Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 1458: Cửu Tinh Thần Vương thì như thế nào (1)Lâm Lạc không khỏi xoa nhẹ đầu của nàng nói:

- Có làm cho người ta phát hiện hay không?

- Đương nhiên không có, cũng không nhìn xem bản ma vương là ai!

Sư Ánh Tuyết đắc ý dào dạt nói.

- Hơn nữa, Nữu Nữu còn cố ý để lại manh mối giả lừa gạt Hỏa gia!

- Nga, ngươi để lại manh mối giả gì?

Hư Hải Quỳnh đối với Sư Ánh Tuyết trìu mến đến không được, vừa nói liền muốn ôm lấy tiểu nha đầu, nhưng tiểu nha đầu chính là hư vô thân, nếu nàng không muốn bị người cầm lấy, trên đời này có thể áp chế nàng trừ bát đại Chí tôn ra, phỏng chừng cũng chỉ có một người Lâm Lạc.

- Oa, ngươi ngư tinh mắt lam này, muốn ăn Nữu Nữu đại ma vương vĩ đại sao?

Sư Ánh Tuyết lập tức nhảy tới trên bàn, đối với Hư Hải Quỳnh kích chỉ gầm lên.

- Ta chỉ là muốn ôm ngươi một cái!

Hư Hải Quỳnh ủy khuất nói.

- Không được, Nữu Nữu vĩ đại chỉ có mẫu thân đại nhân, tỷ tỷ đại nhân… ách, còn có sư tỷ có thể ôm, ngươi ngay cả nghĩ cũng không có thể, ngay cả nghĩ cũng là một loại tội!

Sư Ánh Tuyết ra vẻ người lớn hoành khí nói.

Nhìn đến sắc mặt Liễu Bán Yên không vui, tiểu nha đầu quỷ linh tinh vội vàng mất bò mới lo làm chuồng.

- Chỉ ôm một chút!

Hư Hải Quỳnh bỉu môi nói, nàng ở hải tộc chính là tiểu công chúa người gặp người thích, như thế nào ở nơi này một chút cũng không dùng được? Đừng nói tiểu nha đầu không để ý tới nàng, ngay cả kiều thê của Lâm Lạc đối với nàng cũng có chút không thích.

- Ai, xem ngươi đáng thương như vậy, bản ma vương cho ngươi ôm một chút! Bất quá, thực chỉ có thể ôm một chút!

Sư Ánh Tuyết buông tay, một bộ không thể nề hà, dẫn tới tất cả mọi người cười ha hả.

Hư Hải Quỳnh cũng không để ý, ôm tiểu nha đầu nhất thời vui vẻ lên.

- Hừ, Lâm Lạc lớn mật, giết tộc nhân Hỏa gia ta, đoạt thần khí Hỏa gia ta, hiện tại cư nhiên còn chạy đến thánh địa Hỏa gia đánh cắp Thánh thủy, ngươi đây là tự tìm tử lộ!

Thanh âm ầm vang vang vọng, trên bầu trời xuất hiện một mảnh ráng đỏ!

Không, không phải ráng đỏ, mà là không trung thực bốc cháy lên!

Di, sao nhanh như vậy liền đuổi tới cửa rồi?

Trong lòng Lâm Lạc xoay chuyển, nhìn về phía Sư Ánh Tuyết còn ở trong ngực Hư Hải Quỳnh, một phen liền nắm nàng đi ra nói:

- Tiểu nha đầu, ngươi đến tột cùng ở Hỏa gia để lại manh mối giả gì?

- Ân, Nữu Nữu đương nhiên sẽ không làm cho bọn họ biết là Nữu Nữu làm, cho nên liền khắc chữ nhắn lại nói:

- Đại phôi đản Lâm Lạc tới đây du ngoạn, dám làm dám chịu, tất cả Hỏa gia đều là đại ngu ngốc! Hì hì, Nữu Nữu thông minh không?

Sư Ánh Tuyết bị Lâm Lạc nắm áo, tiểu thân hình còn quay tròn xoay chuyển, thời điểm khuôn mặt chuyển hướng Lâm Lạc, nhất thời nhếch miệng lộ ra nụ cười ngọt ngào.

Thông minh quỷ ah!

Lâm Lạc thò tay vỗ ở trên trán, như thế nào có thể tin tưởng Sư Ánh Tuyết có thể bình yên làm tốt một việc? Không làm cho gà bay chó chạy, cái này lại thế nào cũng coi là phong cách của tiểu nha đầu đây?

Oanh! Oanh! Oanh!

Trên bầu trời Hỏa Vân quay cuồng, uy áp khủng bố thỏa thích phóng thích, hiện ra ba bóng người vô cùng đáng sợ.

Cửu Tinh Thần Vương! Cửu Tinh Thần Vương! Cửu Tinh Thần Vương!

Lần này Hỏa gia tuyệt đối là động Lôi Đình Chi Nộ, lại bất chấp Loạn Không nhất mạch giữ gìn Lâm Lạc, quyết tâm muốn tiêu diệt hắn! Trước khi Hỏa Vô Cấu đã chết còn nói là nhục mạ Loạn Không nhất mạch, tuy không thoải mái, nhưng còn có thể đè xuống.

