Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 1472: Liền xôngĐến lúc đó ai cũng không thể nói hắn cái gì!

Mặc dù nội tâm của Lâm Lạc ngạo, nhưng cũng sẽ không điên đến trình độ đi gây một Cửu Tinh Thần Vương, cái kia chính là ngu ngốc! Hắn chỉ là ghi nhớ khoản sổ sách này, đợi đến lúc hắn đạt tới Thất Tinh, Bát Tinh Thần Vương, có thể đem cái công đạo này lấy trở lại!

Đối với Chí Tôn Thần Hoàng mà nói, đây đều là thuộc về tiểu hài tử đánh nhau, chỉ cần đừng làm rộn ra tai nạn chết người, bọn hắn đều sẽ không xuất thủ, nào có công phu rãnh rỗi như vậy!

Mọi người tiếp tục đi tới, lại là nửa tháng thời gian, bọn hắn gặp được Bách gia, là hậu duệ Thổ hệ Chí Tôn, cùng Phạm gia, Nhạc gia đồng dạng, bọn hắn có thực lực cường đại, nhưng không có siêu cấp cường giả có thể độc trấn một phương.

Kỳ thật chỉ cần có Chí Tôn tọa trấn, ai lại dám vuốt râu hùm bọn hắn, có ra một người mạnh nhất hay không kỳ thật đối với bảy thế lực lớn mà nói không có khác biệt gì.

Lại ba ngày sau, cuối cùng Thủy hệ nhất mạch cũng cùng mọi người tụ hợp.

- Cha…

Hư Hải Quỳnh lập tức bay nhào đi ra ngoài, quăng vào trong ngực Hư Liệt Thiên.

Lâm Lạc đối với Hải tộc không có quá nhiều lý giải, là nghe Sư Ánh Tuyết giải thích mới biết được Hải tộc là một chi thế lực pha tạp nhất trong bảy đại Chí Tôn.

Vị Thủy hệ Chí Tôn kia chính là một đầu Thần Long trong thiên địa, bản thân cũng không có con nối dõi, cái gọi là Hải tộc là Bát huynh đệ hắn sáng chế, do hắn giao phó Thủy chi đại đạo, truyền thừa ra Thần Vương pháp tắc.

Hư Liệt Thiên là nhi tử của huynh đệ nhỏ nhất kia, bởi vậy Hư Hải Quỳnh mới có danh xưng là tiểu công chúa. Đương nhiên so với Sư Ánh Tuyết, cái danh tiếng công chúa này của nàng cũng không phải là quá chính tông.

Lâm Lạc như thế nào cũng coi như là con rể Hải tộc, Hư Liệt Thiên lại là người vô cùng có mặt mũi, lập tức dẫn Lâm Lạc giới thiệu cho tộc nhân của mình. Chí Tôn thần khí quan hệ trọng đại, lần này Bát huynh đệ của vị Thủy hệ Chí Tôn kia toàn bộ xuất động, mỗi người đều ít nhất nắm giữ ba đạo Thần Vương pháp tắc, thập phần cường đại.

Một vòng người gọi xuống, Lâm Lạc chỉ cảm thấy mình lỗ lớn, đều chỉ có phần gọi gia gia, bá bá, nhưng lễ gặp mặt ngược lại là thu không ít, để cho hắn cảm giác tuồng vui này không có diễn uổng phí.

Đối với một nhân loại chỉ là nhị tinh Thần Vương lấy đi tiểu công chúa Hải tộc, các "gia gia" như Hư Thanh Long cũng không phải rất cam tâm, nhưng người cũng đã gả, chẳng lẽ còn có thể thu trở lại?

Bảy thế lực lớn tụ hợp, đây tuyệt đối là chiến lực cường đại nhất thế gian, chỉ cần Chí Tôn không ra, cái kia khẳng định không có đối thủ!

- Hừ, ngược lại muốn nhìn bọn man nhân này còn có thể có chiêu số gì!

Tinh Không Lưu đi đầu đoạt ra, những ngày này hắn một mực tự cho mình là thủ lĩnh, lúc này tự nhiên cũng muốn làm gương cho binh sĩ, biểu hiện hắn anh dũng một chút.

Cái này vừa so, hắn và Lâm Lạc chênh lệch tự nhiên không nói cũng hiểu!

Thân hình hắn bắn ra, hướng về tường thành trùng kích đi qua.

XIU....XIU... XÍU...UU!!

Một nhóm người bọn hắn mục tiêu to lớn như thế, những Tuyết Viên trên tường thành kia tự nhiên lúc nào cũng đều nhìn chằm chằm bọn hắn, sau khi đạt tới Thần Cảnh lại không cần ngủ ăn uống, thấy Tinh Không Lưu ngang nhiên phát động công kích, những Tuyết Viên trên tường thành cũng nhao nhao xạ tiễn, như là mưa rơi hướng Tinh Không Lưu bắn đi.

- Chút tài mọn, cũng dám ở trước mặt bản thiếu gia khoe khoang!

