Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 1500: Nhạc thiên kiếm (1)Bất quá, cử động kế tiếp của thanh niên áo lam kia lại để cho bốn người Lâm Lạc đều cả kinh.

Không biết hắn ở trên người hung thú tử vong kia sử dụng thủ đoạn gì, thi thể đầu hung thú kia vậy mà bò dậy, như là Khôi Lỗi bị thanh niên áo lam chỉ huy.

- Âm Thi?

- Ân, xác thực như thế!

Lâm Lạc nhướng mày, cái pháp tắc thôn phệ người chết này, càng có thể chế tạo Âm Thi, không phải là Minh Hà Vương sao?

Mà Minh Hà vương pháp tắc thì được từ mảnh vỡ Tử đỉnh, thanh niên áo lam này là từ đâu?

Chuyện này hắn muốn xen vào rồi.

Thân hình Lâm Lạc lóe lên, đã xuất hiện ở trước người thanh niên áo lam kia.

- Ngươi, là ngươi …

Thanh niên áo lam dầu gì cũng là Ngũ Tinh Thần Vương, lập tức cảm ứng được Lâm Lạc tới gần, khi thấy bộ dáng Lâm Lạc, hắn lập tức lộ ra vẻ khiếp sợ.

Nam nhân này là gia hỏa năm đó làm hư đại sự của hắn! Cũng chính bởi vì cố kỵ đối với Lâm Lạc, hắn những năm gần đây thủy chung chỉ dám hoạt động trong Kim mật bí cảnh, làm cho thu hoạch nhỏ đến thương cảm!

Lại không nghĩ rằng vậy mà sẽ ở nơi này chứng kiến Lâm Lạc, lại bị thằng này phát hiện đại bí mật hắn có thể chế tạo Âm Thi!

Không thể lưu! Lập tức sát!

Nhưng mà…

Tứ Tinh Thần Vương!

Hí!

Áo lam thanh niên lộ ra khiếp sợ, lần thứ nhất nhìn thấy Lâm Lạc đối phương bất quá là nhất tinh Thần Vương, nhưng mới qua mấy ngàn năm thời gian, thằng này rõ ràng đến được Tứ Tinh Thần Vương!

Cái này còn có thiên lý sao?

Thân hình hắn vừa định đập ra đi lập tức im bặt mà dừng, năm đó hắn chỉ có thể cùng Lâm Lạc ngang tài ngang sức, huống chi hiện tại Lâm Lạc thăng liền tam cấp, chiến lực tuyệt đối nghiền áp hắn mấy con phố!

Nhưng tuyệt không có thể buông tha Lâm Lạc, bí mật của hắn tuyệt không thể để cho bất luận kẻ nào biết rõ!

Hừ hừ, nếu ở bên ngoài mà nói, hắn nói không chừng còn sẽ có chỗ cố kỵ, có chút át chủ bài không thể dùng đi ra, thế nhưng mà ở đây ngay cả thần thức của Chí Tôn cũng không thể quét thấu, trừ khi đích thân tới, như vậy chuyện phát sinh tại đây sẽ không người biết rõ, chỉ cần diệt khẩu.

Thanh niên áo lam lạnh lùng nhìn chằm chằm vào Lâm Lạc, trong ánh mắt sát khí di động, rõ rành rành.

Diệt khẩu là một phương diện, hắn càng muốn thôn phệ bổn nguyên Kim hệ pháp tắc trên người Lâm Lạc! Tuy hắn không biết Lâm Lạc là như thế nào đạt được, nhưng hắn cảm ứng được khí tức tuyệt đối sẽ không sai!

Nếu như có thể cắn nuốt sạch Lâm Lạc, như vậy hắn căn bản không cần phải hao hết tâm tư đi kiếm Kim Chi Pháp Tắc, chỉ cần tăng cảnh giới lên là được, một khi đạt tới Cửu Tinh Thần Vương, hắn liền có thể trở thành Chí Tôn mới!

Lâm Lạc cười nhạt một tiếng nói:

- Ngươi là nhi tử của Kim nguyên Chí Tôn hay là cháu trai?

- Hừ, bản thiếu gia Nhạc Thiên Kiếm, Kim nguyên Chí Tôn chính là phụ thân ta!

Áo lam thanh niên cũng không có vội vã ra tay, thong thả cất bước đi đến:

- Ngươi vì sao phải cùng ta đối đầu? Có phải mấy huynh đệ, tỷ muội kia của sai khiến ngươi hay không?

- Không biết!

Lâm Lạc thuận miệng nói ra:

- Pháp môn thôn phệ Kim Chi Pháp Tắc của ngươi là từ đâu học được, còn có biện pháp chế tác Âm Thi này?

- Một chỗ bí địa, mặc kệ ngươi tin hay không, ta chỉ là chạm được một cổ ý thức chấn động, trong thức hải liền có được những cảm ngộ này!

Nhạc Thiên Kiếm dạo bước không ngừng

- Vậy vì sao ngươi năm lần bảy lượt làm hư chuyện tốt của ta?

Hai người đều là hỏi một câu đáp một câu, về phần thực giả phải tự mình đi phán đoán.

