Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 1538: Lão tổ Hỏa gia (2)Hoả gia lão tổ cười ha ha, tạm thời hoàn toàn không để ý đến Lâm Lạc tồn tại.

Nguyệt Nguyệt cười nhạt một tiếng, cũng không nói gì thêm, cấp bậc lễ nghĩa đã kết thúc, nàng không muốn cùng người Hoả gia sinh ra cùng xuất hiện gì chút nào.

Ánh mắt của Hoả gia lão tổ một lần nữa chuyển hướng Lâm Lạc, biểu lộ cười dịu dàng lập tức thu vào, lộ ra lành lạnh chi sắc nói:

- Ngươi chính là Lâm Lạc nhiều lần cùng Hoả gia ta đối đầu?

Lâm Lạc đang đùa với tiểu nha đầu, đối với Hoả gia lão tổ khiển trách chỉ coi như không nghe thấy.

- Lớn mật!

Hoả gia lão tổ lập tức nóng tính bạo tuôn, hắn từ trước lúc Hỏa Linh Chí Tôn đắc đạo là một đời Thần Vương, hạng gì bá đạo, hạng gì cao cao tại thượng, nhưng Lâm Lạc rõ ràng không thèm nhìn, cái này đối với hắn là khinh thị cỡ nào?

Hắn lại là một chưởng đánh ra.

Lâm Lạc là cừu địch Hoả gia, nhưng trước đó vẫn không thể xưng là đại địch, chỉ là bởi vì Liễu Bán Yên nhúng tay mới có thể trở nên phiền toái lên. Về sau càng là vì tám hung thú cấp bậc Cửu Tinh Thần Vương của Lâm Lạc kia hiện thế, khiến cho Hoả gia lão tổ chỉ có thể hướng con gái tìm kiếm trợ giúp, đem Nguyệt Nguyệt chuyển đi ra.

Đương nhiên, ở trong đó ngược lại cũng không thiếu hắn muốn cùng Nguyệt Nguyệt một mình ở chung, làm quan hưởng lộc vua, ở chùa ăn lộc Phật. Chỉ là Nguyệt Nguyệt thật sự đối với người Hoả gia không có hảo cảm, mượn danh nghĩa hiểu rõ Lâm Lạc, trực tiếp chạy tới bên này.

Hoả gia lão tổ không phải là không có nghĩ tới muốn đích thân ra tay, nhưng hắn tuy nắm giữ Chủ thần khí, nhưng đã đi ra Thần quốc của mình, nhiều nhất là nhiều một Cửu Tinh Thần Vương trợ trận, cũng không có biện pháp phát huy tác dụng quá lớn.

Bởi vậy Hoả gia cứ như vậy hành quân lặng lẽ, nhìn về phía trên là nuốt xuống cơn tức này, trên thực tế là không thể làm gì, cho đến lúc này!

Bọn người Lâm Lạc rõ ràng dám chạy đến Hỏa mật bí cảnh, hừ, chẳng lẽ không biết Hỏa mật bí cảnh này chính là Thần quốc của hắn, ở chỗ này hắn có thể đạt được gấp trăm lần lực lượng tăng cường sao?

Đã biết rõ Lâm Lạc bất phàm, một kích này của Hoả gia lão tổ tự nhiên là toàn lực ứng phó, một hũ tròn màu tím ở đỉnh đầu của hắn xoay quanh, không ngừng rút ra hỏa diễm chi lực rót vào trong cơ thể Hoả gia lão tổ, để cho khí tức của Hoả gia lão tổ lập tức xuất hiện tăng nhiều!

Gấp trăm lần lực lượng tăng phúc, riêng lấy lực lượng mà nói có thể coi là đệ nhất nhân bên trong Cửu Tinh Thần Vương rồi!

Oanh, một chưởng này của Hoả gia lão tổ như có thể vỡ vụn Càn Khôn, năm ngón tay biến ảo thành vô số đạo Hỏa Long, ngay ngắn gào thét, cuồng loạn nhảy múa, đối với Lâm Lạc trấn tới.

Lâm Lạc thò tay, một trảo!

- Muốn chết!

Mọi người Hoả gia đều là ở trong lòng hừ lạnh, Cửu Tinh Thần Vương lại đề thăng gấp trăm lần lực lượng, dưới gầm trời này ngoại trừ Thần Hoàng còn có ai có thể ngạnh kháng? Chờ coi a, tiểu tử này nhất định sẽ lập tức hóa thành một bãi thịt nát!

Ngay cả Liễu Bán Yên cùng Nguyệt Nguyệt cũng có chút kinh nghi bất định, dù sao các nàng cũng không có chân chính hiểu rõ Lâm Lạc, không biết lúc này hắn đã có được thể chất nghịch thiên đồng dạng như Sư Ánh Tuyết!

Oanh, bàn tay lớn chộp tới, hỏa diễm cuốn vũ đầy trời.

Bàn tay của Lâm Lạc rất chậm, nhưng dị thường trầm ổn, ở trong ánh mắt không thể tưởng tượng nổi của mọi người, tất cả hỏa diễm kia đột nhiên biến không, mà Lâm Lạc cũng vững vàng giữ cổ tay của Hoả gia lão tổ.

