Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 1449: Đại quân động vật biểnNày quả nhiên là so với Thần Vương pháp tắc còn cao hơn một đoạn lớn!

So sánh xuống dưới, trong Loạn Vũ lệnh ẩn chứa Thủy hệ pháp tắc tương đương với một nhánh sông. Mà năm trăm nhánh sông như vậy mới có thể hình thành một Thủy hệ đạo đạo đầy đủ. Nhưng nếu nói Thần Vương pháp tắc là thân cây, chính là" Nhất" mà nói, kỳ thật cũng không sai.

Này quả thật đã muốn đem một đại đạo phát huy tới cực hạn, mà bổn nguyên pháp tắc lại là biển rộng, trăm sông đổ về một biển, kia là ngọn nguồn!

Lúc trước Lâm Lạc không có nhận thức trực quan, nhưng hiện tại đồng thời nắm giữ Thần Vương pháp tắc cùng bổn nguyên pháp tắc là có thể tiến hành đối lập so sánh. Ở trong thần hạch của hắn, pháp tắc được từ Loạn Vũ Lệnh nhanh chóng biến mất, thủ nhi đại chi, còn lại là Thủy hệ bổn nguyên pháp tắc của chân vạc thứ bảy!

Bảy đạo bổn nguyên!

Chỉ là trước mắt Lâm Lạc còn không thể phát huy ra uy lực chân chính của bổn nguyên pháp tắc. Này chỉ có ở khi hắn tiến vào đến trình tự như mẫu thân của Sư Ánh Tuyết, mới có thể đạt tới đại thành.

Hết thảy quy về bổn nguyên!

Thần Vương có thể điều động hết thảy lực lượng thuộc về đại đạo của hắn, Thần linh tu luyện hệ pháp tắc của hắn, cho dù là Thượng Thiên Thần đỉnh phong cũng không có thể là một chiêu chi địch của nhất tinh Thần Vương!

Mà tới trình độ như Lâm Lạc, Thần Vương trong thiên hạ chỉ cần không phải tu luyện Lôi hệ pháp tắc. Chỉ cần cảnh giới đừng vượt qua hắn, như vậy hắn đồng dạng có thể một ý niệm trong đầu trấn chết!

Đây là một loại áp chế của bổn nguyên!

Đáng tiếc chính là, cảnh giới của Lâm Lạc dù sao chỉ có nhị tinh Thần Vương, này ở bên ngoài cũng chỉ có số ít Tam Tinh Thần Vương, Tứ Tinh Thần Vương sẽ không bị hắn trực tiếp khắc chế, nhưng Thần Vương mà vài vị Chí tôn dạy dỗ đi ra, tuyệt đỉnh cường giả sẽ càng nhiều hơn nữa.

Ngũ hành mỗi loại 500 Thần Vương, không gian, thời gian mỗi loại 100 Thần Vương, Lôi hệ còn lại là 300, đây là thiên chi diễn sổ. Bất quá Loạn Không nhất mạch thưa thớt, chỉ có một truyền nhân như Liễu Bán Yên, một người nắm giữ lục đạo Thần Vương pháp tắc, hơn nữa xem ra chỉ cần nàng chịu học, một trăm đạo không gian pháp tắc đều đã về đến thân thể của nàng, tuyệt đối có thể nói là đệ nhất nhân trong cửu tinh Thần Vương!

Không thể kiêu căng!

Trong lòng Lâm Lạc nói, Tử đỉnh trong thức hải một bên chữa trị bản thân, một bên phóng xuất ra khí tức thản nhiên, truyền khắp từng góc trong hải chi hải, càng nhiều động vật biển vây quanh lại đây, một đám đều biểu hiện ra vô cùng cung kính, thân cận.

Những quái vật lớn kia lúc này không có một chút hung hãn.

Trong quá trình Tử đỉnh chữa trị, Lâm Lạc cũng không phải không thể hành động. Khác nhau duy nhất chính là hắn tạm thời không thể tế Tử đỉnh đi ra mà thôi. Nghĩ nghĩ, hắn hướng về ở chỗ sâu nhất trong hải chi hải này bơi đi, bốn người Bao Thức Lễ còn ở nơi này, bọn họ không có bị chân vạc thứ bảy truyền tống đến đại lục.

- Bao đại ca, Bạch sư tỷ…

Lâm Lạc một bên du động một bên dùng thần thức truyền ra, phát ra từng đạo âm ba, phía sau là đại quân động vật biển chậm rãi bơi theo, lúc này số lượng đã vượt qua ba trăm, cảnh giới thấp nhất cũng là nhất tinh Thần Vương, cao nhất thậm chí đạt tới cửu tinh Thần Vương!

Đây là một chi quân đội đủ để cho một thế lực gì đều trái tim băng giá, chỉ cần Lâm Lạc nguyện ý, hắn có thể chỉ huy chi quân đội này quét ngang hết thảy!

Đương nhiên, nếu gặp phải Chí tôn mà nói, phỏng chừng dù là ba ngàn cũng trong nháy mắt bị tiêu diệt.

