Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 1468: Tập trung lực lượng (1)Nếu như không có uy áp đáng sợ kia, bọn hắn tự nhiên có thể dễ dàng bay vọt đi qua, nhưng hiện tại bức tường này lại nghiễm nhiên trở thành rãnh trời, ngăn cản con đường bọn hắn tiến lên.

Không cách nào xông vào!

Trên tường thành kia che kín Lôi hệ pháp tắc đáng sợ, muốn ngạnh sanh đánh xuyên qua, kia tương đương với muốn oanh xuyên thân thể một Cửu Tinh Thần Vương, hơn nữa, này vẫn là một Cửu Tinh Thần Vương có thể không ngừng khép lại bản thân!

Đã có tường thành, cái kia tự nhiên là có người thành lập, tuy không nhất định là nhân loại.

Khi bọn người Lâm Lạc thử nhắm tường thành khởi xướng oanh kích, trên tường thành cũng bỗng nhiên bắn xuống trăm mũi tên nhọn, để cho năm người Lâm Lạc vội vàng nhảy ra, bành bành bành, những mũi tên nhọn này bắn rơi xuống mặt đất, như là cấp bậc Thần Vương oanh kích, bộc phát ra lực lượng đáng sợ.

Đáng sợ hơn là pháp tắc trùng kích, đây là thế giới Lôi hệ pháp tắc, cho dù là nhất tinh Thần Vương trùng kích cũng có thể sinh ra cộng minh dẫn phát đến chấn động nhị tinh Thần Vương, thậm chí Tam Tinh Thần Vương!

Công kích như vậy, một đạo hai đạo không có việc gì, nhưng mấy trăm đạo cùng một chỗ oanh đến mà nói, vậy thì tương đối đáng sợ!

Năm người Lâm Lạc liên tiếp lui về phía sau, ngẩng đầu nhìn nhau, chỉ thấy trên tường thành không biết lúc nào xuất hiện rất nhiều Ải nhân thân cao chưa đủ ba thước, toàn thân đều mọc ra bộ lông màu tuyết trắng, như là từng chích Viên Hầu màu trắng.

Đúng là bọn hắn cầm tên nỏ hướng năm người Lâm Lạc phát động công kích, nhưng thực lực người mạnh nhất cũng không quá đáng là Thượng Thiên Thần.

Những Ải nhân này hiển nhiên là thổ dân nơi đây, nếu không căn bản không có khả năng sống sót ở chỗ này, mà có thể phát ra công kích Thần Vương, bí mật của nó tự nhiên ở tên nỏ trong tay bọn họ, xác thực mà nói, hẳn là uy lực của mũi tên kia.

Thật giống như Chư Giải Chi chế tác Hỏa Long đạn, chỉ là trong loại hoàn cảnh đặc thù này, uy lực kia càng cường đại hơn.

Lâm Lạc là có thể bay vọt đi qua, nhưng hắn cũng không muốn để cho mình trở nên đặc biệt khác người, dù sao lần này tới thu Chí Tôn thần khí là bảy gia cường thế nhất, nếu hắn biểu hiện so với Cửu Tinh Thần Vương còn muốn nghịch thiên, không phải đẩy hắn lên trước, còn muốn bảo trụ bí mật nói dễ vậy sao?

- Làm sao bây giờ?

Liễu Bán Yên cùng Nguyệt Nguyệt hai mặt nhìn nhau, các nàng vốn là Cửu Tinh Thần Vương không gì làm không được, nhưng mà ở trong hoàn cảnh đặc thù này, ngay cả các nàng cũng có loại đau đầu vô kế khả thi.

- Chuyển thoáng một phát!

Lâm Lạc nói ra.

- Chuyển thoáng một phát?

Nguyệt Nguyệt cùng Liễu Bán Yên vốn là sững sờ, nhưng tiếp theo liền lộ ra vẻ chợt hiểu, chỉ có Hư Hải Quỳnh còn có chút sững sờ nhìn xem giả phu quân của nàng nói:

- Tại sao phải chuyển thoáng một phát, muốn tìm địa phương phòng ngự bạc nhược yếu kém nhất sao?

- Ân, ngươi thật sự là thông minh!

Lâm Lạc cười ha ha, đưa tay đi vuốt đầu đầy tóc dài màu xanh lam của đối phương, nàng cũng không phải là Sư Ánh Tuyết, có thể bị hắn tùy tiện văn vê đầu.

- Đại phôi đản, ánh mắt ngươi rất không thuần khiết!

Sư Ánh Tuyết vểnh cái miệng nhỏ nhắn lên nói ra.

- Tới nơi này không chỉ những người chúng ta, chuyển thoáng một phát có lẽ có thể gặp được những người khác, đến lúc đó bảy gia hợp lực, muốn vượt qua sẽ dễ dàng hơn một chút!

Liễu Bán Yên chủ động hướng Hư Hải Quỳnh giải thích nói.

