Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 1473: Lôi hệ Chí Tôn (1)- Đi!

Tinh Không Lưu đã quen địa vị thủ lĩnh của hắn, khoát tay chặn lại, hướng về đạo tường thành thứ hai bay đi.

Những người này gom lại cùng một chỗ đã không thể ngăn cản, đạo tường thành thứ hai chỉ là ngăn bọn chúng lại bất quá một nén hương thời gian liền bị bọn hắn công phá, mà phía sau, thình lình lại là đạo tường thành thứ ba.

Xông!

Sau bảy đạo tường thành, ở trước mặt bọn họ rốt cục không hề có chướng ngại ngăn cản, cái vương tọa cực lớn kia cách bọn họ chỉ có mười dặm xa.

Bất quá…

- NGAO…

- Ngang!

Thú tiếng hô rung trời động địa, trước mặt bọn họ thình lình xuất hiện trên trăm đầu hung thú, đều là cấp bậc Thần Vương, trong đó càng có bảy đầu đạt tới Cửu Tinh Thần Vương, lực lượng quang diễm phóng lên trời.

Cái này cùng chân vạc thứ bảy chế tạo quân đoàn Hải Thú đồng dạng, không biết kinh nghiệm bao nhiêu năm mới có thể nuôi dưỡng ra được.

- Hừ, cho rằng như vậy có thể ngăn cản bản thiếu gia sao?

Tinh Không Lưu cười lạnh, thân hình chớp động, phi bắn đi ra, Thời Gian Pháp Tắc hóa kiếm, hắn đơn thương độc mã giết tiến trong bầy hung thú, song kiếm thay đổi liên tục, mũi kiếm gọt qua, chi gãy cùng máu tươi bay tứ tung.

Mà cái này cũng kích thích phản kích đáng sợ của đám hung thú, chúng đều bào động tứ chi, hướng về bọn người Lâm Lạc giết qua.

- Oa nha nha, rõ ràng là tên hỗn đãn kia gây họa, tại sao phải hướng về phía chúng ta ah, quá đáng giận!

Sư Ánh Tuyết oa oa gọi bậy, hận không thể trước tiên đánh Tinh Không Lưu một chầu.

Oanh! Oanh! Oanh!

Những con hung thú này đều là gia hỏa hình thể vô cùng cường đại, xông lại chấn đắc đại địa nổ vang, như là Thiên Băng Địa Liệt . Mà vô số Tuyết Viên cũng như thủy triều hướng bọn hắn tuôn đi qua, ai cũng cầm tên nỏ hướng bọn hắn khởi xướng công kích điên cuồng.

- Xem ra, không đánh cũng phải đánh a!

Lâm Lạc thở dài, tuy hắn không thích lạm sát, nhưng đến nước này lại không phải do hắn làm lựa chọn.

Nếu như những Tuyết Viên này sử dụng là một loại pháp tắc tùy ý ngoài Lôi hệ, như vậy dùng Lâm Lạc thân là Thần Vương cấp hoàn toàn có thể chôn vùi pháp tắc của bọn chúng, căn bản không cần một tia lực lượng liền có thể tan rã tất cả công kích.

Nhưng hết lần này tới lần khác gặp được Lôi hệ bổn nguyên pháp tắc mà Tử đỉnh thiếu thốn duy nhất, cảnh này khiến Lâm Lạc cũng chỉ có thể cứng rắn chiến.

Lâm Lạc thét dài một tiếng, xông vào trong trận hung thú, hai đấm tung bay, hắn bộc phát ra lực sát thương vô cùng đáng sợ.

Trận chiến đấu này đã không thể tránh né, như vậy hắn phải tận lực kiếm chỗ tốt! Từ trên người hung thú thu hoạch tinh hoa, điểm ấy hắn ngược lại là không có mâu thuẫn gì, bởi vậy bầy hung thú bị hắn giết tới, một con hung thú cấp Thần Vương vẫn là có thể cho hắn hữu ích rất lớn, đặc biệt là hắn sắp tiến vào Tam Tinh Thần Vương!

Oanh! Bành! Loảng xoảng!

Tất cả mọi người gia nhập chiến đấu, mọi người đều biết chỉ cần xông qua cửa ải này, như vậy phía trước là chỗ Chí Tôn thần khí, người được thiên chi sủng sẽ có khả năng thu đến kiện Chí Tôn thần khí kia!

Tuy tất cả mọi người biết rõ khả năng như vậy phi thường nhỏ, nhưng chỉ cần có một đường hi vọng ai sẽ buông tha, đây chính là cơ duyên lớn nhất trong thiên địa.

Đúng là như thế, ý chí chiến đấu của mỗi người đều là vô cùng cao!

Cùng giai hung thú xác thực cường đại, nhưng bọn nó phải đối mặt cũng là Thất đại gia tộc cường đại nhất thế gian, vô luận là Liễu Bán Yên, Nguyệt Nguyệt hay là Tinh Không Lưu đều là tồn tại vượt xa Thần Vương.

