Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 1558: Đẩy vào tuyệt cảnh (1)Tử Lôi Chí Tôn lập tức có loại cảm giác tức điên lồng ngực, bọn hắn rõ ràng có ba người, vì cái gì Lâm Lạc chọn mình đâu, đây không phải nói rõ là hắn dễ khi dễ sao?

Bành! Bành! Bành!

Bảy người lập tức chiến thành một đoàn, đều là toàn lực ứng phó, không dám có tí tẹo lười biếng chút nào. Lẽ ra dùng chiến lực của một người Lâm Thương La liền có thể chiến thắng bốn người Lâm Lạc liên thủ, nhưng đó là cần phải có thời gian tích lũy, đánh tới trình độ nhất định mới có thể phát huy ra lực công kích đáng sợ kia của Lâm Thương La.

Muốn lập tức áp chế đương kim Tam Đại Chí Tôn, dù là Lâm Thương La cũng không có năng lực như vậy! Đừng nói ba cái, dù là 1 vs 1 hắn cũng không thể nào làm được, dù sao đây chính là Chí Tôn, tồn tại cường đại nhất thế gian, há có dễ đối phó như vậy!

Lâm Lạc chiến Tử Lôi Chí Tôn, Thương Mộc Chí Tôn chiến Bách Thổ Chí Tôn, mà Hỏa Linh Chí Tôn cùng Băng Tinh Long Hoàng thì hợp lực đón đánh Lâm Thương La.

Dứt bỏ Lâm Thương La không tính, bát đại Chí Tôn dùng Hỏa Linh Chí Tôn cùng Băng Tinh Long Hoàng chiến lực mạnh nhất, thứ nhất bởi vì bọn họ chính là Yêu tu, thứ hai thủy, hỏa vốn càng thiên hướng về phương diện công kích.

Hai người này đồng thời tế ra Chí Tôn thần khí, một căn hỏa diễm lông vũ, một thanh Hàn Băng thần kiếm, đều là đối với Lâm Thương La oanh tới.

Lâm Thương La cũng không dám vô lễ, tuy hắn không tế ra Tử Đỉnh cũng có thể trấn áp hai người Hỏa Linh Chí Tôn cộng thêm hai kiện Chí Tôn thần khí công kích, nhưng hiện tại trọng điểm là ngăn cản đối phương đào thoát!

Ông, Tử Đỉnh xoay chuyển, từ trong thức hải của Lâm Thương La nhảy ra, hướng về hai người Hỏa Linh Chí Tôn trấn áp mà đi.

Lâm Thương La có mười phần nắm chắc một kích oanh lui hai người, lại phá hư Loạn Không Chí Tôn mở ra cổng không gian!

Bành!

Lâm Lạc cùng Tử Lôi Chí Tôn cứng rắn trao đổi qua một quyền, giờ khắc này hắn tự nhiên đã không có tư cách du đấu, một quyền này là liều đến thật, ở trên lực lượng chưa đủ lập tức thể hiện ra, hắn cuồng phun một ngụm máu tươi, nhưng tay phải lại duỗi ra, chỉ hướng Tử Đỉnh.

Ông! Ông! Ông!

Tử Đỉnh đột nhiên run rẩy dữ dội, tựa hồ muốn thoát ly Lâm Thương La khống chế, lập tức uy lực giảm đi, bành! Bành! Hai người Hỏa Linh Chí Tôn thừa cơ phát lực, đem Lâm Thương La đón đỡ trở về.

- Phế vật!

Lâm Thương La nổi giận gầm lên một tiếng, ánh mắt đảo qua Tử Lôi Chí Tôn, hiện lên một đạo xem thường chi sắc mãnh liệt.

Không phải sao, Chí Tôn chi lực còn áp chế không được một Cửu Tinh Thần Vương, ngược lại làm cho đối phương rút tay đến quấy nhiễu mình! Cũng chỉ có Lâm Lạc mới có năng lực ảnh hưởng đến Tử Đỉnh, vì miễn cưỡng là nửa cái chủ nhân.

Gương mặt lạnh như băng của Tử Lôi Chí Tôn lập tức đỏ bừng, nhưng đối mặt Lâm Thương La cường thế hắn cũng phát tác không được, hơn nữa cái này cũng xác thực là hắn vô năng, càng là hắn sơ sẩy, hắn lại há có thể nghĩ đến Lâm Lạc rõ ràng có thể ảnh hưởng đến Chí Tôn thần khí của Lâm Thương La?

- Đi!

Nhưng vào lúc này, Loạn Không Chí Tôn phát ra một tiếng gọi, tay phải một cuốn, đem bốn người Lâm Lạc đồng thời dẫn dắt đi qua, thân hình năm người lóe lên, đồng thời tiến nhập bên trong cổng không gian vừa mới tạo ra, lóe lên tức thì.

