Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 1557: Chí Tôn thứ nhất vẫn lạc (2)Thu hoạch rất lớn, nhưng vẫn không đủ để cho Lâm Lạc bước ra một bước cuối cùng.

Ầm ầm!

Đúng lúc này, đột nhiên trời giáng huyết vũ, thanh âm rên rĩ truyền khắp từng nơi hẻo lánh trên thế gian, nhất là thế gian Kim loại ai cũng ngay ngắn chấn minh!

- Kim Nguyên Chí Tôn vẫn lạc rồi!

Tứ Đại Chí Tôn đồng thời kinh hô một tiếng, trên mặt tràn đầy vẻ thận trọng.

Thần Vương vẫn lạc Thiên Địa sẽ không rên rĩ, chỉ có Chủ thần khí vẫn lạc mới có thể, bởi vì Thần Vương còn chưa đủ cấp bậc này! Nhưng Chí Tôn bỏ mình là so với Chủ thần khí vẫn lạc cao hơn một quy cách, trận huyết vũ này rơi xuống suốt mười ngày mười đêm!

- Chúng ta phải nhanh hơn nữa!

Băng Tinh Thần hoàng nghiêm nghị nói ra.

Mặc dù không có tận mắt nhìn thấy, nhưng chắc hẳn Bách Thổ Chí Tôn đã tìm nơi nương tựa đến dưới trướng Lâm Thương La, mà Kim Nguyên Chí Tôn tất bị vô tình vứt bỏ, trở thành Chí Tôn Thần Hoàng thứ nhất vẫn lạc!

Lâm Lạc cũng gật đầu, Lâm Thương La là tuyệt đối không dễ dàng cho hắn vào Chí Tôn chi cảnh, tất nhiên sẽ không tiếc bất cứ giá nào ngăn cản hắn! Mà bây giờ bên người Lâm Thương La có hai đại Chí Tôn tương trợ, ở trên thực lực đã áp đảo một phương bọn hắn!

Thật đúng là từng bước khó đi ah!

- Đi, đi Thổ Chi Bí Cảnh!

Loạn Không Chí Tôn lần nữa mở ra cổng không gian, đám đông truyền tống đến Thổ Chi Bí Cảnh, mà cái này cũng chỉ có thể giới hạn ở bên ngoài Bí Cảnh, một khi tiến vào bên trong Bí Cảnh, hoàn cảnh Cuồng Bạo chỗ đó chẳng những có thể che lấp thần thức Chí Tôn, ngay cả cổng không gian cũng không cách nào mở ra.

Ở trong lúc này, Băng Tinh Long Hoàng, Thương Mộc Chí Tôn, Hỏa Linh Chí Tôn còn để cho tộc nhân của bọn hắn đem tất cả Thiên thần khí đẳng cấp cao đều giao đi ra cung cấp Lâm Lạc luyện hóa. Nhưng Lâm Lạc đã là Cửu Tinh Thần Hoàng, thần liệu cấp bậc Thất Tinh Thần Vương đều cơ hồ đối với tu vi của hắn tăng lên không có trợ giúp gì, những thần khí này cho hắn mà nói chỉ có thể nói là như muối bỏ biển!

Nói đến tài đại khí thô, ai cũng không sánh bằng Thái Cổ Chí Tôn!

- Hắn là thời gian hệ Chí Tôn, nhưng dùng có hạn mức gia tốc thời gian lưu, chỉ sợ rất nhiều thần liệu là hắn không tiếc tiêu hao tu vi bản thân thúc đẩy sinh trưởng đi ra!

Tứ Đại Chí Tôn đều bắt đầu phỏng đoán, tuy Thái Cổ nhất mạch nhân khẩu rất thưa thớt, nhưng ba nguyên kỷ tuyệt đối không có khả năng sinh ra 3000 khối thần liệu ít nhất cấp bậc Thất Tinh Thần Vương!

Nhưng cho dù Chí Tôn biết là vì cái gì cũng không có cách nào mô phỏng, chỉ vẹn vẹn có Thái Cổ Chí Tôn mới có thể thi triển.

- Ha ha ha, chờ các ngươi đã lâu rồi!

Tiếng cuồng tiếu quen thuộc vang lên, Lâm Thương La đi nhanh từ trong Thổ Chi Bí Cảnh đi ra, y nguyên trên thân trần trụi, đầu đầy tóc đen thẳng vũ nhập không.

Mà ở phía sau của hắn thình lình còn đi theo hai đại Chí Tôn, Tử Lôi Chí Tôn, Bách Thổ Chí Tôn!

Mấy người Loạn Không Chí Tôn đồng thời trên mặt biến sắc, hiện tại Lâm Thương La thực lực tăng nhiều, chính diện đụng nhau mà nói, toàn quân bọn hắn đều có khả năng bị diệt!

- Thiên hạ đã biết Chủ thần khí đều bị lão tử trấn áp, tiểu tử ngươi muốn tiến vào Chí Tôn vị chỉ có ở trong bát đại Bí Cảnh tìm kiếm thần liệu! Đừng quên, lão tử mới là lão tổ tông thôn phệ một đạo!

Lâm Thương La cười ha ha.

Thần giới vốn là có khoảng một ngàn năm trăm Thần Vương, cái kia chính là có một ngàn năm trăm Chủ thần khí hiện thế, còn lại không biết ở góc nào đợi "người hữu duyên" xuất hiện.

