Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 1487: Quái xà ba đầuTrong nội tâm Lâm Lạc thầm nghĩ, đem Sư Ánh Tuyết gọi ra, năm người tiếp tục đi tới, tại đây Lôi Trì vô số, lại ngăn cách thần thức, không có tiểu nha đầu chỉ dẫn mà nói, đi tìm từng Lôi Trì, cái này lại phải tìm đến năm nào tháng nào đây?

Theo bọn hắn càng lúc càng thâm nhập phiến bí địa này, cảnh vật chung quanh cũng trở nên càng ngày càng ác liệt, thường xuyên có Lôi Điện cuồng bạo đã bị khí tức bọn hắn liên hệ, đối với bọn hắn điên cuồng đánh tới, có đôi khi ngay cả Lâm Lạc cũng không thể không tế ra lỗ đen đến chống cự.

- Có chút cổ quái!

Lại tiến lên nửa tháng, Liễu Bán Yên không khỏi nhíu mày nói ra.

- Xác thực!

Nguyệt Nguyệt tiếp lời nói ra:

- Ở bên trong Hỏa linh Bí Cảnh, tại đây có lẽ thỉnh thoảng có hung thú Thần Vương cấp xuất hiện, nhưng nơi này trừ trước kia chúng ta chứng kiến bốn chỉ, đến bây giờ còn không có gặp được đầu thứ năm!

- Cái này quả thật có chút cổ quái!

Lâm Lạc gật gật đầu, lúc trước hắn chưa từng đi địa phương như vậy, nhưng bây giờ nghe Nguyệt Nguyệt giải thích, hắn tự nhiên cũng hiểu được trong đó lộ ra cổ quái.

- Sẽ không phải đều là bị Thần Vương Mã Phổ Trạch kia thu phục chiếm được chứ!

Hư Hải Quỳnh ngắt lời nói ra.

Ở nàng nghĩ đến, Lâm Lạc cùng Hắc y nhân đều có thể thu phục chiếm được hung thú Thần Vương cấp cho mình dùng, như vậy tái xuất hiện người thứ ba tựa hồ cũng không có cái gì kỳ quái.

Như thế khả năng!

Chỉ là Lâm Lạc cùng Hắc y nhân có thể thu phục chiếm được hung thú Thần Vương cấp chính là vì bọn hắn đều có Chí Tôn thần khí, mà thiên hạ trừ chín kiện Chí Tôn thần khí này ra, còn có thể có tồn tại thứ mười khác sao?

Mã Phổ Trạch là không thể nào đạt được chân vạc thứ tám nhận chủ, như vậy tự nhiên không có khả năng từ cái này thu phục chiếm được hung thú. Như vậy hắn muốn cho hung thú nghe lời như là chó giữ nhà mình nuôi, cũng chỉ có dùng thực lực áp đảo.

- Xem ra, chúng ta vẫn có chút xem nhẹ vị Thần Vương kia!

Lâm Lạc không khỏi cười cười, theo như Liễu Bán Yên cùng Nguyệt Nguyệt thuyết pháp, trong Bí Cảnh này không thiếu Cửu Tinh Thần Vương tồn tại, nếu như Mã Phổ Trạch có thể làm cho tồn tại như vậy nhận chủ mà nói, như vậy thực lực bản thân hắn tuyệt đối so với Cửu Tinh Thần Vương cao hơn một mảng lớn.

- Nói đến Thần Vương, Thần Vương liền tới!

Liễu Bán Yên cùng Sư Ánh Tuyết đồng thời nói ra.

Bản thân Liễu Bán Yên là Cửu Tinh Thần Vương, tu lại là Không Gian Pháp Tắc, năng lực thần thức cảm ứng nếu so với Nguyệt Nguyệt thì mạnh hơn rất nhiều. Mà Sư Ánh Tuyết thì là năng lực thiên phú quá mức cường đại, tuy cảnh giới không cao, thế nhưng mà lực cảm giác cũng không thể kém hơn Liễu Bán Yên bao nhiêu.

- Ah, Mã Phổ Trạch kia muốn tới thay nhi tử xuất đầu sao?

Lâm Lạc không khỏi cười cười, cho dù Cửu Tinh Thần Vương thì như thế nào, bên hắn có hai bá chủ trong Cửu Tinh Thần Vương, mà đan điền không gian của hắn còn có sáu đầu Hải Thú cấp bậc Cửu Tinh Thần Vương, bản thân càng là có thể sai khiến Chí Tôn thần khí sáng tạo pháp tắc, trực tiếp xóa đi bất luận Cửu Tinh Thần Vương gì!

Nếu như Mã Phổ Trạch thực sự không thức thời, Lâm Lạc sẽ không để ý ra tay đuổi giết.

- Không phải

Liễu Bán Yên lắc đầu, ánh mắt nhìn hướng chỗ xa xa, chỉ ngón tay:

- Đó là một đầu hung thú cấp bậc Cửu Tinh Thần Vương!

Lúc này mới phải!

