Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 1544: Lập tức nghịch chuyển (1)Đây vốn là Thái Cổ Chí Tôn dùng đến cứu mạng, thay hắn hấp thu công kích trí mạng, chính là bí bảo trọng yếu nhất ngoại trừ Chí Tôn thần khí! Nhưng hiện bởi vì trấn giết Lâm Lạc, hắn lại đành phải vậy, liều mạng đem bí mật cho hấp thụ ánh sáng cũng muốn giết chết Lâm Lạc!

Bành! Bành! Bành!

Bổn nguyên thi hoàng cất bước về phía trước, nó có 100 thời gian đại đạo, 100 không gian đại đạo, ở tốc độ, thân pháp có thể nói đệ nhất nhân dưới Chí Tôn, thân hình cực lớn như quỷ mị hư vô chớp động, lập tức vọt tới trước người Lâm Lạc, đưa ra một cái đại thủ đối với Lâm Lạc đánh ra.

- Tinh Cửu Nguyên, ta không giết sạch cả nhà cao thấp của ngươi sẽ không mang họ Lâm!

Lâm Lạc bạo rống một tiếng, hai đấm cố lấy, hướng về cự chưởng nghênh đón.

Oanh!

Một đạo sóng xung kích đáng sợ hướng về bốn phương tám hướng bức bắn đi, thân hình Lâm Lạc nhanh lùi lại, oa thoáng một phát nhổ ra một đạo cửu thải thần huyết, đối mặt Thi Hoàng có được một tia bổn nguyên chi lực, thể chất của thôn phệ hắn cũng không cách nào phát huy hiệu quả, ít nhất không cách nào phát huy toàn bộ hiệu quả.

Rõ ràng... Không chết!

Chứng kiến Lâm Lạc chỉ là thổ huyết liên tục, bảy đại Chí Tôn, thậm chí Lâm Thương La đều lộ ra một tia biểu lộ kinh ngạc. Phải biết rằng bổn nguyên Thi Hoàng kia là có được một tia bổn nguyên chi lực, dù chỉ là một tia, đối với Bát Tinh Thần Vương chẳng lẽ không phải là lập tức gạt bỏ sao?

Bổn nguyên pháp tắc không phải bổn nguyên pháp tắc là không thể chống đỡ, đây là tuyệt đối chí lý!

Lâm Lạc lau đi máu tươi bên khóe miệng, trong hai mắt ý chí chiến đấu trùng thiên.

Bổn nguyên Thi Hoàng kia xác thực có được một tia bổn nguyên chi lực, nhưng đó là 3000 Đạo Thần vương pháp tắc dung hợp cùng một chỗ hình thành, cũng không phải nói này là bạch cốt khô lâu thực sự có được bổn nguyên chi lực!

Mà hắn độc chưởng chín đạo bổn nguyên pháp tắc, tuy trước mắt chỉ có uy năng Thần Vương cấp, nhưng mỗi một đạo đều có năng lực diễn hóa vô tận!

Nói cách khác, một chi thủy hệ đại đạo của Lâm Lạc có thể diễn hóa ra 500 đạo thủy hệ Thần Vương pháp tắc! Tám đạo pháp tắc trong cơ thể hắn đủ chuyển, đồng dạng có thể mô phỏng ra một tia bổn nguyên chi lực!

Chưa đủ ở chỗ Lâm Lạc dù sao chỉ có Bát Tinh Thần Vương, so với bổn nguyên Thi Hoàng, bổn nguyên chi lực của hắn càng thêm yếu ớt, thậm chí ngay cả hư vô chi thân của Sư Ánh Tuyết cũng chưa hẳn phá giải được!

Bởi vậy, hắn ở dưới một kích của bạch cốt khô lâu bị thương không nhẹ, lại không có chết.

- Tiểu tử này…

Trong mắt Thái Cổ Chí Tôn chớp động lên thần sắc vừa đố kị vừa hận, tuy hắn "biết rõ" Lâm Lạc đã không có Chí Tôn thần khí, đã mất đi cơ hội tiến vào Thần Hoàng, nhưng yêu nghiệt thiên phú như thế vẫn làm cho hắn ghen ghét vô cùng!

- Giết hắn đi!

Hắn hướng về bổn nguyên Thi Hoàng hạ đạt lấy mệnh lệnh, cái này chính là đại sát khí hắn tỉ mỉ luyện chế, tuy như Âm Thi, nhưng trên thực tế lại là một kiện thần khí, thần khí cực kỳ khác loại.

Bổn nguyên Thi Hoàng không hề hỉ nộ ái ố, nó lập tức lại nâng một chưởng, đối với Lâm Lạc trấn áp tới.

Oanh, đánh ra một chưởng như thần giới tan vỡ, ngay ngắn hướng về Lâm Lạc áp tới.

Lâm Thương La hai tay chắp sau lưng, với hắn mà nói Lâm Lạc tuy là hậu nhân cực kỳ xuất sắc, nhưng sự thống trị của Lâm Thương La hắn lại cần người khác tới hỗ trợ sao? Hắn chỉ cần một người hai đấm liền có thể đánh ra Càn Khôn!

