Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 1486: Cổ lôi thần quốc (2)Các nàng Liễu Bán Yên là mỹ, nhưng tuyệt đối còn không có đạt tới loại đẳng cấp như Phong Sở Liên, có thể cho bất luận nam nhân gì đều tâm thần bấn loạn!

Đây chỉ có một giải thích, là địa phương này căn bản không có nữ nhân, mà nam tử cơ bắp kia lại ở chỗ này đợi vô hạn tuế nguyệt, chứng kiến heo mẹ cũng động tâm, gặp được mỹ nữ trong mỹ nữ như mấy người Liễu Bán Yên, tự nhiên sẽ khiếp sợ như là tám đời chưa từng gặp qua nữ nhân.

Ếch ngồi đáy giếng!

Không chỉ là chưa từng gặp qua mỹ nữ, càng là chưa từng gặp qua cường giả chính thức, lái bốn đầu hung thú Thần Vương cấp liền cho rằng vô địch thiên hạ!

Liễu Bán Yên khí thế nhẹ phát, bành bành bành, bốn đầu hung thú kia đồng thời dưới chân mềm nhũn, ngay ngắn quỳ xuống, thậm chí hất nam tử cơ bắp kia xuống, giống như bóng da cút ra ngoài.

Nam tử cơ bắp kia khó dấu mặt mũi tràn đầy khiếp sợ, chỉ là trước kia khiếp sợ là nhan sắc của tam nữ, mà lần này là bị thực lực của Liễu Bán Yên làm cho giật mình!

Bốn đầu hung thú hắn ngồi đều là Thần Vương ah!

Chỉ là phát ra khí thế lại để cho bốn đầu thần thú đồng thời bị dọa, cái này là thực lực đáng sợ đến bực nào?

- Nói, Cổ Lôi Thần Quốc này là cái đồ chơi gì?

Lâm Lạc đột nhiên mở hai mắt ra, một đạo Thất Thải dị quang trong mắt hắn lóe lên tức thì, hắn cười nhạt một tiếng, hướng nam tử cơ bắp kia hỏi.

Ngay tại vừa rồi, hắn luyện hóa toàn bộ chỗ tốt của sừng tê giác, tu vi đột tiến đến Tam Tinh Thần Vương trung kỳ, đồng dạng dùng trăm bước tính toán mà nói, như vậy cách hậu kỳ còn có bảy mươi bước, nếu có ba kiện bảo vật như vậy cho hắn luyện hóa, như vậy hắn tất nhiên có thể tiến vào Tứ Tinh Thần Vương.

Hắn đối với lai lịch của nam tử cơ bắp rất có hứng thú, phải biết rằng đây chính là tuyệt địa, ngay cả Thần Vương phổ thông cũng không dám đơn giản giao thiệp, nhưng Thượng Thiên Thần rõ ràng có thể ở chỗ này sống sót, bản thân là một kỳ tích.

- Ta… ta cảnh cáo các ngươi, cha ta là Thần Vương cường đại nhất thiên hạ, các ngươi dám vô lễ đối với ta, cha ta tất nhiên sẽ giết sạch các ngươi!

Nam tử cơ bắp kia ngoài mạnh trong yếu kêu lên.

Thần Vương cường đại nhất?

Lâm Lạc không khỏi cười cười, từ Chủ thần khí tiến vào Thần Vương, chỉ có thể có một đạo Thần Vương pháp tắc, nhưng như Liễu Bán Yên, Nguyệt Nguyệt, loại Thần Vương được Chí Tôn dạy dỗ đi ra thì là nắm giữ vài đạo Thần Vương pháp tắc.

Tuy đều là đồng nhất hệ, không thể so sánh với Lâm Lạc loại vượt qua đại đạo bất đồng này, thế nhưng đồng dạng không phải Thần Vương chỉ có một đạo pháp tắc có thể địch nổi!

Cho dù phụ thân nam tử cơ bắp kia chính là Cửu Tinh Thần Vương thì như thế nào, đại cũng chỉ tương đương cùng những người Chư Giải Chi này.

- Không rảnh nghe ngươi nói nhảm, hỏi cái gì đáp cái đó, không nên nói chút ít đồ vật không có ý nghĩa!

Lâm Lạc cho sắc mặt lạnh lẽo, đem khí thế nhẹ phát, lập tức tạo thành áp lực vô cùng cường đại cho nam tử cơ bắp.

Trong nội tâm nam tử cơ bắp kia biệt khuất, nhưng đối mặt bốn Thần Vương, đối phương lại không bán mặt mũi cho phụ thân hắn, chỉ bằng hắn là Thượng Thiên Thần lại ở đâu có lực lượng cậy mạnh, như thế nào cũng phải nhịn xuống.

Đợi phụ thân xuất mã, nhất định phải đuổi giết nam tử kia thành cặn bã, mà ba mỹ nữ này... trong lòng của hắn rung động.

Cũng thật sự là bởi vì hắn ở địa phương quỷ quái này không biết bao nhiêu năm, chứng kiến nữ nhân hạ thân sẽ cứng ngắc, trong đầu đều là xấu xa, ngay cả dưới loại tình huống này cũng phản ứng.

