Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 1498: Kim mật bí cảnh (1)Trong ánh mắt Lâm Lạc hiện lên một đạo sát khí, Tinh Không Lưu đã bị hắn xếp vào danh sách tất sát! Nhưng không phải hiện tại! Hắn ít nhất phải có được năng lực có thể ở trước mặt Chí Tôn Thần Hoàng tự bảo vệ mình, mới có thể tìm Tinh Không Lưu đòi lại cái công đạo này.

Mù quáng xúc động, không phải anh hùng khí khái, mà là đối với mình, thân nhân, bằng hữu, người yêu của mình không chịu trách nhiệm!

- Oa ah ah ah, người quái dị kia dám phá hỏng Thần Quốc của Nữu Nữu Đại Ma Vương, Nữu Nữu rất tức giận!

Sư Ánh Tuyết phẫn nộ đến hai tay ôm ngực, cái miệng nhỏ nhắn tít đến cao cao, nhanh có thể phủ lên một bình dầu.

Nhưng Liễu Bán Yên lại nhíu mày nói:

- Chuyện này, sư tôn tuyệt đối là sẽ không ra tay, nếu không vị Chí Tôn sau lưng Tinh Không Lưu kia cũng sẽ không biết ngồi nhìn, công đạo phải do chúng ta lấy trở lại!

- Không phải tỷ tỷ nói nhụt chí mà nói, nhưng Tinh Không Lưu chính là nhi tử Thần Hoàng, trời sinh có dị năng, ở Thần Vương cảnh có thể đối với kháng hắn, cũng chỉ có Tuyết công chúa tương lai!

Nguyệt Nguyệt chen lời nói.

- Hừ hừ hừ, đợi Nữu Nữu lớn lên, nhất định phải đánh cho tên kia té cứt té đái!

Sư Ánh Tuyết hung dữ nói.

- Ngươi tỉnh đi, còn muốn mười vạn ức năm mới có thể trưởng thành, rau cúc vàng cũng muốn mát!

Lâm Lạc khoát khoát tay, lộ ra một tia sát khí.

Mày Liễu Bán Yên nhíu lại đến càng thêm lợi hại:

- Ngươi xác thực có thể giết được Tinh Không Lưu, nhưng vị Chí Tôn này đồng dạng sẽ không bỏ qua ngươi!

- Ta biết rõ!

Lâm Lạc gật gật đầu:

- Chưa nói hiện tại, nhưng mà không cần bao lâu!

Rõ ràng đang thương lượng lúc nào làm thịt mất nhi tử một vị Chí Tôn, cái này nếu truyền đi không biết để cho bát hoang chấn động ra sao? Nhưng trong lòng Nguyệt Nguyệt thì có hưng phấn cổ quái nói không nên lời, rõ ràng không phải sợ hãi, cũng không phải suy nghĩ lấy như thế nào ngăn cản, mà là hứng thú mười phần nghĩ muốn thực hiện nó.

- Đi, chúng ta đi Kim mật bí cảnh, đợi ta tiến vào Bát Tinh Thần Vương, liền đi làm thịt tiểu tử kia!

Lâm Lạc rất là tùy ý nói, giống như muốn làm thịt không phải Cửu Tinh Thần Vương, lại càng không là Thần Hoàng chi tử, mà là tùy tiện một a miêu a cẩu.

Mà Liễu Bán Yên tứ nữ lại không thể không biết Lâm Lạc có địa phương gì khoa trương, hắn là Chí Tôn ngày sau, chỉ cần không vẫn lạc trên đường phát triển, Tinh Không Lưu nào có tư cách cùng Lâm Lạc so đấu thân phận?

Lâm Lạc rất gấp, Hắc y nhân nắm giữ Tử Lôi chùy kia tối đa một vạn năm có thể tiến vào Chí Tôn, hắn phải chạy đua với thời gian!

Năm người y nguyên một đội, hướng về Kim mật bí cảnh đuổi gấp mà đi. Hiện tại cho dù là Nguyệt Nguyệt muốn đi, Lâm Lạc cũng không có khả năng cho nàng như nguyện, đối phương đã biết rõ đại bí mật của hắn, sao có khả năng cho nàng tùy ý rời đi.

Cũng may Nguyệt Nguyệt không có ý tứ ly khai, nghẹn lấy một lượng khí cùng với Liễu Bán Yên đoạt nam nhân!

Kim mật bí cảnh cùng Nộ Lôi Bí Cảnh bất đồng.

Đời trước Tử Lôi Chí Tôn đã sớm vẫn lạc, Mã gia nhất mạch cũng theo đó tàn lụi, mà Lôi hệ thần khí đối với thế lực bảy đại Chí Tôn khác mà nói lại không có ý nghĩa quá lớn, bởi vậy Nộ Lôi Bí Cảnh thành tuyệt địa, không có người đến.

Ở bên trong bảy đại Chí Tôn, chưởng Kim hệ Chí Tôn thần khí là Nhạc Gia, Kim mật bí cảnh kia tự nhiên là ở dưới Nhạc Gia khống chế, thường cách một đoạn thời gian đều sẽ phái ra thành viên gia tộc đi vào.