Loạn Không Chí Tôn, tuy Hỏa Linh Chí Tôn muốn ra tay cứu viện, nhưng các nàng phân biệt bị Thái Cổ Chí Tôn cùng Kim Nguyên Chí Tôn quấn quít lấy căn bản ra tay không được, hơn nữa các nàng cũng không có khả năng vì Lâm Lạc mà liều lĩnh sử dụng toàn lực.

Bởi vậy, Lâm Lạc hoàn toàn chỉ có thể dựa vào chính mình rồi.

Bành! Bành! Bành!

Lâm Lạc hai đấm liền oanh, hắn thét dài như rồng ngâm, bắn ra chiến lực mạnh nhất bản thân.

Nhưng bổn nguyên pháp tắc chỉ có bổn nguyên pháp tắc mới có thể ngăn cản, tuy Lâm Lạc có được một tia bổn nguyên pháp tắc như vậy, nhưng dù sao còn kém xa lắm, nếu không phải thôn phệ thể chất chính là Thôn Phệ pháp tắc diễn hóa, hấp thu một bộ phận lực lượng rất lớn, hắn sớm đã bị bạch cốt khô lâu đập thành một đoàn huyết nhục.

- Lâm Lạc!

- Đại phôi đản!

Liễu Bán Yên, Sư Ánh Tuyết chư nữ đều toát ra thần sắc ân cần, tiểu nha đầu càng là hận không thể đập đi ra đánh bổn nguyên Thi Hoàng kia chầu, lại bị Loạn Không Chí Tôn một phát bắt được, để cho tiểu nha đầu gấp đến độ oa oa kêu to.

Một bên Tinh Vô Ngân thì lộ ra nụ cười tàn nhẫn, hắn không thể chờ đợi được muốn xem đến Lâm Lạc chết cũng không phải sự tình một ngày hay hai ngày.

Mặc dù Lâm Lạc lại lùi lại bại, nhưng thủy chung ở vào trong tuyệt đối bình tĩnh, phẫn nộ cũng không thể giải quyết phiền toái hắn gặp được.

Vì cái gì bạch cốt khô lâu này có thể đánh ra bổn nguyên chi lực?

Rất đơn giản, 3000 đạo Thần Vương pháp tắc bất đồng cùng chuyển, tạo thành một loại kỳ diệu giúp nhau sinh sôi, cuối cùng nhất sinh ra một tia bổn nguyên chi lực, tuy còn lâu mới có thể cùng Chí Tôn Thần Hoàng chính thức so sánh, nhưng đối với dưới Thần Hoàng là bất luận tồn tại gì đều tuyệt đối nghiền áp.

Muốn một thuyết pháp mà nói, cái kia chính là nửa bước Chí Tôn, nhưng vĩnh viễn không thể nào bước ra một bước nguyên vẹn, thành Thần Hoàng du ngoạn sơn thuỷ!

- Tinh Cửu Nguyên này là đào bao nhiêu phần mộ tổ tiên người, mới có thể gom góp ra 3000 Thần Vương thi cốt bất đồng!

Thân hình Lâm Lạc tung nhảy, đem thời gian cùng không gian pháp tắc diễn hóa đến mức tận cùng, nhưng đối phương cũng là đồng thời nắm giữ thời gian cùng không gian pháp tắc, ở trên tốc độ cùng trình độ linh xảo không thể kém hắn, để cho hắn mỗi một khắc đều như lý bó băng, tùy thời đều có thể triệt để sụp đổ.

- Ở trong đó khẳng định có không ít người bị hắn làm thịt!

Muốn tìm người chết cùng tìm người sống, đây chính là hai độ khó hoàn toàn bất đồng, Lâm Lạc tuyệt không tin loại Thái Cổ Chí Tôn cao cao tại thượng này, không đem tánh mạng người khác làm chuyện quan trọng sẽ bỏ gần tìm xa, bỏ dễ cầu khó!

- Bất quá, ta độc chưởng chín đạo bổn nguyên pháp tắc, tuy cảnh giới không đủ, nhưng 3000 Thần Vương chi thi này khẳng định cũng không có khả năng đều là Cửu Tinh Thần Vương, dựa vào cái gì ta sẽ thua xương cốt chồng chất này?

- Khống cho ta!

Lâm Lạc thét dài một tiếng, hắn nắm giữ chín đạo bổn nguyên pháp tắc nguyên vẹn, trên lý luận có thể chôn vùi bất luận Thần Vương pháp tắc gì. Như vậy chỉ cần phá hư bạch cốt khô lâu Thần Vương pháp tắc này tổ hợp, nó còn có thể phát ra công kích cấp bậc bổn nguyên sao?

Nói đến công kích Thần Vương cấp, dùng thôn phệ thể chất của Lâm Lạc lại sợ ai đến?

- PHỐC…

Trong cổ Lâm Lạc đột nhiên khẽ động, oa… lại là một ngụm cửu thải thần huyết cuồng bắn ra, vừa rồi hắn thử điều khiển pháp tắc lưu chuyển trong cơ thể bạch cốt khô lâu kia, lại không ngờ tới rõ ràng bị một cổ lực lượng cuồng bạo bắn lui trở về!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.