Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 1556: Chí Tôn thứ nhất vẫn lạc (1)Loạn Không Chí Tôn cũng tiến lên trước một bước:

- Lâm Thương La thực đã đạt được một đại viện trợ, chúng ta cũng nên tăng cường lực lượng, nếu Lâm Lạc có thể tiến vào Thần Hoàng, với chúng ta mà nói chính là cường trợ!

- Hơn nữa, Lâm Thương La nhiều lần muốn giết Lâm Lạc, cái này cũng không phải đang diễn trò, gian tế cái gì đừng vội nhắc lại!

- Ha ha ha!

Thái Cổ Chí Tôn đột nhiên cười rộ lên, tay phải chỉ Loạn Không Chí Tôn cùng Hỏa Linh Chí Tôn.

- Các ngươi hai cái thật đúng là muốn nam nhân muốn điên rồi, cư nhiên giữ gìn một nghiệt chủng như thế!

- Các ngươi đã cố ý như thế, bản tôn ngược lại muốn nhìn các ngươi cuối cùng là chết như thế nào!

Hắn bỗng nhiên quay người, một đạo cửu thải hào quang hiện lên, lập tức đi xa ức vạn dặm.

Trong nháy mắt, lại là một vị Chí Tôn ly khai đồng minh!

Bách Thổ Chí Tôn dùng ánh mắt sát khí mười phần ở trên người Lâm Lạc đảo qua một vòng nói:

- Bản tôn cũng không phụng bồi rồi!

Hắn một cái cất bước, đồng dạng lập tức đi xa ức vạn dặm, tuy tốc độ không thể cùng Thái Cổ Chí Tôn so sánh, nhưng dù sao cũng là cấp bậc Chí Tôn, y nguyên nhanh đến trình độ để cho người tức lộn ruột.

Hảo hảo một cái kháng Lâm đồng minh, lập tức chỉ còn lại có năm người!

Nếu như lúc này Lâm Thương La lại giết qua, do Tử Lôi Chí Tôn liên lụy một người, cái kia người thắng cuối cùng thuộc về phương nào ngược lại thực sự rất khó nói.

- Hừ!

Kim Nguyên Chí Tôn chỉ là từ trong lỗ mũi phát ra một tiếng hừ lạnh, kim kiếm sau lưng tề minh, hắn cũng đồng dạng múa thân hình, xoay người rời đi, lập tức biến mất.

- Hai người này, hẳn là muốn đoạt lấy đi làm tay sai cho Lâm Thương La rồi!

Băng Tinh Long Hoàng không lưu tình chút nào nói.

- Tám phần là như thế! Năm đó nếu không phải Lâm Thương La quá mức điên cuồng, chỉ muốn chém tận giết tuyệt, cũng sẽ không hẫn phát bọn chúng liều chết chiến một trận!

- Hừ, Lâm Thương La lòng muông dạ thú, tìm nơi nương tựa hắn lại có thể có cái kết quả tốt gì! Đợi cho chúng ta uy hiếp không còn tồn tại, chỉ sợ sẽ là thời điểm Lâm Thương La thanh trừ đối lập rồi!

- Đạo lý rất đơn giản, nhưng người nhìn không thấu lại như thế nào cũng nhìn không thấu, hoặc là nói dù cho thấy được cũng còn ôm tưởng tượng không thực tế!

Còn lại Tứ Đại Chí Tôn đều là sắc mặt ngưng trọng, hiện tại bọn hắn gặp phải tình huống là tuyệt không sống khá giả! Nếu như Lâm Thương La thực sự thu được hai Đại tướng, như vậy đến lúc đó liền chỉ có hai Chí Tôn có thể đối kháng Lâm Thương La!

Hai đại Chí Tôn thì như thế nào ngăn cản được Lâm Thương La?

Kỳ thật Tứ Đại Chí Tôn đối với cục diện sẽ phát triển đến tình trạng bây giờ ngược lại cũng không phải là không có đoán trước, theo Tử Lôi Chí Tôn vẫn lạc, bọn hắn liên minh cũng đã ở bên bờ biên giới sắp sụp đổ, đã có vết xe đổ lại có ai nguyện ý làm người vẫn lạc kia?

Lâm Lạc xuất hiện chỉ là gia tốc cái đồng minh này tan rã mà thôi.

- Lâm Lạc, ngươi thực có thể tiến vào Chí Tôn?

Loạn Không Chí Tôn đem đôi mắt đẹp nhìn về phía Lâm Lạc.

Lâm Lạc thận trọng nhẹ gật đầu, hơi chút cân nhắc nói:

- Tuy Lâm Thương La thu hồi Thôn Thiên đỉnh, nhưng Thôn Phệ pháp tắc đã cùng ta dung làm một thể, chỉ cần ta có lực lượng tích lũy đủ mức, liền có thể tiến vào Thần Hoàng!

Đối với thôn phệ nhất mạch thần kỳ, Tứ Đại Chí Tôn đều có tương đương hiểu rõ, đối với Lâm Lạc nói tin tưởng không nghi ngờ. Mà để cho bọn hắn do dự, là nên trợ giúp Lâm Lạc một tay hay không.

