Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 1536: Thiết kếCái này dĩ nhiên là Độc Hỏa Nguyên Thạch rồi, đã có lực lượng hỏa diễm, lại bao hàm kỳ độc, dù là Thất Tinh Thần Vương đụng thoáng một phát cũng bị hỏa độc gây thương tích, cũng chỉ có loại hư vô chi thân như tiểu nha đầu mới như không có việc gì cầm ở trong tay.

Ánh mắt Chư Giải Chi quét qua, không khỏi lộ ra vẻ tham lam, đột nhiên thân hình lóe lên, liền hướng về Sư Ánh Tuyết nhào tới, một tay thò ra chụp vào Độc Hỏa Nguyên Thạch.

Đây chính là bảo vật hắn chọn trúng, hơn nữa tại đây là Hoả gia Bí Cảnh, bảo vật như vậy há có thể rơi vào trong tay Lâm Lạc? Đúng vậy, hiện tại chiến lực của Lâm Lạc ngay cả hắn cũng cam bái hạ phong, nhưng hắn đã đoạt bảo vật bỏ chạy, Lâm Lạc lại đuổi được sao?

Cùng lắm thì, hắn ở Hỏa gia trốn thêm mấy ngày, vừa vặn bồi dưỡng khối thần liệu này, chờ đợi một ngày nó chính thức đại thành, đến lúc đó hắn có được một kiện Thiên thần khí cấp bậc Cửu Tinh Thần Vương, như hổ thêm cánh, sợ ai đến!

Lâm Lạc dám xông vào Hoả gia hành hung sao? Nếu hắn thật dám, Hoả gia tổng cộng có mười một vị Cửu Tinh Thần Vương cũng không phải ăn chay!

- Oa, ngươi dám đoạt đồ vật của Nữu Nữu, xem chiêu!

Sư Ánh Tuyết hú lên quái dị, một chiêu Song Long đoạt châu, duỗi ra hai ngón tay trắng trắng mềm mềm liền hướng lấy con mắt Chư Giải Chi đâm tới.

Chư Giải Chi hừ nhẹ một tiếng, tuy tiểu nha đầu có được hư vô chi thân, nhưng thực lực của bản thân bày ở đàng kia, dù sao chỉ là Hư thần cảnh, huống hồ hắn cũng không có ý tứ làm Sư Ánh Tuyết bị thương, chỉ là muốn đoạt Độc Hỏa Nguyên Thạch.

- Đến đoạt ah! Đến đoạt ah!

Sư Ánh Tuyết đột nhiên vui vẻ, thân hình lóe lên, không gian thuấn di phát động, hết sức hoa lệ trốn tránh.

Muốn nói nàng cuối cùng chỉ là Hư thần cảnh, cho dù là sử dụng không gian thuấn di cũng khó có khả năng ở trên tốc độ nhanh hơn Chư Giải Chi, nhưng nàng lại là hư vô chi thân, Chư Giải Chi lại bắt không được nàng, chỉ cần đừng làm cho Chư Giải Chi đụng phải Độc Hỏa Nguyên Thạch là xong rồi.

Hai cái một trốn một truy, hơn mười tức sau, tiểu nha đầu cuối cùng thực lực kém cách xa, bị Chư Giải Chi đuổi rốt cuộc bảo vệ không được Độc Hỏa Nguyên Thạch, đành phải đem tay duỗi ra nói:

- Ai, một khối Thạch Đầu có cái gì tốt, ngươi muốn thì cho ngươi đi!

Chư Giải Chi thò tay đi đón, lại là từ trong ánh mắt tiểu nha đầu thấy được một tia xảo trá, trong lòng của hắn hơi kinh nói:

- Ngươi còn có bịp bợm gì?

- Hì hì!

Sư Ánh Tuyết lộ ra một dáng tươi cười, dùng tay kia chỉ sau lưng Chư Giải Chi.

- Đại phôi đản, nhanh đánh trở mình tên này, hắn khi dễ Nữu Nữu vô cùng đáng yêu, vô cùng nhu thuận!

- Vậy sao?

Lâm Lạc mỉm cười, ở sau lưng Chư Giải Chi ngắt ra chỉ tay, phát ra một tiếng giòn vang, mà ở bên cạnh, đầu Hỏa Quy kia đã nằm rạp trên mặt đất, khí tức không có!

Trong nháy mắt như vậy, Chư Giải Chi chỉ cảm thấy một cổ hàn khí từ lòng bàn chân lên tới đỉnh đầu, cái này tuy là Hỏa mật bí cảnh, cực viêm cực rực, nhưng hắn có loại cảm giác trần như nhộng thấm trong gió rét.

Ngay cả hung thú Cửu Tinh Thần Vương cũng bị làm thịt, Lâm Lạc muốn giết hắn còn không phải tựa như chơi sao?

Tu luyện trăm triệu năm không phải là vì bị người đuổi giết a!

- Xem ở phân lượng Hỏa Linh Chí Tôn, lần này bỏ qua cho ngươi một mạng!

Lâm Lạc lạnh lùng nói ra.

- Nhưng tuyệt không có lần nữa, chính ngươi suy nghĩ a!