Về sau hai kiện thần khí bị đoạt, đó cũng là không có ngờ tới Lâm Lạc yêu nghiệt, bình thường bị thua không lời nào để nói!

Nhưng lần này tuyệt đối bất đồng, Lâm Lạc rõ ràng dám chạy đến Hỏa gia ăn cắp Thánh Thủy, đây là đang trực tiếp khiêu khích tôn nghiêm Hỏa gia, chạm đến giới hạn thấp nhất của Hỏa gia, đây là tuyệt đối, tuyệt đối không thể nhẫn nhịn!

Vì vậy, Tam đại Cửu Tinh Thần Vương ngay ngắn xuất động, muốn một lần hành động trấn sát Lâm Lạc!

Liễu Bán Yên xác thực cường đại, nhưng hai đại Cửu Tinh Thần Vương đủ để kiềm chế nàng, như vậy cuối cùng một Cửu Tinh Thần Vương liền có thể đơn giản đuổi giết Lâm Lạc! Không sai, Liễu Bán Yên cường đại xác thực ngay cả hai đại Cửu Tinh Thần Vương cũng khó có khả năng áp chế, nhưng Hỏa gia cũng không phải muốn đánh bại Liễu Bán Yên, gần kề chỉ là muốn kéo dài nàng một chút thời gian a.

Hơn nữa, Lâm Lạc quá mức yêu nghiệt, tốc độ phát triển lại cực kỳ đáng sợ, nhân vật như vậy lại há có thể một lần nữa cho hắn không gian phát triển, đến lúc đó Chí Tôn không ra, thiên hạ người nào có thể địch hắn?

Đem mối họa bóp chết từ trong trứng nước!

Trước kia muốn cố kỵ Loạn Không nhất mạch, nhưng lần này Lâm Lạc dám đến Hỏa gia làm càn, cho Hỏa gia cơ hội phát tác! Bọn hắn căn bản không quan tâm là có người giá họa hay không, chỉ cần một cái cớ mà thôi, mà không cần đi quản cái cớ này đến tột cùng không đáng tin cậy đến cỡ nào.

- Ngươi a!

Lâm Lạc bất đắc dĩ lắc đầu, tuy Sư Ánh Tuyết luôn hồ đồ, nhưng cuối cùng là đem Thiên Dương Thủy lấy trở lại, coi như là ưu khuyết cân bằng. Hắn buông tiểu nha đầu ra, giương giọng nói:

- Ba vị đây là đang dọa ai đó?

Cái gì, dọa người?

Tam đại Cửu Tinh Thần Vương đều là sắc mặt giận dữ, Chí Tôn không ra, Thần Vương lớn nhất! Mà Cửu Tinh Thần Vương là trung tâm to lớn, chỉ là nhị tinh Thần Vương cho dù chiến lực lại yêu nghiệt cuối cùng cũng là nhị tinh Thần Vương, có tư cách ở trước mặt bọn họ làm càn sao?

Không đúng, nhị tinh Thần Vương!

- Giải Chi, ngươi không phải nói tiểu tử này mới vừa tiến vào Thần Vương sao?

Hai đại Cửu Tinh Thần Vương đồng thời hướng Chư Giải Chi nhìn sang.

Chư Giải Chi cũng là mặt mũi tràn đầy kinh ngạc, sự tình có thể làm cho Cửu Tinh Thần Vương động dung có lẽ đã không có mấy, nhưng ở trên người Lâm Lạc hắn lại ba phen mấy bận biết rõ cái gì gọi là khiếp sợ!

Lúc này mới bao nhiêu năm ah, liền từ Thượng Thiên Thần tiến vào đến nhị tinh Thần Vương, chẳng lẽ thực sự một vị Chí Tôn, không, có mấy vị Chí Tôn ở sau lưng liên thủ ủng hộ hắn sao?

- Bất kể như thế nào, tiểu tử này nhất định phải chết!

Ba Cửu Tinh Thần Vương trao đổi, nhao nhao lộ ra sát cơ lành lạnh!

Yêu nghiệt như vậy, nhất định phải chết!

- Hừ!

Liễu Bán Yên nhảy lên thiên không, mắt phượng quét qua, uy thế cuồng quyển.

- Đây là Thần Quốc của sư muội ta, bọn ngươi hùng hổ, là muốn khiêu khích Loạn Không nhất mạch ta sao?

- Liễu cô nương, kẻ này lẻn vào tộc của ta ăn cắp Thánh Thủy, phạm tôn nghiêm Hỏa gia ta, tội không thể xá, kính xin Liễu cô nương chớ bao che cho hắn!

Chư Giải Chi nói, hắn cùng với Lâm Lạc tầm đó vẫn tồn tại ân oán cá nhân, tự nhiên là ghen ghét Lâm Lạc có thể trở thành nhập màn chi tân của Liễu Bán Yên.

- Nếu ta không để cho thì sao?

Liễu Bán Yên cho sắc mặt lạnh như băng.

- Vậy thì chớ trách chúng ta đắc tội!

Ba người Hỏa gia đồng thời quát.

- Cái kia liền lãnh giáo một chút!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.