Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 1543: Bổn nguyên Thi hoàng (2)- Lâm Thương La, ngươi đủ có hay không!

Lâm Lạc quát to, Hỏa Linh Chí Tôn có giữ gìn chi tình cho hắn, hắn như thế nào cũng không có khả năng ngồi nhìn Hỏa Linh Chí Tôn mặc người ô nhục.

- Ha ha ha, tôn tử, chẳng lẽ ngươi đối với nữ nhân này có hứng thú? Không tệ không tệ, mỹ nữ như vậy xác thực thiên hạ hiếm thấy, nước phù sa không lưu ruộng người ngoài, chúng ta cùng một chỗ chơi nàng là tốt rồi, dù sao vô luận ai sinh hạ hài tử đều là của Lâm gia ta!

Lâm Thương La cười to.

Tên điên loại này thật sự là không thể diễn tả bằng ngôn từ rồi!

- Lâm Thương La, đã đủ rồi!

Loạn Không Chí Tôn lạnh lùng quát, nàng cùng là nữ tính, luôn không thích nghe đến loại ô ngôn uế ngữ này.

- Ha ha, Sư Tú Ảnh ngươi đây là ghen ghét? Lại nói tiếp ngươi cũng là mỹ nữ không thua Hỏa Dạ Dung, hơn nữa đã sinh hài tử, ngực giống như lại lớn một vòng, lão tử thật muốn đem các ngươi bóp vỡ rồi!

Lâm Thương La nhìn chằm chằm vào bộ ngực cao ngất của Loạn Không Chí Tôn, chỗ đũng quần thình lình cương lên một lều vải.

Quả nhiên đủ điên, đây chính là đùa nghịch lưu manh đối với hai đại Chí Tôn đương thời ah!

Hết lần này tới lần khác hắn còn đùa nghịch được lên, tuy lẻ loi một mình, tay không tấc sắt, nhưng sửng sốt lại để cho bảy đại Chí Tôn đều không dám khinh cử uổng động.

- Cút!

Hỏa Linh Chí Tôn lạnh lùng nhổ ra một chữ.

Lâm Lạc biết rõ, bảy đại Chí Tôn lựa chọn ẩn nhẫn là vì bọn hắn còn muốn đợi Tử Lôi Chí Tôn xuất thế! Trước kia bát đại Chí Tôn hợp chiến Lâm Thương La còn để cho một vị Chí Tôn chôn cùng, nếu bảy người nghênh chiến mà nói, cái kia xác thực còn có cơ hội tiêu diệt Lâm Thương La, nhưng lần này nhân số vẫn lạc khả năng muốn đạt tới hai cái, ba cái thậm chí nhiều hơn phân nửa!

- Đem hậu nhân lão tử ngoan ngoãn giao ra đây, lão tử vỗ vỗ bờ mông rời đi, trừ khi Hỏa Dạ Dung ngươi muốn lão tử cùng một chỗ chơi ngươi!

Lâm Thương La cuồng cười nói.

- Hừ, bổn tọa liền đem tiểu tử này chém giết ở trước mặt ngươi, ngược lại muốn nhìn Lâm Thương La ngươi lại có thể có biện pháp nào!

Thái Cổ Chí Tôn cười lạnh một tiếng, lại là một chưởng chụp về phía Lâm Lạc.

Bảy đại Chí Tôn không dám đơn giản khởi hấn, mà Lâm Thương La cũng giống như thế! Lại nói tiếp Lâm Thương La vẫn là một phương yếu thế, chỉ là bảy đại Chí Tôn ai cũng không muốn trở thành vật bồi táng, bởi vậy song phương trận chiến đấu này đều sẽ không dễ dàng nhấc lên.

Đúng là như thế, Thái Cổ Chí Tôn mới dám hướng Lâm Lạc ra tay.

- Ngươi cái lão ngu xuẩn này!

Lâm Lạc chửi ầm lên, thân hình trở mình, cực lực trốn tránh lấy công kích của Thái Cổ Chí Tôn. Cái này rõ ràng là Lâm Thương La mượn đao giết người, sao lão gia hỏa này không có phát giác ra chứ?

Nếu như Lâm Lạc thực phải ly khai Loạn Không điện, lại đụng vào Lâm Thương La, sớm có thể vỗ vỗ bờ mông rời đi rồi!

Tin tưởng Thái Cổ Chí Tôn cũng không phải đoán không được điểm ấy, vậy hắn hùng hổ dọa người hoàn toàn là vì trút giận cho con của hắn, muốn mượn dùng tên tuổi đại nghĩa trấn giết Lâm Lạc! Nhưng thằng khốn này há lại nghĩ đến, chỉ cần Lâm Lạc vừa chết, Lâm Thương La có thể đạt được tám đạo bổn nguyên pháp tắc!

Cho dù Lâm Thương La ở trên pháp tắc lĩnh ngộ không có yêu nghiệt như Lâm Lạc, nhưng cho hắn một vạn năm, một trăm triệu năm, một nguyên kỷ thời gian, hắn chung quy có thể nắm giữ tám đạo bổn nguyên pháp tắc, đến lúc đó dù là Lôi hệ Chí Tôn mới xuất hiện, bát đại Chí Tôn liên thủ lần nữa như thế nào là đối thủ của Lâm Thương La?

