Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 1461: Vơ vét tài sản (2)Đường Điềm cùng Sư Ánh Tuyết đều là tham ăn chi nhân, nghe mùi thơm này cũng đã nước miếng như thác nước cuồn cuộn lăn xuống, mỗi qua một hồi sẽ hỏi một tiếng được chưa, có thể ăn chưa?

Mười ngày sau, Thiên Dương Thủy vốn là thanh tịnh trong suốt đã biến thành màu ngà sữa, tơ lụa mềm mại, bốc ra đại đạo tang thương vô tận biến hóa, lại thủy chung không thể ly khai phía trên Tử đỉnh, dược lực đều bị Tử đỉnh khóa lại.

Đây chính là Chí Tôn thần khí, còn có dụng cụ nào cao hơn nó sao?

Lâm Lạc đem nước thuốc đổ ra, tất cả người cùng hắn thân cận tự nhiên đều có phần, mà ở trong Tử đỉnh, Huyền Âm Thiềm Châu vẫn còn, chỉ là thu nhỏ lại một vòng, vốn là lớn nhỏ giống như trứng ngỗng, hiện tại chỉ còn lớn như trứng gà.

Chiếu cái này tính toán, còn có thể lại nấu hai lần, tinh hoa của Huyền Âm Thiềm Châu sẽ triệt để hao hết.

Mọi người xé xác ăn, Lâm Lạc thoáng làm điều chỉnh, nhóm kiều thê của hắn phân đến ít hơn rất nhiều. Đây là bởi vì kiều thê của hắn có thể thông qua cùng hắn song tu đạt được lực lượng tích lũy, mà bọn người Lâm Hồng Hoang, Bạch Uyển Hoa lại không thể như thế!

Nhưng Phong Sở Liên chẳng những không có ít phần, ngược lại so với người khác còn nhiều hơn rất nhiều.

Thứ nhất nàng vốn là tu luyện Thủy hệ pháp tắc, Huyền Âm Thiềm Châu đối với nàng vô cùng hữu ích. Thứ hai nha, nàng hiện tại là thời điểm dưỡng thai, cần bảo vật như vậy đến tẩm bổ, tự nhiên phải tính cả hài tử trong bụng nàng.

Lực lượng tinh hoa của Tam Tinh Thần Vương phân tán trăm phần, mỗi một phần đối với Lâm Lạc mà nói tự nhiên không có bao nhiêu bổ ích, hắn chỉ nếm thử hương vị liền không uống nữa, nhưng đối với người dưới Thần Vương mà nói, đây chính là thiên đại cơ duyên!

Lớn đến tựa như phàm nhân một bước thành Thần!

Mỗi uống hết một chén nước thuốc, tất cả mọi người sẽ luyện hóa vài năm thời gian, sau đó tu vi dùng tốc độ đáng sợ tiến về phía trước một khoảng cách! Mà trừ Lôi hệ đại đạo, hiện tại Lâm Lạc có thể trao tặng bảy loại Thiên Thần pháp tắc, đủ để cho mỗi người điên cuồng đột phá!

Khi tinh hoa của Huyền Âm Thiềm Châu toàn bộ phân tán đến trong cơ thể chúng nhân, đây đã là sự tình bốn năm sau, tất cả mọi người tối thiểu đột phá một tiểu cảnh giới, mà vốn là kẹt ở biên giới đại cảnh giới như bọn người An Vũ Chân, Tô Mị, thì ngay ngắn phóng ra một bước mấu chốt nhất.

Chỉ là An Vũ Chân tiến vào là Trung nguyên thần, các nàng Tô Mị tiến vào là Sơ vị thần. Tuy làm sư mẫu còn so ra kém đồ đệ, nhưng ngẫm lại dùng tư chất thấp kém của các nàng Tô Mị cũng có thể ở không đến hai vạn năm tiến quân đến Sơ vị thần, đây quả thực là kỳ tích Thần giới!

Lâm Lạc cũng sớm đem ba khối thần liệu kia luyện hóa, nhưng để cho hắn thất vọng là, từ nhị tinh Thần Vương đến Tam Tinh Thần Vương cần lực lượng tích lũy thật sự rất nhiều, dù là ba khối thần liệu kia thêm cùng một chỗ cũng chỉ để cho hắn đạt tới nhị tinh Thần Vương hậu kỳ, khoảng cách đột phá còn một đoạn.

Hắn cũng không có cái gì không biết đủ, nếu tốc độ tinh tiến như thế này còn ngại chậm mà nói, còn có thiên lý sao?

- Xin hỏi, Lâm Lạc Lâm công tử có đây không?

Một ngày nào đó, một thanh âm mềm nhũn, nũng nịu đột nhiên ở trên không hoàng cung vang lên, tuy ỏn ẻn đến như có thể nhỏ ra mật nước, nhưng sửng sốt lại để cho nhân sinh không dậy nổi một chút dục vọng, bởi vì trong đó còn có một đạo uy áp đáng sợ!

Lâm Lạc nhướng mày, một cất bước đi vào không trung, giương giọng nói:

- Vị cao nhân nào giá lâm, mời đi ra nói chuyện!