Mã Phổ Trạch có thể thu phục chiếm được hung thú cấp bậc Thất Tinh Thần Vương thậm chí Bát Tinh Thần Vương, cái này chỉ cần hắn đạt tới Cửu Tinh Thần Vương là được. Nhưng nếu ngay cả hung thú cấp bậc Cửu Tinh Thần Vương cũng có thể thu phục chiếm được mà nói, cái kia nói rõ hắn có được lực lượng Tôn Cấp, hoặc là năng lực đặc biệt gì.

Lâm Lạc cũng không phải là đến săn giết hung thú, mà là thu hoạch bảo bối nói:

- Có cái gì sao?

Không có thứ tốt là không đáng đi gây một đầu hung vật cấp bậc Cửu Tinh Thần Vương.

- Đương nhiên là có!

Sư Ánh Tuyết vội vàng nói:

- Mặc dù Hung thú không có trí tuệ, nhưng cảm ứng lại rất mạnh, địa phương có hung thú tất có bảo bối, mà hung thú càng cường đại, như vậy bảo bối lại càng tốt!

- Cái kia liền đi!

Lâm Lạc dìu lấy tay tiểu nha đầu.

Năm người hướng về phương hướng kia bước đi, đi đến quả nhiên chứng kiến một tòa Lôi Trì, nhưng lại xa xa không có khổng lồ như Lâm Lạc tưởng tượng, cũng chỉ có phương viên mười trượng, ở bên trong ao hào quang Lôi Điện cũng không có khủng bố như Lôi Trì khác.

Nếu không phải Liễu Bán Yên cùng Sư Ánh Tuyết đều khẳng định nơi này có hung thú cấp bậc Cửu Tinh Thần Vương, Lâm Lạc đi qua mà nói, cái kia khả năng trực tiếp xem nhẹ sẽ tương đối cao.

- Cùng một chỗ xuống dưới!

Liễu Bán Yên nói ra, trong giọng nói có một tia hiếu chiến chi ý.

Cửu Tinh Thần Vương không thể nghi ngờ là đối thủ tương đối tốt, làm cho nàng cũng động chiến ý. Cái này cùng Nguyệt Nguyệt giao chiến bất đồng, dù hai người nhìn đối phương không vừa mắt thế nào cũng sẽ không lộ ra sát ý, đánh cho đến chết, cái này tự nhiên không thoải mái.

Mà cùng hung thú chiến đấu sẽ không có cái cố kỵ này, có thể đem chiến lực bản thân hoàn toàn phát huy ra.

Nàng cũng không đợi Lâm Lạc đáp ứng, thân hình trực tiếp tung bay nhảy vào trong Lôi Trì.

Lâm Lạc lắc đầu, tuy Liễu Bán Yên đáp ứng lưu lại, nhưng cũng không phải thê tử hắn, tự nhiên không cần nghe hắn mệnh lệnh, cho dù là con dâu nhà mình Lâm Lạc cũng sẽ dành cho tôn trọng tuyệt đối, có rất ít dùng ngữ khí mệnh lệnh nói chuyện cùng kiều thê.

Hắn kéo Sư Ánh Tuyết, thân hình đồng dạng một tung, cũng nhảy vào trong Lôi Trì.

Ở phía sau hắn, Nguyệt Nguyệt cùng Hư Hải Quỳnh cũng nhao nhao nhảy vào Lôi Trì, năm người hình thành trước sau ba đội.

Cái Lôi Trì này cũng không sâu, mới lặn xuống không đến trăm trượng đã tới ngọn nguồn. Bất quá, trên vách tường đá lại xuất hiện một huyệt động, chiều cao mười trượng, rộng cũng có năm sáu trượng, thâm thúy không biết bao nhiêu.

Liễu Bán Yên dừng lại trước, chỉ là thời gian trong nháy mắt, bốn người Lâm Lạc cũng nhao nhao đuổi tới, cùng nàng song song mà đứng.

Đến lúc này, Lâm Lạc cũng có thể cảm ứng được trong huyệt động ẩn ẩn có cổ uy áp cường đại truyền đến, đó là tồn tại cùng Liễu Bán Yên, Nguyệt Nguyệt đồng nhất cấp độ.

Cũng không phải nói phạm vi thần thức hắn kém Liễu Bán Yên nhiều như vậy, mà cái Lôi Trì này đối với thần thức cảm ứng suy yếu đến cực kỳ lợi hại, bản thân Lâm Lạc cũng chỉ có Tam Tinh Thần Vương, vào lúc đó tự nhiên là thiệt thòi lớn.

Liễu Bán Yên bình thân tay phải, XÍU...UU! oanh ra một đạo khí nhận, xoay tròn lấy hướng trong huyệt động bay đi.

Bành!

Chỉ là trong nháy mắt, trong huyệt động truyền đến một tiếng oanh minh cự đại, sau đó lập tức có một đạo thú ngâm vô cùng phẫn nộ vang lên, trong huyệt động tuôn ra mạch nước ngầm đáng sợ, từng đạo thần lôi ở bên người năm người nổ tung.

Hiển nhiên, đầu hung thú trong động kia đang lao tới, kéo lấy lôi thủy bắt đầu khởi động.

Liễu Bán Yên lộ ra biểu lộ hiếu chiến nói:

- Cái này là đối thủ của ta!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.