Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 1528: Chí Tôn đều tới (2)Kim Nguyên Chí Tôn!

- Trảm thảo trừ căn, vĩnh viễn tuyệt hậu hoạn!

Một hắc y lão giả cũng quỷ dị xuất hiện, quanh người bay bổng lấy thinh hà nhật nguyệt.

Chưởng Khống Giả Thổ chi bản nguyên pháp tắc, Bách Thổ Chí Tôn!

- Mấy vị làm gì giương cung bạt kiếm như thế, ngồi xuống chậm rãi thương lượng!

Lại một gã Thanh y văn sĩ giẫm chận tại chỗ mà hiện, trong tay còn có một hồ lô rượu, nói xong liền cho mình một ngụm, thư giãn mở hai đạo mày rậm.

Quanh người hắn không ngừng có ngàn vạn cây xanh, màu xanh hoa cỏ, dị cảnh phồn hoa đua nở, đúng là Mộc hệ Thần Hoàng, Thương Mộc Chí Tôn!

- Long Hoàng, ngươi nói như thế nào?

Thương Mộc Chí Tôn lại uống một hớp rượu, hướng về một nơi hẻo lánh trong hư không nhìn lại.

- Kẻ này như thế nào cũng có thể xem như cháu rể bổn hoàng, Thái Cổ, Kim Nguyên, Bách Thổ, các ngươi muốn cháu gái bổn hoàng làm quả phụ sao?

Thanh âm tràn ngập hùng vĩ Bá Đạo vang lên, một đầu Thần Long màu xanh từ trong bóng tối bàn vũ mà ra, hóa thành một đầu nam tử sinh Long giác, khí phách vô song.

Thủy chi nhất tộc Chí Tôn, Băng Tinh Long Hoàng!

Trong khoảng thời gian ngắn, bảy đại Chí Tôn bởi vì Lâm Lạc tạo thành ba phe cánh.

Loạn Không Chí Tôn, Hỏa Linh Chí Tôn, Băng Tinh Long Hoàng thuộc về phái bảo vệ Lâm Lạc, mà Thái Cổ Chí Tôn, Kim Nguyên Chí Tôn, Bách Thổ Chí Tôn thì thuộc về phái giết Lâm Lạc, cuối cùng Thương Mộc Chí Tôn là phái trung lập, mà khuynh hướng của hắn cũng rất quan trọng, sẽ quyết định lấy hai bên ai chiếm thượng phong!

Đúng là biết rõ như thế, ánh mắt Lục Đại Chí Tôn hai bên đồng thời hướng Thương Mộc Chí Tôn nhìn sang.

Thương Mộc Chí Tôn cười ha ha, lại cho mình một ngụm rượu ngon, lại hướng Lâm Lạc nhìn sang nói:

- Lâm tiểu hữu mới vừa nói có chuyện quan trọng, vì sao không nghe hắn muốn nói cái gì?

Hỏa Linh Chí Tôn có thể nói là xem ở mặt mũi Nguyệt Nguyệt mới tiến hành giữ gìn hắn, mà Băng Tinh Thần hoàng thì là vì Hư Hải Quỳnh, như vậy Thương Mộc Chí Tôn sẽ bảo trì trung lập, hẳn là tác dụng của Phạm Thương Vũ a?

Trong nội tâm Lâm Lạc không khỏi lần nữa hiện lên một cổ tình cảm ấm áp, phải biết rằng Phạm Thương Vũ mới chỉ là Trung nguyên thần, tuy là huyết mạch Phạm gia nhưng lại không biết cách bao nhiêu đời, hắn muốn gặp đến Thương Mộc Chí Tôn độ khó cao bao nhiêu?

Huống chi còn muốn thuyết phục Thương Mộc Chí Tôn thiên hướng Lâm Lạc!

Hắn ho khan một tiếng nói:

- Cho dù các vị muốn giết ta để ngăn cản Thôn Thiên Chí Tôn mới xuất hiện cũng đã quá muộn!

- Ha ha, tiểu tử ngươi bất quá mới là Lục tinh Thần Vương, có cái gì… ồ!

Trong ánh mắt Thái Cổ Chí Tôn chợt hiện muôn đời tang thương, hai tay của hắn bay múa, lập tức vũ đãng ra nghìn vạn đạo ảo ảnh.

- Thôn Thiên đỉnh, không ở trên người của ngươi!

Hắn nhướng mày, trong ánh mắt tràn đầy ngạc nhiên.

Chẳng lẽ, Lâm Lạc vì bảo vệ tánh mạng, ngay cả Chí Tôn thần khí cũng ném đi?

Lâm Lạc mỉm cười, đối mặt bảy đại Chí Tôn thì như thế nào, hắn y nguyên không kiêu ngạo không siểm nịnh:

- Nói cho các ngươi biết một tin tức xấu: chủ nhân năm đó của Thôn Thiên đỉnh cũng chưa chết, hắn trở lại rồi!

- Cái gì!

- Không có khả năng!

Hắn vừa nói ra miệng lập tức làm bảy đại Chí Tôn quanh người tạo thành một ngọn phong bạo, điên cuồng gào thét, thậm chí so với không gian Phong Bạo còn muốn cường hoành hơn, còn muốn khủng bố, liền biết tin tức này đối với bảy đại Chí Tôn đã tạo thành trùng kích cực lớn cỡ nào.