Chư Giải Chi cẩn thận đi vài bước, cảm ứng được Lâm Lạc không ra tay cũng không có ý đuổi theo, nào còn dám lưu lại lời nói tràng diện gì, lúc này thân hình tung bay lập tức viễn độn mà đi.

Vô cùng nhục nhã! Vô cùng nhục nhã!

Chư Giải Chi hận đến xanh mặt rồi, hắn nhất định phải báo thù này!

...

- Đại phôi đản, ngươi thực buông tha tên kia sao? Hừ hừ hừ, mới vừa rồi hắn còn muốn khi dễ Nữu Nữu, ngươi tuyệt không thích Nữu Nữu!

Sư Ánh Tuyết ghé vào trên lưng Lâm Lạc, dùng sức xoa đầu Lâm Lạc.

Lâm Lạc cười ha ha nói:

- Hoả gia nhiều năm như vậy cũng có thể ở chỗ này lấy tới rất nhiều bảo vật a?

Sư Ánh Tuyết sững sờ, lập tức dừng động tác trên tay lại, đem cái đầu nhỏ từ bên cạnh đôi má Lâm Lạc dò xét đi ra:

- Ah, đại phôi đản ngươi thật là âm hiểm, nguyên lai ngươi cố ý phóng hắn ly khai, muốn hắn mang theo người khác đến báo thù, lại thừa cơ thu bảo bối trên người bọn họ!

- Cái gì gọi là âm hiểm, ta cái gì cũng không làm, nếu họ Chư kia tìm người qua đến báo thù, vậy cũng là vấn đề của hắn, mà ta với tư cách người bị hại, thu chút phí an ủi không phải sao?

- Ngươi quả nhiên rất âm hiểm!

- Đi xem sư tỷ ngươi cùng Nguyệt yêu nữ đánh xong chưa!

Hai người quay về, chỉ thấy Liễu Bán Yên vẫn còn cùng Nguyệt Nguyệt kịch chiến không thôi, nhưng mà đây chính là Hỏa mật bí cảnh, Nguyệt Nguyệt lại là hỏa tu, ở chỗ này chiến lực của nàng ít nhất có thể có vài thành tăng lên, ở trên mặt đã hơi chiếm ưu thế.

- Ai!

Lâm Lạc thở dài, thân hình lóe lên đã đi tới giữa hai nữ, bành bành, pháp tắc chi kiếm của Liễu Bán Yên cùng hỏa diễm trường tiên của Nguyệt Nguyệt lập tức oanh đến trên người của hắn.

Chỉ là đối mặt thôn phệ chi thân, công kích như vậy căn bản không có một điểm ý nghĩa, ngược lại vũ khí do pháp tắc biến thành kia nhao nhao bị Lâm Lạc thôn phệ, để cho hai nữ đều là nhẹ kêu một tiếng, không tự chủ được ngừng công kích.

- Được rồi, đừng đánh nữa!

Lâm Lạc khoát tay áo.

- Hừ, thật đúng là đau lòng người ta!

Nguyệt Nguyệt khó chịu đem hai tay ôm đến trước ngực, đem bộ ngực đầy đặn càng thêm đột hiện ra.

Nàng tự nhiên bất mãn rồi, ở bên trong nơi này, nàng có thể phát huy ra mười một thành thậm chí mười hai thành chiến lực, nhưng Liễu Bán Yên lại bị đè thấp đến chín thành, tám phần, này vừa so sánh, cái kia tất nhiên Liễu Bán Yên sẽ bị nàng đánh bại.

Nhưng Liễu Bán Yên lại hướng Lâm Lạc lộ ra một dáng tươi cười, song phương đều ăn ý không nói lời nào.

- Gian phu dâm phụ! Gian phu dâm phụ!

Nguyệt Nguyệt tức giận đến nghiến răng nghiến lợi.

Lâm Lạc bắt đầu luyện hóa khối Độc Hỏa Nguyên Thạch kia, chỉ là theo tu vi của hắn càng ngày càng cao, muốn tiếp tục tăng cảnh giới lên cũng cần càng nhiều lực lượng nữa, cho dù là luyện hóa một khối thần liệu tiếp cận Cửu Tinh Thần Vương, hơn nữa hấp thụ tinh hoa lực lượng của Hỏa Quy, Lâm Lạc vẫn còn không có đạt tới Lục tinh Thần Vương trung kỳ, ít nhất còn có 50 bước phải đi.

Cái này thực sự là thật gian nan ah!

- Ngươi nên biết đủ a, người khác đạt tới Cửu Tinh Thần Vương cái nào không phải khổ tu một nguyên kỷ trở lên, ngươi còn muốn nhanh hơn sao?

Nguyệt Nguyệt thở dài, trước đó nàng chưa từng có nghĩ tới rõ ràng có yêu nghiệt như vậy.

- Tình huống bây giờ đặc thù ah!

Lâm Lạc mục rót phương xa, không biết ở trong góc nào của thần giới, còn cất dấu hai đầu Cự Thú đang phát triển, Hắc y nhân kia còn có Lâm Thương La đều sẽ rất nhanh tiến vào hoặc là khôi phục đến Chí Tôn Thần Hoàng, hắn một khắc cũng không thể phí.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.