Một là tìm kiếm bảo vật, hai là vi rèn luyện tộc nhân, ở trong loại hiểm địa này dù cho chuyển ra danh hào Kim nguyên Chí Tôn lại có thể dọa được ai?

Bất quá, tuy Nhạc Gia đem Kim mật bí cảnh coi là tài sản riêng, nhưng địa phương khổng lồ như vậy bọn hắn thủ được sao? Khẳng định không được! Nhưng cái này cũng không có vấn đề gì, Kim mật bí cảnh lại không phải an toàn hơn Nộ Lôi Bí Cảnh, người bình thường ai dám tiến vào?

Mà có năng lực tiến vào như hậu đại, đồ tử Lục Đại Chí Tôn khác, lại cần thần liệu thần khí Kim hệ làm cái gì?

Bởi vậy, Nhạc Gia đối với Kim mật bí cảnh căn bản không đề phòng, tin tưởng cũng không có ai lại muốn tới nơi này mạo hiểm.

Năm người Lâm Lạc xuyên qua một đại sa mạc hoang vu, phía trước xuất hiện một thế giới kỳ quái.

Đây là một mảnh Thiên Địa kim loại, màu đen, màu vàng, màu tím, màu bạc, sắc thái khác nhau, hình thái khác nhau. Giống như núi, giống như búa, giống như người, to lớn có vạn trượng cao, nhỏ lại như khối sắt tầm thường bị người vứt bỏ.

Thậm chí còn có một hố sâu, căn bản nhìn không thấy đáy, giống như miệng rộng của từng Cự Thú.

Đây cũng là Kim mật bí cảnh.

Năm người Lâm Lạc tiến vào trong đó, bắt đầu hành trình tiếp tục tìm kiếm thần liệu, trên đường đi thì có Liễu Bán Yên làm người dẫn đường, sớm tránh đi đội ngũ Nhạc Gia lịch lãm rèn luyện, miễn cho không công dẫn xuất phiền toái.

Sư Ánh Tuyết thì đảm đương lấy trách nhiệm tầm bảo, chỉ là Kim mật bí cảnh một mực có Nhạc Gia càn quét, xuất hiện hung thú quá mức cường đại sẽ bị Kim nguyên Chí Tôn trực tiếp xóa đi, trong này tỷ lệ có thể tìm được bảo vật là tương đối thấp.

Đã tới đây, mọi người tự nhiên miễn không nói Nhạc Gia, nói lên vị Kim nguyên Chí Tôn kia.

Danh hào Chí Tôn đều là một loại kiêng kị, ngay cả tiểu nha đầu coi trời bằng vung như vậy cũng không dám nói vài câu, Lâm Lạc chỉ biết là vị Kim nguyên Chí Tôn này chính là một yêu tu, bản thể là một đầu Điệp Nguyên.

Trừ Tử Lôi Chí Tôn đã sớm vẫn lạc ra, trong bảy đại Chí Tôn có tất cả ba gã là yêu tu, theo thứ tự là Thủy hệ Long Hoàng, Hỏa hệ Vũ Phượng Hoàng cùng với Kim hệ Điệp Nguyên.

Không giống Thần Hoàng khác huyết mạch thưa thớt như vậy, Kim nguyên Chí Tôn là nhi nữ thành đàn hàng thật giá thật, hắn tổng cộng có bảy mươi tám nhi tử, bốn mươi sáu con gái, hơn nữa số lượng này mỗi cách mấy vạn hoặc là mấy trăm vạn năm còn có thể hướng lên trên tăng trưởng!

Một là vị Chí Tôn này vô cùng phong lưu, thứ hai cũng có thể cùng bản thể Điệp Nguyên của hắn có quan hệ, năng lực sinh dục cường đại đến đáng sợ! Những con cái của Kim nguyên Chí Tôn này lại sinh ra con đàn cháu đống, số lượng tộc nhân cả Kim gia cũng là tối đa nhất trong bảy đại Chí Tôn.

Mấy mươi ngày sau, năm người đã xâm nhập đến bên trong phiến Kim mật bí cảnh này, nhưng thần liệu lại nửa khối cũng không có tìm được.

- Quá đáng giận, người Nhạc Gia như thế nào nhỏ mọn như vậy, đem tất cả thứ tốt lấy không dư thừa!

Sư Ánh Tuyết hết sức tức giận nói, nàng dầu gì cũng là tầm bảo Đại Ma Vương, nhưng nhiều ngày như vậy rõ ràng ngay cả một kiện bảo vật cũng không có tìm được, chẳng phải làm cho nàng mất mặt sao.

Lâm Lạc mỉm cười, kỳ thật hắn còn có một loại biện pháp rất nhanh tăng lên tu vi, cái kia chính là đuổi giết những Thần Vương trên đại lục kia, cướp lấy Chủ thần khí của bọn hắn đến luyện hóa.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.