Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 1493: Hậu nhân của Lôi hệ Chí Tôn (2)Chỉ cần Thần Hoàng muốn chạy trốn lấy mạng, thế gian lại có ai có thể giết được bọn hắn?

- Kẻ cơ bắp, ngươi trốn ở chỗ này làm gì?

Sư Ánh Tuyết không hiểu tư ẩn hay không tư ẩn gì, lập tức hỏi .

Mã Phổ Trạch có chút trầm ngâm, tựa hồ không muốn nói.

Lâm Lạc cười ha ha nói:

- Mã huynh đại khái là cho rằng chỗ Chí Tôn thần khí sinh ra đời, kiện lôi hệ chí bảo kia ở chủ nhân vẫn lạc sẽ trở về nơi đây, chờ đợi người thừa kế a?

Ánh mắt Mã Phổ Trạch đảo qua Lâm Lạc, trên mặt lộ ra một tia không vui.

Các nàng Liễu Bán Yên, Nguyệt Nguyệt có thể cùng hắn ngang hàng ở chung, chính là vì thân phận các nàng, không phải đệ tử là hậu nhân Chí Tôn, so với vương tử chán nản như hắn cao quý hơn nhiều, nhưng Lâm Lạc lại là vật gì?

Lại chỉ là Tam Tinh Thần Vương, rõ ràng cũng dám gọi hắn Mã huynh, còn có một điểm tôn ti hay không!

Nhưng xem Liễu Bán Yên, Nguyệt Nguyệt đều không có ý tứ quát tháo, Mã Phổ Trạch cũng chỉ là hừ nhẹ một tiếng, dù sao hắn hiện tại là vương tử chán nản, không có gì để cho hắn cứng rắn, nhưng hắn cũng không để ý đến Lâm Lạc, điểm ấy ngạo khí hắn vẫn có.

- Mã thế huynh một mực ẩn cư tại đây, cũng không biết trước đó vài ngày phát sinh đại sự!

Liễu Bán Yên gật gật đầu nói ra.

- Cái đại sự gì?

Bỗng nhiên Mã Phổ Trạch ngẩng đầu nhìn Liễu Bán Yên, đột nhiên có một loại dự cảm không tốt.

- Kiện Lôi hệ Chí Tôn thần khí kia xuất thế, hơn nữa ở một nguyên kỷ trước đã có tân chủ nhân, lần này nếu không phải người nọ tiến vào Thần Vương dẫn động khí tức Chí Tôn thần khí, tất cả mọi người còn muốn mê man!

Nguyệt Nguyệt tiếp lời nói.

- Cái gì!

Mã Phổ Trạch như gặp phải lôi phệ, khiếp sợ đến đờ đẫn im bặt.

Năm đó phụ thân hắn vẫn lạc, Mã Phổ Trạch lo lắng cường giả để cho phụ thân vẫn lạc kia sẽ đuổi giết mình, kinh nghiệm một đoạn thời gian hoảng sợ. Về sau lại đạt được một kỳ ngộ, lần nữa tiến vào Thần Vương, mà hắn là người có dã tâm, cũng chưa đủ ở một lần nữa trở lại Cửu Tinh Thần Vương, mà là muốn tái tiến một bước!

Hắn bắt đầu tìm kiếm kiện Chí Tôn thần khí vốn thuộc về Mã gia kia, lại càng lo lắng cho tánh mạng của mình, liền trốn đến nơi thần khí sinh ra đời, tưởng tượng lấy một ngày kiện thần khí kia sẽ về tới đây.

Bởi vì là nhi tử Thần Hoàng, bên trong huyết mạch của hắn cũng dính một tia khí tức Chí Tôn thần khí, hoàn toàn có thể đem cấm địa trong mắt người khác trở thành hậu hoa viên nhà mình.

Gần ba nguyên kỷ thời gian trôi qua, hắn rốt cục cũng trở lại Cửu Tinh Thần Vương đỉnh phong, lòng tự tin cũng bành trướng, lại không nghĩ rằng đột nhiên đạt được tin tức kiện Chí Tôn thần khí kia đã nhận chủ!

Ở Mã Phổ Trạch nghĩ đến, hắn chính là nhi tử Thần Hoàng, trong cơ thể trời sinh chảy xuôi theo huyết mạch tiếp cận Lôi hệ đại đạo nhất, chính là người có đủ tư cách kế thừa Tử Lôi Chùy nhất!

Nhưng sự thật lại mở cho hắn một thiên đại vui đùa, đem hi vọng của hắn xé nát bấy!

Thiên hạ bát đại Chí Tôn, thế gian chi đỉnh, ai không muốn trở thành tồn tại như vậy?

Mã Phổ Trạch thật lâu không thể phục hồi tinh thần lại, tin tức này với hắn mà nói là tuyệt đối đả kích.

Lâm Lạc nắm Sư Ánh Tuyết đến, ở bên tai nàng nói nhỏ vài câu, tiểu nha đầu lập tức cười hì hì nói ra:

- Kẻ cơ bắp, cho Nữu Nữu nhìn xem Chủ thần khí của ngươi được không? Nữu Nữu còn chưa từng gặp qua!