- Cao nhân thì không dám nhận, chỉ là muốn trông thấy thiên tài mới xuất hiện, sách, không nhìn không biết, nguyên lai là một thanh niên tuấn tú như vậy!

Thanh âm nũng nịu lần nữa vang lên, ở trước mặt Lâm Lạc cũng hiện ra một nữ tử mặc váy dài hỏa hồng sắc.

Dáng người nàng thon dài, một khuôn mặt càng là tươi mỹ, so với các nàng Tô Mị còn cao hơn ra một đoạn, rất gần với Phong Sở Liên rồi.

Cửu Tinh Thần Vương!

Ánh mắt của Lâm Lạc ở trên người đối phương đảo qua, đối với dáng người trước sau lồi lõm của nàng nhìn như không thấy, mà là âm thầm cảnh giác.

- Tiểu đệ đệ, không nên dùng loại ánh mắt này nhìn xem tỷ tỷ, này sẽ để cho tỷ tỷ rất thương tâm!

Nữ tử áo đỏ này cười khanh khách, chấn đắc bộ ngực no đủ đãng ra gợn sóng mãnh liệt.

XÍU...UU!, Liễu Bán Yên hiển hiện trời cao, hướng về nữ tử áo đỏ này chú mục mà đi.

- Ơ, Liễu muội muội, đã lâu không gặp!

Nữ tử áo đỏ dị thường nhiệt tình, muốn đi kéo bàn tay như ngọc trắng của Liễu Bán Yên.

Liễu Bán Yên nhướng mày, trở tay liền hướng đối phương phong đi qua.

- Liễu muội muội làm gì khách khí như thế, tỷ tỷ chỉ là muốn cùng ngươi trao đổi cảm tình thoáng một phát!

Áo đỏ nữ tử không để ý chút nào, tay phải trở mình, lại hướng Liễu Bán Yên quấn đi qua.

Hai nữ triển khai vật lộn trong phạm vi nhỏ, vừa chạm tức thu, nhưng Cửu Tinh Thần Vương là Cửu Tinh Thần Vương, từng đạo lực lượng đáng sợ còn lại lập tức hướng về bốn phương tám hướng bức bắn đi.

Lâm Lạc lập tức kêu lên bát đại Hải Thú cấp bậc Cửu Tinh Thần Vương kia, tất cả thủ một phương, hóa giải lực lượng mà hai nữ giao thủ tràn ra.

Nữ tử áo đỏ này là Thần Vương hỏa tu, tất nhiên cùng Hỏa gia có quan hệ!

- Liễu muội muội, đừng đánh, tỷ tỷ da mịn thịt mềm, cũng không muốn bị ngươi giày vò xấu!

Thân hình nữ tử áo đỏ lướt đi, kéo ra khoảng cách cùng Liễu Bán Yên.

Liễu Bán Yên nhăn mày lại nói:

- Nguyệt Nguyệt, ngươi tới nơi này làm cái gì?

- Tu vi tỷ tỷ không có rơi xuống a?

Áo đỏ nữ tử cười khanh khách, trong nháy mắt toát ra ngàn vạn phong tình, để cho tâm trí người hướng về. Nàng lập tức nghiêm sắc mặt nói:

- Chính thức giới thiệu, Hỏa linh nhất mạch Nguyệt Nguyệt!

- Nguyệt Nguyệt cô nương, ngươi là tới thay Hỏa gia xuất đầu sao?

Lâm Lạc có chút kỳ quái nói, hắn cũng không có từ trên người đối phương cảm giác được địch ý gì, đương nhiên cũng có khả năng nữ nhân này lòng dạ quá sâu, không lộ tình cảm nội tâm chút nào.

- Phải, cũng không phải!

Nguyệt Nguyệt nói lập lờ nước đôi.

- Không nên ấp a ấp úng!

Liễu Bán Yên thì biểu đạt ra tương đối không kiên nhẫn.

Nguyệt Nguyệt che miệng cười khẽ, vòng eo lắc nhẹ như Dương liễu trong gió, uyển chuyển vô cùng, đặc biệt là bộ ngực kia rất tròn, đi theo động tác này của nàng nhảy phục, đủ để cho sắc lang đỏ hồng mắt nhào lên, làm đức quân tử nước miếng chảy ròng.

Nàng cũng không sợ Liễu Bán Yên, tựa như Liễu Bán Yên không sợ nàng, hai người đều là Chân truyền đệ tử của Chí Tôn, đều nắm giữ không chỉ một đạo Thần Vương pháp tắc, có thể nói là kỳ phùng địch thủ.

- Sư tôn tuy xuất thân từ Hỏa gia, nhưng không thích phương thức xử sự của Hỏa gia, chỉ là niệm ở thân tình, mới cho giúp trợ nhất định.

Nguyệt Nguyệt không có việc thì cười, mới nói một câu cũng đã cười đến run rẩy hết cả người.

- Oa, có náo nhiệt cũng không gọi bản Ma Vương!

Sư Ánh Tuyết bắn ra.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.