Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 1448: Có chút sâu xa (2)Nhưng hiện tại chẳng những không có một tia dấu hiệu hỗn chiến, ngược lại là ngay ngắn hướng hai người Lâm Lạc nhìn chằm chằm, cái này thật là bất khả tư nghị!

Lâm Lạc nguyên bản đã làm tốt chiến đấu chuẩn bị, thế nhưng mà nghe được Hư Hải Quỳnh kinh hãi trong nội tâm lại khẽ động.

Đúng vậy a, dưới tình huống bình thường những động vật biển này tuyệt đối không có thể tụ cùng một chỗ, trừ khi… chân vạc thứ bảy!

Chín thành chín là chân vạc thứ bảy truyền cho chúng Thủy hệ pháp tắc đại đạo, bổn nguyên pháp tắc có thể hóa thành 500 đại đạo, như vậy trên lý luận chân vạc thứ bảy tổng cộng có thể bồi dưỡng được 500 động vật biển Thần Vương cấp!

Bản thân Tử Đỉnh không có một chút sức chiến đấu, khả năng chân vạc cũng là như thế, nó là muốn những động vật biển này đến bảo hộ nó, ít nhất không cho người không nên tới phát hiện nó!

Vừa nghĩ đến đây, Lâm Lạc lập tức thu hồi tư thái chiến đấu.

- Này, uy, ngươi làm sao vậy, đừng vào lúc này ngẩn người ah!

Hư Hải Quỳnh nóng nảy, như thế nào Lâm Lạc vào lúc đó bày ra một bộ dáng mặc cho xâm lược, chẳng lẽ chứng kiến bảy đầu động vật biển Thần Vương cấp hắn sợ hãi đến ngay cả dũng khí chiến đấu cũng bị mất?

- Hư!

Lâm Lạc đối với nàng làm động tác chớ có lên tiếng, ý niệm khẽ động, Tử Đỉnh trong thức hải lập tức phát ra một cỗ chấn động mãnh liệt.

Hắn phải thử một chút xem có thể không chiến mà khuất binh hay không.

Tử Đỉnh chấn động giống như trống chiều chuông sớm, như Thần giới chi Hoàng, truyền chấn vào trong phiến hải dương này.

Bảy đầu động vật biển kia nguyên bản đã muốn phát động công kích, lại đồng thời chấn động, sau đó hướng về Lâm Lạc vươn đầu lâu của bọn nó.

- Đến rồi, chúng đến rồi, mau tránh ah!

Hư Hải Quỳnh nào còn lo lắng Lâm Lạc thủ thế, vội vàng cuồng kéo tay áo của hắn, nhưng rất có nghĩa khí mà không có bản thân chạy đi, nhưng mặt mày đã thất sắc.

Ở trước mặt bọn họ, là bảy đầu động vật biển cấp bậc ít nhất là Tứ Tinh Thần Vương ah!

Bảy đầu động vật biển tất cả không giống nhau, có cá, có cua, có còn như dê, có loại cổ thật dài, nhao nhao đem đầu tiến tới trước mặt Lâm Lạc.

Lâm Lạc bất động không sợ hãi, Tử Đỉnh trong thức hải y nguyên nhẹ nhàng bốc lên.

Hư Hải Quỳnh căn bản không dám có bất kỳ dị động, tuy nàng cũng là cấp bậc Thần Vương, thế nhưng mà đối mặt bảy động vật biển ít nhất là cấp bậc Tứ Tinh Thần Vương, nàng lại có chống cự chi lực gì? Nhưng nàng lập tức phát hiện chỗ không đúng, bởi vì những động vật biển ở trong mắt nàng vốn hẳn nên vô cùng hung ác kia, rõ ràng lại dùng đầu chúng cọ lấy Lâm Lạc.

Cái này... Chẳng lẽ những hung vật đáng sợ này là Lâm Lạc nuôi, cùng bát trảo đồng dạng?

Hư Hải Quỳnh trong khoảng thời gian ngắn không biết phải làm cái gì, chỉ há to miệng ngẩn người, lộ ra tuyệt đối không thể tưởng tượng nổi.

Quả nhiên, những động vật biển này là do chân vạc thứ bảy dưỡng ra!

Chính là bởi vì như thế, sau khi chúng cảm ứng được khí tức Tử Đỉnh, liền xem Lâm Lạc như thân nhân, chủ nhân! Hung thú xác thực không có linh trí gì, nhưng một khi chúng đối với người nào sinh ra cảm tình, như vậy sẽ rất trung thành, vĩnh viễn không phản bội.

Lâm Lạc vươn tay, một cỗ lực lượng nhu hòa chập trùng mà ra, truyền lại ra tín hiệu hữu hảo.

Bảy động vật biển kia càng lộ ra dịu dàng ngoan ngoãn, truyền lại ra chấn động thân cận, nào còn có một tí tẹo hung hãn như động vật biển, cả đám đều như tiểu miêu tiểu cẩu, chỉ là cái hình thể này thật sự quá lớn.