Lúc này Hư Hải Quỳnh mới tỉnh ngộ, nàng cũng không phải đầu đất, nhưng lâu dài được Hải tộc bảo hộ, tính cách này khó tránh khỏi tương đối đơn thuần, khuyết thiếu ứng biến, nếu không lúc trước cũng sẽ không bởi vì muốn ngăn cản Lâm Lạc cùng Hải tộc chiến đấu mà nói dối bản thân là nữ nhân của Lâm Lạc.

Nàng hung hăng trừng mắt nhìn Lâm Lạc, bại hoại này biết rất rõ ràng nàng đoán sai, còn muốn giả ý lấy lòng mình, thật sự là quá đáng giận!

- Đi!

Năm người dọc theo tường thành mà đi, một bên tìm nhóm người khác, một bên cũng đang tìm kiếm tường thành này có phải là thật có lỗ thủng gì hay không, để cho bọn hắn có thể trực tiếp đi qua.

- Kỳ quái, tại đây như thế nào còn có thể nhiều ra một đám gia hỏa giống như người thế kia!

Bọn hắn vừa đi một bên nghị luận những người lùn trên tường thành kia.

- Kỳ thật có hung thú bảo hộ, nơi này cơ bản là không sơ hở tý nào, còn muốn những người này tới làm cái gì?

- Luôn có loại cảm giác vẽ vời cho thêm chuyện!

Tuy năm người bọn hắn quả thật bị vây ở ngoài tường thành, nhưng nếu như Liễu Bán Yên cùng Nguyệt Nguyệt chịu chân thành hợp tác mà nói, dựa vào hai nữ đều là Cửu Tinh Thần Vương, hoàn toàn có thể cứng rắn vượt qua.

Đương nhiên muốn cho hai oan gia đối đầu này hợp tác, cái độ khó này so với làm cho các nàng đơn thương độc mã vượt qua còn cao hơn. Cái này nếu ai bị thương nặng hơn một chút, nói không chừng tên còn lại sẽ trở mặt, người tự nhiên là không thể giết, nhưng vẽ mặt một lần, sỉ nhục như vậy các nàng ai có thể nhận được?

Sự tình tiểu bối tầm đó tự nhiên là do tiểu bối tự mình giải quyết, huống hồ các nàng đều là người ngạo khí mười phần, có thể bởi vì chuyện này àm đưa Chí Tôn Thần Hoàng sau lưng ra sao?

Cái này là điển hình của một cộng một nhỏ hơn hai!

Lần này Lâm Lạc đối với Chí Tôn thần khí cũng không có ôm hi quá lớn vọng, bởi vậy cũng không quan tâm cuối cùng là ai có thể đi đến dưới vương tọa kia, thậm chí có thể thông qua tường thành này hay không hắn cũng không để ý thế nào.

Từ Tử đỉnh truyền tới chấn động, Lâm Lạc có thể rõ ràng cảm ứng được nó đối với kiện Lôi hệ Chí Tôn thần khí kia rất bài xích, hơn nữa, Lâm Lạc cũng là lần đầu gặp được tồn tại có thể ở chấn động không thua kém Tử đỉnh chút nào!

Nói một cách khác, dù là Tử đỉnh cũng không có khả năng trấn áp một kiện Chí Tôn thần khí khác, ít nhất trước khi Tử đỉnh còn không có bổ hết, muốn cho phát huy ra uy năng mạnh nhất là tuyệt đối không thể.

Mà một kiện Chủ thần khí vô chủ là tương đương với Cửu Tinh Thần Vương, vậy Chí Tôn thần khí vô chủ thì sao?

Tử đỉnh bài xích Lôi hệ Chí Tôn thần khí này, cái kia đoán chừng bên kia cũng giống như thế, hắn cũng không muốn tân tân khổ khổ chạy tới lại bị kiện thần khí kia nhẹ nhõm đè chết!

Vì thế, Lâm Lạc còn tận lực áp chế khí tức Tử đỉnh, như vậy chỉ cần hắn không chủ động sử dụng Tử đỉnh, bất luận kẻ nào cũng không có khả năng cảm ứng được Tử đỉnh tồn tại, đường đường Chí Tôn thần khí nếu ngay cả điểm ấy cũng không thể làm được vậy thì thật là chê cười!

Bọn hắn vòng quanh tường thành đi một vòng, nửa tháng sau, rốt cục đụng phải một sóng người khác, hơn nữa vẫn là một lớp thuộc về oan gia ngõ hẹp… Hỏa gia!

Lâm Lạc nhận ra chỉ có ba người, nghiêm khắc mà nói chỉ có một, cái kia chính là Chư Giải Chi, hai người khác là Cửu Tinh Thần Vương trước kia cùng Chư Giải Chi hàng lâm thần đô, bị Lâm Lạc cùng một chỗ ép ra ba khối thần liệu.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.