Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 1524: Tử Đỉnh bổ xong, đột biến (1)Hắn phất phất tay, một đạo Liệt Diễm cuốn qua, tràng cảnh huyết nhục bay tứ tung trong cả sơn cốc lập tức bị Liệt Hỏa đốt tẫn, hắn đi nhanh hướng về Lôi Thần Điện, có cá lọt lưới cũng bị một ánh mắt của hắn trực tiếp giết chết, không buông tha cho một ác đồ.

Tiến vào đại điện, Tử Đỉnh trong thức hải chấn động càng mãnh liệt, nhưng Tử Đỉnh không có tự động hiển hiện, hiển nhiên chân vạc thứ tám cách hắn còn tương đối xa.

Nhưng ở dưới Tử Đỉnh cùng chân vạc thứ tám cộng minh, Lâm Lạc vẫn là men theo một tia nhịp đập trong nội tâm kia đi tới cuối cùng của Lôi Thần Điện, Thổ hệ pháp tắc vận chuyển, hắn sát nhập vào mặt đất, hướng về trong lòng đất ghé qua mà đi.

Ba ngày sau, hắn bỗng nhiên dừng lại, một cảm giác bất an mãnh liệt ở trong lòng của hắn nổi lên.

Đạt tới loại tu vi này như hắn, tâm huyết dâng trào cái kia tuyệt đối là có ý nghĩa, hoặc là có chuyện đại sự phát sinh, hơn nữa cùng hắn chung một nhịp thở!

Lâm Lạc nhướng mày, thời gian pháp tắc phát động, hắn nhìn xem tương lai của Tô Mị, Phong Sở Liên chư nữ, tuy tương lai là mông lung, không ngừng biến hóa, nhưng vẫn là có thể rình coi đến một chút.

Các nàng không ngại!

Lâm Lạc lại đem tương lai bọn người Nghiêm Thanh, Lâm Hồng Hoang từng cái xem qua, cũng không có phát hiện bọn hắn gặp được nguy hiểm gì.

Như vậy... hắn hơi sững sờ, chẳng lẽ sẽ có chuyện gì phát sinh ở trên người hắn?

Đối với vận mệnh của mình, bất kỳ một người nào nắm giữ thời gian pháp tắc cũng không cách nào diễn hóa, bên trong tối tăm đều có một cổ lực lượng đang ngăn trở lấy. Lâm Lạc nhướng mày, cái chân vạc thứ tám này hạ lạc tuyệt đối sẽ không có những người khác biết rõ, đặc biệt là bảy đại Chí Tôn kia, nếu không không phải đã sớm đoạt đi trấn áp, dùng ngăn cản Tử Đỉnh bổ khuyết, nói không chừng có thể ngăn cản Chí Tôn thứ chín xuất thế!

Như vậy, bỏ bảy đại Chí Tôn kia, trên đời này còn có ai có thể đối với hắn tạo thành uy hiếp?

Lâm Lạc thật sự không nghĩ ra được, cho dù là Hắc y nhân kia chạy đến cũng vô dụng, hai người đều có được Chí Tôn thần khí, ngươi rút ra lực lượng thần khí sáng tạo pháp tắc, chẳng lẽ ta lại không thể?

Nói sau, Hắc y nhân đem tin tức Thôn Thiên đỉnh ở trên người Lâm Lạc phóng xuất, giờ phút này không biết trốn đến góc nào, há sẽ ở phía trước mai phục hắn, hoặc là ở sau lưng chuẩn bị đánh lén hắn!

Mấu chốt nhất chính là, Lâm Lạc có Tử Đỉnh che lấp khí tức, dù là Chí Tôn Thần Hoàng cũng không cách nào suy tính đến hành tung của hắn, căn bản không có khả năng biết rõ hắn ở đâu!

Đến tột cùng là vì cái gì?

Lâm Lạc chỉ là dừng một lúc liền tiếp tục đi tới, bổ hết Tử Đỉnh là tâm nguyện lớn nhất của hắn, mà hắn lại có thể rút ra lực lượng Tử Đỉnh sáng tạo bổn nguyên pháp tắc, đủ để xóa đi bất luận Cửu Tinh Thần Vương gì, có cái gì phải sợ?

Nghĩ là nghĩ như vậy, nhưng Lâm Lạc cũng chưa từng có gặp được bất an mãnh liệt như thế, hắn không thể không tiến hành coi chừng, đem lực chú ý tập trung lại.

Hắn tiếp tục đi tới, một ngày, hai ngày, ba ngày. . . lại là bảy ngày thoáng một cái đã qua.

Lâm Lạc dưới chân chợt nhẹ, hắn bỗng nhiên từ trong đất đá kiên cố xuyên ra, xuất hiện ở trong một mảnh không gian lôi dịch nhộn nhạo, cái này cũng không lớn, phạm vi chỉ có ngàn dặm, mà ở trong lôi trì này, một chân vạc cực lớn đang chìm chìm nổi nổi.

Một cổ bất an càng thêm mãnh liệt ở trong lòng Lâm Lạc nổi lên, nhưng Tử Đỉnh là không bị khống chế từ trong thức hải hắn bay ra, ông, Tử Đỉnh phóng xạ ra hàng tỉ đạo tử khí hoa lệ, hướng về chân vạc cuối cùng kia bay đi.

