Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 1533: Hỏa linh Bí Cảnh (2)- Wow Wow, đi ra ngoài chơi!

Sư Ánh Tuyết nhảy lên cao ba thước.

- Vẫn là đại phôi đản tốt nhất, sư tỷ các nàng luôn ở trong nhà, một chút vui vẻ cũng không có!

Nhưng chúng nữ đều là tương đối khó hiểu, rõ ràng Lâm Lạc đã mất đi khả năng tiến vào Chí Tôn Thần Hoàng, như vậy hắn còn mạo hiểm đi ra ngoài làm gì? Cho dù hắn lập tức đem tu vi tăng lên tới Cửu Tinh Thần Vương thì như thế nào, không có Chí Tôn thần khí liền không có khả năng đi ra một bước cuối cùng, trở thành thế gian Chí Tôn!

Có một số việc, nhất định chỉ có thể trở thành bí mật một người Lâm Lạc.

Hắn có thể tin tưởng độ trung thành của chúng nữ, nhưng trong thiên hạ có rất nhiều biện pháp để cho một người trung thành mở miệng, hoặc là nói ngay cả miệng cũng không cần mở, trực tiếp rút ra trí nhớ là được!

Bởi vậy, hắn tuyệt không thể để cho chúng nữ cũng đi theo nhận phong hiểm, tất cả gánh nặng chỉ cần đặt ở trên người một mình hắn là được rồi.

- Vậy đi Hỏa Linh Bí Cảnh a, chỗ kia tỷ tỷ rất quen thuộc, vừa vặn biết rõ ở đâu có cái gì!

Nguyệt Nguyệt nũng nịu nói.

- Đi một chút đi, Nữu Nữu đi mời mẫu thân đại nhân trực tiếp đưa chúng ta đến Hỏa Linh Bí Cảnh!

Sư Ánh Tuyết từ trên lưng Lâm Lạc nhảy xuống, hấp tấp xông ra ngoài.

Lâm Lạc mang Dưỡng Tâm Hũ lên, Loạn Không Chí Tôn cũng không có hỏi nhiều cái gì, giơ tay ngọc lên, liền đưa mọi người Lâm Lạc ra hư không, lập tức xuyên việt vô tận không gian, gần kề chỉ là ba ngày thời gian, bọn hắn liền đi tới một mảnh biển lửa đáng sợ.

Đây là một tòa Hỏa Diệm sơn, cao không biết bao nhiêu, từ đáy nhìn lên trên, tòa Hỏa Diệm sơn này thình lình có cửu thải, đó là chín hỏa diễm màu sắc bất đồng, rõ ràng hình thành chín cấp độ.

Tầng thứ nhất là bạch hỏa.

- Nhanh chóng tiến vào, nếu Thái Cổ Chí Tôn muốn đối phó chúng ta, không bao lâu nữa sẽ tìm đến!

Nguyệt Nguyệt vội vàng nói.

Tất cả mọi người gật đầu, vội vàng cất bước tiến nhập bên trong tòa hỏa diễm Bí Cảnh này.

Oanh!

Hỏa diễm cuồng bạo lập tức hướng về mọi người cuốn động mà đi, đây chính là trùng kích tương đương với cấp bậc Nhất Tinh Thần Vương, không phải Thần Vương căn bản không có khả năng thừa nhận. Ngoại trừ mấy người đạt tới Thần Vương cấp, những người khác chỉ có thể tiến vào Dưỡng Tâm Hũ.

- Cái Bí Cảnh này bị sư tôn cải biến qua, núi chia chín phần, mỗi một tầng đều đối ứng lấy cấp độ Thần Vương tương ứng!

Nguyệt Nguyệt làm địa đầu xà giới thiệu.

- Bởi vậy, nếu muốn tìm đến thứ tốt, ít nhất phải tiến vào tầng thứ tám!

Trong nội tâm Lâm Lạc khẽ động, thầm nghĩ Hỏa Linh Chí Tôn tuy cùng Hoả gia không thế nào thân, nhưng dù sao vẫn là người Hỏa gia, nếu không há sẽ phí đại tinh lực đem tòa Bí Cảnh này cải tạo thành bộ dạng như vậy?

Cấp độ rõ ràng như thế, người cảnh giới bất đồng có thể lựa chọn tầng núi bất đồng tiến hành lịch luyện, sâu sắc giảm bớt nguy hiểm trí mạng đột phát, kỳ thật Hỏa Linh Chí Tôn đối với Hoả gia thập phần chiếu cố.

Thời điểm tới đệ tam trọng, Hư Hải Quỳnh cũng không cách nào chống cự hỏa diễm đáng sợ kia, chỉ phải tiến nhập Dưỡng Tâm hũ. Bốn người không ngừng tiến lên, núi này chẳng những cao, hơn nữa độ dốc thật lớn, suốt hai năm sau bọn hắn mới đi đến tầng thứ tám.

- Ân, tỷ tỷ nhớ rõ có một khối Hỏa Nguyên Thạch ở đây?

Nguyệt Nguyệt nâng cái cằm như ngọc, một bộ hao tâm tổn trí suy tư.

- Này uy uy, không nên cố ý nhử, nói mau!

