Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 1551: Khí tẩu (1)Bởi vậy, khí phách của hắn ở người khác xem ra là bá đạo, càng giống như là lưu manh đầu đường không nói đạo lý.

Đương nhiên thực lực bây giờ của hắn cũng đầy đủ tư cách bá đạo!

Oanh, thần lôi đầy trời oanh rơi, nhưng ánh lửa một chuyến, Hỏa Linh Chí Tôn đã duỗi ra bàn tay trắng nõn, hóa giải công kích của hắn, trong ánh mắt mang theo một tia không vui, giống như lưỡi đao xẹt qua mặt Tử Lôi Chí Tôn, cũng không có nói một câu.

Sắc mặt Tử Lôi Chí Tôn lập tức trở nên tái nhợt, hắn ở trên người Lâm Lạc quét qua, lại nhìn nhìn Hỏa Linh Chí Tôn, đem ánh mắt thu trở về, khẽ hừ một tiếng, nhưng lại không có nói cái gì nữa.

Lâm Lạc không tin hắn sẽ có tu dưỡng tốt như vậy, lúc trước vẫn là Nhất Tinh Thần Vương đã đắc chí đến không biết cái gì, hiện tại tiến vào Chí Tôn vị, dưới đời này không còn có lực lượng chế ước hắn, dựa vào cái gì phải nhịn xuống cơn tức này?

Tất có kỳ quặc!

- Mấy vị, chúng ta tiếp tục thương lượng kết minh!

Kim Nguyên Chí Tôn đi ra hoà giải, thuận tiện cho Lâm Lạc một ánh mắt sắc bén, tràn đầy sát khí lạnh thấu xương. Hắn cùng với Lâm Lạc ngược lại là không có thù riêng gì, nhưng Lâm Lạc thân là hậu nhân Lâm Thương La, chỉ là điểm này đã để cho hắn căm hận mười phần.

Bát đại Chí Tôn đều về tới trong điện, Lâm Lạc cũng tiến nhập trong Dưỡng Tâm Hũ cùng kiều thê gặp gỡ, tránh không được một phen anh hùng khí đoản nhi nữ tình trường.

Bởi vì bọn nàng từng cái đều có thể trở thành nhược điểm của Lâm Lạc, bởi vậy nguyên một đám y nguyên lưu ở bên trong Dưỡng Tâm Hũ, Lâm Lạc thì đi ra cùng Liễu Bán Yên chúng nữ tiếp tục tự thoại. Chỉ là hắn mới đi ra liền chứng kiến Liễu Bán Yên cùng Nguyệt Nguyệt đều là một bộ lửa giận thẳng phun.

- Hai người các ngươi là làm sao vậy?

Lâm Lạc ngồi xuống, Sư Ánh Tuyết thì thừa cơ bò tới trên đùi của hắn, hai đầu gối ngồi chồm hỗm, đồng dạng một bộ tức giận.

- Đều là gia hỏa không biết xấu hổ kia!

Tiểu nha đầu mặt hướng về phía Lâm Lạc, một bên dùng hai tay xoa gương mặt của hắn, một bên tức giận nói.

- Lại còn nói muốn mẫu thân đại nhân cùng Hỏa di nương xinh đẹp cùng nhau gả cho hắn, hắn mới chịu ra tay đối phó lão tổ tông nhà của ngươi!

Lâm Lạc sững sờ, không khỏi nở nụ cười:

- Thằng này thật đúng là khẩu vị thật lớn!

Tiểu nha đầu nói gia hỏa không biết xấu hổ tất nhiên là Tử Lôi Chí Tôn rồi, chỉ là khẩu vị của hắn lại tốt thế này, trước kia chỉ là đánh chủ ý Liễu Bán Yên, Nguyệt Nguyệt cùng Hư Hải Quỳnh, bây giờ nhìn đến Loạn Không Chí Tôn cùng Hỏa Linh Chí Tôn, rõ ràng cuồng dại nghĩ đến đem hai đại Chí Tôn cùng một chỗ cưới!

Nhưng khoan hãy nói, hắn thật sự là chọn lấy một thời cơ tốt, nếu như không có sự gia nhập của hắn, bảy đại Chí Tôn cùng Lâm Thương La huyết chiến, không biết phải chết mất bao nhiêu người đây này!

- Chính vì vậy, Hỏa di nương xinh đẹp thiếu chút nữa một mồi lửa đem tên kia cho chết cháy!

Sư Ánh Tuyết tiếp tục chà đạp lấy mặt Lâm Lạc, tựa hồ đem hắn trở thành Tử Lôi Chí Tôn.

Lâm Lạc nhấc tiểu nha đầu lên hỏi:

- Vậy bây giờ như thế nào đây?

- Sư phụ nói muốn dùng đại cục làm trọng, không cùng Tử Lôi Chí Tôn vạch mặt, đang suy nghĩ biện pháp bỏ đi tưởng tượng của hắn!

Liễu Bán Yên ngắt lời nói ra.

Lâm Lạc ha ha cười cười nói:

- Giao cho ta a!

- Giao cho ngươi?

