Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 1552: Khí tẩu (2)Cửu Tinh Thần Vương nhìn như cùng Chí Tôn chỉ kém một bước, nhưng một bước kia lạikhác biệt giống như trời cùng đất ah! Điều này sao có thể!

Lâm Lạc nhún nhún vai, cười nói:

- Ngươi xem, ngươi ngay cả Cửu Tinh Thần Vương nho nhỏ như ta cũng thu không được, còn nói khoác không biết ngượng nói muốn cưới hai đại Chí Tôn, ngươi còn có mặt sao? Ta nếu là ngươi mà nói, đã sớm tìm sợi dây thừng treo cổ mình chết rồi, tránh khỏi mất mặt!

Khuôn mặt của Tử Lôi Chí Tôn không ngừng biến sắc, hắn đường đường là Chí Tôn, một trong chín người mạnh nhất trên trời dưới đất, hạng gì tôn nghiêm, hạng gì cao thượng, nhưng rõ ràng bị người chỉ vào cái mũi mắng, cái này để cho hắn há có thể không thẹn quá hoá giận?

- Nộ Lôi Cuồng Khiếu!

Hắn hét lớn một tiếng, tay phải lại đập, vô số đạo thần lôi lập tức cuồng vũ, hướng về Lâm Lạc trấn áp đi qua.

- Điểm ấy trình độ cũng dám nói khoác không biết ngượng, tự cho là đúng, thật sự là mất mặt ném về tận nhà rồi!

Thân hình Lâm Lạc chớp động, hiện tại hắn còn không đủ tiền vốn cùng Chí Tôn chính diện là địch, nhưng kết hợp thời gian, không gian pháp tắc, hắn đã có chỗ trống quần nhau.

Bành! Bành! Bành!

Một chưởng của Tử Lôi Chí Tôn bổ qua, toàn bộ đại điện lập tức bị hắn oanh đến lung lay sắp đổ, cho dù là có Loạn Không Chí Tôn thiết hạ cấm chế cũng vô dụng. Nhưng mặc hắn oanh được náo nhiệt, nhưng Lâm Lạc lại như cá bơi trong điện tránh gấp, thỉnh thoảng đáp lễ hắn một quyền, để cho Tử Lôi Chí Tôn chỉ có thể gào thét.

- Đi ra! Đi ra!

Tử Lôi Chí Tôn nộ đến đỉnh cuồng, ở trước mặt bảy đại Chí Tôn khác hắn ngay cả một Cửu Tinh Thần Vương nho nhỏ cũng thu thập không được, cái này để cho thể diện hắn còn đâu?

Nhưng tuy Lâm Lạc ở chiến lực vẫn không thể cùng hắn buông tay đánh cược một lần, nhưng kém cũng không phải rất xa, mà ở thân pháp cùng tốc độ lại là Tử Lôi Chí Tôn không cách nào bằng được, khiến cho cái chiến đấu này căn bản không có khả năng ở nhất thời bán hội chấm dứt, thậm chí trong thời gian rất dài rất dài cũng có thể giằng co như vậy nữa.

Hí!

Bảy người Thái Cổ Chí Tôn đồng thời rút răng, lúc nào Cửu Tinh Thần Vương đã có tư cách khiêu chiến Chí Tôn? Nhưng Lâm Lạc lại dùng thực sự không thể lại sự thật nói cho bọn hắn biết, trong thiên hạ xác thực có yêu nghiệt như vậy tồn tại!

- Như người như ngươi cũng có tư cách cưới hai vị đại mỹ nhân, ngươi không sợ đường đột giai nhân sao!

Hết lần này tới lần khác Lâm Lạc một bên đánh một bên còn nói châm chọc, đem Tử Lôi Chí Tôn từ đầu đến chân tổn hại mấy lần.

Tử Lôi Chí Tôn ở một nguyên kỷ trước có thể là cao thủ cãi nhau, nhưng sau khi được Tử Lôi chùy lại suốt một nguyên kỷ ẩn cư ở bên trong cánh đồng tuyết, cùng hắn làm bạn chỉ có hung thú, người tuyết chi lưu, lại ở đâu có cơ hội đấu võ mồm?

Chiến lực của hắn xác thực so với Lâm Lạc muốn cao hơn không chỉ một đoạn, nhưng mà ở trên miệng công phu lại thúc ngựa cũng so ra kém, bị Lâm Lạc vu oan lấy từ nhỏ nhìn lén nữ nhân tắm rửa, bài bạc quỵt nợ, đem cả người hắn vặn vẹo đến như một tên ăn mày đập lấy đại vận mới thăng chức rất nhanh, làm hắn tức giận đến mặt một hồi hồng một hồi thanh.

Lại chiến nửa canh giờ, Tử Lôi Chí Tôn mạnh mẽ quay người lại, phát ra một tiếng thét dài tràn ngập bi muộn, xé mở hư không trực tiếp biến mất không thấy gì nữa!

Rõ ràng bị Lâm Lạc cứ thế mà cho tức khí bỏ chạy!