- Lâm Lạc, đây là chuyện gì xảy ra?

Hư Hải Quỳnh rốt cục phục hồi tinh thần lại hỏi, chỗ này là Lâm Lạc chỉ định muốn tới, hiện tại những động vật biển này lại biểu hiện quái như thế dị, Lâm Lạc khẳng định biết chút ít gì đó.

Lâm Lạc nghĩ nghĩ mới nói:

- Ta cùng những động vật biển này có chút sâu xa!

Hư Hải Quỳnh có thể khẳng định Lâm Lạc tuyệt đối là lần đầu tiên đi tới nơi này, nhưng lại nói cùng những động vật biển này có chút sâu xa, cái trả lời này lại để cho nàng càng thêm hồ đồ, trừng mắt màu xanh lam nhìn chằm chằm vào Lâm Lạc.

Lâm Lạc cũng không có khả năng hướng nàng giải thích rõ ràng, sự tình Tử Đỉnh liên lụy quá lớn, quá sâu, nàng biết cũng không phải chuyện gì tốt, hơn nữa nàng khẳng định cùng vị Chí Tôn nắm giữ Thủy hệ bổn nguyên pháp tắc kia có liên quan, hiện tại Lâm Lạc cũng không muốn để cho vị kia biết rõ Tử Đỉnh ở trên người hắn.

- Về sau lại nói tỉ mỉ với ngươi!

Lâm Lạc đem chủ đề thay đổi, lôi kéo nàng hướng phương hướng Tử Đỉnh chỉ dẫn tiến lên, mà bảy đầu động vật biển thì như là hộ vệ đi theo ở bên, khí phái vô cùng.

Một đường đi tới, phía sau Lâm Lạc số lượng đại quân động vật biển lại tăng, mỗi một chích hung vật thật lớn sau khi cảm ứng được khí tức Tử đỉnh đều đối với Lâm Lạc biểu hiện ra bộ dáng vô cùng thân cận, làm cho Hư Hải Quỳnh nhìn xem mà cực kỳ kinh dị.

Nhưng nếu Lâm Lạc không chịu nói, nàng cũng chỉ có thể gắt gao theo sát Lâm Lạc, đừng nhìn những động vật biển này hiện tại ngoan ngoãn như con mèo nhỏ, nhưng kia chính là bởi vì đi theo phía sau Lâm Lạc, một khi nàng lạc đàn mà nói...

Thần Vương cũng không phải không thể vẫn lạc!

Ông! Ông!

Tử đỉnh trong thức hải chấn động càng ngày càng mãnh liệt, Lâm Lạc biết chân vạc thứ bảy đã là gần trong gang tấc, trong lòng không khỏi tràn ngập mừng như điên.

- Hư cô nương, trước ủy khuất ngươi một chút!

Lâm Lạc đánh ra một chưởng, Hư Hải Quỳnh còn không có phản ứng là chuyện gì xảy ra, đã bị hắn trấn áp, trực tiếp thu vào bên trong Tử đỉnh.

Sự tình Tử đỉnh trọng đại, hắn tự nhiên không thể mạo hiểm cho Hư Hải Quỳnh biết, hai người trong lúc đó lại không có qua mệnh giao tình gì, nàng về đến nhà vừa nói, nói không chừng sẽ đem tin tức truyền ra, làm cho vài Chí tôn kia biết Tử đỉnh ở trong tay của hắn!

Chỉ có thể trước ủy khuất nàng một chút, cũng may ở trong Tử đỉnh không có ý thức lưu chuyển, cho dù phong bế mười vạn năm trở ra cũng chỉ giống như qua trong nháy mắt, nói sau, hắn cũng chỉ cần ba ngày thời gian mà thôi!

Hắn gia tốc đi tới, ông, Tử đỉnh không cần hắn tế động, tự động từ trong thức hải của hắn bay ra, mà đại địa một trận nổ vang, nước biển cuốn động, điên cuồng gào thét, một cột đá thật lớn cũng từ ở chỗ sâu trong đáy biển hiện lên, hướng về Tử đỉnh nghênh đón.

Thương!

Hai cái chặt chẽ kết hợp cùng một chỗ, tiếng gầm rú vang vọng toàn bộ Thần giới! Hưu, sau khi chân vạc liên kết, Tử đỉnh lập tức lui về trong thức hải của Lâm Lạc, tiến nhập "kì tĩnh dưỡng" ngắn ngủi, từ kinh nghiệm đến xem, lại là ba ngày không thể điều động.

Lâm Lạc cũng không biết mỗi khi Tử đỉnh hoàn thành một lần tu bổ sẽ tạo thành phản ứng lớn cỡ nào, nếu không phải Tử đỉnh có hiệu quả che đậy cảm ứng, hắn đã sớm bị vài vị Chí tôn kia kéo đi ra!

Người không biết không sợ, hắn an tâm chờ đợi Tử đỉnh chữa trị mình, một bên từ chân vạc thứ bảy lĩnh ngộ Thủy hệ đại đạo.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.