Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 1554: Trở mặt mà đi (1)Lúc này, sáu người Loạn Không Chí Tôn cũng theo sát tới, thấy một màn như vậy đều không có nhúng tay, vạn nhất Lâm Lạc bị "Đả kích" giết chết Tinh Vô Ngân, cái này chẳng phải là mấy đại Chí Tôn tầm đó chế tạo mâu thuẫn sao?

Lâm Lạc mỉm cười nói:

- Một vị nhi tử Chí Tôn như thế nào cũng có thể bán cái giá tốt, bằng không thì chẳng phải là xem thường người làm cha như ngươi sao? Như vậy đi, ta chỉ muốn bổn nguyên thi hoàng của ngươi là đủ rồi!

- Cái gì!

Thái Cổ Chí Tôn trợn mắt tròn xoe, lửa giận lập tức bão táp mà thăng, hắn hít và một hơi thật sâu nói.

- Khẩu vị của ngươi quá lớn!

- Vậy sao?

Lâm Lạc tay phải xiết chặt, cắn cắn cắn, cần cổ của Tinh Vô Ngân lập tức bộc phát ra một hồi thanh âm khớp xương gãy, hắn cười tủm tỉm nhìn xem Thái Cổ Chí Tôn, ý uy hiếp mở ra hoàn toàn.

- Ngươi…

Thái Cổ Chí Tôn chỉ tay gầm lên, thân là một đời Chí Tôn, hắn lúc nào bị người vơ vét tài sản qua? Hắn hận không thể đem Lâm Lạc bầm thây vạn đoạn, nhưng Tinh Vô Ngân lại là con nối dõi duy nhất của hắn, được hắn dị thường yêu thương!

Thay đổi những người khác cũng coi như rồi, không phải Chí Tôn căn bản không có người có thể làm gì được Tinh Vô Ngân có thời gian ngược tố thể chất, nhưng hết lần này tới lần khác gặp được quái thai Lâm Lạc này, Cửu Tinh Thần Vương liền có thể sử dụng bổn nguyên chi lực, đủ để một kích đuổi giết Tinh Vô Ngân!

Thái Cổ Chí Tôn nộ trừng Lâm Lạc một hồi, cuối cùng hất tay áo lên nói:

- Tốt, bản tôn đáp ứng!

Trong nội tâm Lâm Lạc vui vẻ, chỉ cần đạt được những thần liệu này, hắn tuyệt đối có thể đạt được lực lượng tích lũy đủ mức phá vỡ mà vào Chí Tôn chi cảnh, đến lúc đó hắn thực sự có thể thiên hạ tung hoành, không kiêng kị bất luận kẻ nào!

- Ha ha ha, cọc sinh ý này, lão tử không đồng ý!

Ở bên trong một tiếng cuồng tiếu, một thân hình khôi ngô bỗng nhiên giết ra, dùng tốc độ vô cùng nhanh giết đến trước mặt Lâm Lạc, vung lên một quyền liền hướng lấy Tinh Vô Ngân oanh qua!

Một quyền này, vừa nhanh vừa độc!

BA~, một đoàn huyết hoa tóe lên, Tinh Vô Ngân trong hôn mê ngay cả cơ hội kêu thảm thiết cũng không có, trực tiếp bị xóa đi thần hồn, bụi quy bụi, đất về với đất rồi!

Lâm Thương La phất phất tay, tựa hồ muốn phủi vết máu dính kia, hướng mọi người lộ ra một vòng cuồng tiếu.

Chẳng ai ngờ rằng Lâm Thương La sẽ ở trong lúc mấu chốt này nhúng một tay, mà càng không nghĩ đến mục tiêu hắn lựa chọn công kích lại sẽ là Tinh Vô Ngân!

Hắn có thể nói là Chí Tôn chiến lực mạnh nhất thế gian, muốn đuổi giết một gã Cửu Tinh Thần Vương mất đi ý thức, cái này vẫn không thể dễ như trở bàn tay mà nói, vậy thì thực sự không mặt mũi nào lại đứng ở nơi này rồi.

Người khác không rõ ràng lắm Lâm Thương La tại sao phải làm như vậy, nhưng Lâm Lạc biết rõ!

Nếu để cho Lâm Lạc được bổn nguyên thi hoàng kia mà nói, trong bổn nguyên thi hoàng có gần 3000 khối thần liệu, như vậy Lâm Lạc luyện hóa xong nhất định có thể xông lên Chí Tôn vị! Mà một khi Lâm Lạc trở thành Chí Tôn thứ mười thế gian, cái này ý vị như thế nào?

Không nói trước Lâm Lạc có thể đạt tới chiến lực như thế nào, chỉ cần là Chí Tôn thì dễ giết đấy sao? Lúc trước Tử Lôi Chí Tôn tiền nhiệm sẽ vẫn lạc, cũng là bởi vì bị Lâm Thương La bức tử chiến, nếu không một Chí Tôn muốn chạy vẫn có vài phần nắm chắc đấy!

