Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 1503: Tiểu nha đầu lừa người (1)Miệng dài lại dẹp, lộ ra Bạch Nha vô cùng sắc bén, như là núi đao, tản mát ra hàn khí để cho người lạnh thấu xương.

Đầu hung thú này là Thất Tinh Thần Vương!

Trên tràng diện, đầu hung thú kia chiếm cứ thượng phong hoàn toàn.

Cái này rất bình thường, hung thú cấp bậc Thất Tinh Thần Vương ở trên lực lượng thậm chí có thể so sánh nhân loại cùng yêu tu Bát Tinh Thần Vương, chính là tồn tại bá chủ trong cùng cảnh giới. Ngược lại là thanh sam tráng hán kia tương đối cường đại, dùng cấp bậc lục tinh Thần Vương rõ ràng có thể miễn cưỡng cùng hung thú kia chống lại, thể hiện ra thực lực tuyệt đối cường hãn!

Không dùng tiêu chuẩn Lâm Lạc cân nhắc những người khác, đối với Thần Vương mà nói, có thể chiến thắng đối thủ cùng cảnh giới cũng đã là thiên tài, mà có thể vượt qua cảnh giới giao chiến là thiên tài trong thiên tài, có thể nói là yêu nghiệt.

Tráng hán kia tuyệt đối là hậu nhân của Kim nguyên Chí Tôn, tám phần vẫn là con nối dõi mà không phải cách một đời, hai đời thậm chí đời thứ ba, huyết mạch thuần hậu, cái này mới có thể ở dưới tình huống rớt lại phía sau một cảnh giới nghênh chiến, hơn nữa đối thủ vẫn là hung thú trời sinh đất dưỡng!

Nếu không có như thế, tráng hán kia sao có khả năng thủ thắng!

- Ân? Vị huynh đệ hoặc là tỷ muội nào đến, kính xin giúp ta một tay!

Thanh sam Đại Hán đột nhiên quay đầu, hướng chỗ ẩn thân của ba người Lâm Lạc nhìn lại.

Hư Hải Quỳnh không khỏi lộ ra vẻ áy náy, Lâm Lạc cùng Sư Ánh Tuyết đều có thủ đoạn ẩn nấp bản thân cường đại, nhưng nàng lại không có, huống hồ cũng không phải huyết mạch trực hệ Chí Tôn, nàng cũng không có được năng lực đặc thù gì.

Bởi vậy, chênh lệch bốn cảnh giới, thanh sam Đại Hán kia tự nhiên trước tiên liền phát hiện.

Đã bị phát hiện, Lâm Lạc cũng không hề trốn trốn tránh tránh, nắm tay Sư Ánh Tuyết đi tới, mà Hư Hải Quỳnh giống như là vợ bé phạm sai lầm, ở sau lưng Lâm Lạc nhắm mắt theo đuôi, bộ dáng để cho người buồn cười.

- Ồ?

Thanh sam Đại Hán sững sờ, như ăn cả kinh.

Thứ nhất, hắn chỉ cảm ứng được đối phương chỉ vẹn vẹn có một người, nhưng bây giờ đi tới lại ba! Thứ hai, ba người này đều là vô cùng lạ lẫm, cũng không phải Nhạc Gia đệ tử bọn hắn!

Hơn nữa, rõ ràng còn có một tiểu nha đầu Hư Thần Cảnh!

Thanh sam Đại Hán đột nhiên có một loại cảm giác không chân thực, lúc nào Thần linh Hư Thần Cảnh cũng có thể chạy tới nơi này? Cái này vẫn là Kim mật bí cảnh trong bát đại Bí Cảnh sao?

Thanh sam Đại Hán vốn là đang ở hạ phong, hiện tại càng là phân tâm hắn chú ý, lập tức bị hung thú kia oanh đến liên tiếp bại lui, để cho hắn phát ra gào thét liên tục. Nhưng thực lực không địch lại, cái này dù là gọi phá yết hầu cũng vô dụng, nhiều lắm là phát tiết phẫn nộ thoáng một phát a.

- Hắc, xú đại, ngươi cũng quá vô dụng, như thế nào ngay cả đầu Địa Long cũng đánh không lại!

Sư Ánh Tuyết cười ha ha, nàng sẽ không để ý cho ai mặt mũi.

Thanh sam Đại Hán một bên dốc sức liều mạng chống đỡ, một bên còn hướng Lâm Lạc hỏi:

- Các ngươi là người nào?

Trong lòng của hắn thật sự quá kỳ quái, ngoại nhân này chạy đến Kim mật bí cảnh làm cái gì, cơ bản lấy không tới chút chỗ tốt.

- Đi ngang qua!

Lâm Lạc thuận miệng đáp, thân hình lóe lên, hướng về hung thú kia bổ nhào qua.

Đối với Lâm Lạc chịu xuất thủ tương trợ, thanh sam Đại Hán tự nhiên là trong lòng có chút cảm kích, nhưng Lâm Lạc cũng chỉ có Tứ Tinh Thần Vương, cái này xông lên làm gì vậy? Muốn chết sao? Đến lúc đó đến tột cùng là ai cứu ai ah!