- Cái này...

Mã Phổ Trạch lộ ra một tia do dự, trong ánh mắt lại có một đạo hung quang hiện lên, nhưng chỉ là cái biểu lộ này cũng đã cho Lâm Lạc đáp án muốn biết.

- Mã huynh, ngươi không có Chủ thần khí a!

Lâm Lạc mỉm cười, trong nội tâm tràn ngập cuồng hỉ, không nghĩ tới rõ ràng có thể ở chỗ này đạt được tin tức chân vạc thứ tám!

Đúng vậy, Mã Phổ Trạch đã không có Chủ thần khí, như vậy hắn cũng chỉ có thông qua hai cách tiến vào Thần Vương… Tử Lôi chùy, chân vạc thứ tám!

Nếu như là Tử Lôi chùy mà nói, cái kia trực tiếp nhận hắn làm chủ là được, huống hồ kiện Chí Tôn thần khí kia là ở Cực Thiên Hải, nếu Mã Phổ Trạch biết rõ cũng sẽ không thủ tại chỗ này.

Như vậy chỉ có cách thứ hai.

Hắn đạt được chân vạc thứ tám truyền thừa, đồng dạng phụ sứ mạng tìm kiếm Tử đỉnh, nhưng cùng Minh Hà Vương đồng dạng, hắn căn bản không có đem sứ mạng như vậy coi là chuyện quan trọng.

- Không, không có khả năng!

Mã Phổ Trạch lộ ra thần sắc điên cuồng, Tử Lôi chùy làm sao có thể đã xuất thế, hắn rõ ràng đạt được "Nó" truyền thừa, nếu không lại há có thể tiến vào Thần Vương?

Mặc dù hắn không có tiếp xúc đến kiện Chí Tôn thần khí kia, lại cho là kiện thần khí kia đang khảo nghiệm hắn, tìm kiếm tồn tại có khí tức được giống thần khí kia. Hắn là lý giải như thế này: Tử Lôi chùy trong chiến đấu vỡ vụn, mà hắn chỉ cần tìm được mảnh vỡ còn sót lại kia, là có thể đạt được Chí Tôn thần khí này nhận chủ!

Bởi vậy, qua nhiều năm như vậy hắn một mực ở chỗ này tìm kiếm, ở hắn nghĩ đến, địa phương mảnh phiến Tử Lôi chùy có khả năng xuất hiện nhất chính là chỗ này! Đương nhiên, một nguyên nhân khác hắn giấu ở chỗ này cũng là bởi vì e ngại cường giả giết phụ thân hắn kia, vạn nhất muốn tới trảm thảo trừ căn thì sao?

Mấy người kia nhất định là lừa gạt hắn! Tử Lôi chùy đã nghiền nát, lại làm sao có thể nhận ai làm chủ? Bọn hắn nhất định là muốn lừa gạt hắn nói ra mảnh vỡ "Tử Lôi chùy" hạ lạc, do đó cướp đoạt cơ duyên tiến vào Thần Hoàng của hắn!

Đích thị là như thế!

Mã Phổ Trạch bỗng nhiên tầm đó hung quang đại lộ, trong ánh mắt nhìn về phía năm người Lâm Lạc tràn đầy sát khí.

Chí Tôn thần khí, đây chính là cơ duyên lớn nhất dưới đời này, nếu như có thể mà nói, hắn ngay cả lão tử hắn cũng dám sát! Mà năm người này rõ ràng dám đánh chủ ý đại cơ duyên của hắn, cái này tự nhiên là để cho hắn động sát cơ.

- Các ngươi nhục ái tử ta trước, về sau lại gạt ta, hừ, thực cho rằng tiên phụ vẫn lạc, Mã gia có thể mặc người chém giết sao?

Mã Phổ Trạch đằng đằng sát khí nói.

Các nàng Liễu Bán Yên cũng không biết hắn ở trong nháy mắt rõ ràng trải qua nhiều ý niệm trong đầu như vậy, càng là ra một kết luận tự cho là đúng, đều lộ ra giật mình.

- Chết …

Mã Phổ Trạch nổi giận gầm lên một tiếng, một chưởng đánh ra, hướng về năm người đồng thời cuốn tập mà đi.

- Lớn mật!

Liễu Bán Yên mắt phượng trợn lên, trong tay giương pháp tắc chi kiếm, hướng về Mã Phổ Trạch gọt đi qua.

- Các ngươi đều phải chết!

Mã Phổ Trạch lành lạnh nói ra, hắn có thể xa xa lý giải tình huống bí địa này so với Lâm Lạc. Tại đây chính là Thiên Địa Bí Cảnh bao hàm dưỡng dục Chí Tôn thần khí, phong tỏa bất luận thần thức càn quét gì!

Nếu như các nàng Liễu Bán Yên chết ở chỗ này, dù là Hỏa linh Chí Tôn, Loạn Không chi chủ, Thần Long chi hoàng cũng chỉ sẽ biết đồ nhi, con gái, hậu nhân của mình chết, nhưng không cách nào biết rõ đến tột cùng là chết ở đâu!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.