Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 1457: Trộm thủy- Các nàng vũ mị là chuyện tình của các nàng, chẳng lẽ bởi vì ta có hứng thú, sẽ đem mỹ nữ trong thiên hạ đều đoạt đến?

Lâm Lạc vỗ cái mông của Lữ Nguyệt Đồng, làm nó đãng ra sóng thịt vô cùng gợi cảm.

- Nhưng các nàng đã muốn ở bên cạnh ngươi!

Lữ Nguyệt Đồng quay đầu nhìn Lâm Lạc.

- Ngươi cũng đừng nói không muốn sờ bộ ngực các nàng, không muốn đem đồ vật hại nhân kia nhét vào trong thân thể các nàng!

- Ngươi như thế nào cũng học xấu lưu manh như Thủy Doanh Tâm rồi?

Lâm Lạc không khỏi đầu đầy hắc tuyến.

- Hừ, không cần nói lãng sang chuyện khác, nếu ngươi không động tâm, sao vật kia trở nên cứng rắn như vậy… ân, ngươi nhẹ một chút!

Lữ Nguyệt Đồng hờn dỗi trừng mắt nhìn Lâm Lạc một cái.

Lâm Lạc ấn kiều đồn của nàng, một bên nhẹ nhàng khoản đưa, một bên cười nói:

- Ngươi mới là đã tao lại mĩ, ta muốn không động tâm, kia không phải nói mị lực của ngươi không đủ sao?

- Chứ không phải ta nói tới hai nữ nhân kia, ngươi càng thêm hưng phấn sao?

- Cái gì hưng phấn, đừng nói hưu nói vượn! Hiện tại làm chuyện tình đứng đắn, ngươi chuyên tâm một chút cho ta!

......

Lâm Lạc ra sức đền bù, cả đêm đem phòng tất cả kiều thê vòng vo một lượt, may mắn có thời gian pháp tắc gia tốc. Nếu không cái thời gian này là tuyệt đối không đủ dùng a.

Sau khi mọi chuyện hoàn tất, hắn lập tức ở trong vương cung đào một cái ao thật lớn.

Trên nhỏ dưới lớn, giống như hình hồ lô, sau đó mở ra đan điền không gian, đem đại quân động vật biển phóng ra, cho chúng nó ở trong ao chờ đợi, bảo vệ xung quanh Thần đô an toàn.

Mọi người nhìn thấy tất cả đều là đại chấn kinh, ngay cả Liễu Bán Yên cũng lộ ra một đạo dị sắc.

Này tất cả đều là Thần Vương a, mạnh nhất thậm chí đạt tới cửu tinh Thần Vương!

Mà động vật biển trời sinh lực lớn, da dày thịt béo, cốt kiên không tồi, so với nhân loại, yêu tu cửu tinh Thần Vương càng cường đại hơn! Muốn nói có thể thắng dễ dàng động vật biển cấp bậc này, cũng chỉ có Liễu Bán Yên, loại Thần Vương tu luyện không gian hệ này.

Đương nhiên, thời gian hệ cũng chỉ có một trăm đại đạo, Thần Vương tu luyện loại đại đạo này cũng có được chiến lực so với Thần Vương bình thường càng cường đại hơn.

Động vật biển cường đại như vậy, cư nhiên sẽ thần phục Lâm Lạc?

Lấy Liễu Bán Yên tự nghĩ, nàng có thể đánh bại, thậm chí đánh chết động vật biển này, nhưng muốn làm cho chúng nó hàng phục mình là tuyệt đối không có khả năng!

Nam nhân này, đến tột cùng có thể sáng tạo nhiều ít kỳ tích?

Liễu Bán Yên không thể không thừa nhận, tuy nàng cực kỳ chán ghét thái độ làm người của Lâm Lạc, nhưng đối với năng lực của hắn vẫn là tương đối bội phục, thậm chí bởi vậy nổi lên một chút tò mò, muốn biết càng nhiều chuyện của hắn.

Đem hết thảy an bài thỏa đáng, lúc này Lâm Lạc mới bế quan luyện hóa thần khí Huyết kiếm đoạt tự hải tộc kia, tu vi có thể sẽ tinh tiến một chút. Nghĩ đến còn có một viên bạch châu của động vật biển, hắn lấy đi ra, cho Sư Ánh Tuyết nhìn thử, tiểu nha đầu này lịch duyệt là Lâm Lạc không có thể sánh bằng.

- Di, Nữu Nữu ghét nhất là xuống nước, làm sao biết đây là cái gì!

Lúc này Sư Ánh Tuyết cũng cho Lâm Lạc một cái đáp án phủ định.

- Ai, nhìn ngươi đáng thương, Nữu Nữu giúp ngươi đến hỏi sư tỷ!

Nàng nói xong liền đi, rất nhanh lôi kéo Liễu Bán Yên trở về nói:

- Sư tỷ, sư tỷ, ngươi mau đến xem xem đây là đồ vật gì?

Ánh mắt của Liễu Bán Yên đảo qua khỏa bạch châu trên bàn kia, không khỏi khinh di một tiếng nói:

- Huyền Âm Thiềm Châu.

