Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 1548: Giết bằng được!Hắn hiện tại là Cửu Tinh Thần Vương hàng thật giá thật, ở trên cảnh giới đã cùng Chủ thần khí ngang hàng, hơn nữa sơ bộ nắm giữ bổn nguyên pháp tắc, hoàn toàn có thể bằng lực lượng bản thân đến trấn áp Chủ thần khí!

Ông, hắn mở ra Hỗn Độn Dung Lô cưỡng ép phai mờ Thiên Địa ý chí bên trong Chủ thần khí, chỉ cần mài đi linh tính, Chủ thần khí là một khối thần liệu cấp bậc Cửu Tinh Thần Vương!

Lâm Lạc khoanh chân mà ngồi, hoàn toàn không đem Ngọc Hải Thần Vương làm chuyện quan trọng.

Cái này, Ngọc Hải Thần Vương có loại cảm giác muốn khóc rồi, hắn như thế nào cũng là Thần Vương ah, xin cho hắn chút mặt mũi, hơi chút coi trọng thoáng một phát, như thế nào cũng đổi cái địa phương bế quan a!

Ân, bế quan?

Ngọc Hải Thần Vương nhìn bộ dáng Lâm Lạc thần thủ ý, ý thủ tâm, đây đúng là nhập định, về phần là tu luyện hay là minh tưởng cái gì thì không được biết rồi.

Nhưng ở vào loại trạng thái này, chẳng khác gì là hoàn toàn không đề phòng!

Trái tim của hắn không khỏi cuồng nhảy lên, nếu như lúc này ra tay, cơ hội có lẽ rất lớn a!

Nhưng thực coi người ta là ngốc, sẽ ở trước mặt hắn lộ ra sơ hở thật lớn như thế sao? Cái này nhất định là bẩy rập, là dụ hắn ra tay, sau đó thoáng một phát phản sát hắn!

Ngọc Hải Thần Vương đã bị Lâm Lạc ngay từ đầu triển lộ ra đại năng lực dọa sợ rồi, lúc này rõ ràng thấy được một cơ hội tuyệt tốt, nhưng hắn sửng sốt không có dám ra tay, ngược lại toàn thân mồ hôi lạnh

Gần kề chỉ là nửa canh giờ, sắc mặt Ngọc Hải Thần Vương đột nhiên đại biến!

Bởi vì hắn cảm ứng được liên hệ của mình cùng Chủ thần khí ở vào trạng thái cực không ổn định, tựa hồ tùy thời có thể mất đi!

Cái kia, người nam nhân kia đang cưỡng đoạt Chủ thần khí?

Ngọc Hải Thần Vương lập tức hung quang đại lộ, một khi mất đi Chủ thần khí, hắn sẽ từ Thần Vương vị ngã xuống, xuống đến cấp độ Thượng Thiên thần đỉnh phong. Nhưng đã thành thói quen Thần Vương cao cao tại thượng, nắm quyền, hắn ở đâu có thể nhịn mất đi lực lượng này, mất đi quyền lực, chỉ là chênh lệch cực lớn này cũng hành hạ chết hắn!

Giết hắn đi! Giết hắn đi!

Con mắt của Ngọc Hải Thần Vương chăm chú nhìn chằm chằm vào Lâm Lạc đầu, nhưng mà tay của hắn lại run rẩy đến lợi hại, thủy chung vung không đi ra ngoài.

Oanh!

Thiên địa đồng bi, lập tức trời giáng huyết vũ, trong nội tâm tất cả mọi người tràn ngập vô cùng bi thương, có một kiện Chủ thần khí vẫn lạc rồi!

Ngọc Hải Thần Vương kêu rên một tiếng, khí tức trên thân đột nhiên suy yếu, lập tức từ Tam Tinh Thần Vương ngã xuống đến Thượng Thiên thần đỉnh phong, hắn mờ mịt như mất, kinh ngạc nhưng không biết nên đi nơi nào.

Lâm Lạc mở hai mắt ra, theo cảnh giới của hắn tăng lên, hiện tại thời gian trấn áp Chủ thần khí cũng càng lúc càng nhanh, gần kề chỉ là nửa canh giờ đã mài đi Thiên Địa ý chí bên trong Chủ thần khí.

Hắn nhìn nhìn Ngọc Hải Thần Vương nói:

- Nếu như vừa rồi ngươi ra tay, ta cũng sẽ không giết ngươi, chỉ biết vỗ vỗ bờ mông rời đi. Bất quá đã ngươi không có ra tay, ta đây lấy ngươi chi vật, cũng trả lại ngươi một vật, xem như thanh toán xong!

Lâm Lạc nhất chỉ điểm ra, đặt ở trên đỉnh đầu Ngọc Hải Thần Vương, đừng nói cảnh giới bây giờ của Ngọc Hải Thần Vương đã rơi xuống Thượng Thiên thần, cho dù y nguyên vẫn là tu vo vốn có lại há có thể ngăn cản?

