Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 1532: Hỏa linh Bí Cảnh (1)- Ngươi, ngươi…

Tinh Vô Ngân sững sờ nhìn xem Lâm Lạc, tuy hắn không biết chuyện gì xảy ra, nhưng hiện thực nói cho hắn biết, Lâm Lạc giống như đột phá cảnh giới nào đó.

Lâm Lạc cười ha ha nói:

- Tuy ta rất chán ghét loại thuyết pháp tục khí này, bất quá thật đúng là phải cám ơn ngươi, trợ giúp ta lĩnh ngộ đột phá!

- Thằng khốn!

Tinh Vô Ngân nộ đến toàn thân bốc hỏa, hắn một chưởng hoa thiên, một quyền phá đất, lần nữa hướng về Lâm Lạc oanh kích mà đi.

Lâm Lạc tùy ý ra quyền, Thôn Phệ pháp tắc ở trong thể nội hắn điên cuồng vận chuyển, hắn đang hướng về thể chất Chí Tôn nhanh chóng phát triển.

Như Sư Ánh Tuyết, Tinh Vô Ngân đều là từ nhỏ có thể chất đặc thù, đây cũng không phải là do tu vi quyết định, Lâm Lạc đã là Lục tinh Thần Vương, chỉ cần pháp tắc lĩnh ngộ đúng chỗ, hắn tự nhiên ở bên trên thể chất xuất hiện biến hóa lớn.

Sư Ánh Tuyết là hư vô chi thân, Tinh Vô Ngân là thời gian hồi tưởng chi thân, mà Lâm Lạc là thân thể thôn phệ!

Tồn tại như trời sinh có được Hắc động pháp tắc!

Cái này là năng lực đáng sợ đến bực nào!

Tinh Vô Ngân có thể hóa giải hết thảy tổn thương ăn vào, nhưng cũng không phải nói những tổn thương này thực sự không thể đối với hắn tạo thành đả kích, chỉ là bị thương tổn thân thể sẽ lập tức hồi tưởng, bởi vậy đau đớn sẽ cảm giác được, là bị thương tính thực chất.

Nhưng Lâm Lạc không giống, hắn hoàn toàn hấp thu hết thảy công kích oanh đến, cũng tạm thời chuyển hóa làm lực lượng bản thân!

Mà đáng sợ ở chỗ, cái này cũng không cần hắn chủ động làm, mà là thể chất bản thân giao phó hắn đại năng lực! Hắn có thể đem lực lượng chuyên chú đến phía trên tiến công, quả thực so với Hắc động pháp tắc còn muốn Bá Đạo!

Cả hai đối lập, Tinh Vô Ngân hoàn cảnh xấu rõ ràng!

Cũng không phải hắn bị thua, mà là hắn không cách nào tránh khỏi ăn vào đả kích sinh ra đau đớn, cái này tuy sẽ không sinh ra bị thương gì, càng không nguy hiểm đến tánh mạng, nhưng dù sao cũng khó chịu.

Lâm Lạc thét dài một tiếng, phát khởi phản kích mãnh liệt!

Thôn Phệ pháp tắc so với Hắc động càng mạnh hơn nữa, Hắc động chỉ có thể hấp thu công kích đối thủ oanh đến, mà Thôn Phệ pháp tắc thậm chí còn có thể chủ động rút ra lực lượng của đối thủ, cái này càng thêm bá đạo!

Còn đánh tiếp như vậy, Tinh Vô Ngân là tuyệt đối không có thể chết, nhưng hắn càng ngày càng vô lực, bị Lâm Lạc hoàn toàn coi là đống cát đánh!

- Ah!

Tinh Vô Ngân phát ra gào thét vô cùng phiền muộn, hắn tuyệt đối không cam lòng, nhưng cái này lại có làm được cái gì?

Thật giống như hắn ở trước khi khai chiến là đoán chừng Lâm Lạc không làm gì được Thời gian Hồi tố chi thân của hắn, nhưng gặp được một gia hỏa đồng dạng có được thể chất biến thái, hắn cũng chỉ có thể vẻn vẹn giơ chân mà thôi.

Lâm Lạc cũng không quan tâm công kích của hắn có thể đối với Tinh Vô Ngân tạo thành tính đả kích thực chất hay không, chỉ đánh đối phương oa oa kêu đau, trong lòng của hắn cũng thoải mái ah, lúc này triển khai thời gian cùng không gian pháp tắc, hắn như quỷ mị, không ngừng oanh kích lấy mặt Tinh Vô Ngân.

Chuyên môn vẽ mặt!

Tinh Vô Ngân tức giận đến thét dài liên tục, nhưng đối mặt một gia hỏa thể chất so với hắn càng thêm đặc thù, hắn ngoại trừ ở ngoài miệng rống to vài tiếng ra, lại còn có thể có biện pháp nào?

- Ngươi, ngươi chờ đó cho ta!

Hắn cuối cùng quay đầu bỏ chạy, tiếp tục đánh xuống hắn chỉ có ăn thêm thiệt thòi!

XÍU...UU!, hắn triển khai thời gian pháp tắc, hóa thân thành một đạo lưu quang, lập tức đi xa.

Lâm Lạc cũng không có truy.