Nếu như Lâm Lạc thực trở thành Lâm Thương La thứ hai thì sao?

Một cái Lâm Thương La cũng đã để cho bát đại Chí Tôn gà bay chó chạy, lại đến thứ hai ai chịu nổi?

- Ta biết rõ thôn phệ nhất mạch dựa vào luyện hóa vạn vật để tăng tu vi lên, hiện tại ngươi còn cần bao nhiêu thần liệu mới có thể tiến vào Chí Tôn?

Hỏa Linh Chí Tôn là phái thực làm điển hình, nàng lựa chọn ủng hộ Lâm Lạc, lập tức trực chỉ hạch tâm.

- Nếu có thể đạt được bổn nguyên thi hoàng của Thái Cổ Chí Tôn là nhất định có thể rồi!

Lâm Lạc cũng không khách khí nói.

Loạn Không Chí Tôn lắc đầu:

- Thái Cổ Chí Tôn chính là thời gian bổn nguyên Thần Hoàng, riêng lấy tốc độ mà nói hắn là tồn tại mạnh nhất thế gian, muốn vây công hắn buộc hắn đi vào khuôn khổ cơ bản là chuyện không thể nào!

Không gian nhất mạch sở trường cũng không phải tốc độ, mà là gấp không gian co lại cự ly ngắn, tinh khiết dùng tốc độ mà nói ngược lại là sẽ không so qua Chí Tôn khác.

Bởi vậy, Thái Cổ Chí Tôn cùng Loạn Không Chí Tôn là người này cũng không thể làm gì được người kia, nhưng tịnh xưng là hai người tốc độ nhanh nhất thế gian.

- Vậy thì khó làm rồi!

Thần liệu cấp bậc Cửu Tinh Thần Vương bình thường không để ở trong mắt bốn vị Chí Tôn, bọn hắn căn bản không có khả năng đi thu thập, hiện tại muốn bọn hắn đột nhiên xuất ra một đống lớn thần liệu đẳng cấp cao ra, thật đúng là làm khó bốn vị Chí Tôn rồi.

- Cái kia liền đi càn quét bát đại Bí Cảnh!

Loạn Không Chí Tôn đánh nhịp quyết định.

Nhưng một vạn năm trôi qua, Lâm Lạc cũng đã sưu sạch Nộ Lôi Bí Cảnh, Kim Chi Bí Cảnh, Loạn Không Bí Cảnh, Thủy Bí Cảnh, Hỏa mật bí cảnh, tám đi qua năm, còn lại chỉ vẹn vẹn có Thái Cổ Bí Cảnh, Mộc Chi Bí Cảnh, Thổ Chi Bí Cảnh.

Mà trong tay Thái Cổ Chí Tôn có nhiều thần liệu như vậy, Thái Cổ Bí Cảnh này khẳng định đã bị hắn sưu được thất thất bát bát, đoán chừng là kiếm không đến chỗ tốt gì rồi.

Như vậy, còn lại cũng chỉ có hai địa phương Mộc Chi Bí Cảnh cùng Thổ Chi Bí Cảnh rồi.

- Trước đi Mộc Chi Bí Cảnh!

Thương Mộc Chí Tôn uống một hớp rượu ngon, lông mày lập tức giãn ra.

Tất cả mọi người gật đầu, Thương Mộc Chí Tôn như thế nào cũng có thể xem như rắn rít địa phương, hơn nữa lại là Thuỷ tổ Mộc hệ, chỗ đó có bảo vật gì cũng khó trốn khỏi hoả nhãn kim tinh của hắn!

Lâm Thương La uy hiếp thật sự quá lớn, mọi người cũng không dám phân tán mà đi, lợi dụng thần khí kiểu ở lại đem tộc nhân "Đóng gói". Lúc sau Loạn Không Chí Tôn mở ra cổng không gian, rất nhanh liền đi thẳng tới Mộc Chi Bí Cảnh.

Như loại phương thức tiến nhanh này cũng chỉ có Loạn Không Chí Tôn nắm giữ không gian bổn nguyên pháp tắc mới có thể thi triển, nhưng cổng không gian lại tương đối yếu ớt, hơn nữa không ổn định, hơi gặp phải ngoại lực trùng kích sẽ sụp đổ, ở trong chiến đấu cấp bậc Chí Tôn dùng đến là tương đương với hành động mạo hiểm.

Bởi vì Tứ Đại Chí Tôn ở bên cạnh, Liễu Bán Yên cùng Nguyệt Nguyệt cũng không dám đi theo, đều tiến nhập ở bên trong Dưỡng Tâm Hũ, chỉ có Sư Ánh Tuyết không sợ trời không sợ đất, như trước quấn quít lấy Lâm Lạc líu ríu, có đôi khi cũng sẽ hướng Loạn Không Chí Tôn cùng Hỏa Linh Chí Tôn khoe mã.

Bát đại Bí Cảnh ngăn cách thần thức, dù là Thương Mộc Chí Tôn đích thân đến cũng không thể nào lấy tay là mang tới một khối thần liệu, một kiện thần khí, chỉ để cho tốc độ này sâu sắc tăng lên, bất quá hơn năm trăm năm, bọn hắn đã đem tòa Bí Cảnh này càn quét không còn.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.