Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 1453: Lôi đài chiến (2)Hải tộc chính là chủng tộc cao ngạo, quyết làm không ra chuyện như vậy!

- Ngoại tộc nhân, ta hướng ngươi khiêu chiến!

Lúc này, một Tôm Hùm nhân bơi đi ra, trong tay nắm một thanh trường kiếm đỏ như máu, chớp động lực lượng vầng sáng đáng sợ.

Lâm Lạc cười ha ha nói:

- Lục tinh Thần Vương? Sách!

Hắn chỉ là sách một tiếng, nhưng tất cả mọi người biết là có ý tứ gì, này không khỏi làm hải tộc nhân chung quanh lộ ra vẻ giận dữ, ngoại tộc nhân này cư nhiên dám giễu cợt hải tộc vĩ đại bọn họ?

- Yên tâm, ta sẽ không dùng chiến lực lục tinh Thần Vương!

Tôm hùm nhân kia thản nhiên nói, khí tức trên người đột nhiên áp súc, thối lui đến trình độ Tứ Tinh Thần Vương.

- Hải tộc cao quý sẽ không làm ra chuyện tình đê tiện như vậy!

Nói là như thế, nhưng cho dù lục tinh Thần Vương đem cảnh giới đè thấp đến Tứ Tinh Thần Vương, nhưng chịu hạn chế cũng chỉ là lực lượng! Đương nhiên pháp tắc cũng cần lực lượng duy trì, nhưng thân là lục tinh Thần Vương tuyệt đối có thể ở dưới lực lượng của Tứ Tinh Thần Vương duy trì đánh ra một công kích cao hơn Tứ Tinh Thần Vương!

Hơn nữa, phòng ngự bản thân cũng sẽ không bởi vì đè thấp cảnh giới mà suy yếu, cái gọi là công bình tuyệt đối lại như thế nào có thể tồn tại?

Lâm Lạc đồng dạng ảm đạm cười nói:

- Chiến lực Tứ Tinh Thần Vương cũng không phải là đối thủ của ta!

Lời này vừa nói ra, tất cả mọi người đề toát ra một thần sắc phẫn nộ, lục tinh Thần Vương cho dù đem cảnh giới đè thấp đến Tứ Tinh Thần Vương, nhưng chiến lực thực tế tuyệt đối có thể đạt tới Ngũ Tinh, tiểu tử này tuy là quái thai, nhưng muốn nói vượt qua ba cảnh giới còn có thể chiến thắng, này không khỏi cũng quá bất khả tư nghị!

- Hừ, ngươi thật đúng là đủ cuồng ngạo!

Tôm hùm nhân lộ ra một tia uấn giận, Thần giới cấp bậc sâm nghiêm, tuy bên trong hải tộc cũng không có coi trọng như vậy, nhưng cảnh giới thấp chính là thấp, nào có tư cách cùng cường giả gõ nhịp?

Lâm lạc cười ha hả nói:

- Không bằng chúng ta đánh cuộc, ngươi có thể ra hết toàn lực, nếu còn không có thể đả bại ta mà nói, liền đem phá kiếm kia giao cho ta!

Phá kiếm?

Kia chính là thần khí a! Tuy rằng phẩm giai vẫn chỉ có thể xem như Thiên thần khí, nhưng trong đó ẩn chứa lực lượng là cường đại đến trình độ Ngũ Tinh Thần Vương, so với Tam xoa kích của Hư Hải Quỳnh kia còn muốn cao hơn một bậc!

Này nếu còn là phá kiếm mà nói, vậy đồ vật gì có thể xưng là thần kiếm? Chủ thần khí sao?

Vẻ giận dử của Tôm hùm nhân kia càng tăng lên, tiểu tử này cư nhiên muốn hắn khai hỏa toàn bộ chiến lực, còn muốn mơ ước thần khí trong tay hắn, thật đúng là to gan lớn mật về đến nhà! Nếu hắn tay cầm thần khí, toàn lực phát huy chiến lực cấp bậc lục tinh Thần Vương còn không có thể nghiền áp một nhị tinh Thần Vương mà nói, kia hắn còn không bằng một đầu đâm chết!

- Ngươi đã cậy mạnh, ta đây liền thỏa mãn ngươi!

Tôm hùm nhân lạnh lùng nói, ở trình tự tứ tinh Thần Vương hắn thật đúng là không đủ nắm chắc có thể oanh bại Lâm Lạc, lần này lại là vì chung thân đại sự của tiểu công chúa, mặt mũi không đáng kể chút nào!

Lâm Lạc ngoắc ngón tay, ý khiêu khích mười phần.

Hắn thật sự phiền đánh cùng một đám, như vậy không bằng nhất lao vĩnh dật, trực tiếp oanh bại một lục tinh Thần Vương, nghĩ đến dùng da mặt của hải tộc nhân cũng sẽ không đưa ra thất tinh Thần Vương đến đây a?