Liễu Bán Yên cùng Nguyệt Nguyệt đều là kinh dị một tiếng, tuy thực lực bây giờ của Lâm Lạc càng ngày càng mạnh, nhưng Cửu Tinh Thần Vương cường thịnh trở lại lại há có thể cùng Chí Tôn sánh vai, đây là cảnh giới nghiền áp!

Lâm Lạc cho hai nữ một cái ánh mắt yên tâm, đem tiểu nha đầu xách qua một bên, đi nhanh ra ngoài. . .

- Này, soái đệ đệ, ngươi cũng không nên xằng bậy ah!

Nguyệt Nguyệt hai nữ vội vàng đuổi tới.

Lâm Lạc cười ha ha nói:

- Ta lúc nào xằng bậy qua?

Hai nữ đồng thời lộ ra xem thường chi sắc, thằng này có lẽ nên hỏi hắn lúc nào không có xằng bậy qua!

Đằng đằng đằng, Lâm Lạc đi nhanh ra ngoài, hiện tại thần thức cảm ứng của hắn đã không chỗ nào mà không bao lấy, lập tức tìm được địa phương có bát đại Chí Tôn, nhưng hắn vẫn là đi một chỗ khác trước, trước xử lý một sự tình, sau đó mới đi đến chỗ bát đại Chí Tôn, bành, hắn một cước đạp tới, cửa phòng lập tức bị hắn đá văng, hiện ra tám gương mặt bên trong đồng thời hướng hắn nhìn lại kinh ngạc.

Lâm Lạc cười ha ha, dương tay đánh cho cái bắt chuyện, sau đó hướng Tử Lôi Chí Tôn vẫy vẫy tay:

- Đi ra thương lượng chuyện này!

Câu nói này ra miệng, dù cho bát đại Chí Tôn cũng có loại cảm giác bất tỉnh! Bọn hắn là người nào? Tồn tại cường đại nhất toàn bộ Thần giới, cũng không phải a miêu a cẩu gì, nhưng Lâm Lạc lại đột nhiên xông vào, cái này cũng quá không coi ai ra gì rồi!

Đừng nói mấy người Thái Cổ Chí Tôn vốn xem Lâm Lạc không vừa mắt, dù là Loạn Không Chí Tôn cùng Hỏa Linh Chí Tôn cũng thấy Lâm Lạc thật quá mức, dù cho các nàng nhiều lần viện thủ cũng là xem ở Liễu Bán Yên, Nguyệt Nguyệt, Lâm Lạc đây là cọ trên mũi mặt, quá kiêu căng rồi!

Tử Lôi Chí Tôn càng là tức giận đến hai mắt phóng hỏa, cái vẫy tay này muốn hắn đi qua, coi hắn là tôi tớ Lâm gia sao?

- Ngươi đây là tự tìm đường chết!

Hắn nộ nhưng mà lên, đi nhanh hướng về Lâm Lạc, từng đạo thần lôi ở phía sau của hắn hiển hiện, lại ba ba ba nổ tung, chấn đến hư không vỡ vụn, khủng bố vô biên!

Phải biết rằng nơi này là có Loạn Không Chí Tôn bố trí xuống cấm chế, dù là Cửu Tinh Thần Vương toàn lực ra tay cũng không có khả năng hủy hoại một gạch một ngói ở đây, nhưng lần này Tử Lôi Chí Tôn là thật sự nổi giận.

Bởi vì là Lâm Lạc chủ động khiêu khích, ngay cả Loạn Không Chí Tôn cùng Hỏa Linh Chí Tôn đều không muốn thay Lâm Lạc xuất đầu.

Lâm Lạc lộ ra vẻ tươi cười nói:

- Nghe nói ngươi vậy mà muốn cưới hai vị Chí Tôn đại nhân, ta không phục lắm!

- Ha ha ha!

Tử Lôi Chí Tôn giận quá mà cười, lấy tay trực tiếp hướng Lâm Lạc trảo tới.

- Ngươi thật to gan, ngay cả cấp bậc Chí Tôn cũng không để vào mắt, bản tôn liền để cho ngươi hồn phi phách tán!

Cái bàn tay lớn này đánh ra, lập tức biến thành một đoàn Lôi Vân cuồng bạo, hướng về Lâm Lạc bao phủ mà đi.

- Ngươi còn chưa đủ tư cách!

Lâm Lạc cười lạnh một tiếng, ra quyền, bành bành bành, liên tục hơn mười quyền oanh ở phía trên đoàn Lôi Vân kia, lập tức oanh đến vân phá lôi mở.

- Ân?

Bàn tay lớn của Tử Lôi Chí Tôn hóa thành nguyên hình, hắn nhăn mày lại, thập phần nghi hoặc nhìn xem Lâm Lạc.

- Ồ!

Bảy đại Chí Tôn khác cũng nhao nhao phát ra tiếng hô khiếp sợ, ánh mắt nhìn về phía Lâm Lạc ai cũng tràn đầy kinh ngạc.

Tuy một chưởng kia của Tử Lôi Chí Tôn cũng không có tế xuất toàn lực, nhưng dù sao cũng là Chí Tôn tự tay oanh ra công kích, có bổn nguyên pháp tắc ở trong đó vận chuyển, không phải Chí Tôn căn bản không có khả năng tiếp được!

Nhưng Lâm Lạc tiếp nhận rồi!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.