- Bản thiếu gia Mã Thành Phong, phụ thân ta là Cửu Tinh Thần Vương Mã Phổ Trạch, hừ, nhận thức mà nói, nhanh hướng bản thiếu gia quỳ xuống nhận tội!

Nam tử cơ bắp kia thật đúng là chưa thấy quan tài chưa đổ lệ, tổng cho rằng lão tử hắn là đệ nhất thiên hạ, không có chuyện lão tử hắn làm không được.

Ba, Lâm Lạc rút cái tát đi qua, lực lượng tuôn ra, một loạt hàm răng của nam tử cơ bắp Mã Thành Phong lập tức phun ra. Lâm Lạc vốn là khinh thường cùng loại tiểu nhân vật này chấp nhặt, nhưng bây giờ có chuyện muốn hỏi, đối phương lại chỉ lo mang lão tử ra dọa người, Lâm Lạc cũng chỉ có thể nhắc nhở hắn thoáng một phát.

Mã Thành Phong oán độc trừng mắt nhìn Lâm Lạc, hắn là chưa từng nếm qua thiệt thòi lớn như vậy!

Thần Vương lại thế nào? Hắn còn không phải kỵ hung thú Thần Vương cấp dưới thân thể sao, nếu không phải lão tử hắn phát thệ không thể rời nơi này, Mã gia bọn hắn sớm có thể quét ngang thiên hạ, nhất thống cả Thần giới.

Nhớ kỹ cho bản thiếu gia!

Mã Thành Phong tuyệt đối là hiếm thấy, ở dưới tình huống như vậy còn dám nghĩ đến trả thù Lâm Lạc, hắn hừ hừ lả lướt vài cái, mới nói:

- Cha ta cảm ứng được trong Lôi Trì này dị động, đặc biệt lệnh bản thiếu gia đến đây xem xét… hừ, may mắn các ngươi không dám hạ Lôi Trì, nếu không hiện tại các ngươi đã là người chết!

Đối mặt với kẻ dở hơi như vậy, bốn người Lâm Lạc đều lộ ra dáng tươi cười nhàn nhạt, không phải bọn hắn không có hạ Lôi Trì, mà là bảo vật trong Lôi Trì đã bị Lâm Lạc lấy đi.

Lâm Lạc ngẫm lại, nói:

- Chúng ta phải ở chỗ này một thời gian ngắn, không muốn tìm phiền toái mà nói, thì đừng tới chọc chúng ta, mọi người nước sông không phạm nước giếng, nếu không tự gánh lấy hậu quả, cút!

Đối với loại người như Mã Thành Phong này, hắn thật sự khó có thể phát lên khách khí, tiện tay ném đối phương ra mấy trăm dặm, tính cả bốn đầu hung thú kia cũng cùng nhau bị hắn quẳng đi.

- Mã gia...

Nguyệt Nguyệt lộ ra một tia nhớ lại.

- Tỷ tỷ ngẫu nhiên nghe sư tôn nói, năm đó vị Lôi hệ Chí Tôn kia là họ Mã!

- Ồ?

Lâm Lạc hiếu kỳ nói:

- Không phải nói Thần Hoàng vẫn lạc, Thần Vương pháp tắc hắn truyền lại cũng sẽ bị Thiên Địa thu hồi sao? Nếu không, Lâm gia như thế nào lại xuống dốc đến bởi vì muốn tránh né Minh Ngục chiến tranh mà chạy trốn tới hạ giới?

- Đúng vậy, Thần Hoàng vẫn lạc, hắn truyền thừa lại Thần Vương pháp tắc xác thực sẽ chôn vùi hậu thế!

Liễu Bán Yên gật gật đầu, trầm ngâm thoáng một phát:

- Trừ khi…

- Trừ khi đạt được Chủ thần khí truyền thừa!

Lâm Lạc tiếp lời nói.

Nhân loại hoặc là yêu tu muốn tiến vào Thần Vương cũng cũng chỉ có hai loại biện pháp này. Đương nhiên bản thân Chí Tôn thần khí cũng có thể truyền thừa ra Thần Vương pháp tắc, tựa như mảnh vỡ Tử đỉnh bồi dưỡng được Tinh Điện mười Đại điện chủ, Minh Hà Vương, cùng với đại lượng Hải Thú Thần Vương.

Mã Phổ Trạch kia khả năng lớn nhất là đạt được một kiện Chủ thần khí nhận chủ, nếu như hắn là hậu đại Lôi hệ Chí Tôn, như vậy bản thân tất nhiên cũng là cực kỳ thân hòa Lôi hệ đại đạo, được Chủ thần khí nhận đồng cũng không khó khăn.

Đương nhiên cũng có khả năng phi thường nhỏ, cái kia chính là đối phương bị chân vạc thứ tám truyền thụ Lôi hệ Thần Vương pháp tắc!

Tương đối mà nói, cái khả năng này nhỏ đến không hợp thói thường.

Trước tận khả năng tăng cảnh giới lên!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.