Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 1490: Tấn chức ... sư mẫu (1)Nguyệt Nguyệt dùng ngàn vạn phong tình bày ra, nhưng bị hắn nhìn đến không tự chủ được hô hấp gia tăng, thẳng đến ánh mắt Lâm Lạc thu hồi lúc này mới như trút được gánh nặng, chỉ cảm thấy sau lưng thậm chí phát lên một tầng mồ hôi lạnh.

Trước đó lần thứ nhất bị hách đến trình độ như vậy là sự tình lúc nào?

Nam nhân như vậy mới đủ vị, mới là nàng muốn chinh phục!

Hấp thu quá nhiều tinh khí, Lâm Lạc thật sự thụ không, lúc này để cho Hư Hải Quỳnh thu lấy Dưỡng tâm hũ, hắn XÍU...UU! thoáng một phát tiến vào trong đó.

- Ồ, làm sao lại chạy?

Nguyệt Nguyệt còn có rất nhiều chuyện muốn hỏi, dưới gầm trời này như thế nào sẽ xuất hiện đệ chín kiện Chí Tôn thần khí! Nàng mắt đẹp quét qua, nhìn về phía Liễu Bán Yên nói:

- Liễu muội muội, ngươi là dấu diếm ỷ tỷ thật khổ ah!

- Không biết ngươi đang nói cái gì!

Liễu Bán Yên nhếch đầu lên.

- Chậc chậc chậc, Liễu muội muội ngươi cũng không phải là người biết nói dối, tỷ tỷ dùng lông mi nghĩ thoáng một phát đã biết rõ ngươi đang gạt!

Tuy trong miệng Nguyệt Nguyệt là nói với Liễu Bán Yên như vậy, nhưng hai tay kéo một cái, lại kéo Sư Ánh Tuyết đi qua nói:

- Vẫn là Nữu Nữu nghe lời nhất, nhanh nói cho tỷ tỷ!

- Ân, Nữu Nữu Đại Ma Vương đương nhiên là nghe lời nhất!

Tiểu nha đầu việc đáng làm thì phải làm nói.

- Vậy Nữu Nữu có bí mật gì cũng sẽ biết cùng tỷ tỷ chia sẻ, đúng không!

Nguyệt Nguyệt hướng dẫn từng bước, một bên lại dùng ánh mắt cảnh giác nhìn Liễu Bán Yên, sợ nàng vào lúc đó chặn ngang một cước, phá hư nàng.

Lại không nghĩ rằng Liễu Bán Yên căn bản không có ý ngăn cản, chỉ là hướng về trong huyệt động đi đến… hung thú trấn thủ đã giết, kế tiếp tự nhiên phải nhìn xem hai đầu hung thú này chăm sóc đến tột cùng là bảo bối gì.

Muốn lừa Sư Ánh Tuyết? Tiểu nha đầu này là quỷ linh tinh, muốn lừa nàng không chừng bị nàng lừa đến bị bán đi còn muốn thay người ta đếm tiền!

Lâm Lạc tiến vào Dưỡng tâm hũ, chỉ thấy Mã Cẩn Huyên lập tức chào đón, dịu dàng nói:

- Sư phụ, ngươi thế nào, sắc mặt giống như có chút là lạ!

Hắn những ngày này cũng không biết nghe bao nhiêu kiều thê biện hộ cho hai nghịch đồ này, đương lúc lệ khí đại thịnh, mặt Hắc Ám trong nội tâm lập tức ngẩng đầu, lộ ra dáng tươi cười tà ác, tay phải một cuốn, đã kéo lấy Mã Cẩn Huyên đi vào phòng nàng.

Mã Cẩn Huyên lập tức ý thức được kế tiếp sẽ phát sinh cái gì, điều này không khỏi làm nàng đã hưng phấn lại khẩn trương, còn có một tia điềm mật, ngọt ngào, sợ hãi.

Đây là lần thứ nhất của nàng, tự nhiên tràn ngập sợ hãi cùng khẩn trương, nhưng nam nhân như Lâm Lạc lại có nữ nhân nào không yêu, nàng đã sớm đối với sư phụ tiện nghi này gieo xuống tình ý, tự nhiên thập phần nguyện ý đem mình hoàn toàn kính dâng ra.

Nàng là nữ nhân rất có dã tâm, đồ đệ cùng thê tử hưởng thụ đến ân sủng là tuyệt đối bất đồng!

Bởi vậy, nàng lại tràn ngập hưng phấn, làm cho toàn thân nàng tựa hồ muốn nổ tung, trên mặt đẹp hiển hiện lấy rặng mây đỏ vô cùng mỹ lệ.

- Muốn câu dẫn sư phụ lên giường, ngươi cái đồ đệ này có nên phạt hay không?

Lâm Lạc đem Mã Cẩn Huyên quỳ trên mặt đất, bờ mông tròn trịa cao cao nhếch lên, hình dạng như mật đào, dụ người phạm tội.

- Vâng, xin sư phụ ngươi trách phạt đồ nhi a!

Mã Cẩn Huyên yêu kiều lấy, mắt đẹp như tơ, bên khóe miệng chảy ra một đạo nước miếng, tựa như ảo mộng, tràn ngập phong tình đãng người.

Ba!