- Lâm Lạc, đây là có chuyện gì?

Loạn Không Chí Tôn nhíu mày hỏi.

Lâm Lạc đối với vị mỹ nữ tuyệt thế ôn nhu này là ôm tôn trọng thật lớn, có chút khom người, đen sự tình hắn thu chân vạc thứ tám, Lâm Thương La phục sinh, cướp đoạt Thôn Thiên đỉnh nói một lần, đương nhiên, về Tử Đỉnh phong trấn bát đại bổn nguyên pháp tắc hắn là tuyệt sẽ không nói ra.

Kỳ thật cái này là một thanh kiếm 2 lưỡi, nếu như hắn nói ra mà nói, cho dù là Thái Cổ Chí Tôn dốc hết sức muốn giết hắn cũng hận không thể coi hắn trở thành cha ruột đồng dạng bảo vệ, bởi vì chỉ cần hắn vừa chết, Lâm Thương La có thể thông qua Tử Đỉnh đạt được bát đại bổn nguyên pháp tắc!

Nhưng Lâm Lạc an toàn là an toàn, nhưng tuyệt đối sẽ biến thành tù nhân, ai nguyện ý chứng kiến một tuyệt đại cường giả độc chưởng chín đại bổn nguyên pháp tắc xuất thế?

Sau khi hắn đem sự tình nói xong, bảy đại Chí Tôn đồng thời lâm vào trong trầm mặc, không nghĩ tới một lớp chưa tan, một lớp lại tới! Nếu như nói Lâm Lạc vẫn là loại tiểu nhân, tương lai phải chăng làm ác thiên hạ còn không biết, như vậy cái tên điên Lâm Thương La này tuyệt đối sẽ lại nhấc lên biển cả rít gào, không quấy long trời lỡ đất là tuyệt sẽ không bỏ qua!

- Đáng giận, có cái phá đỉnh kia che đậy, căn bản không cách nào suy tính tên điên kia hạ lạc!

Thái Cổ Chí Tôn nổi giận rống lên một tiếng, sau đó đem ánh mắt hung ác nhìn hướng Lâm Lạc.

- Đều là tiểu tử này sai, nếu không phải hắn đi chữa trị cái phá đỉnh kia, tên điên kia làm sao có thể phục sinh!

- Việc đã đến nước này, còn nói những chuyện này có làm được cái gì?

Hỏa Linh Chí Tôn lạnh lùng trừng mắt nhìn hắn một cái.

- Lần trước một trận chiến, chúng ta cộng với Tử Lôi Chí Tôn mới miễn cưỡng áp chế tên điên kia, hiện tại truyền nhân Tử Lôi nhất mạch mới xuất hiện, tên điên kia cũng phục sinh, chính là Thiên Ý bên trong tối tăm!

- Trước tìm được Tử Lôi Chí Tôn mới, cùng lắm thì sẽ cùng tên điên kia đánh lên một hồi! Lần trước chúng ta có thể giết chết hắn, lúc này cũng không ngoại lệ!

Trên mặt Bách Thổ Chí Tôn bỗng nhiên hiện lên ngàn vạn sát khí.

- Đi, trước tìm được Tử Lôi Chí Tôn, vạn nhất để cho tên điên kia trước tìm được người thì nguy rồi!

Thân hình Kim Nguyên Chí Tôn một chuyến, sau lưng nghìn vạn đạo binh khí tề minh.

Ánh mắt Thái Cổ Chí Tôn đảo qua Lâm Lạc, lộ ra một tia hàn ý lạnh thấu xương, nhưng một cước phóng ra, lập tức huyễn hóa ra mấy đạo nhân ảnh, lại xem đã không biết đi tới bao nhiêu ức vạn dặm rồi.

- Về Loạn Không điện trước!

Loạn Không Chí Tôn phất tay, mang Lâm Lạc về Loạn Không điện, về phần Hỏa Linh Chí Tôn cùng Băng Tinh Long Hoàng thì lạc hậu một bước, mà Thương Mộc Chí Tôn chỉ là hướng Lâm Lạc giơ hồ lô rượu, dưới chân đột nhiên hiện lên một cây đại thụ tiếp thiên liền địa, đưa hắn che lấp không có.

- Phu quân…

Tô Mị, Lăng Kinh Hồng các nàng nhao nhao đánh tới...

Ba người Loạn Không Chí Tôn kỹ càng hỏi thăm một trận chiến của Lâm Lạc cùng Lâm Thương La, không có buông tha từng chi tiết, nghe Lâm Lạc nói lên cuồng ngôn của Lâm Thương La, muốn mấy người Thái Cổ Chí Tôn rửa sạch cổ chờ chết, ba người này đều là lộ ra vẻ giận dữ.

May mắn Lâm Lạc tạm thời đổi giọng, cũng không nói đến nguyên lời của Lâm Thương La, nếu không muốn cho Loạn Không Chí Tôn cùng Hỏa Linh Chí Tôn nghe được lời "rửa sạch sẽ bờ mông" kia, đoán chừng kích động trước hết muốn đập Lâm Lạc trở thành thịt nát.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.