Cái này... có thể đem một vị Chí Tôn Thần Hoàng khí chạy, cũng là một loại thực lực ah!

Bảy đại Chí Tôn đồng thời dùng ánh mắt không giống nhau nhìn Lâm Lạc, nhưng không tiếp tục một tia khinh thị đối với Lâm Lạc, Cửu Tinh Thần Vương nào có thể ở trong tay Chí Tôn chống lâu như vậy cũng có thể thắng được bọn hắn nhìn thẳng vào, mấu chốt là có mấy người có thể làm được?

Thái Cổ Chí Tôn đi nhanh hướng Lâm Lạc, trên mặt nhấp nhô lửa giận nói:

- Bản tôn đã sớm hoài nghi ngươi là gian tế, hiện tại xem ra quả là thế! Các vị, ý đồ kẻ này là phân hoá chúng ta liên minh, hắn chỉ có thể tru!

Lão gia hỏa này, động một chút lại chụp mũ cho hắn!

Lâm Lạc lạnh lùng cười cười nói:

- Như cái loại người nhân lúc cháy nhà mà đi hôi của như ngươi lại có làm được cái gì, trước mắt nguy hiểm hắn chỉ biết cầm người khác ngăn cản đao, thật không biết lão gia hỏa ngươi nhiều năm như vậy là sống thế nào!

Thái Cổ Chí Tôn cũng sẽ không như Tử Lôi đến dễ dàng bị kích nộ như vậy, tuy Lâm Lạc đồng dạng để cho sắc mặt hắn tái xanh, nhưng hắn cũng không có phát tác đi ra, thậm chí ngay cả da mặt cũng không có nhảy lên thoáng một phát.

Hắn chỉ là lạnh lùng nhìn xem Lâm Lạc, tựu như là nhìn xem một người chết

Tử Lôi Chí Tôn không làm gì được Lâm Lạc, cũng không có nghĩa là hắn cũng không được! Luận chiến lực khả năng song phương sàn sàn nhau, nhưng mà nói đến thân pháp nhanh chóng, hắn tuyệt đối là một trong hai người mạnh nhất thế gian, một cái khác tự nhiên là Loạn Không Chí Tôn rồi.

Lâm Lạc cũng không phải chân chánh có thể cùng Chí Tôn liều mạng, mà là có ưu thế tốc độ khi thời gian cùng không gian pháp tắc song trọng điệp gia, lúc này mới có thể để cho Tử Lôi Chí Tôn không thể làm gì. Nhưng ở trước mặt Thái Cổ Chí Tôn, cái này không đủ nhìn.

Lâm Lạc không chút nào sợ hãi nhìn chằm chằm vào Thái Cổ Chí Tôn, trong ánh mắt tràn đầy khiêu khích, hắn vốn hạ quyết tâm từ trên người thằng này đem bổn nguyên thi hoàng ép đi ra!

- Mặc ngươi khẩu trán hoa sen, hôm nay bản tôn cũng muốn xóa ngươi đi!

Thái Cổ Chí Tôn quay đầu nhìn Loạn Không Chí Tôn cùng Hỏa Linh Chí Tôn, lãnh đạm nói.

- Nếu hai vị lại muốn ngăn trở bản tôn, cái kia bản tôn cũng quay đầu bỏ đi, mặc Lâm Thương La kia chiến lực cường thịnh trở lại, lại há có thể bị thương bản tôn!

Đây là uy hiếp trắng trợn!

Nhưng hắn xác thực có vốn liếng như vậy, nguyên nhân chính là hắn là một trong hai người tốc độ nhanh nhất thế gian, nếu như hắn một lòng muốn chạy, dù là Loạn Không Chí Tôn cũng nhiều lắm là cùng hắn duy trì cái không tiến không sau.

Bởi vậy, hắn và Loạn Không Chí Tôn là hai người có thể không đem Lâm Thương La uy hiếp để ở trong lòng, cùng lắm thì bỏ qua cơ nghiệp chạy trốn.

Đương nhiên nếu không có bất đắc dĩ, ai lại nguyện ý như chó nhà có tang?

Loạn Không Chí Tôn cùng Hỏa Linh Chí Tôn đều là lông mày nhíu một cái, nhưng kháng Lâm liên minh đã chạy một Chí Tôn, cái này há có thể lại tiếp nhận một lần đả kích? Nếu như ngay cả Thái Cổ Chí Tôn cũng rời khỏi đồng minh này mà nói, cái đồng minh này cũng tiếp cận với hỏng mất.

Mặc dù hai đại Chí Tôn này có chút cảm kích Lâm Lạc, nhưng dù sao phải dùng đại cục làm trọng, nếu không các nàng sớm có thể một cái tát đập bay Tử Lôi Chí Tôn, cần gì phải cùng hắn lá mặt lá trái?

Nghĩ đến Lâm Lạc tuy còn không phải Thần Hoàng, nhưng đã có được chiến lực cực kỳ đáng sợ, dù các nàng không ra tay cũng chưa chắc cần sợ Thái Cổ Chí Tôn, liền liếc nhìn nhau, đều im lặng không nói gì.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.