- Không phải ta muốn làm hư chuyện tốt của ngươi, chỉ là ngươi không nên đụng vào ta!

Lâm Lạc mỉm cười.

Nhạc Thiên Kiếm nhìn chằm chằm vào Lâm Lạc một hồi, lộ ra tuyệt đối khó hiểu chi sắc nói:

- Ngươi là như thế nào đạt được bổn nguyên pháp tắc?

Bổn nguyên pháp tắc từng cái đối ứng, thiên hạ chỉ có tám đạo, đối ứng lấy tám Chí Tôn! Mà rõ ràng Kim hệ Chí Tôn, cũng chính là lão tử hắn còn sống phải hảo hảo, lại làm sao có thể xuất hiện một Kim hệ Chí Tôn khác?

Tuy trước mắt Lâm Lạc chỉ có Thần Vương cảnh, nhưng chỉ cần hắn không vẫn lạc, cuối cùng có một ngày tiến vào Chí Tôn Thần Hoàng. Mà đây cũng là sự tình Nhạc Thiên Kiếm tuyệt đối không cách nào lý giải, cũng là đại bí mật trong lòng của hắn, ai cũng không có nói cho.

Bởi vì hắn muốn chiếm hữu đạo bổn nguyên pháp tắc này!

- Không có ý tứ, cái này không thể nói cho ngươi biết!

Lâm Lạc lắc đầu, dù hắn đã phán định tử hình đối phương, nhưng có chút bí mật hắn ngay cả người chết cũng không thể nói cho.

Thần linh tu luyện Thời Gian Pháp Tắc có thể nghịch chuyển thời gian, dò xét chuyện phát sinh, chỉ có bí mật chết trong lòng mình mới là bí mật tuyệt đối.

- Hừ, đã như vậy, như vậy ngươi chỉ có thể trách số mệnh mình không tốt, hết lần này tới lần khác đụng vào ta!

Nhạc Thiên Kiếm lạnh lùng nói ra, hiếu kỳ là hiếu kỳ, nhưng không biết cũng không có vấn đề gì, trọng điểm là đạt được đạo bổn nguyên pháp tắc này!

- Ah, ngươi còn có thủ đoạn gì nữa?

Lâm Lạc lộ ra vẻ tươi cười.

- Đi ra!

Nhạc Thiên Kiếm khẽ quát một tiếng, tay phải run lên, ở quanh người hắn lập tức xuất hiện hơn mười đầu hung thú, đều là Thần Vương cảnh, từ nhất tinh Thần Vương đến Ngũ Tinh Thần Vương không đều, trên người mỗi một chỉ hung thú đều che kín vết thương.

Là Âm Thi!

Lâm Lạc còn tưởng rằng hắn có thể tế ra bao nhiêu sát chiêu, kết quả lại là hơn mười đầu Âm Thi, không khỏi làm hắn thất vọng. Tuy Âm Thi không sợ trọng kích, hung thú càng là lực lớn vô cùng, hai cái này kết hợp, Ngũ Tinh Thần Vương cấp Âm Thi thậm chí có thể khí lực va chạm lục tinh Thần Vương, nhưng thì tính sao?

Hắn ở lúc Tam Tinh Thần Vương đã có thể lực trảm lục tinh Thần Vương, huống chi hiện tại đã là Tứ Tinh Thần Vương!

Ngay cả Thất Tinh Thần Vương cũng có thể sát!

- Thật đúng là... để cho người thất vọng!

Lâm Lạc khẽ thở dài.

- Đừng quá cuồng ngạo!

Nhạc Thiên Kiếm nổi giận gầm lên một tiếng, vung tay lên:

- Giết hắn!

Bành! Bành! Bành!

Những Âm Thi kia đồng thời giẫm bước chân trầm trọng hướng về Lâm Lạc tiến lên, tựa hồ mặt đất kim loại hóa này cũng có thể một cước giẫm ra lỗ thủng.

Những con hung thú này ở khi còn sống tất cả đều là tồn tại nắm giữ Kim hệ Thần Vương pháp tắc, nhưng hiện tại những pháp tắc này đã bị Nhạc Thiên kiếm rút đi, còn lại gần kề chỉ là một thân man lực.

- Đi!

Lâm Lạc hừ nhẹ một tiếng, một quyền oanh ra, lực lượng cuồng bạo tuôn qua, lập tức liền có năm đầu Âm Thi bị hắn sinh sinh oanh phi, thân thể cực lớn ở trên không trung xẹt qua đường vòng cung thật dài.

Hắn hiện tại đã có thể khẳng định, truyền thừa bí pháp cho Nhạc Thiên Kiếm, tám phần là khối mảnh vỡ của Tử đỉnh ở trong Minh Ngục chiến trường kia, hiển nhiên mảnh vỡ kia không chỉ là tìm được một "Sứ giả" Minh Hà Vương.

Ánh mắt Lâm Lạc rét lạnh, hắn đã từ chỗ Liễu Bán Yên biết được, ở chỗ này cho dù là nhi tử Thần Hoàng chết, Thần Hoàng cũng không có khả năng cảm ứng được!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.