Lâm Lạc đem biểu lộ của đối phương nhìn ở trong mắt, nhưng trong lòng nói người này cũng không phải trong hàng ngũ Nhạc Gia đi thu Tử Lôi chùy, nếu không tất nhiên sẽ nhận ra Sư Ánh Tuyết, HYư Hải Quỳnh, cũng sẽ không có nghi vấn trước kia.

Hắn trực tiếp diễn hóa lỗ đen, hướng về đầu hung thú kia oanh kích mà đi.

Tuy trong tinh khí của hung thú ẩn chứa lực lượng còn lâu mới có thể đủ cùng thần liệu cùng giai so sánh, nhưng con kiến tuy cũng là thịt, hiện tại Lâm Lạc đã hoàn toàn không "kiêng ăn" .

Đừng tưởng rằng trong Kim mật bí cảnh này có rất nhiều hung thú!

Phải, hung thú rất nhiều, thế nhưng mà đạt tới Thần Vương cảnh lại có thể có mấy cái? Dù đây là nơi sinh ra Chí Tôn thần khí! Cho nên, chứng kiến con hung thú này Lâm Lạc tự nhiên không muốn buông tha.

Thanh sam Đại Hán lập tức bị sợ kêu to một tiếng, lỗ đen pháp tắc, đây chính là lỗ đen pháp tắc ah!

Lỗ đen cấp bậc Thần Vương!

Đừng nói chưa thấy qua, dù là nghe cũng chưa từng nghe qua!

Có Thần Vương nào có thể cùng chưởng hai đạo Thần Vương pháp tắc hoàn toàn bất đồng? Tất cả nhân loại, yêu tu đều là không thể nào làm được, cũng chỉ có những thần thú Thiên Địa sinh dưỡng kia, trong mấy nguyên kỷ mới có thể đản sinh ra một con!

Ví dụ như Dực Kình, có thể đồng thời nắm giữ Thủy Chi Pháp Tắc cùng Không Gian Pháp Tắc!

Nhân loại, yêu tu muốn đạt được hai chủng Thần Vương pháp tắc bất đồng, chỉ có một biện pháp, đạt được hai gã Chí Tôn truyền đạo, hoặc là nói trước đạt được một kiện Chủ thần khí, lúc sau một Chí Tôn khác truyền đạo.

Tóm lại, nhất định phải có Chí Tôn ở sau lưng ủng hộ, tuyệt không có hai kiện Chủ thần khí cùng lúc nhận một người làm chủ, cho dù là hai kiện Chủ thần khí cùng thuộc một chi đại đạo!

Nhưng Lâm Lạc có thể sử dụng lỗ đen, cái này ý nghĩa hắn ít nhất phải đạt được Tứ Đại Chí Tôn truyền đạo... Khả năng sao?

Thanh sam Đại Hán trực tiếp hoảng hốt.

Lâm Lạc thét dài liên tục, chiến lực bắn ra, mỗi một quyền đều bất dung tình.

Hung thú ăn người, người ăn hung thú, ai chết đều đừng oán, đây là Thiên Địa tuần hoàn, đại đạo thay đổi liên tục. Tuy cùng đầu hung thú này không cừu không oán, nhưng Lâm Lạc cũng không có một chút gánh nặng, đương nhiên nếu hắn đánh không lại đầu hung thú này bị giết cũng chỉ có thể trách số mệnh mình không tốt.

Hắn trước kia sợ những hậu đại Chí Tôn này có thể thấy được hắn nắm giữ bổn nguyên pháp tắc, nhưng vô luận Liễu Bán Yên, Hư Hải Quỳnh, Nguyệt Nguyệt hay là Sư Ánh Tuyết đều tỏ vẻ căn bản nhìn không ra. Sau khi biết rõ Nhạc Thiên Kiếm đạt được truyền thừa, Lâm Lạc cũng rốt cục hiểu được, Nhạc Thiên Kiếm có thể thấy được hắn có được Kim chi bản nguyên pháp tắc, chính là vì mảnh vỡ Tử đỉnh.

Thôn phệ pháp tắc... nếu ngay cả nuốt cái gì cũng không biết, coi như cái rắm thôn phệ pháp tắc!

Bởi vậy, hắn không hề cố kỵ ở trước mặt thanh sam Đại Hán sử dụng lỗ đen, đối phương dù đau đầu thế nào, dù khó hiểu thế nào, đó cũng là sự tình của đối phương, liên quan đến hắn cái rắm!

Lâm Lạc có thể nhẹ nhõm chém giết Thất Tinh Thần Vương, nhưng là Thất Tinh Thần Vương bình thường, đối mặt một đầu hung thú có được tiếp lực lượng cận Bát Tinh Thần Vương, hắn sẽ hao chút trắc trở, nhưng mà thực sự chỉ là tốn nhiều chút thời gian a.

Bành! Bành! Bành! Bành!

Lâm Lạc đè nặng đầu hung thú kia đánh, không gian, Thời Gian Pháp Tắc đồng thời triển khai, tốc độ nhanh đến làm cho người hoa mắt, để cho đầu hung thú kia căn bản có một thân lực lượng mà đánh không ra chút nào.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.