- Thiềm Châu, đó là cái gì, sẽ kêu sao? Ăn ngon không?

Hai mắt Sư Ánh Tuyết bắt đầu tỏa ánh sáng.

- Ha ha ăn!

Đường Điềm là có lổ tai trộm, lập tức liền nhảy lại đây, ánh mắt đảo qua bạch châu kia, mắt to đã quay tròn lên.

Lâm Lạc vội vàng thu bạch châu lại, Tiểu ma nữ chính là chuyên môn sát thục, thật muốn đem đồ vật này cho nàng, nàng tuyệt đối sẽ không khách khí nhận lấy, sau đó một người độc chiếm.

- Huyền Âm Thiềm Châu xuất từ Huyền Âm Thiềm, đây là thần thú thiên địa uẩn dục, tinh thông thủy hệ pháp tắc. Nhưng cùng thần thú khác bất đồng, Huyền Âm Thiềm không có thần hạch, một thân tinh túy của nó tất cả ở bên trong Thiềm Châu này!

Liễu Bán Yên cũng không có thói quen thừa nước đục thả câu.

- Nói cách khác, này có thể bị hấp thu dễ dàng?

Lâm Lạc không khỏi vui vẻ.

- Phải phối hợp Thiên Dương Thủy, trung hoà âm dương, nếu không chỉ cần cảnh giới yếu hơn Huyền Âm Thiềm, sẽ lập tức bạo thể!

Liễu Bán Yên thản nhiên nói.

- Oa, Nữu Nữu biết Thiên Dương Thủy ở đâu!

Sư Ánh Tuyết lập tức nhảy dựng lên, giơ tay nói.

- Ở đâu?

Lâm Lạc tim đập thình thịch, hắn thu hoạch lực lượng pháp tắc rất nhiều, nhóm kiều thê cũng có thể đi theo hưởng phúc, nhưng giống như Lâm Hồng Hoang, Nghiêm Thanh lại không dễ làm.

Đầu Huyền Âm Thiềm kia chính là Thần Vương, cho dù là một trăm người chia xẻ, này cũng là lực lượng tích lũy cực kỳ khổng lồ!

- Ở Hỏa gia tổ địa!

Liễu Bán Yên giành trước nói.

- Thiên Dương Thủy là Hỏa gia dùng để thức tỉnh huyết mạch tộc nhân, bọn họ đều là hậu đại trực hệ vị Hỏa hệ Chí tôn kia, phải dùng Thiên Dương Thủy mới có thể kích phát ra một tia bản nguyên pháp tắc!

- Ách…

Lâm Lạc không khỏi nhíu mày, chiếu này nói đến, đừng nói hắn cùng với Hỏa gia vốn là oan gia đối đầu, dù không cừu không oán, đối phương sẽ đem gì đó trọng yếu như vậy chia xẻ cho hắn sao.

- Đừng lo, xem Nữu Nữu trộm trở về!

Sư Ánh Tuyết phi thường có nghĩa khí vỗ vỗ bộ ngực nói.

Lâm Lạc không khỏi mỉm cười nói:

- Ngươi tham ăn như vậy sao?

- Ai nói!

Sư Ánh Tuyết xoa xoa nước miếng bên khóe miệng, thần tình nghiêm túc.

Lâm Lạc cười ha ha, ngay cả Liễu Bán Yên cũng lộ ra một tia mỉm cười.

Sư Ánh Tuyết là phái thực làm, hoặc là thực nói, nàng thuộc loại chủ nghĩa ngẫu hứng, nghĩ đến cái gì liền lập tức đi làm cái đó, nếu quyết định muốn đi lộng Thiên Dương Thủy, nàng liền lập tức xuất phát, nháy mắt đã không thấy bóng dáng.

Tuy rằng biết lấy năng lực của Sư Ánh Tuyết, chỉ cần vị Hỏa hệ Chí tôn kia không ra, Hỏa gia căn bản không có người có thể làm khó được nàng, nhưng Liễu Bán Yên luôn không yên lòng, lập tức đi theo, âm thầm bảo hộ nàng.

Tuy rằng mất một chỗ dựa vững chắc, nhưng hiện tại thần đô có hai trăm Thần Vương tọa trấn, cũng có tám con đạt tới cửu tinh Thần Vương, dù là Chư Giải Chi đến đây cũng có thể làm cho hắn chịu không nổi!

Tuy rằng Hư Hải Quỳnh mới tới, nhưng tuyệt không khách khí, mỗi ngày ăn nhân gian mỹ thực, rất có ý vui đến quên cả trời đất, không một chữ đề cập tới chuyện rời đi, cùng Mã Cẩn Huyên, Phượng Niệm Yên giống nhau, cọ ăn cọ uống.

Không sai biệt lắm một tháng sau, Sư Ánh Tuyết cùng Liễu Bán Yên bình yên phản hồi, tiểu nha đầu giống như hiến vật quý địa lấy ra một cái chai nói:

- Ta lấy đến rồi! Ta lấy đến rồi!

Đừng nhìn cái chai này nhỏ, nhưng là một kiện không gian pháp khí, nội bộ không biết có bao nhiêu lớn!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.