Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 1541: Lâm Thương La giết đến- Cái gì chủ đạo, cái kia vốn chính là chủ nhân cách của Nữu Nữu, nếu không có mẹ không có cha, Nữu Nữu lại há có thể sinh ra đời!

Liễu Bán Yên rất bất mãn nói.

Lâm Lạc cuối cùng là có chút minh bạch, Âm Dương tương sinh, sinh sôi vạn vật.

Chỉ là âm lại há có thể sinh ra đời tánh mạng nguyên vẹn, cho nên Loạn Không Chí Tôn chỉ có thể đem một bộ phận ý thức của mình đánh tới trong cơ thể tiểu nha đầu, mở ra trí tuệ chi môn của nàng.

- Chiếu nói như vậy, tiểu nha đầu vẫn là chủ nhân thứ hai của Loạn Không Tiễn?

- Đúng vậy, vạn nhất sư tôn thực sự vẫn lạc, Nữu Nữu liền có thể đạt được Loạn Không Tiễn, bởi vì nàng cùng sư phụ vốn là nhất thể!

Liễu Bán Yên nghiêm nghị nói ra.

Vậy cũng là Loạn Không Chí Tôn lưu lại cho mình một đường lui, cường như Chí Tôn cũng có một ngày vẫn lạc, trước kia tất cả đại Chí Tôn đều cho mình là Bất Tử Bất Diệt, nhưng sau khi Lôi hệ Chí Tôn vẫn lạc, Chí Tôn khác đều sinh ra cảm giác nguy cơ đi à nha?

Dù sao, cho dù bọn hắn tiêu hủy Tử Đỉnh, trong thiên địa vẫn sẽ đản sinh ra Chí Tôn thần khí bao hàm Thôn Phệ pháp tắc mới! Thiên Địa bất diệt, thì pháp tắc bất diệt, hết thảy đều ở dưới quy tắc này vận chuyển.

Lâm Lạc cùng nhóm kiều thê tiểu tụ mấy ngày, Loạn Không Chí Tôn lại tiễn đưa bọn hắn xuất phát, một đường xuyên việt vô số hư không, tiến nhập Thủy Bí Cảnh, tiếp tục hành trình tăng lên tu vi của Lâm Lạc.

Hư Hải Quỳnh bởi vì cảnh giới "thấp", ở trong Thủy Bí Cảnh cũng không có cái gì có thể chỉ dẫn, nhưng hiện tại thần thức của Lâm Lạc khuếch trương đã đạt đến phạm vi bảy nghìn dặm, cũng đã vượt qua tiểu nha đầu, nên không sao cả.

Chỉ là phiến Bí Cảnh này thật sự quá lớn, có sông băng như núi, có Băng Nguyên mấy ngày liền, có biển cả vô biên, bất tri bất giác bọn hắn ở nơi đây ngẩn ngơ ba ngàn năm!

Ngang…

Ngày hôm nay, bốn người đang hướng một tòa đỉnh băng bay đi, bỗng nhiên ngay lúc đó chỉ nghe Thiên Địa tề minh, trên bầu trời cửu thải hào quang không ngừng di động, mùi thơm lạ lùng xông vào mũi, thành từng mảnh cánh hoa từ trên bầu trời rơi xuống, nhưng còn không có rơi xuống đất cũng đã biến mất.

- Thiên hiện dị tượng, đó là có Thần Vương mới xuất thế!

Nguyệt Nguyệt dựa vào kinh nghiệm cố hữu nói ra.

Lâm Lạc lắc đầu, trên mặt tràn đầy vẻ thận trọng:

- Không phải Thần Vương mới xuất thế, mà là Chí Tôn Thần Hoàng!

- Đúng vậy, Thần Vương sinh ra đời chỉ có thất thải hào quang di động, nhưng lúc này đây lại có một loại hào quang! Hơn nữa, nơi này là Bí Cảnh, lẽ ra là tuyệt địa, dù Thần Vương sinh ra đời cũng sẽ không sinh ra cộng minh, trừ phi…

- Chỉ có Chí Tôn Thần Hoàng mới xuất thế mới có thể nói rõ!

- Không biết là ai!

Cái này thật sự là loạn thế, đại thế! Lúc bình thường dù là Thần Vương sinh ra đời cũng là đại sự khó lường trong thiên địa, nhưng bây giờ Thần Vương tính toán cái gì, đã có ba Chí Tôn Thần Hoàng dự bị đây này!

- Tính toán thời gian, Hắc y nhân nắm giữ Lôi hệ Chí Tôn thần khí kia còn kém một chút, như vậy cũng chỉ có Lâm Thương La trèo lên Chí Tôn vị rồi!

Hí!

Bốn người có thể nói đều là thiên chi kiêu tử, thiên chi kiều nữ, nhưng thời điểm nói đến Lâm Thương La vẫn là nhịn không được lạnh răng, dù sao vị này là solo bát đại Chí Tôn, thậm chí còn giết một cái a!

- Cái này thực không phải tin tức gì tốt!

Lâm Lạc thở dài.

