấn kêu lên vui mừng.

Gần kề nửa ngày thời gian, tám người xuyên qua Nam Hoang sa mạc bị người thường coi là tử địa tự nhiên này, tiến nhập Thổ Điện quốc.

Cùng Đại Thông quốc đồng dạng, Thổ Điện quốc cũng là Hạ Nguyên quốc, đều là nước phụ thuộc Huyết Dương quốc. Nhưng đồng dạng là Hạ Nguyên quốc, thực lực cũng có phân chia cao thấp, Thổ Điện quốc là tam đại thế lực cùng trị, là Phùng gia, Trương gia cùng Phi Nguyệt Tông, nhưng người mạnh nhất tam đại thế lực này cũng chỉ có tu vi Thanh Huyền Cảnh đỉnh cao!

Nếu không phải Nam Hoang sa mạc tồn tại, Đại Thông quốc sớm có dã tâm xâm lược Thổ Điện quốc! Mặc dù Nam Hoang sa mạc đối với cao thủ mà nói không coi vào đâu, nhưng đối với đại quân mà nói chính là lá chắn tự nhiên, muốn cậy mạnh vượt qua mà nói ít nhất phải tổn thất năm thành chiến lực trở lên!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.