Lâm Lạc hất tay lên, đối với bờ mông của nàng là một cái tát đập đi qua, làm cho bờ mông căng cứng của nàng tạo nên một hồi mông sóng.

Nữ nhân này mặc váy dài hơi mỏng, bởi vì tư thế nằm sấp, toàn bộ bờ mông tròn vo bị vải vóc kéo căng quá chặt chẽ, hình dạng đầy đặn, ngạo nghễ ưỡn lên không có một tia che dấu, hai gò núi tầm đó có chút hiện ra một lỗ khảm.

- Đương nhiên phải hảo hảo trừng phạt!

Lâm Lạc ba ba ba đập vào bờ mông của Mã Cẩn Huyên, cảnh tượng mông sóng kia tung bay mê người để cho hắn miệng đắng lưỡi khô, dục hỏa thẳng thăng.

- Sư phụ … sư phụ …

Mã Cẩn Huyên không ngừng lắc lư lấy bờ mông, mắt đẹp càng ngày càng lộ ra mê ly, hàm răng cắn môi dưới, bộ dáng rất dùng sức, tựa hồ đang cực lực nhẫn nại lấy cái gì.

- Ah …

Toàn thân nàng đột nhiên một hồi kinh loạn, sau đó bỗng nhiên buông lỏng, trong cái miệng nhỏ nhắn chảy ra một đạo nướt bọt sáng lóng lánh.

Chẳng những thượng diện ẩm ướt, phía dưới cũng ẩm ướt.

Lâm Lạc sửa đánh thành phủ, xoa nắn lấy hai khe mông no đủ, căng đầy của nàng, cái xúc cảm kia quả thực mỹ tới cực điểm, đã mềm mại lại co dãn, để cho hắn hận không thể đem ngón tay véo đi vào .

- Sư phụ, có phải đồ nhi rất sóng hay không?

Mã Cẩn Huyên thở gấp, một tay đưa đến giữa hai chân Lâm Lạc, bắt đầu lục lọi cái gì kia đến, một bên dùng mị nhãn hắc bạch phân minh, ngọt như là mật thủy nhìn chằm chằm vào Lâm Lạc.

- Tiểu lẳng lơ!

Lâm Lạc chưa đủ đối với vuốt ve cặp mông đầy đặn của nàng, tay dò xét lên, sờ lên bộ ngực kiên quyết của nàng, đem một tòa ngạo nhân cầm chặt, dùng sức vuốt ve .

Tuy bộ ngực của nàng không khoa trương bằng Lữ Nguyệt Đồng, nhưng mà tuyệt đối không phải một tay có thể nắm giữ, trắng nõn, to lớn.

- Sư phụ đồ đệ muốn ngươi!

Mã Cẩn Huyên đã xé mở quần Lâm Lạc, đem vật kia phóng xuất, bị nàng nắm chặt như vậy, lập tức từ trạng thái nửa mềm trở nên dữ tợn hung hiểm.

- A...

Nàng mắt đẹp trừng trừng, tựa hồ không ngờ rằng lại có thể chứng kiến quái vật khổng lồ như thế.

Lâm Lạc không khỏi cời cười, cắn vành tai nàng nói:

- Sợ sao?

- Đồ nhi ngay cả sư phụ cũng dám câu dẫn, còn có cái gì phải sợ?

Mã Cẩn Huyên mị nhãn như tơ, đem váy dài kéo đến bên hông, bờ mông tuyết trắng đầy đặn thì cao cao nhếch lên, trong một mảnh rừng rậm đen nhánh nguyên thủy, mơ hồ có thể chứng kiến môn hộ màu hồng phấn, sương sớm ngưng tụ thành châu.

- Ngay cả quần lót cũng không mặc?

Lâm Lạc nghiến răng.

- Còn không phải là vì thuận tiện sư phụ sao!

Mã Cẩn Huyên quay đầu lại, trên mặt đẹp tràn ngập chờ mong.

Lâm Lạc cũng không khách khí, xách thương lên ngựa, vịn cặp mông đầy đặn của nàng, từng chút chen đi vào.

- Tê …

Mã Cẩn Huyên phát ra thanh âm có chút bị đau, hít lấy hơi lạnh, dù sao là lần đầu tiên, tổng có chút đau nhức, huống hồ Lâm Lạc lại là Thần Vương, cái này cũng tương đương với công kích Thần Vương cấp biến tướng ah!

Nhưng theo mật nước tràn lan, nàng hơi cau mày cũng lập tức giãn ra, lộ ra thần sắc vô cùng thỏa mãn.

Nàng là vưu vật trời sinh, tuy còn là lần đầu tiên, nhưng rất nhanh học biết lấy lòng như thế nào, chủ động lắc lư lấy bờ mông tròn vo đến để cho mình đạt được khoái cảm càng lớn, đồng thời cũng làm cho Lâm Lạc hưởng thụ đến niềm vui thú vô thượng.

Mà ở bên trong quá trình này, Lâm Lạc hấp thụ đến tinh khí đã ở giữa hai người truyền lại, nhanh chóng tăng cường lấy tu vi Mã Cẩn Huyên, làm cho nàng càng thêm hưng phấn, hận không thể ép tinh quang Lâm Lạc.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.