Đây là do Thiên Địa ý chí quyết định, ngay cả Chí Tôn cũng khó có khả năng ảnh hưởng!

- Nhanh chóng ly khai!

Băng Tinh Long Hoàng cùng Thương Mộc Chí Tôn đều thấp giọng nói ra, sau đó nhao nhao hướng Bách Thổ Chí Tôn nhìn lại.

- Bách Hạo Sơ, đánh chết Kim Nguyên Chí Tôn có một phần của ngươi hay không!

Trên mặt Bách Thổ Chí Tôn không chút biểu tình, chỉ là hừ lạnh một tiếng, ngay cả ý tứ trả lời cũng không có.

Bất kể nói thế nào, hắn đều là người phản bội đồng minh, vô luận nói cái gì đều sẽ bị người bắt lấy tay cầm, cái kia còn không bằng không nói một lời, chỉ cần giết người, cái kia còn có người nói hắn cái gì sao?

Mà cử động lần này của Băng Tinh Long Hoàng cùng Thương Mộc Chí Tôn đều chỉ là vì cho Loạn Không Chí Tôn mở ra cổng không gian tranh thủ thời gian mà thôi, lại hướng về Tử Lôi Chí Tôn quát hỏi.

- Đừng uổng kéo dài thời gian!

Lâm Thương La cười lạnh nhìn xem Tứ Đại Chí Tôn.

- Lão tử có thể tha các ngươi lúc này, chỉ cần các ngươi giết tiểu tử này!

Hắn chỉ một ngón tay, điểm hướng Lâm Lạc.

- Lâm Thương La, ngươi là tên điên thông minh, nhưng lần này lại thông minh quá sẽ bị thông minh hại rồi!

Hỏa Linh Chí Tôn tế ra Chí Tôn thần khí của nàng, một đạo Hỏa Linh chi vũ thật dài ở đỉnh đầu của nàng xoay quanh.

- Ngươi thực sự muốn giết Lâm Lạc như vậy, lại trăm phương ngàn kế ngăn cản hắn tiến vào Thần Hoàng, hiển nhiên hắn có được đầy đủ tiềm lực uy hiếp ngươi!

- Haha, ha ha ha ha!

Lâm Thương La sững sờ, đối với trán của mình vỗ một cái, nghẹn ngào cười to không ngừng.

- Đúng vậy, lần này lão tử thật đúng là quá nóng lòng! Bất quá, đề nghị của lão tử cũng không có thay đổi, chỉ cần các ngươi tiêu diệt hắn, lão tử có thể hứa hẹn, ở trong một nguyên kỷ tuyệt không mở chiến đoàn!

Một nguyên kỷ, đây chính là tuế nguyệt vô cùng dài dòng buồn chán! Thậm chí có thể để cho Kim hệ Chí Tôn mới sinh ra đời rồi!

Lâm Thương La sẽ có hảo tâm như vậy?

Đương nhiên không phải! Chỉ cần Lâm Lạc chết rồi, là hắn có thể đạt được bát đại bổn nguyên pháp tắc truyền thừa, dùng một nguyên kỷ để tiêu hóa chỗ tốt như vậy là vừa đủ.

- Bảo hổ lột da!

Loạn Không Chí Tôn lạnh lùng nói ra.

Điều kiện của Lâm Thương La càng dày, lại càng chứng minh tiềm lực của Lâm Lạc cực lớn đến cỡ nào, để cho Lâm Thương La cũng không thể không đè xuống bản tính tên điên! Bởi vậy, Loạn Không Chí Tôn tự nhiên càng sẽ không đáp ứng yêu cầu của Lâm Thương La.

Nàng hai tay xoay tròn, kết xuất từng đạo thủ ấn huyền ảo, một đạo môn hộ ngăm đen đã vô thanh vô tức mở ra, đang chậm rãi khuếch trương.

- Trốn cũng không thoát!

Lâm Thương La hừ lạnh một tiếng, một quyền oanh đến.

- Chúng ta chống đỡ cho ngươi.

Hỏa Linh Chí Tôn múa Hỏa Linh vũ nghênh ra, Băng Tinh Long Hoàng cùng Thương Mộc Chí Tôn, Lâm Lạc ba người cũng đồng thời oanh ra công kích, bọn hắn nhất định phải tranh thủ thời gian cho Loạn Không Chí Tôn mở ra cổng không gian, nếu không ngoại trừ Loạn Không Chí Tôn am hiểu không gian pháp tắc, để bên Lâm Lạc càng chiếm ưu thế có thể thoát hiểm ra, những người khác sẽ hãm tại chỗ này.

- Sát!

Bách Thổ Chí Tôn cùng Tử Lôi Chí Tôn cũng ra đón, bọn hắn đã làm ác nhân, tự nhiên không ngại làm triệt để một chút, chẳng lẽ thật làm kỹ nữ còn muốn lập bàn thờ trinh tiết?

Hai bên Tam Đại Chí Tôn đều là toàn lực ứng phó, mà Lâm Lạc là xấu nhất, hắn thét dài một tiếng nghênh hướng Tử Lôi Chí Tôn, hai đấm quay cuồng, oanh ra công kích chí cao chí cường.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.