- Bao đại ca…

- Bạch sư tỷ…

- Tông sư huynh…

- Địch sư huynh…

Lâm Lạc không ngừng kêu lên, biển này cũng không có lớn như hắn tưởng tượng, thần thức dao động rất nhanh liền bắn ngược trở về.

- Tiểu… tiểu sư đệ!

Qua một hồi lâu, mới có bốn đạo thần thức mỏng manh truyền tới, nếu không phải Lâm Lạc đã là Thần Vương, vậy căn bản là không có khả năng bắt giữ đến!

Đúng là bốn người Bao Thức Lễ!

Lâm Lạc nao nao một lúc mới bừng tỉnh đại ngộ, bọn người Bao Thức Lễ bất quá là vừa mới tiến vào Thần cảnh, ở trong hoàn cảnh đáng sợ này có thể sống sót cũng là kỳ tích, thần thức tự nhiên là cực yếu, qua thật lâu mới có thể rơi vào thức hải của hắn.

Hắn cười ha ha, theo phương hướng bay vút mà đi, hưu,… hắn hiện ra ở trong một tòa huyệt động, động khẩu có trận pháp phong ấn, nhưng chỉ có cấp bậc Trung nguyên thần, nghĩ đến là xuất từ bút tích của Lâm Hồng Hoang.

Đối với Lâm Lạc nắm giữ Không gian pháp tắc mà nói, muốn đi vào trong đó mà không cần xúc động cấm chế thật sự là rất đơn giản, thân hình hắn nhoáng lên một cái liền đi vào, mà bốn người Bao Thức Lễ, Bạch Uyển Hoa đang dùng ánh mắt nóng bỏng nhìn hắn.

- Bao đại ca, bạch sư tỷ, Tông sư huynh, Địch sư huynh!

Lâm Lạc kêu lên, tràn ngập vui sướng.

- Lâm sư đệ, ngươi là đến như thế nào?

Địch Hội Nhiên tràn ngập ngạc nhiên, trước đừng nói Thần giới to lớn, nơi này chính là tuyệt địa a, ngay cả Lâm Hồng Hoang đạt tới Trung nguyên thần cũng đi không ra, Lâm Lạc là tìm tới như thế nào?

- Cha tìm được ta, dẫn ta tới đây.

Lâm Lạc đơn giản giải thích một chút.

- Nơi này không phải địa phương nói chuyện, ta trước mang bọn ngươi rời đi!

Bốn người Bao Thức Lễ đều nghi hoặc khó hiểu, Lâm Hồng Hoang là bị một kiện thần khí cường đại truyền tống đi ra ngoài, tính hắn có thể tìm được Lâm Lạc, Lâm Lạc lại là tới như thế nào?

Nhưng nếu Lâm Lạc nói trước rời đi, vậy thì trước rời đi, ở trong bọn họ cảm nhận, tuy rằng Lâm Lạc là tiểu sư đệ, lại là con nối dòng duy nhất của sư phụ, lời nói của hắn tương đương với nửa câu sư mệnh!

Dưỡng Tâm hũ lưu lại ở chỗ Liễu Bán Yên, cũng may còn có Thiên Anh điện, Lâm Lạc đem bốn người thu vào, lắc mình ly khai huyệt động, nếu nói lâu nữa, động vật biển phía sau sẽ vọt vào đến đây!

May mắn không làm cho bọn người Bao Thức Lễ nhìn đến, nếu không bọn họ tất sẽ sợ tới mức chết khiếp, mà Lâm Lạc phải giải thích cả buổi sáng.

Một đường bơi lên, làm Lâm Lạc rời hải chi hải này, đi vào tầng trên đáy biển, ba ngày thời gian đã qua, hắn lại có thể tế dùng Tử đỉnh.

Hắn vội vàng trước thả Lâm Hồng Hoang ra, đem sự tình đơn giản nói rõ một phen, Lâm Hồng Hoang liền tiến nhập trong Thiên Anh điện, để hắn đi hướng bốn người Bao Thức Lễ giải thích, mà lúc này Lâm Lạc mới thả Hư Hải Quỳnh đi ra.

- Uy, ngươi đây là làm gì!

Hư Hải Quỳnh hướng Lâm Lạc bất mãn nói, vừa thấy hoàn cảnh chung quanh, nàng lại lập tức nói.

- Như thế nào chúng ta lại đi ra? A…

Nàng xem tới đại quân động vật biển đáng sợ phía sau Lâm Lạc kia, càng thấy được tám đầu động vật biển đạt tới cửu tinh Thần Vương, làm cho nàng kìm lòng không được kinh hô một tiếng.

Động vật biển cấp bậc Cửu tinh Thần Vương, kia chính là tồn tại so với cửu tinh Thần Vương bình thường còn cường đại hơn!

Lâm Lạc cười cười nói:

- Cám ơn trợ giúp của ngươi, ta đã tìm được thứ muốn tìm rồi!

Hắn xoay người lại, nhìn về phía một đống động vật biển kia, khẽ nhíu mày, chi quân đội này nên làm cái gì bây giờ?

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.