Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 1530: Nhân lúc cháy nhà mà đi hôi của? (2)Tuy hắn buông lỏng tay, nhưng Liễu Bán Yên còn ở vào trạng thái tuyệt đối hỗn loạn, trên mặt đẹp lập tức bay lên hai rặng mây đỏ, toàn thân đều nhiễm lên một tầng ửng đỏ, một cổ nhiệt khí từ trên người của nàng xông ra.

- Chậc chậc chậc, Liễu muội muội phát tao sao?

Nguyệt Nguyệt ở trên ngực Liễu Bán Yên nắn một cái.

- Mặc dù nhỏ một chút, nhưng hình dạng coi như không tệ, độ kiên quyết cũng đủ rồi!

- Nguyệt… Nguyệt…

Liễu Bán Yên lập tức giận dữ, lúc này có thể làm cho nàng từ trong tình yêu nam nữ tỉnh táo lại, cũng chỉ có oan gia đối đầu Nguyệt Nguyệt này rồi.

- Đến truy tỷ tỷ a!

Nguyệt Nguyệt phát ra tiếng cười liên tiếp, thân hình nhoáng một cái, đã chạy ra ngoài.

Liễu Bán Yên tự nhiên lập tức đuổi theo, một đường đều là tiếng cười động lòng người của Nguyệt Nguyệt.

Thời điểm hai nữ đi ra bên ngoài cung điện, chỉ thấy Lâm Lạc cùng Tinh Vô Ngân cũng đang giằng co mà đứng, các nàng lập tức đình chỉ truy trốn, đều dùng thần sắc nghiêm túc nhìn chằm chằm vào Tinh Vô Ngân.

Vấn đề này Loạn Không Chí Tôn không thích hợp nhúng tay, mà Tinh Vô Ngân chẳng những là nhân vật cấp bá chủ trong Cửu Tinh Thần Vương, càng là có được thể chất đặc thù, ngay cả Liễu Bán Yên cùng Nguyệt Nguyệt liên thủ cũng khó có thể chiến thắng hắn, Lâm Lạc nên làm cái gì bây giờ?

- Đại thối đầu, để cho Nữu Nữu Đại Ma Vương đến chiếu cố ngươi!

Sư Ánh Tuyết động thân mà ra.

Tinh Vô Ngân lại căn bản không để ý tới nàng, mà thủy chung dùng ánh mắt nhìn chằm chằm vào Lâm Lạc nói:

- Tiểu tử, ngươi vẫn là giống như trước đồng dạng, chỉ có thể dựa vào nữ nhân thay ngươi xuất đầu sao?

Hắn tự nhiên muốn bỏ qua Sư Ánh Tuyết, tuy tiểu nha đầu vẻn vẹn là Hư thần cảnh, nhưng lại là hư vô chi thân, không phải Chí Tôn không thể tổn thương, nếu hai người đánh nhau mà nói, cái kia đánh lên mấy nguyên kỷ cũng là ai cũng tổn thương không đến ai.

Lâm Lạc cười ha ha nói:

- Ngươi như thế nào mau quên như vậy, ta nhớ được người nào đó đã từng nói qua, về sau nhìn thấy ta sẽ đi vòng qua đấy!

Tinh Vô Ngân không khỏi thẹn quá hoá giận, ở trên tay Lâm Lạc bị nhục chính là hắn vô cùng nhục nhã! Tuy về sau hắn biết Lâm Lạc chính là Chí Tôn tương lai có được Thôn Thiên đỉnh, nhưng cơn tức này lại cuối cùng nuốt không trôi.

Hiện tại Lâm Lạc không có Chí Tôn thần khí, đúng là thời điểm hắn lấy lại công đạo, tuy ở Loạn Không điện không có khả năng sát nhân, nhưng hắn nhất định sẽ làm cho Lâm Lạc ăn đủ đau khổ, đương nhiên, nếu Lâm Lạc thụ kích thích, theo hắn đến nơi khác chiến một trận mà nói, hắn sẽ không để ý lấy mệnh Lâm Lạc, cùng lắm thì trốn về bên người lão tử hắn nghỉ ngơi một thời gian ngắn.

- Hãy bớt sàm ngôn đi, lúc trước ngươi cũng không quá đáng là ỷ vào thần kiếp chi uy mà thôi!

Tinh Vô Ngân hướng trên mặt của mình thiếp vàng, tận lực muốn đem mặt mũi đòi lại.

- Cùng ta chiến một trận, bản thiếu gia muốn biết một chút về năng lực của Chí Tôn tương lai!

Hắn đây là đang cố ý vạch trần vết sẹo của Lâm Lạc, đối với bất luận kẻ nào mà nói, thấy được hi vọng tiến vào Chí Tôn rồi lại lọt vào ách diệt như thế, đây tuyệt đối là tra tấn lớn nhất thế gian a?

Bởi vậy Tinh Vô Ngân mới không có cố ý muốn giết Lâm Lạc, còn sống mới có thể để cho Lâm Lạc lúc nào cũng cảm thụ toàn tâm đau nhức kia!

Hắn sẽ không ngại đến lửa đổ thêm dầu, ở trên vết sẹo của Lâm Lạc lại vung thêm muối, lại cho người này một bại, hoàn toàn nát bấy tin tưởng của Lâm Lạc.

