Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 1539: Mua mệnh a (1)Hoả gia lão tổ lại phát thần uy, lực lượng gấp trăm lần Cửu Tinh Thần Vương điên cuồng tàn sát bừa bãi, như thuồng luồng náo giang, quấy thành từng mảnh hỏa diễm cuốn vũ, cái lực lượng khủng bố này thậm chí để cho mọi người Hoả gia, Liễu Bán Yên, cùng Nguyệt Nguyệt đều không khỏi thối lui ra khỏi chiến đoàn ít nhất trăm dặm.

Cũng chỉ có Sư Ánh Tuyết có được hư vô chi thân mới có thể lưu tại nguyên chỗ, không ngừng vỗ bàn tay nhỏ bé hò hét trợ uy cho Lâm Lạc.

Lâm Lạc đánh cho không đếm xỉa tới.

Hắn tu thành Thôn Phệ thân thể, dưới đời này ngoại trừ Chí Tôn ra căn bản không có người có thể đối với hắn tạo thành uy hiếp, ở dưới tình huống như vậy hắn lại ở đâu còn có thể sinh ra chút chiến ý?

Khi dễ "kẻ yếu" thực sự không có ý tứ gì, mục tiêu của Lâm Lạc là những Chí Tôn kia, đây mới là đối tượng hắn cần muốn khiêu chiến!

Bành! Bành! Bành!

Hắn triển khai phản kích, hướng về Hoả gia lão tổ hành hung đi qua.

Lúc này chiến lực của hắn đã có thể chém ngược Cửu Tinh Thần Vương, bản thân lại có thôn phệ chi thân đứng ở thế bất bại, Hoả gia lão tổ như thế nào có thể cùng hắn đối kháng? Tuy Hoả gia lão tổ có thể hóa thân hỏa diễm, đồng dạng có được thể chất tiếp cận với hỏa diễm vô hình, nhưng cái kia dù sao chỉ là tạm thời, càng là tiêu hao thật lớn, sao có thể ngăn cản được Lâm Lạc cuồng oanh loạn tạc.

Bất quá bốn canh giờ, trận chiến đấu thiên về một bên này đã xong, Lâm Lạc mang theo một cánh tay của Hoả gia lão tổ, một đường kéo hắn đi ra, đằng sau để lại đạo đạo thần huyết, thê diễm tuyệt mỹ.

- Nhanh, mau thả gia chủ nhà của ta ra!

Mười người Hoả gia đồng thời phẫn nộ quát, nhưng trong thanh âm lại mang theo run rẩy không thể ách chế.

Hoả gia lão tổ là đại năng bực nào, nhưng rõ ràng bị Lâm Lạc đánh giống như là một đầu chó chết, cái này để cho người như thế nào có thể tiếp nhận? Hơn nữa, tiểu tử này ngay cả Hoả gia lão tổ cũng đánh thảm như vậy, còn sợ khai đao đối với bọn họ sao?

Lâm Lạc tiện tay ném ra, đem Hoả gia lão tổ ném ra ngoài, sau đó mỉm cười:

- Hiện tại, đến tính toán a, bởi vì các ngươi nhiều lần hướng ta phát động công kích mà mang đến tổn thất cho ta!

Tổn thất? Con mẹ nó mỗi lần đều là ngươi chiếm tiện nghi a?

Trong nội tâm Hoả gia thập đại Cửu Tinh Thần Vương đều âm thầm chửi mẹ, từ lúc cùng Lâm Lạc đối đầu bắt đầu, lần nào không phải là bị hắn chiếm đủ tiện nghi? Chỉ là thần liệu, thần khí cũng bị hắn lấy đi vài món?

- Mười một Cửu Tinh Thần Vương, tính toán một chút, cái này phải bao nhiêu thứ mới có thể mua mệnh trở về?

Lâm Lạc lộ ra một dáng tươi cười giống như Ác Ma.

Hoả gia lão tổ từ trong giận ngất tỉnh lại, nghe được những lời này của Lâm Lạc, thiếu chút nữa lại hôn mê bất tỉnh!

Thần Vương giá trị bao nhiêu tiền? Cái này thực có thể xem như vật báu vô giá rồi, mà Cửu Tinh Thần Vương lại sao mà hi hữu, đây cũng không phải là chỉ đạt được Thần Vương pháp tắc, trải qua tuế nguyệt có thể đạt tới, nếu không bên ngoài nhiều Thần Vương như vậy, như thế nào cho ăn bể bụng cũng chỉ có Tứ Tinh?

Thật muốn lại nói tiếp, giá trị mười một Cửu Tinh Thần Vương đủ để cho Hoả gia bồi đến nỗi ngay cả quần đều không thừa!

- Như thế nào, muốn chạy?

Lâm Lạc tùy ý cản trở, không gian, thời gian song trọng pháp tắc nhộn nhạo, hắn thể hiện ra tốc độ đáng sợ cùng năng lực phong tỏa đối với không gian, để cho trên mặt Thần Vương Hoả gia ngay ngắn biến sắc.