Đương nhiên, đánh bại một lục tinh Thần Vương đối với Lâm Lạc mà nói cũng cơ bản là chuyện tình không có khả năng làm được, trừ khi tế Tử đỉnh đi ra, mượn Tử đỉnh phòng ngự, như vậy thời gian dài chiến đấu hắc động có thể phát huy ra uy lực đáng sợ nhất.

Lâm Lạc khẳng định không có khả năng đem Tử đỉnh tế đi ra, cho nên hắn cũng không có nói đánh bại đối phương, mà là chơi ngôn ngữ bẩy rập, đổi thành không bị thua, khó khăn này hoàn toàn không ở một tầng thứ.

Đánh một hồi như vậy, tự nhiên cũng phải thu chút chỗ tốt.

- Tiếp chiêu!

Tôm hùm nhân kia ngẫm lại mình lấy đại khi tiểu, căn bản cũng không tốt kêu gào gì, lúc này chính là một chưởng đánh ra, đối với Lâm Lạc trấn áp mà đi, về phần huyết sắc trường kiếm kia thì nằm ở trên lưng.

Lâm Lạc hừ nhẹ một tiếng, hắc động pháp tắc ẩn trong cơ thể, hắn không chút nào yếu thế đón nhận, căn bản không có một tia tính toán muốn đánh du đấu.

- Thật can đảm!

Tôm hùm nhân kia hừ lạnh một tiếng, chỉ là một nhị tinh Thần Vương cư nhiên dám cùng lục tinh Thần Vương đánh bừa, đây là loại dũng khí nào? Hoặc là nói cuồng ngạo tới cực điểm rồi!

Thình thịch!

Hai người trao đổi một kích, lực lượng thật lớn va chạm qua đi, hướng bốn phương tám hướng bức bắn ra dư ba đáng sợ, này cũng là Lâm Lạc đem hắc động ẩn trong cơ thể, nếu không khẳng định là tất cả bị cắn nuốt, ngay cả một tia gợn sóng cũng không có thể ra.

- Cái gì!

- Như thế nào sẽ như vậy.

- Long Hoàng ở trên!

Khi nhìn đến Lâm Lạc chỉ là bị đẩy lui ra hơn trăm dặm, mà không có bị thương chút nào, hải tộc nhân ai cũng lộ ra biểu tình vô cùng kinh hãi! Muốn nói nhị tinh Thần Vương có thể chém giết động vật biển cấp bậc tứ tinh Thần Vương đã là chuyện tuyệt đối kinh người, nhưng ai có thể có năng lực nghĩ đến hắn cư nhiên còn có thể dùng lực địch lục tinh Thần Vương!

Vượt qua bốn cảnh giới, người này quả thực so với động vật biển còn muốn dã man hơn!

- Hừ!

Tôm hùm nhân nhướng mày, trong ánh mắt phát ra tinh quang mãnh liệt, lập tức lại giết trở về, hắn tổng cộng có năm cặp cánh tay, một đôi lớn nhất tự nhiên là cặp kìm, quơ hướng Lâm Lạc quét qua.

Thình thịch! Thình thịch! Thình thịch! Thình thịch!

Lâm Lạc ở kích thứ nhất biểu hiện ra hắn có được chiến lực đủ để đối kháng lục tinh Thần Vương, liền không có cùng đối phương đánh bừa, mà là phát huy ra đại uy lực của không gian cùng thời gian pháp tắc, phối hợp hắc động pháp tắc vận chuyển.

Một mình một đạo nhị tinh Thần Vương pháp tắc là không có khả năng tạo thành uy hiếp trí mạng cho lục tinh Thần Vương, Lâm Lạc càng nhiều chính là lấy không gian pháp tắc đến thuấn di, lấy thời gian pháp tắc đến gia tốc, làm cho lục tinh Thần Vương kia có loại cảm giác đầu óc choáng váng.

Lúc ở phía trước, trong nháy mắt liền ở phía sau!

Hắn so với người cá còn muốn linh động hơn, đem thân pháp phát huy tới cực hạn!

Lâm Lạc chiếm cứ chủ động tuyệt đối, bởi vì không gian, thời gian hai loại bản nguyên pháp tắc cũng không có giống Ngũ hành pháp tắc diễn hóa ra 500 đạo đạo, mà chỉ có 100 đại đạo, này cũng ý nghĩa dưới tình huống cảnh giới giống nhau. Không gian, thời gian hệ Thần Vương so với Ngũ hành hệ Thần Vương cường hơn một ít!

Tuy rằng không đạt được tăng cường gấp năm lần, nhưng hai đến ba lần vẫn là dư dả, Lâm Lạc dựa vào hắc động pháp tắc cắn nuốt đủ lực lượng, mượn dùng lực lượng này đánh ra khí nhận liền có được lực sát thương làm cho lục tinh Thần Vương kia cũng phải nhíu mày!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.