Đây là nghiền áp thiên về một bên!

Bất quá nửa canh giờ, đại quân hung thú bị chết một nửa, trong đó vẫn còn dùng Lâm Lạc giết chóc thịnh nhất, chí ít có một phần năm hung thú là chết trong tay hắn. Cùng giai hung thú cho là hắn dễ khi dễ, kết quả chính là uổng tiễn đưa tánh mạng mình.

- Đủ rồi!

Một đạo thanh âm lạnh lùng vang lên, như có thể oanh chấn Vũ trụ tinh hà.

- Ân?

Mọi người ngay ngắn chấn động, bởi vì thanh âm này đúng là từ Vương tọa kia phát ra!

Cái gì, tại đây đã có người nhanh chân đến trước? Như thế mà nói, kiện Chí Tôn thần khí kia chẳng phải là cũng bị người nọ lấy đi sao!

Lâm Lạc nhướng mày, hướng về vương tọa nhìn lại, chỉ thấy một Hắc y nhân đang ngồi ở trong đó, biểu lộ lãnh khốc, phảng phất vạn năm đi qua cũng sẽ không có chút biến hóa nào.

Nhất tinh Thần Vương!

Cái này gần kề chỉ là nhất tinh Thần Vương!

Theo Hắc y nhân kia quát tháo, đại quân hung thú lập tức lui lại, thối lui đến bên cạnh vương tọa, như là con mèo nhỏ phủ phục lấy, mà những Tuyết Viên kia cũng đồng dạng lui lại, giống như sóng biển cuốn ngược, lập tức thối lui đến trên tường thành cuối cùng kia.

- Ngươi là ai!

Tinh Không Lưu nhảy ra quát.

Hắn thập phần phẫn nộ, bởi vì hắn vốn tưởng rằng dùng tư chất độc nhất vô nhị của hắn, tất nhiên có thể đạt được Chí Tôn thần khí tán thành, nhưng chiến đấu còn chưa có bắt đầu hắn đã thua, cái này để cho hắn làm sao có thể nhẫn?

- Nguyên lai là hậu nhân của Thái Cổ nhất mạch!

Hắc y nhân nhàn nhạt nói, trong ánh mắt Thần Lôi thiểm động, có uy áp đáng sợ.

- Hừ, cái Chí Tôn thần khí kia là rơi xuống trong tay ngươi?

Tinh Không Lưu rất không thoải mái khẩu khí cậy già lên mặt kia của đối phương, nhưng giọng điệu của hắn đồng dạng là từ trên cao nhìn xuống, ai bảo đối phương chỉ là nhất tinh Thần Vương.

Hắc y nhân biểu lộ y nguyên lãnh khốc nói:

- Ta chính là người thừa kế Tử Lôi Chùy, vâng chịu kỳ danh, là Tử Lôi Chí Tôn! Chí tôn thứ tám của thiên hạ, ta là thứ nhất, trưởng bối bọn ngươi không có dạy các ngươi tôn ti sao?

Xác thực, Chí Tôn Thần Hoàng chính là thiên hạ mạnh nhất, dù là Thần Vương cũng phải quỳ bái! Thế nhưng mà Hắc y nhân này bất quá là nhất tinh Thần Vương, lại muốn một đống lớn Cửu Tinh Thần Vương hướng hắn kính vãn bối chi lễ, cái này để cho những hậu đại Thần Hoàng vốn là tâm cao khí ngạo kia làm sao có thể tiếp thụ?

- Hừ, đó là sự tình tương lai, ngươi có một ngày như vậy sao?

Tinh Không Lưu lành lạnh nói ra.

Cái này ngụ ý, là muốn giết Hắc y nhân, như vậy Chí Tôn thần khí vô chủ, mọi người ở đây đều có cơ hội đạt được thiên đại cơ duyên! Theo câu nói này của Tinh Không Lưu ra miệng, chí ít có một nửa người lộ ra ý động, hô hấp cũng trở nên dồn dập .

- Xem ở phân lượng của phụ thân ngươi, ta không giết ngươi!

Hắc y nhân lạnh lùng nói ra, tuy hắn vẫn chỉ là nhất tinh Thần Vương, nhưng giơ tay nhấc chân tầm đó đã có khí thế thiên hạ bá chủ, bá đạo hùng vĩ.

- Ngươi có tư cách gì nói lời như vậy! Xem kiếm!

Tinh Không Lưu thét dài một tiếng, thân hình bắn ra đã hướng Hắc y nhân bổ nhào qua, hai tay của hắn chấn động, trong tay nhiều hơn một đôi trường kiếm do Thời Gian Pháp Tắc hóa thành, hướng về Hắc y nhân gọt qua.

Một bên là Cửu Tinh Thần Vương, một bên là nhất tinh Thần Vương, chênh lệch này đã lớn đến không có so sánh!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.