Chạy không được!

- Nhanh, ta người này kiên nhẫn có hạn, đừng làm cho chúng ta mất thời gian quá lâu, nếu không ta sẽ có xúc động đánh người!

Lâm Lạc mắt liếc Hoả gia lão tổ, lộ ra một dáng tươi cười.

Hí!

Tuy hắn nhìn là Hoả gia lão tổ, nhưng lại cười đến tất cả mọi người Hoả gia là toàn thân mồ hôi lạnh chảy ròng, ai muốn bước theo gót Hoả gia lão tổ, bị người đánh thành chó chết?

- Nguyệt Nguyệt…

Hoả gia lão tổ đem ánh mắt cầu khẩn nhìn hướng Nguyệt Nguyệt, hắn tự nhiên muốn cho Nguyệt Nguyệt đứng ra thay Hoả gia nói vài câu hữu ích.

Nguyệt Nguyệt ngẩng đầu nhìn lên trời, chỉ làm như không nghe thấy, trong nội tâm không biết vui vẻ bao nhiêu, làm sao "trượng nghĩa" ra tay.

- Nhanh một chút!

Lâm Lạc không kiên nhẫn nói.

Mọi người Hoả gia hai mặt nhìn nhau một hồi, lúc này mới run rẩy lấy ra một kiện đồ vật, hướng Lâm Lạc đánh qua. Nhưng có thể làm cho Lâm Lạc chính thức động tâm cũng không quá đáng bốn kiện đồ vật, mà như Chư Giải Chi bởi vì thực đã bị lừa qua một lần, lần này lấy ra đồ vật bất quá là thần liệu cấp bậc Tam Tinh Thần Vương, bị Lâm Lạc trừng một cái ánh mắt bất mãn đi qua.

Chư Giải Chi thiếu chút nữa tức điên, nhưng mà đối mặt một đại sát tinh như vậy lại bực mình cũng chẳng dám nói ra, càng là sợ Lâm Lạc bất mãn mà cầm hắn khai đao, ngay cả nhìn cũng không dám nhìn Lâm Lạc, cúi đầu rủ mặt xuống, giống như vợ bé ủy khuất.

Lâm Lạc thu "tiền mua mệnh" vào nói:

- Được rồi, các ngươi đi thôi! Hoan nghênh các ngươi về sau tới tìm ta phiền toái, bất quá nhớ rõ phải mang đủ tiền mua mệnh, nếu không đừng trách ta không khách khí.

Mọi người Hoả gia đều là mặt mũi tràn đầy oán hận xoay người rời đi, lần này bị Lâm Lạc hung hăng gõ một số, bọn hắn tự nhiên không cam lòng, nhưng đánh không lại người lại có biện pháp nào? Hơn nữa Hoả gia Chí Tôn lại không có ý tứ vì bọn họ xuất đầu chút nào, khoản nợ này có thể là vĩnh viễn lấy không trở lại!

Mà thôi! Mà thôi! Về sau cùng lắm thì chứng kiến tiểu tử này đi vòng qua! Hắn không phải còn đắc tội Thái Cổ nhất mạch ư, lại để cho vị Chí Tôn kia tới thu thập tiểu tử này a, những người khác là không làm gì được yêu nghiệt này rồi!

Đưa mắt nhìn mọi người Hoả gia rời đi, Lâm Lạc cười hắc hắc, lập tức lấy ra những thần liệu, thần khí kia đến luyện hóa.

Hắn không thể không nghĩ tới muốn cho Hoả gia lão tổ giao ra Chủ thần khí đến mua mệnh, nhưng mấu chốt là hiện tại hắn không có Tử Đỉnh, còn không nhất định có thể trấn áp được Chủ thần khí! Hơn nữa, cái này cũng có chút công phu sư tử ngoạm rồi, Hoả gia lão tổ không có Chủ thần khí ít nhất phải suy yếu gấp trăm lần lực lượng, cái này đủ để cho hắn giơ chân đến dốc sức liều mạng.

Lâm Lạc có thể trấn áp Hoả gia lão tổ, nhưng nếu đối phương không chủ động tế ra thần khí mà nói, trừ khi hắn giết Hoả gia lão tổ, nếu không tuyệt đối không có khả năng cưỡng đoạt Chủ thần khí.

Mà chèn ép Hoả gia thoáng một phát là một sự việc, dù sao đó là Hoả gia khinh người trước, nhưng thực muốn giết Hoả gia lão tổ, Hỏa Linh Chí Tôn có thể bỏ qua sao? Người ta dù sao cũng là phụ tử ah!

Sự tình lấy oán trả ơn Lâm Lạc làm không được, liền cứ như vậy rồi.

16 ngày sau, Lâm Lạc đem bảo vật lấy được luyện hóa, tu vị lại đột tiến một khoảng cách, bão tố tới Lục tinh Thần Vương đỉnh phong, chỉ cần lại tới kiện cao thần liệu hoặc là thần khí luyện hóa, hắn có thể nhảy lên đến Thất Tinh Thần Vương rồi!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.