Tuy hắn đồng thời nắm giữ không gian cùng thời gian hai đạo bổn nguyên pháp tắc, nhưng dù sao chỉ có cảnh giới Lục tinh Thần Vương, Tinh Vô Ngân chính là Cửu Tinh Thần Vương hàng thật giá thật, đối phương một ý chạy trốn, Lâm Lạc cũng không có khả năng đuổi theo.

Hơn nữa, đuổi theo thì đã có sao, hiện tại Lâm Lạc còn không có năng lực bài trừ thể chất của Tinh Vô Ngân.

Trước tiên nhớ kỹ, chờ hắn tiến vào Chí Tôn vị, là thời điểm Thái Cổ Chí Tôn nhất mạch trả giá thật nhiều! Về phần Hoả gia... Lâm Lạc có chút khó xử, dù sao Hỏa Linh Chí Tôn là ở thời điểm hắn cực kỳ nguy hiểm đứng ở một bên hắn.

Bị người thi ân, kia phải tương báo.

Mặc kệ Hỏa Linh Chí Tôn cùng Hoả gia quan hệ như thế nào, dù sao cũng là người một nhà, nếu Lâm Lạc diệt Hoả gia đi, Hỏa Linh Chí Tôn sẽ nghĩ như thế nào?

Xem ở phân lượng Hỏa Linh Chí Tôn, Lâm Lạc quyết định buông tha Hoả gia, đương nhiên nếu như bọn hắn còn muốn làm phong làm vũ, cái kia Lâm Lạc cũng sẽ không có tính tình quá tốt.

Hiện tại trọng yếu nhất y nguyên vẫn là tăng thực lực của mình lên!

Hiện tại, hắn lại thêm một địch nhân vô cùng đáng sợ… Lâm Thương La!

Vị lão tổ tông chính thức này là quyết tâm muốn tiêu diệt hắn, tuyệt không bởi vì vấn đề mặt mũi mà là quan hệ đến bá đồ của Lâm Thương La, đó là tuyệt không khả năng buông tha Lâm Lạc.

Bị một Chí Tôn không có bất kỳ nỗi lo về sau nhìn chằm chằm vào sau lưng, cái này là áp lực cực lớn bực nào? Hơn nữa Lâm Thương La vẫn là một tên điên hàng thật giá thật, tên điên lúc điên sẽ làm ra chuyện gì, cái này cũng không phải Lâm Lạc có thể tưởng tượng.

Hắn trở lại Loạn Không điện, Sư Ánh Tuyết lập tức nhảy lên treo đến trên cổ của hắn, nhõng nhẽo cười nói:

- Đại phôi đản, ngươi như thế nào đột nhiên lại mãnh liệt lên?

Lâm Lạc cười ha ha vuốt vuốt đầu tiểu nha đầu:

- Ta gần đây rất mạnh không phải sao?

- Ân, lúc này đây đặc biệt mãnh liệt, Nữu Nữu có loại cảm giác ngươi bây giờ có được huyết mạch cùng Bổn ma vương không sai biệt lắm rồi!

Sư Ánh Tuyết nghiêm trang nói.

Tiểu nha đầu này tuy cả ngày không làm việc đàng hoàng, lại không có tim không có phổi, nhưng cảm giác lại chuẩn thần kỳ!

- Lâm Lạc, ngươi kế tiếp có tính toán gì không?

Liễu Bán Yên nghiêm nghị hỏi, trong mắt phượng lộ ra một tia ân cần.

Lâm Lạc cho nàng một dáng tươi cười ám muội, tuy hiện tại hắn đã không cần lưu Liễu Bán Yên lại đến che dấu bí mật, nhưng thời gian dài như vậy xuống, hắn cũng không sai biệt lắm giả đùa thành thật, muốn nữ nhân này thành thê tử của mình.

Lúc này Liễu Bán Yên mới kịp phản ứng ngữ khí của mình quá mức thân mật, khuôn mặt lập tức đỏ lên, nhưng trong lòng dâng lên một cảm giác ngọt ngào, nhịn không được lại hướng Lâm Lạc liếc qua, chứng kiến hắn mang chút dáng tươi cười, không khỏi mặt càng đỏ hơn.

Nguyệt Nguyệt thấy có khí, gian phu dâm phụ này rõ ràng dám vứt mị nhãn trước mặt mình, thật sự là quá mức. Nàng nũng nịu hừ một tiếng nói:

- Đúng nha, soái đệ đệ, kế tiếp ngươi có tính toán gì không?

Nghe thanh âm kiều ngọt của nàng, Lâm Lạc không khỏi có loại cảm giác toàn thân đổ mồ hôi lạnh, không khỏi khẽ run rẩy, mới nói:

- Tiếp tục đi bát đại Bí Cảnh!

Hắn không thể không nghĩ tới lại đi đánh chủ ý Chủ thần khí, chỉ là hiện tại đã không có Tử Đỉnh che lấp khí tức, cũng căn bản không có khả năng che dấu hành tung, nếu như Thái Cổ Chí Tôn muốn giết hắn mà nói là rất dễ dàng, có cơ hội mà nói Chí Tôn này tuyệt đối sẽ ra tay đối với Lâm Lạc, như vậy chỉ có bát đại Bí Cảnh mới có thể ngăn cách cấp Chí Tôn suy diễn.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.