Tinh Không Lưu hừ lạnh một tiếng, thân thể thon dài lưu chuyển ra muôn đời tang thương, những mũi tên bay vụt kia bỗng nhiên giảm bớt, sau đó như là ở trong nháy mắt kinh nghiệm tuế nguyệt trôi qua, vô cùng nhanh giải thành tro, như bụi mờ rơi xuống.

Nhi tử Thần Hoàng, quả nhiên không giống bình thường!

Tuy công kích cấp bậc nhị tinh Thần Vương rất nhiều người đều không để vào mắt, nhưng số lượng này đạt tới trình độ nhất định vẫn là tương đối để cho đầu người đau nhức, nhưng ở trước mặt Tinh Không Lưu tựa hồ nửa điểm uy hiếp cũng không thể tạo thành.

Thằng này cuồng là cuồng, nhưng vẫn là có thực tài thực liệu.

Những người khác tự nhiên cũng sẽ không biết rỗi rãnh nhìn xem, huống hồ có người phụ trách hấp dẫn đại bộ phận công kích, bọn hắn càng thêm không có áp lực, nhao nhao đi theo nhào vào, đối với tường thành khởi xướng oanh kích.

Tuy tường thành này có được năng lực phòng ngự cấp bậc Cửu Tinh Thần Vương, nhưng trong mọi người Cửu Tinh Thần Vương vốn là không ít, huống hồ còn có mấy cái vẫn là bá chủ trong Cửu Tinh Thần Vương, ở dưới bọn hắn toàn lực oanh kích xuống, tường thành rất nhanh đã bị oanh ra một đại động.

Mọi người vội vàng tiến vào, đằng sau tường thành đã bắt đầu di hợp, người trước mặt thì đang tiếp tục phá thạch tiến lên.

Tuy nhìn giống như "con vịt" bị đuổi, nhưng bởi vì đỉnh đầu đã không có mũi tên rơi xuống, mọi người bị uy hiếp ngược lại là nhỏ hơn rất nhiều. Bành bành bành, bọn hắn một đường oanh phá tường thành chắc chắn, sau khi tiến lên mười trượng, phía trước bỗng nhiên hiện ra một mảnh ánh sáng, bọn hắn đi vào bên kia tường thành!

Mọi người rất nhanh nhảy ra, mà ở phía sau bọn họ, tường thành tổn hại đã tự động chữa trị hoàn tất, giống như cho tới bây giờ không có phá vỡ qua .

Ở trước mặt bọn họ vẫn là một mảnh cánh đồng tuyết vô cùng bao la, mà ở cuối cùng cánh đồng tuyết là một đạo tường thành cao cao, khôn cùng không ngớt! Nếu không phải phía sau bọn họ đồng dạng là một đạo tường thành, tất cả mọi người sẽ hoài nghi có phải xông vào trận pháp gì, lại bị truyền tống đi về hay không.

XIU....XIU... XÍU...UU!, nhữngTuyết Viên trên tường thành kia vẫn còn hướng bọn hắn bắn tên.

Ánh mắt Tinh Không Lưu quét qua, tường thành này hơi nghiêng có bậc thang có thể leo đi lên, hắn lập tức đăng đăng đăng phi thân mà ra, Thời Gian Pháp Tắc hóa kiếm, hắn khởi xướng công kích vô tình.

Kiếm quang đảo qua, thần tính của những Tuyết Viên thấp bé kia ai cũng lập tức kinh nghiệm thời gian diễn hóa mà lão hủ thành tro, cái pháp tắc chi lực đáng sợ này dù là Thần linh cũng có thể ăn mòn!

Cũng không chỉ Tinh Không Lưu, thật nhiều người cũng giết đi lên, bọn họ đều là nghẹn lấy một lượng ác khí, bọn họ đều là hạng thân phận gì, nhưng rõ ràng bị những đồ vật chưa khai hóa này vây ở dưới nhiều ngày như vậy, tự nhiên muốn giết những Tuyết Viên này cho hả giận.

Lâm Lạc không có ra tay, nghiêm khắc mà nói, bọn hắn xác thực là kẻ xông vào, người khác ngăn cản bọn hắn là thiên kinh địa nghĩa, tựa như hắn xông vào lãnh địa Hải tộc thu chân vạc thứ bảy, còn không phải dẫn xuất đại chiến, bị ép lấy con dâu sao?

Bởi vậy, hắn cũng không muốn đại khai sát giới, đem bảo vật lấy đi là được, những Ải nhân này tuy nhìn như hầu tử, nhưng hiển nhiên đã khai hóa linh trí bản thân, chỉ là không ai hiểu ngôn ngữ, muốn Lâm Lạc xông vào trong nhà người khác lại đại khai sát giới, cái này để cho hắn phi thường mâu thuẫn.

Những Tuyết Viên này tu vi cao nhất mới là Thượng Thiên Thần, mất đi tường thành bảo hộ lại làm sao có thể là đối thủ của Thần Vương, rất nhanh đã bị giết đến máu chảy đầy đất, trong vòng trăm dặm đều bị giết không còn, lại xa chỉ là bọn người Tinh Không Lưu không muốn lãng phí thời gian mới không có giết đi qua.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.