Lập tức, vô tận pháp tắc lĩnh ngộ tuôn ra nhập thể nội của Ngọc Hải Thần Vương, cùng thủy hệ pháp tắc trước kia Ngọc Hải Thần Vương lĩnh ngộ hoàn toàn giống nhau!

Ngọc Hải Thần Vương lập tức vừa mừng vừa sợ, liền vội cung kính quỳ gối nói:

- Đa tạ Đại nhân thành toàn!

Kỳ thật hắn vẫn là ăn phải lỗ vốn, tuy một lần nữa đã nhận được Thần Vương pháp tắc, lại đã mất đi Chủ thần khí, có thể nói là thực lực ngã lớn. Nhưng mất mà được lại, lúc này tâm tình của hắn không phải ngoại nhân có khả năng tưởng tượng, thật giống như một hoàng đế gặp hạ thần tạo phản, chán nản đến khốn cảnh ăn xin bên đường, nhưng bỗng nhiên ngay lúc đó mưu phản đã bình định, hắn lại trèo lên ngôi vị hoàng đế, tuy quyền hành không có nặng như ngày xưa, nhưng hoàng đế vẫn là hoàng đế!

Hơn nữa Lâm Lạc là ngay cả Chủ thần khí cũng có thể đè chết, ở thế giới mạnh được yếu thua này, hắn hoàn toàn có thể một chưởng chụp chết Ngọc Hải Thần Vương, nhưng chẳng những không có ngược lại trả lại một đạo Thần Vương pháp tắc, cái này chẳng phải để cho Ngọc Hải Thần Vương kinh sợ, cảm kích sát đất sao?

Lần này Lâm Lạc không có quá làm người tốt, chỉ là tống xuất một đạo Thần Vương pháp tắc liền thu tay lại, hắn một cái cất bước đã đi ra, hướng về Thần quốc láng giềng bước đi.

Không có Tử Đỉnh hỗ trợ trấn áp, Lâm Lạc cũng chỉ có cướp lấy một kiện Chủ thần khí ngay tại chỗ mài đi Thiên Địa ý chí trong đó, không có khả năng góp nhặt một đống lớn lại từ từ trấn áp, cái này gây ra động tĩnh tự nhiên vô cùng cường đại!

Gần kề thời điểm đi vào đệ tứ Thần quốc, Lâm Lạc còn chưa kịp ra tay, chỉ thấy không gian xé rách, một bóng người khôi ngô đã giẫm chận tại chỗ mà ra, thân trên trần trụi đón gió, đầu đầy tóc đen cuồng loạn nhảy múa.

Lâm Thương La!

- Ngươi thật đúng là to gan lớn mật, biết rõ lão tử muốn giết ngươi, ngươi còn dám gây ra động tĩnh lớn như vậy!

Lâm Thương La cười ha ha, trong mắt hổ chớp động lên khát máu giết chết.

Lâm Lạc hừ nhẹ một tiếng nói:

- Người muốn giết ta rất nhiều, thêm ngươi một người cũng không nhiều!

- Ha ha ha, không hổ là hậu nhân của Lâm Thương La ta! Nhưng tiếc, nếu không phải ngươi cướp lấy tám đạo bổn nguyên pháp tắc, lão tử nhất định sẽ đem ngươi trở thành người thừa kế bồi dưỡng!

Lâm Thương La không có quá nhiều nói nhảm, lập tức một đấm oanh ra, đối với Lâm Lạc quất tới.

- Không nhọc ngươi hao tâm tổn trí, con đường của ta, tự ta đi!

Lâm Lạc vung lên một quyền đón chào, bành, một tiếng trọng nổ, hắn cứ thế mà bị oanh lui hơn vạn trượng, sắc mặt lập tức trở nên một mảnh sát bạch, oa thoáng một phát, một ngụm máu tươi cuồng bắn ra.

- Ân?

Nhưng Lâm Thương La lại không có một chút sắc mặt vui mừng!

Nhưng hắn là Chí Tôn Thần Hoàng, tồn tại khống chế bổn nguyên bản pháp tắc! Dưới Chí Tôn, cái nào đều hẳn là bị hắn một quyền oanh chết, làm sao có thể nhả một búng máu sẽ không có sự tình rồi hả?

So với việc trước kia đại chiến bổn nguyên thi hoàng, Lâm Lạc ở vận dụng bổn nguyên pháp tắc lại tiến bộ không ít!

Tại sao có quái thai như vậy?

Lâm Lạc phi tốc tăng lên tới Cửu Tinh Thần Vương, đối với một điểm này Lâm Thương La cũng không kỳ quái, thôn phệ chi đạo chỉ cần có lực lượng tinh hoa cung ứng, thực lực tăng lên mau nữa cũng có thể tiếp nhận. Nhưng bổn nguyên pháp tắc không giống ah, đó là chuyên thuộc về cấp bậc Chí Tôn đấy, tiểu tử này như thế nào ở Cửu Tinh Thần Vương có thể sử dụng?

Hơn nữa, là chân chính sử dụng, cũng không phải mượn uy lực của Chí Tôn thần khí!

Tuyệt, tuyệt không có thể một lần nữa cho hắn không gian phát triển!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.