Oanh!

Chân vạc kia cũng di động mà lên, hướng về Tử Đỉnh nghênh khứ, loảng xoảng, bên trong một tiếng trọng nổ, cả hai hoàn mỹ kết hợp cùng một chỗ.

Một đạo chấn động mãnh liệt lập tức oanh chấn toàn bộ Thần giới, Thiên Địa tề minh, trăm hoa đua nở, từng đạo hào quang ở phía chân trời bay qua!

Chủ thần khí vẫn lạc, Thiên Địa đồng bi, nhưng một kiện Chí Tôn thần khí bổ hết lại làm cho Thiên Địa cùng vui, để cho mỗi người đều là từ đáy lòng sinh ra một ý vui mừng, tuy bọn họ không có một cái nào biết rõ tại sao mình sẽ cao hứng như vậy.

XÍU...UU!, Tử Đỉnh xoay tròn lấy trở về thức hải Lâm Lạc, trong đầu của hắn lập tức nhiều hơn một đoạn trí nhớ.

Tám đạo nhân ảnh đang vây công một người khác, cô đơn chi nhân kia đầu huyền Tử Đỉnh, một người đứng ngạo nghễ, như chúng thần Chi Chủ khai thiên tích địa, tuy ở vào hoàn cảnh xấu tuyệt đối lại như cũ đánh cho vô cùng điên cuồng.

Tên điên!

Người này hai mắt đỏ thẫm, đầu đầy tóc đen nhao nhao nghịch thiên vọt lên, trên thân trần trụi, có tám đạo phù văn kỳ lạ, lại phi thường ảm đạm, căn bản thấy không rõ là cái đồ án gì.

Người này phảng phất như Ác Ma thị sát khát máu, không ngừng phát ra gào thét đáng sợ, chấn đến bầu trời xé rách, đại địa tan vỡ, vô số sanh linh đồ thán! Đáng sợ nhất chính là, tất cả sinh linh tử vong đều sẽ biến thành năng lượng rời rạc, bị người nọ hấp thu sạch sẽ, để cho khí tức của hắn càng thêm cuồng bạo!

Hắn cường đại đến đáng sợ!

Nhưng tám đối thủ của hắn cũng đồng dạng đáng sợ, mỗi người chỉ vận dụng một loại pháp tắc, phân biệt đại biểu Ngũ Hành, không gian, thời gian cùng Lôi hệ, nhưng uy lực lại vô cùng khủng bố, xa xa vượt ra khỏi Lâm Lạc tưởng tượng!

Hắc động có thể đối kháng uy năng lớn như vậy sao?

Lâm Lạc cảm thấy không được!

Bởi vì đạt tới cảnh giới này, tám đạo pháp tắc biến thành tồn tại tuyệt đối độc lập, thuần túy nhất, bổn nguyên nhất! Như vậy pháp tắc chi lực thực đã không cách nào áp súc, dung hợp nữa!

Đã như vầy, hắc động kia tạo ra là như thế nào?

Hắc động là Ngũ Hành pháp tắc dung hợp, nhưng Ngũ Hành pháp tắc đến nước này lại như là năm khối kiên thiết, hoàn toàn không có khả năng lại xác nhập đến cùng một chỗ rồi!

Đây mới là "Một" bổn nguyên nhất của thế gian!

Lâm Lạc lập tức hiểu được, đây là tràng cảnh năm đó Lâm Thương La cùng bát đại Chí Tôn chiến đấu, hắn ở trong đó thấy được hai người quen biết là Loạn Không Chí Tôn, Thái Cổ Chí Tôn!

Cái chiến đấu đáng sợ này không biết giằng co bao nhiêu thời gian, cuối cùng nhất, một gã Đại Hán nắm lấy thần chùy màu tím bị Lâm Thương La sinh sinh đuổi giết, mà bản thân Lâm Thương La cũng bị bảy đại Chí Tôn oanh thành mảnh vỡ, ngay cả Tử Đỉnh trên đỉnh đầu cũng bị oanh vỡ vụn, năm chân vạc, thân đỉnh, tàn phiến thân đỉnh phân biệt hướng về nơi bất đồng bay đi.

Mà ở trong nháy mắt thân hình Lâm Thương La nghiền nát, tám đạo phù văn trên người hắn từng cái khắc đến bên trên tám cái chân vạc của Tử Đỉnh. XIU....XIU... XÍU...UU!, không chỉ là Tử Đỉnh toái phi, thần chùy màu tím kia cũng phá không mà đi, lập tức không biết tung tích.

Trong Tử Đỉnh truyền đến trí nhớ như vậy kết thúc, cái thần vật này lập tức tiến nhập trạng thái ngủ say.

Lôi hệ bổn nguyên pháp tắc lập tức như là nước biển điên cuồng gào thét, hướng về Lâm Lạc mạnh mẽ vọt qua, trong nháy mắt như vậy, hắn lĩnh ngộ đối với Lôi hệ pháp tắc liền đột nhiên tăng mạnh, một lần hành động đột phá hạn chế Thượng Thiên thần đỉnh phong, tiến nhập Thần Vương cảnh!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.