Thật đúng là cho rằng hắn là hổ lạc đồng bằng sao?

Lâm Lạc cười nhạt một tiếng, hai đấm chấn động nói:

- Ít làm kỷ nữ còn muốn lập bàn thờ trinh tiết đi, muốn đánh cứ đánh, sao nói nhảm nhiều như vậy!

- Hừ, ngươi thật đúng là chưa thấy quan tài chưa đổ lệ, đến lúc này còn dám mạnh miệng! Tinh Vô Ngân cười lạnh một tiếng, thân hình nhảy ra hướng về Lâm Lạc là một chưởng đánh ra.

Tám đạo pháp tắc vận chuyển, Lâm Lạc thét dài một tiếng, hướng về Tinh Vô Ngân nghênh đón.

Bành! Bành! Bành!

Hai người lập tức triển khai đại kích chiến, quyền đến chưởng đi, một quyền liền có thể nổ nát tinh thần, một chưởng có thể phá vỡ hư không, cũng may đây là đang ở phụ cận Loạn Không điện, có đại năng lực của Loạn Không Chí Tôn bảo hộ, nếu không hư không này đã sớm nghiền nát, đại lượng không gian loạn lưu, hơn nữa dư âm của hai người giao chiến không biết sẽ tạo thành phá hư đáng sợ cở nào.

Một cái là nhi tử Chí Tôn, Cửu Tinh Thần Vương, cái khác thì là Chí Tôn tương lai, độc chưởng chín đạo bổn nguyên pháp tắc, rõ ràng ở trong thời gian ngắn chiến ngang tay!

Lâm Lạc độc chưởng chín đạo bổn nguyên pháp tắc, tuy hiện tại chỉ có thể phát huy uy lực Thần Vương cấp, hơn nữa Thôn Phệ pháp tắc cũng chưa từng có trong chiến đấu phát sinh qua tác dụng, nhưng tám đạo pháp tắc chi lực Thần Vương cấp cũng đủ làm cho hắn có được uy năng đuổi giết Cửu Tinh Thần Vương.

Nhưng Tinh Vô Ngân lại không phải Cửu Tinh Thần Vương tầm thường, mà còn có một thân phận càng thêm hiển hách… nhi tử Chí Tôn!

Thể chất của hắn đặc thù, có thể đem thân thể lui trở về bất kỳ một thời gian nào, do đó cam đoan ăn vào tổn thương gì cũng sẽ không đối với hắn tạo thành tính đả kích thực chất, cái này ở trên tiên thiên quyết định hắn là "bất bại".

Tinh Vô Ngân cười lạnh, đừng nhìn hiện tại lực lượng của Lâm Lạc hùng hồn, cùng hắn liều cái kỳ phùng địch thủ, nhưng cuối cùng sẽ có thời điểm lực lượng hao hết, huống chi hắn vẫn là "Bất Tử" chi thân, căn bản không quan tâm đấu pháp dùng tổn thương đổi tổn thương.

Trước kia, hắn là khinh thường loại phương thức thủ thắng giống như vô lại này, nhưng đối mặt một yêu nghiệt, hắn vừa vội báo thù, Tinh Vô Ngân tự nhiên là rốt cuộc đành phải vậy.

Hắn muốn hao tổn chết Lâm Lạc!

Lâm Lạc không có hóa thân Hắc động, bởi vì trong trí nhớ Tử Đỉnh truyền tới, Lâm Thương La là lấy một địch tám, dốc sức chiến đấu bát đại Chí Tôn cường giả! Lâm Thương La cũng không có nắm giữ những pháp tắc khác, nhưng có thể Bá Đạo như thế, cái kia nói rõ kỳ thật Thôn Phệ pháp tắc không chỉ có thể dùng ở trên việc tu luyện.

Hắn am hiểu nhất đúng là pháp tắc lĩnh ngộ, vừa vặn Tinh Vô Ngân cũng không có khả năng đối với hắn tạo thành uy hiếp trí mạng, hoàn toàn có thể trở thành đá mài đao của hắn, để cho hắn đem uy năng của Thôn Phệ pháp tắc chính thức phát huy ra.

Bành! Bành! Bành!

Hai người kích liệt giao chiến, tràng diện vẫn là kết quả bất phân thắng bại, nhưng cân nhắc đến đặc tính "Bất Tử" của Tinh Vô Ngân, trận chiến đấu này người thắng tuyệt đối không thể là Lâm Lạc.

Liễu Bán Yên, Hư Hải Quỳnh, Phượng Niệm Yên một đám nữ nhân không có bị Lâm Lạc "dọn dẹp" đều là toát ra thần sắc khẩn trương, quan tâm sẽ bị loạn, các nàng cũng không muốn chứng kiến Lâm Lạc bị đánh bại.

Lâm Lạc cũng không muốn thua ở trong tay Tinh Vô Ngân, trong lòng của hắn có cổ ngạo khí!

Trong óc không ngừng hiển hiện lấy tràng diện Lâm Thương La đại chiến bát đại Chí Tôn, Lâm Lạc một bên chống đỡ lấy công kích của Tinh Vô Ngân, một bên đang không ngừng suy diễn Thôn Phệ pháp tắc biến hóa.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.