Chỉ là điểm này Lâm Thương La không có khả năng nói ra, Lâm Lạc cũng đồng dạng sẽ không nói, đây là bí mật thuộc về hai người.

- Dừng tay!

Loạn Không Chí Tôn hướng Thái Cổ Chí Tôn nghênh đón tiếp lấy.

XÍU...UU!, một đạo kim quang hiện lên, là Kim Nguyên Chí Tôn ra tay, hướng về Lâm Lạc đánh ra một đạo kim kiếm, như Khai Thiên bổ địa, mang theo uy thế lớn lao tật bắn đi.

- Hừ!

Hỏa Linh Chí Tôn vung lên lông vũ đón chào, một mảnh sóng lửa cuốn phi.

Ba gã Chí Tôn còn lại thì đều không có ra tay, bọn họ đều dùng ánh mắt cẩn thận từng li từng tí nhìn chằm chằm vào Lâm Thương La. Tứ Đại Chí Tôn đã cuốn vào ở bên trong hỗn chiến, bọn hắn tuyệt đối không thể lại bị phân hóa, nếu không Lâm Thương La thừa cơ ra tay vậy thì sẽ xảy ra chuyện lớn!

Bất quá đừng nhìn bốn người Loạn Không Chí Tôn đánh cho náo nhiệt, nhưng mỗi người bọn hắn đều có lưu dư lực, tùy thời có thể dừng tay hướng Lâm Thương La chuyển công mà đi.

Thái Cổ Chí Tôn đằng đằng sát khí, hắn không có khả năng cùng Loạn Không Chí Tôn liều ra chân hỏa, ít nhất ở trong lúc mấu chốt này làm như vậy là hành vi muốn chết! Nhưng không giết Lâm Lạc lại há có thể dẹp loạn lửa giận trong lòng hắn, đường đường Chí Tôn ngay cả giết người cũng làm không được?

- Đi!

Hắn cuối cùng hạ quyết tâm, tay phải run lên, một điểm bạch quang lập tức bắn ra, hướng về Lâm Lạc tránh gấp mà đi.

Điểm bạch quang ấy ly khai Thái Cổ Chí Tôn lập tức bành trướng, trong nháy mắt liền biến thành một bạch cốt khô lâu cực lớn!

Không! Đây là quái vật do ít nhất mấy ngàn bạch cốt khô lâu tạo thành, hình như nhân thể, nhưng chiều cao ngàn trượng, bởi vì trong khô lâu này không thiếu Yêu tu, một cái thân thể cực lớn có thể bằng mấy trăm hài cốt nhân loại!

Một Chí Tôn nắm giữ thời gian pháp tắc rõ ràng ném ra đồ vật chí âm chí tà như vậy, cái này lại để cho tất cả mọi người là có chút không thể tiếp nhận!

- Đây là...

Hai mắt Băng Tinh Long Hoàng mạnh mẽ nhảy dựng, lộ ra một vẻ thận trọng.

- 3000 thi thể Thần Vương!

- Không sai!

Thái Cổ Chí Tôn tế ra sát khí lớn như vậy, phản phất không có ý tứ tự mình ra tay, lui ra phía sau vài bước nhìn chằm chằm vào Loạn Không Chí Tôn, trái lại muốn ngăn cản Loạn Không Chí Tôn đi nhúng tay cứu giúp.

- Đây là 3000 Thần Vương tu luyện đại đạo bất đồng, bị bản tôn luyện hóa đến cùng một chỗ! Đây là Bổn nguyên thi hoàng, Tam Thiên Đại Đạo cùng chuyển, có một tia bổn nguyên chi lực!

Thái Cổ Chí Tôn cuối cùng cười lên ha hả, tràn đầy đắc chí vừa lòng.

Từ khi cùng Lâm Thương La đánh xong một trận, bảy đại Chí Tôn đều phát lên ý thức nguy cơ, như Loạn Không Chí Tôn sinh ra Sư Ánh Tuyết, vạn nhất nàng vẫn lạc rồi, tiểu nha đầu cũng có thể kế nhiệm Loạn Không Chí Tôn mới, là tánh mạng kéo dài chính thức của nàng.

Mà Thái Cổ Chí Tôn cũng không phải ăn cơm trắng, hắn là luyện chế ra một đầu quái vật như vậy!

Có được bổn nguyên chi lực, đó chính là cấp bậc Chí Tôn!

Đương nhiên, Chí Tôn chỉ có thể do Thiên Địa giao phó, đầu bổn nguyên thi hoàng này tuy mang theo hai chữ bổn nguyên, nhưng xa xa còn không có đạt tới Chí Tôn chi năng chính thức, năng lực Tam Thiên Đại Đạo cùng chuyển sinh ra một tia bổn nguyên chi lực, miễn cưỡng có thể đối kháng công kích cấp bậc Chí Tôn thoáng một phát!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.