Liễu Bán Yên lập tức trừng mắt liếc đi qua, nàng không tin đường đường một Cửu Tinh Thần Vương ngay cả bảo vật ở đâu cũng không nhớ ra được.

- Thúc cái gì!

Nguyệt Nguyệt tự nhiên cũng sẽ không thua bởi nàng, lúc này liếc đi qua.

Đối với hai nữ này giúp nhau xem không vừa mắt, Lâm Lạc đã thấy nhưng không thể trách rồi, lúc này hắn ở bên trên không gian pháp tắc nắm giữ đã không kém Sư Ánh Tuyết, dĩ nhiên đã tập trung vào một nơi, đi nhanh hướng về nơi kia đi tới.

- Ồ, đại phôi đản, làm sao ngươi biết đồ vật ở chỗ nào?

Sư Ánh Tuyết rất là ngạc nhiên.

- Bí mật!

- Oa, ngươi thật sự là ghê tởm!

Lâm Lạc dìu lấy bàn tay nhỏ bé của Sư Ánh Tuyết, một lớn một nhỏ như là nhàn nhã dạo chơi hướng về phía trước đi đến. Tuy luận cảnh giới hai người một cái đều so ra kém Liễu Bán Yên cùng Nguyệt Nguyệt, nhưng một cái có được hư vô chi thân, cái khác thì là thôn phệ thân thể, nếu so với hai nữ kia còn muốn nhẹ nhõm hơn.

Một đường đi ra, bất quá hơn ngàn dặm sau, ở trước mặt hai người xuất hiện một sơn động, sơn động này cũng không sâu, tối đa chừng trăm trượng, nhưng lại vô cùng cường đại, giống như cự nhân nào dùng tay ở trên sơn thể rút một bả, đào ra một cái lổ thủng như vậy.

Trước sơn động, đang có hai tồn tại cường đại giằng co lấy.

Một bên là đầu Hỏa Quy, cao lớn như là ngọn núi, lực lượng cấp bậc Cửu Tinh Thần Vương cuồn cuộn mà động, bên giằng co kia là một gã nam tử dáng người vô cùng khôi ngô, đồng dạng là một gã Cửu Tinh Thần Vương!

Chính là Chư Giải Chi!

Lâm Lạc mỉm cười, Chư Giải Chi sẽ xuất hiện ở chỗ này cũng chẳng cần suy nghĩ, bởi vì khối thần liệu đối phương trân tàng vì mua mệnh bị ép giao ra. Khát vọng cường đại là trong lòng từng võ giả, đã không thể đạt được hai đạo Thần Vương pháp tắc, như vậy phương pháp "đơn giản" nhất là có được một kiện thần khí cường đại!

Giới hạn ở trong thiên địa pháp tắc, Chủ thần khí cũng chỉ có 3000 kiện, lại sẽ tự hành lựa chọn chủ nhân, cường cầu không được. Như vậy không thể nghi ngờ một kiện Thiên thần khí cường đại sẽ trở thành chọn lựa đầu tiên, tuy pháp tắc chi lực chỉ có thể giới hạn trong Thượng Thiên thần, nhưng lực lượng tích lũy trong đó lại có thể bỏ qua pháp tắc hạn chế, thậm chí đạt tới độ cao Cửu Tinh Thần Vương.

Bởi vậy, Chư Giải Chi cũng nhìn trúng Hỏa Nguyên Thạch trong miệng Nguyệt Nguyệt.

- Ồ, là tiểu tử ngươi!

Hậu Thiên võ giả có thể "mắt nhìn xung quanh, tai nghe bát phương", huống chi Chư Giải Chi là Cửu Tinh Thần Vương. Hắn lập tức cảm ứng được Lâm Lạc cùng Sư Ánh Tuyết tồn tại, nhưng vì trước mặt cũng có một đại địch, hắn căn bản không dám phân tâm, ngay cả đầu cũng không có quay trở lại, chỉ là hừ một tiếng.

- Lão Chư, ngươi đánh hay không, không đánh thì tránh ra!

Lâm Lạc vừa cười vừa nói.

Cái gì? Lão Chư?

Chư Giải Chi thiếu chút nữa tức điên rồi, chỉ là một Lục tinh Thần Vương rõ ràng kêu hắn lão Chư, cái này là khẩu khí gì, coi hắn trở thành Nhất Tinh Thần Vương hay là Thượng Thiên thần rồi hả? Hắn cũng không biết Lâm Lạc có được Thôn Thiên đỉnh ý vị như thế nào, bất quá cho dù hắn biết rõ hiện tại Lâm Lạc cũng đã mất đi Thôn Thiên đỉnh, "không có khả năng" lại tiến vào Chí Tôn, hắn há sẽ đối với Lâm Lạc là Chí Tôn tương lai sản sinh kính sợ?

Đáng giận, hắn muốn trước hết giết tiểu hỗn đản này!

Chư Giải Chi từng bước một lui ra phía sau, trong ánh mắt tia chớp đại lộ, lúc này Liễu Bán Yên không có ở bên người Lâm Lạc, đúng là cơ hội thu tánh mạng tiểu tử này tốt nhất!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.