Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 1467: Thủ hộ thúBởi vì Lâm Lạc không có ý nghĩ đặc biệt, tự nhiên cũng sẽ không để ý tốc độ này, có một loại tiêu sái có được ta hạnh, mất chi ta mệnh (* có được là vận hạnh của ta, không có là mệnh của ta), ngược lại là bốn người khác đều có một tia khẩn trương.

Không giống với Chủ thần khí, Chí Tôn thần khí ở thời điểm chọn lựa người thừa kế là sẽ không "chú ý" đối phương tu luyện là cái pháp tắc gì, một Thần Vương Hỏa tu đồng dạng có thể đạt được Lôi hệ Chí Tôn thần khí!

Loại thần vật đại đạo này chọn chủ như thế nào, không có người sẽ có kinh nghiệm! Bởi vì Chí Tôn Thần Hoàng vẫn lạc là rất khó khăn, dù là tất cả Thần Vương Thần giới cộng lạo cũng không đủ cho Chí Tôn Thần Hoàng nhất niệm trấn áp!

Có thể đối với bọn họ tạo thành uy hiếp, cũng chỉ có Chí Tôn Thần Hoàng khác!

Năm người không ngừng tiến lên, tại đây tuy là băng thiên tuyết địa, nhưng Lôi hệ pháp tắc lại tràn ngập nhộn nhạo, trên bầu trời thỉnh thoảng có thần lôi màu tím tràn ra, có uy năng Thần Vương cấp, Thượng Thiên Thần tới đây cũng là nửa bước khó đi.

Nửa tháng sau, bọn hắn đã là xâm nhập đến bên trong phiến băng thiên tuyết địa này, bốn phía chỉ có thể nhìn đến một mảnh tuyết trắng mênh mông, mà càng là tiếp cận vương tọa, Lôi hệ pháp tắc chi lực kia cũng càng là cuồng bạo.

- Ngang…

Bành!

Gần một tháng sau, phía trước đột nhiên truyền đến trận trận trách minh, năm người đồng thời ngưng mắt nhìn lại, chỉ thấy một đầu Cự Ưng đang cùng một đầu Cự Mãng tương bác, hai quái vật này cũng không phải lớn bình thường, Cự Ưng triển khai hai cánh chừng một thần đô, mà Cự Mãng thì so với cái này còn muốn lớn hơn rất nhiều!

Xà, Ưng chính là trời sinh oan gia đối đầu, tuy chúng đều tiến vào Thần Vương cảnh, nhưng vẫn là địch lẫn nhau, căn bản không có ý tứ ở chung hòa thuận.

Ngũ Tinh Thần Vương!

Tuy còn không có đạt tới cực hạn Thần Vương, nhưng mà không tính yếu, chỉ nhìn lực lượng mà nói, hung thú cấp bậc Ngũ Tinh Thần Vương thậm chí có thể phát huy ra lực lượng tiếp cận lục tinh Thần Vương bình thường!

- Kỳ quái, cái này rõ ràng không phải thần thú trời sinh đất dưỡng, như thế nào đạt tới Thần Vương cảnh còn không có khai hóa linh trí?

Nguyệt Nguyệt thì thào tự nói, lại tựa hồ đang hỏi mấy người Lâm Lạc.

Muốn thành tựu Thần Vương trước mắt đến xem tổng cộng có ba biện pháp: thứ nhất, đạt được Chủ thần khí, thứ hai, do Chí Tôn Thần Hoàng ban cho một đạo Thần Vương pháp tắc, thứ ba, là thần thú do Thiên Địa sinh dưỡng, chỉ cần lớn lên thành thục tự nhiên tiến vào Thần Vương!

Nhưng Chủ thần khí chỉ nhận nhân loại hoặc là yêu tu làm chủ, cũng không thể nào là có vị Chí Tôn Thần Hoàng nào đó sẽ đem Thần Vương pháp tắc ban cho vài đầu hung vật chưa khai hóa, mà ưng cùng xà này lại hoàn toàn không giống thần thú trời sinh đất nuôi, chúng là tiến vào Thần Vương như thế nào?

Liễu Bán Yên cùng Sư Ánh Tuyết đồng dạng ngạc nhiên, qua một hồi, trừ Nguyệt Nguyệt ra, ánh mắt ba người khác đồng thời chuyển hướng Lâm Lạc.

Không sai, cái này cùng đại quân Hải Thú của Lâm Lạc rất giống, rõ ràng những Hải Thú kia cũng không phải thần thú Thiên Địa sinh dưỡng, dựa vào cái gì có thể tiến vào Thần Vương? Mà càng kỳ quái hơn là, rõ ràng có Hải Thú cường đại như Cửu Tinh Thần Vương lại chịu nhận Lâm Lạc làm chủ!

Thằng này khẳng định biết rõ cái gì!

Xác thực, Lâm Lạc đoán được vài thứ, hai đầu hung vật Thần Vương cấp này hẳn là đạt được Lôi hệ Chí Tôn thần khí truyền đạo, mới có thể tiến vào Thần Vương, giá trị của nó tự nhiên là bảo vệ xung quanh Chí Tôn thần khí.

