Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 1546: Tiến vào Cửu Tinh Thần Vương (1)Nhưng bảy đại Chí Tôn đều nghẹn lấy một bụng khẩn trương, thời khắc đều lưu ý lấy Lâm Thương La, hắn vừa ra tay, bảy đại Chí Tôn đều giống như phản xạ có điều kiện, ngay ngắn thả động tác trong tay ra, nhao nhao hướng về Lâm Thương La oanh tới.

Mấy người Thái Cổ Chí Tôn thề giết Lâm Lạc ở sau khi đánh ra công kích, lúc này mới tỉnh ngộ tới Lâm Thương La muốn công kích chính là Lâm Lạc, nhưng lúc này muốn hối hận đã không còn kịp rồi, công kích đã ra!

Bành! Bành! Bành!

Bảy đạo công kích tuôn qua, Lâm Thương La rút lui mấy ngàn dặm, luận thực lực tuyệt đối hắn hơn bảy đại Chí Tôn thậm chí không chỉ một bậc, nhưng cũng không có cường đại đến trình độ có thể áp chế bảy đại Chí Tôn, bị oanh lui chính là bình thường.

Nhưng trong nháy mắt, Lâm Thương La đã cuốn quay về, lại hướng về Lâm Lạc oanh tới!

Lúc này, bọn người Kim Nguyên Chí Tôn, Bách Thổ Chí Tôn là lựa chọn khoanh tay đứng nhìn, tuy không biết vì cái gì hắn muốn giết hậu nhân của mình, nhưng cái này liên quan bọn hắn đánh rắm!

Thái Cổ Chí Tôn phục hồi tinh thần lại, một chưởng hướng Lâm Lạc bổ tới, hắn muốn thu hồi bạch cốt khôi lỗi kia.

Hai đại Chí Tôn đồng thời đánh úp lại, cho dù Lâm Lạc to gan lớn mật cũng không khỏi không buông tha cho cướp đoạt thần liệu bên trong bạch cốt khô lâu, nhưng chỉ là trong nháy mắt như vậy hắn cũng kiếm đến chừng gần hai trăm khối!

Tránh!

Lâm Lạc triển khai không gian thuấn di, XÍU...UU! thoáng một phát liền từ chỗ cũ biến mất, để cho hai đạo công kích của Lâm Thương La cùng Thái Cổ Chí Tôn đồng thời thất bại.

Một màn này làm tất cả mọi người có chút ghé mắt, tuy Lâm Lạc cất bước vô cùng sớm, nhưng cái kia dù sao cũng là công kích cấp bậc Chí Tôn, muốn trốn có thể trốn mất sao? Thằng này rõ ràng mới chỉ có Bát Tinh Thần Vương, nhưng mà thực lực này đã mạnh đến hư không tưởng nổi rồi!

- Mẫu thân đại nhân!

Sư Ánh Tuyết vội vàng đong đưa cánh tay của Loạn Không Chí Tôn, trên khuôn mặt nhỏ nhắn hiện đầy cầu khẩn chi sắc.

Loạn Không Chí Tôn nhẹ nhàng thở dài, một chưởng đẩy ra, trước người Lâm Lạc thình lình xuất hiện một cửa động đen nhánh, đây là nàng dùng đại năng lực sáng tạo không gian truyền tống, cũng chỉ có Chưởng Khống Giả không gian bổn nguyên pháp tắc như nàng mới có thể làm được!

Nhưng trái lại, nàng cũng là người duy nhất ở đây có thể ngăn cản Lâm Lạc bỏ chạy!

May mắn là, nàng đứng ở bên Lâm Lạc.

Lâm Lạc quay đầu, ở trên mặt chúng nữ đảo qua một lần, mang theo vài tia không bỏ vài tia kiên quyết, mạnh mẽ hướng về cửa động hắc sâu kín kia vọt tới, XÍU...UU!, hắn chợt lóe lên rồi biến mất, sau lưng là ánh mắt lưu luyến của chư nữ.

- Ah…

Lâm Thương La phát ra gầm lên giận dữ, tuy chiến lực của hắn có thể nói bá chủ bên trong tất cả Chí Tôn, nhưng ở thân pháp mà nói lại không phải thập phần am hiểu, căn bản không có khả năng đuổi theo Lâm Lạc.

Hắn đột nhiên dừng lại, ánh mắt hung dữ nhìn chằm chằm vào Loạn Không Chí Tôn, như là muốn ăn thịt người.

Ở vấn đề đối đãi Lâm Lạc, bảy đại Chí Tôn đều theo đuổi suy nghĩ riêng của mình, nhưng một khi Lâm Thương La muốn ra tay đối với cái nào bên trong bọn họ, bảy đại Chí Tôn sẽ đoàn kết lại, môi hở răng lạnh, điểm này bọn hắn rành mạch!

Bởi vậy, bảy đại Chí Tôn ngay ngắn nhìn chằm chằm vào Lâm Thương La, nếu như đối phương dám ngang nhiên phát động công kích, như vậy bọn hắn sẽ không sợ hãi chiến một trận!