Cái này, đây là có chuyện gì!

Thần Vương gấp trăm lần lực lượng ah, như thế nào có thể nhẹ nhõm hóa giải như thế, cái này còn có thiên lý sao?

Lâm Lạc mỉm cười, lộ ra hai hàm răng trắng noãn, sau đó sắc mặt mãnh liệt, xoát, một cái tát tát về phía Hoả gia lão tổ.

- Ngươi dám!

Tuy trong nội tâm Hoả gia lão tổ một mảnh khó hiểu cùng kinh ngạc, nhưng dù sao là lão ngoan đồng so với Hỏa Linh Chí Tôn còn muốn sống lâu hơn, ứng biến có thể nói là nhanh đến không hợp thói thường, lập tức nâng một chưởng hướng Lâm Lạc đẩy tới.

Bành!

Tay hai người lần nữa giao phong, động tác cảu Lâm Lạc chỉ là làm sơ dừng lại, liền hướng về Hoả gia lão tổ tát tới.

Ahhh, quá khoa trương đi!

- Đáng giận!

Hoả gia lão tổ nổi giận gầm lên một tiếng, thân thể bỗng nhiên hóa thành một đoàn hỏa diễm, một chưởng này của Lâm Lạc là tát tới, nhưng lại đánh vào một đoàn hỏa diễm, tự nhiên cái gì cũng không có đánh tới.

Cùng một thời gian, bởi vì hóa thân hỏa diễm, Hoả gia lão tổ cũng giãy giụa ra khỏi Lâm Lạc khống chế, ánh lửa một cuốn, hắn rút lui trăm trượng, hóa ra thân hình, sắc mặt trở nên tái nhợt.

Đây chính là vô cùng nhục nhã ah, lại để cho hắn xuất ra bổn sự ẩn giấu, hóa thành hỏa diễm tránh thoát công kích của Lâm Lạc! Tuy hắn không có hại chịu thiệt, nhưng cưỡng ép hiếp hóa thành Liệt Diễm, thoát khỏi Thần Vương áp chế, đây cũng không phải là có thể tùy tiện vận dụng.

Thật giống như Liễu Bán Yên cũng có thể tạm thời có được hư vô chi thân, nhưng nàng dù sao không phải Chí Tôn hậu đại, chẳng những thời gian có hạn, càng là tiêu hao thật lớn, không phải đến lúc nguy cấp là sẽ không vận dụng.

Nhưng mới giao thủ một kích, hắn đã bị bức ra tuyệt kỹ bảo vệ tánh mạng này, cái này há có thể không cho hắn giận dữ, nhưng trong nội tâm rấ kinh hoàng.

Quá yêu nghiệt rồi! Dưới đời này tại sao có thể có quái thai như vậy!

Lâm Lạc không khỏi nhíu mày, nếu có Tử Đỉnh tại thân, hắn mượn nhờ lực lượng Tử Đỉnh tất nhiên có thể phá giải chiêu này của Hoả gia lão tổ, thật giống như trước kia hắn có thể bắt lấy Sư Ánh Tuyết ở dưới trạng thái hư vô.

Đáng tiếc!

Trong lòng của hắn thở dài, trên mặt lại lộ ra một dáng tươi cười nói:

- Các ngươi còn có thể tìm ai biết đánh nhau nữa không?

Cái này… cái này…

Mời một Cửu Tinh Thần Vương của a đồng thời tức đến muốn ngất, bọn hắn ngay có thể đánh nhau cũng không tính sao? Đường đường Cửu Tinh Thần Vương ngay cả có thể đánh nhau cũng không tính, cái này chẳng phải gọi người rơi lệ đầy mặt sao?

Cuồng, thực cuồng!

Nhưng có biện pháp nào, người ta xác thực có tư cách cuồng như vậy ah! Ai có thể ở cảnh giới Lục tinh Thần Vương, như không có việc gì tiếp được công kích tăng phúc gấp trăm lần lực lượng của Cửu Tinh Thần Vương, làm cho Hoả gia lão tổ sử dụng tuyệt kỹ cứu mạng, cái kia cũng có thể kiêu ngạo như vậy!

- Bổn tọa cũng không tin ngươi có thể một mực có được năng lực như vậy!

Hoả gia lão tổ hừ lạnh một tiếng, lần nữa đánh úp lại, hắn tuyệt không tin một Lục tinh Thần Vương có thể có được năng lực lớn như vậy!

Muốn nói Lâm Lạc là nhi tử Chí Tôn nào, như vậy hắn tuyệt đối sẽ không xằng bậy như vậy, dù sao đại bộ phận nhi tử Chí Tôn là có được thể chất cực kỳ đặc thù, đây là bổn nguyên pháp tắc diễn hóa, một loại đền bù tổn thất khi hậu đại không cách nào kế thừa bổn nguyên pháp tắc.

Lâm Lạc tuyệt không có khả năng có được thể chất như vậy!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.