Thiên địa bất nhân, sẽ không để ý Thần Vương mới sinh ra đời, Thần Hoàng thiện hay ác, là điên là thánh, Thiên Địa đem những người, yêu, thú này trở thành con cái của mình, đối xử như nhau, cho hoan nghênh quy cách cao.

Nhưng mọi người đều biết Lâm Thương La chính là tên điên, hơn nữa là tên điên có dã tâm lớn, người như vậy trèo lên Thần Hoàng vị sẽ nhấc lên bao nhiêu gió tanh mưa máu?

Mà Lâm Lạc thì càng thêm đầu lớn hơn, hắn nắm giữ tám đạo bổn nguyên pháp tắc mà Tử Đỉnh trấn áp, chỉ cần hắn Bất Tử, Lâm Thương La vĩnh viễn không có khả năng đạt được tám đạo bổn nguyên pháp tắc này truyền thừa!

Ở trong mắt kiêu hùng, tên điên kia cũng không có thân tình tồn tại, sau khi hắn trèo lên Thần Hoàng vị, chỉ sợ chuyện thứ nhất là tìm ra Lâm Lạc để tiêu diệt! Nếu không, lúc Lâm Lạc cũng tiến vào Chí Tôn vị, thiên địa này sẽ xuất hiện Chí Tôn thứ nhất nắm giữ hai đạo bổn nguyên pháp tắc trở lên!

Hơn nữa còn là suốt chín đạo!

- Còn kém một cái ngọn núi này rồi, chúng ta lấy bảo vật xong liền trở về đi!

Dùng chiến lực lúc này của Lâm Lạc, dưới Chí Tôn là tuyệt đối vô địch, rất nhanh liền đuổi giết hung thú trông coi bảo vật trên đỉnh núi, cầm xuống bảo vật liền trực tiếp luyện hóa, không ra ba ngày thời gian, Thiên Địa nhất thời cảm ứng, đại lượng Lôi Vân quyển tịch tới, thần kiếp tạo ra!

Lâm Lạc ngạo nghễ nghênh chiến, hai đấm cuồng loạn nhảy múa, hắn chiến đến nổi giận, nửa canh giờ thần kiếp bổ đến hắn cơ hồ vẫn lạc!

Tia chớp này đã có được một tia bổn nguyên chi lực, dù là Tử Đỉnh cũng không có khả năng giống như trước kia không tốn sức chút nào nhẹ nhõm hấp thu, nhưng công hiệu của Tử Đỉnh lại vẫn còn, có thể hấp thu chín thành lực lượng trùng kích!

Bởi vậy Lâm Lạc còn có Tử Đỉnh mà nói, như vậy không thể nghi ngờ là sẽ tốt hơn nhiều.

Hiện tại Lâm Lạc gặp được vấn đề xấu hổ chính là, hắn có thể là quái thai duy nhất từ trước tới nay không có Chí Tôn thần khí cũng hướng về Chí Tôn Thần Hoàng tiến quân! Đây là thế gian đại kỳ tích, nhưng đồng dạng cũng là một khảo nghiệm đối với hắn, bởi vì Thiên Địa sẽ không quản hắn khỉ gió phải chăng có Chí Tôn thần khí đến hộ giá, hết thảy đều là dựa theo quy cách cao nhất đến đấy!

Sau nửa canh giờ, hắn từ trên bầu trời ngã xuống, lần này ngay cả thần cốt cũng bị đánh tan, chỉ là một đám thần hồn bám vào phía trên thần hạch, thảm đến tột đỉnh!

Nhưng cái thần kiếp này lại cuối cùng đã vượt qua!

Bát Tinh Thần Vương!

Lâm Lạc một lần nữa sinh ra cốt cách, huyết nhục, lúc này không khỏi nhíu mày, Bát Tinh Thần Vương kiếp đã đáng sợ như thế rồi, như vậy Cửu Tinh Thần Vương kiếp, còn có Chí Tôn Thần Hoàng kiếp cuối cùng hắn thật có thể chống đi qua sao?

Cái này vốn chính là thần kiếp vì Thần Hoàng tương lai có được Chí Tôn thần khí mà xếp đặt thiết kế, muốn hắn một mình đón chào thật là có chút miễn cưỡng!

Không, hắn nhất định có thể sống đi qua!

Lâm Lạc hai mắt sáng quắc, vì một đám kiều thê, vì một đám thân hữu, vì chính hắn, hắn nhất định có thể sống qua, thành tựu Chí Tôn vị!

Đã đi ra Thủy Bí Cảnh, Sư Ánh Tuyết gọi Loạn Không Chí Tôn, đám đông lần nữa về Loạn Không điện, cái này với Loạn Không Chí Tôn mà nói chỉ là tiện tay mà thôi, huống hồ đã có đại địch lớn như Lâm Thương La, nàng cũng không có khả năng đi bế quan gì.

Lần này thần sắc của Loạn Không Chí Tôn càng thêm thận trọng, hai hàng lông mày thỉnh thoảng lại nhăn thoáng một phát, nếu không phải thực lực bản thân nàng cường hãn đến để cho người tức lộn ruột, cái này ai thấy đều sẽ sinh ra thương tiếc chi ý, muốn đem nàng ôm vào trong ngực hảo hảo mà yêu thương một phen.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.