Lâm Lạc đã trở thành Chí Tôn mới, ý nghĩa Lâm Thương La vĩnh viễn không cách nào đạt được tám đạo bổn nguyên pháp tắc truyền thừa, cái này hắn sao có thể nhẫn!

Cho nên, hắn phải đi ra phá hư cọc giao dịch này!

- Lâm Thương La…

Thái Cổ Chí Tôn chợt quát một tiếng, hai mắt trừng đến rất tròn, con nối dõi duy nhất bị giết chết tại chỗ, mà hắn lại chỉ có thể trơ mắt nhìn, cái này là thống khổ bực nào!

- Chết!

Hắn lại rít gào một tiếng, thân hình đập ra, lập tức hóa thân trăm đạo, nhao nhao hướng về Lâm Thương La trấn giết đi qua.

- Hừ, Tinh Cửu Nguyên ngươi cũng muốn cùng lão tử solo?

Trong ánh mắt Lâm Thương La lóe lên sát khí, bỗng nhiên ra quyền, bành, một đạo sóng xung kích tuôn ra, hướng về bốn phương tám hướng bức bắn đi.

Bành! Bành! Bành! Bành!

Lực lượng cuốn qua, những phân thân Thái Cổ Chí Tôn kia ai cũng bị oanh đánh nát bấy, lập tức biến mất ở trong hư không, mà chân thân của Thái Cổ Chí Tôn lại giết đến trước người Lâm Thương La, một chưởng chụp về phía đỉnh đầu Lâm Thương La.

- Muốn chết!

Lâm Thương La lại ra một quyền, phát sau mà tới trước, ở trước khi một quyền này của Thái Cổ Chí Tôn đánh tới, oanh ở trên lòng bàn tay của đối phương.

Một cổ đại lực tràn trề không thể ngăn cản lập tức đánh bay Thái Cổ Chí Tôn, ở trong trời cao xẹt qua một đường vòng cung thật dài, mà Lâm Thương La lại ngạo nghễ đứng thẳng, thần sắc tràn đầy khinh thường.

Luận đơn đả độc đấu, thôn phệ một đạo chính là mạnh nhất trong chín đạo bổn nguyên pháp tắc!

- Lâm Thương La!

Bọn người Loạn Không Chí Tôn nhao nhao gầm lên, ngay ngắn cùng Thái Cổ Chí Tôn sóng vai mà đứng, mặc kệ bọn họ tầm đó có xấu xa gì, nhưng ở thái độ đối phó Lâm Thương La là tuyệt đối nhất trí.

Lâm Thương La cười ha ha, hoàn quét bảy đại Chí Tôn nói:

- Lại muốn ỷ vào nhiều người sao? Lần này lão tử cũng học tinh minh chút ít rồi, không phải chỉ có các ngươi mới biết được kết minh, Tử Lôi lão đệ, xuất hiện đi!

Cái gì!

Bảy đại Chí Tôn đều là tinh nhãn máy động, Tử Lôi lão đệ? Dưới gầm trời này có thể nhận được một tiếng xưng hô này chỉ có một người, đó chính là Tử Lôi Chí Tôn!

Ở trong ánh mắt bảy đại Chí Tôn kinh ngạc không hiểu, hư không xé rách, một bóng người màu đen đi nhanh ra, trên mặt lung lấy băng sương vạn năm không thay đổi, không phải là Tử Lôi Chí Tôn trước kia không có thể đuổi giết Lâm Lạc mà bị khí đi sao?

Hắn vậy mà lựa chọn cùng Lâm Thương La thông đồng làm bậy?

- Không nên dùng loại ánh mắt này nhìn chằm chằm vào bản tôn!

Tử Lôi Chí Tôn nhàn nhạt nói ra.

- Chẳng lẽ Thiên Địa đại đạo có quy định, bản tôn chỉ có thể cùng các ngươi kết minh? Nói sau, hai vị Chí Tôn đã không chịu gả cho ta, cái kia bản tôn cùng Lâm huynh kết minh lại cùng các ngươi có quan hệ gì?

- Ha ha, nói hay lắm!

Lâm Thương La vỗ tay cười to.

- Hai nữ nhân này mấy nguyên kỷ cũng không có được nam nhân thoải mái, trong nội tâm không biết nghĩ đến có bao nhiêu lợi hại, hết lần này tới lần khác còn bày ra một bộ thánh khiết tiên nữ, phi, nhìn lại để cho lão tử buồn nôn!

- Lâm Thương La, ngươi đủ có hay không!

Lâm Lạc động thân mà ra, hướng về Lâm Thương La cùng Tử Lôi Chí Tôn trợn mắt nhìn, bất kể nói thế nào, Loạn Không Chí Tôn cùng Hỏa Linh Chí Tôn đều là người cho hắn đại ân, hắn quả quyết không có khả năng trơ mắt nhìn hai nữ bị người vu oan. . . . .

- Sách, ngay cả chắt trai của lão tử cũng đối với hai bà nương này động tâm? Tử Lôi lão đệ, xem ra ngươi muốn ôm mỹ nhân, đối thủ cạnh tranh còn không ít đấy!

Lâm Thương La lại là một hồi cười to.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.