Cùng với chân vạc thứ bảy đồng dạng, làm cho một đống lớn Hải Thú cấp bậc Thần Vương đi ra, trận hình như thế, trừ khi mấy vị Chí Tôn kia đích thân đến, nếu không ngoại nhân thực là không có khả năng tiếp cận!

Chiếu như vậy mà nói, đằng sau rất có khả năng xuất hiện hung thú cấp bậc Cửu Tinh Thần Vương!

Lâm Lạc gãi gãi đầu, còn chưa có bắt đầu nói chuyện liền nghe Sư Ánh Tuyết cướp lời nói:

- Đại phôi đản, ngươi gãi đầu là đại biểu cho muốn nói láo, hừ hừ hừ, đừng nghĩ gạt người nhé!

Sách, tiểu nha đầu này như thế nào càng ngày càng khôn khéo, ngay cả chính hắn cũng không có chú ý tới đã bị phát hiện.

Lâm Lạc nhún nhún vai nói:

- Các ngươi không phải nói Chí Tôn Thần Hoàng có thể đem Thần Vương pháp tắc giao phó người khác sao, như vậy Chí Tôn thần khí lại không được sao? Nó hoàn toàn có thể làm ra một chi quân đoàn hung thú để thủ vệ mình!

- Oa, Nữu Nữu cũng muốn!

Sư Ánh Tuyết vội vàng vỗ tay, trong mắt thẳng mạo tinh quang.

Nói đến Chí Tôn thần khí, cái này ai cũng không có tư cách phát biểu ý kiến như Lâm Lạc, các nàng Liễu Bán Yên đều có một loại tư duy cố định, cái kia chính là Thần Hoàng có thể truyền thụ Thần Vương pháp tắc, nhưng không nghĩ tới kỳ thật cái Thần Vương pháp tắc này lại từ đâu mà đến?

Thần Vương dựa vào Chủ thần khí nhập đạo, Thần Hoàng là dựa vào Chí Tôn thần khí trở thành mạnh nhất thiên hạ! Nói cho cùng, Chí Tôn thần khí mới là căn bản!

- Thì ra là thế!

Mấy người Liễu Bán Yên cũng không phải hạng thông thái rởm, lập tức tiếp nhận phỏng đoán hợp lý nhất này, về phần hai oan gia đối đầu đang solo kia thì bỏ qua.

Trong bọn họ là có hai Cửu Tinh Thần Vương, lại không phải Cửu Tinh Thần Vương bình thường, đừng nói đây chỉ là hai hung vật cấp bậc Ngũ Tinh Thần Vương, dù là Cửu Tinh Thần Vương cũng sẽ không đặt ở trong mắt Liễu Bán Yên cùng Nguyệt Nguyệt!

Trừ khi hung vật này cũng đồng thời nắm giữ mấy chi Lôi hệ đại đạo!

Hai đầu hung vật kia cũng không có đối với bọn người Lâm Lạc tiến hành quan sát, tựa hồ lẫn nhau cừu hận đã vượt qua hết thảy, điều này không khỏi làm Lâm Lạc ngắm ngắm Liễu Bán Yên cùng Nguyệt Nguyệt, chỉ thấy hai nữ nhân này cũng rất giống!

- Chậc chậc chậc, nếu soái đệ đệ ngươi nhìn chằm chằm vào bờ mông tỷ tỷ, tỷ tỷ sẽ móc tròng mắt ngươi ra!

Nguyệt Nguyệt lộ ra một nụ cười quyến rũ, nhưng ý tứ trong lời nói lại làm cho lòng người lạnh mình.

Sắc mặt Lâm Lạc không khỏi tối sầm, hắn căn bản không có vô sỉ như vậy? Nhưng hắn biết rõ, Nguyệt Nguyệt nói như vậy thật ra là vì đả kích Liễu Bán Yên, bởi vì Nguyệt Nguyệt cho là hắn cùng Liễu Bán Yên nhất định có quan hệ gì.

Làm thấp đi Lâm Lạc, là châm chọc ánh mắt Liễu Bán Yên chọn nam nhân, nói nàng chọn đến sắc quỷ!

- Gầy như bộ xương, ai nguyện ý xem?

Lâm Lạc cũng không phải loại nén giận, lúc này nhàn nhạt nói ra.

- Ha ha ha!

Nhưng Nguyệt Nguyệt lại không thèm để ý, vặn vẹo lấy mông đẹp ngạo nghễ ưỡn lên của nàng, nhìn chung quanh nói:

- Chỉ cần con mắt không mù, ai nhìn không ra tỷ tỷ mỹ?

Nữ nhân này tương đối xú mỹ!

Đáng tiếc, Phong Sở Liên đang an tâm dưỡng thai, nếu không sẽ để cho nữ nhân này biết một chút về cái gì gọi là tuyệt sắc khuynh thành! Không thấy cũng tốt, vạn nhất nữ nhân này thấy tâm tư đố kị cùng một chỗ muốn giết Phong nữ vương thì làm sao bây giờ?

Năm người tiếp tục đi tới, mà trình độ ác liệt này là mỗi ngày càng tăng, sau gần hai năm lữ trình, bọn hắn đi tới dưới đáy vương tọa cực lớn kia, phía trước, là một tường thành cao lớn, vây quanh vương tọa kia hình thành một vòng tròn.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.