Lâm Thương La hừ lạnh một tiếng nói:

- Hi vọng các ngươi thời thời khắc khắc đều ở cùng một chỗ, nếu không chỉ cần có người lạc đàn, lão tử sẽ không chút lưu tình tiêu diệt hắn!

Trên đời này cũng chỉ có tên điên như hắn mới dám đồng thời uy hiếp bảy đại Chí Tôn, ở bên trong sắc mặt bảy đại Chí Tôn tái nhợt, Lâm Thương La xé rách hư không mà đi, hiện tại hắn không có công phu cùng những ngu xuẩn này lãng phí thời gian, nhất định phải ở trước khi Lâm Lạc tiến vào Thần Hoàng tiêu diệt hắn!

...

Bảy ngày sau, Lâm Lạc từ trong hư không lao ra, hai đấm niết chặt chẽ, đầu đầy tóc đen bay thẳn đến chân trời!

Tốc độ tăng trưởng thực lực của hắn cũng không chậm, chỉ là địch nhân hắn phải đối mặt cũng quá cường đại, đều là lão quái mấy nguyên kỷ trước, cái này để cho hắn sinh ra cảm giác áp bách vô cùng mãnh liệt.

Bất nhập Thần Hoàng, căn bản không có tư cách cùng những người mạnh nhất như Thái Cổ Chí Tôn, Lâm Thương La đối kháng!

Lâm Lạc đánh giá vị trí hiện tại của hắn thoáng một phát, phía trước là một mảnh rừng rậm xanh tươi, mộc khí tức vô cùng nồng đậm!

Thương Mộc Bí Cảnh!

Cũng chỉ có bát đại Bí Cảnh mới có năng lực che lấp khí tức, để cho Chí Tôn cũng không cách nào diễn hóa!

Lâm Lạc lấy ra thần liệu từ trên người bạch cốt khô lâu đoạt đến, hừ nhẹ một tiếng, vọt vào phiến trong Bí Cảnh xanh um tươi tốt này.

Hỗn Độn Dung Lô mở ra, luyện hóa! Luyện hóa! Luyện hóa!

Không thể không nói, Thái Cổ Chí Tôn xác thực tài đại khí thô, hắn vì chế tạo "Khí" cường đại nhất, dùng thần liệu tuyệt đối đều là thượng thừa bên trong thượng thừa, rõ ràng có một nửa đạt đến cấp bậc Cửu Tinh Thần Vương, quả thực có khả năng cùng Chủ thần khí so sánh!

Nếu không chế ngự ở thiên địa pháp tắc, đây đều là tồn tại có hi vọng tiến hóa làm Chủ thần khí!

Mà thần liệu còn lại cũng đa số là độ cao Bát Tinh Thần Vương, ngược lại thần liệu cấp bậc Thất Tinh Thần Vương là ít nhất, chỉ có không đến hai mươi kiện, có thể thấy Thái Cổ Chí Tôn sống mấy nguyên kỷ cũng không phải sống không!

Lâm Lạc không khách khí bắt đầu luyện hóa, cảnh giới càng cao, muốn tái tiến một bước cần luyện hóa bảo vật cũng thẳng tắp tăng vọt, bất quá gần hai trăm khối thần liệu cao giai cũng có thể trợ giúp hắn tái tiến một bước rồi!

Một khối, hai khối, ba khối... 100 khối... 150 khối!

Oanh!

Thiên Địa nổi lên cảm ứng, Lôi Vân cuồn cuộn xoắn tới, thần kiếp bắt đầu hình thành.

Loảng xoảng! Loảng xoảng! Loảng xoảng!

Từng đạo tia chớp đánh rớt, hóa thành nguyên một đám tia chớp hình người, cái này vừa xuất hiện là cấp bậc Cửu Tinh Thần Vương, chín đạo thiểm điện kỳ thật đã không có cường thế khác nhau!

Chín tia chớp lập tức đối với Lâm Lạc triển khai vây công, từng quyền tàn nhẫn, toàn lực ứng phó, kiệt lực muốn ngăn cản một yêu nghiệt tiến lên.

- Ai cũng ngăn không được ta!

Lâm Lạc thét dài liên tục, chín đạo pháp tắc chi lực cùng chuyển, bị mấy đại Chí Tôn áp chế sinh ra phẫn nộ hóa thành chiến lực vô cùng, hắn liên tục phản công, đem vô số thân thể tia chớp không ngừng nổ nát!

Nhưng đây là Thiên Địa diễn hóa, cho dù bị oanh nát cũng có thể lập tức gây dựng lại, tiếp tục hướng về Lâm Lạc phát khởi công kích đáng sợ.

Lâm Lạc huy sái thần huyết, nhưng ý chí chiến đấu sục sôi, tinh khí thần bị hắn thôi phát đến cực hạn, đại môn Cửu Tinh Thần Vương đã hướng hắn rộng mở, mà chín đạo bổn nguyên pháp tắc cũng tựa hồ càng thêm cụ thể, trong lòng của hắn nổi lên hiểu ra.

Động tác của hắn đột nhiên chậm lại, nhưng uy lực trên quyền kình lại tăng lên gấp 10 lần, gấp trăm lần!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.