Cổng không gian lập tức khép kín, biến mất.

- Ah…

Lâm Thương La phát ra gầm lên giận dữ, đối với không khí oanh ra hai quyền, bành bành, lập tức oanh đến hư không vỡ vụn, đây là lửa giận của hắn đạt đến cực hạn, không phát tiết thoáng một phát là tuyệt đối không được.

- Bất quá cũng không có vấn đề gì, nhìn ngươi còn có thể đi đâu tìm nhiều thần liệu đến luyện hóa như vậy!

Lâm Thương La tỉnh táo lại, bên khóe miệng lộ ra một dáng tươi cười, sau đó biến thành cuồng tiếu.

Ông, một đạo không gian chi môn trống rỗng xuất hiện, năm người Lâm Lạc cũng nhao nhao vọt ra, ở trước mặt bọn họ đúng là Loạn Không Bí Cảnh!

- Đi vào trước!

Năm người đồng thời gật đầu, tiến nhập bên trong Bí Cảnh.

Ngoại trừ Tứ Đại Chí Tôn ra, chỗ những người khác cũng có thể bị suy diễn, ngoại trừ bát đại Bí Cảnh ra, dưới đời này đã không có địa phương "an toàn" rồi. Loạn Không Chí Tôn đúng là ở trên tốc độ đại chiếm ưu thế, nhưng bọn người Lâm Thương La truy tung tới chỉ là vài ngày thời gian, không trốn vào Bí Cảnh mà nói, bọn hắn chỉ có không ngừng trốn trốn trốn!

Mà Loạn Không Bí Cảnh chính là sân nhà của Loạn Không Chí Tôn, nàng ở chỗ này có thể phát huy lực lượng càng thêm cường đại, thậm chí mở ra cự ly ngắn truyền tống cổng không gian, có thể nói là chỗ an toàn nhất thế gian trước mắt rồi.

Nhưng bốn người đều là cấp bậc Chí Tôn, hôm nay lại đang suy nghĩ vấn đề núp ở chỗ nào càng thêm an toàn, điều này không khỏi làm bọn họ đều là trong nội tâm thập phần khó chịu. Đạt tới loại cấp bậc như bọn hắn, lòng dạ có thể sâu giống như biển, cũng có thể hoàn toàn dật vu ngôn biểu (*tình cảm bộc lộ trong lời nói) không che dấu, đều là mặt mũi tràn đầy vẻ thận trọng.

Tiến vào Loạn Không Bí Cảnh, mọi người cũng không có triển khai tìm tòi, mà là tạm thời nghỉ ngơi một chút, thương lượng kế tiếp phải nên làm như thế nào.

Bởi vì thần liệu nơi này đã bị Lâm Lạc càn quét qua một lần, cho dù còn có bỏ sót cũng sẽ không quá nhiều.

Hào khí tương đối áp lực, ngoại trừ Loạn Không Chí Tôn ra, Tam Đại Chí Tôn khác đều kéo tộc nhân của bọn hắn vào bên trong thần khí ở lại, vô luận cái nào vẫn lạc đều ý nghĩa nhất mạch này hoàn toàn diệt tuyệt.

Cho dù hi vọng xa vời, mọi người vẫn triển khai tìm tòi, hy vọng có thể tìm ra mấy khối thần liệu.

Thực lực bốn người Hỏa Linh Chí Tôn đã định chết rồi, không có khả năng tái xuất hiện bay vọt về chất, như vậy muốn chiến thắng Lâm Thương La mà nói, cũng chỉ có đem hi vọng đặt ở trên người Lâm Lạc, thằng này ở Cửu Tinh Thần Vương có thể miễn cưỡng cùng Chí Tôn chiến một trận, nếu như còn có thể tái tiến một bước mà nói, chiến lực của hắn ai cũng không có thể tưởng tượng!

Thấm thoát đã hơn bảy trăm năm qua đi, tuy mọi người xác thực đã tìm được mấy khối thần liệu, nhưng mà tích lũy đối với Lâm Lạc muốn bước ra một bước cuối cùng mà nói, cái này căn bản là như muối bỏ biển.

Trong Bí Cảnh này cũng không phải tuyệt đối an toàn, bọn người Lâm Thương La ở hơn bốn trăm năm trước rốt cục tìm đến nơi này, lúc này bạo phát một cuộc chiến đấu, may mắn cái này chính là Loạn Không Bí Cảnh, Loạn Không Chí Tôn kịp thời mở ra cổng không gian đưa đám đông an toàn cất bước.

Nhưng điều này cũng làm cho mọi người dọa ra một thân mồ hôi lạnh!

Ngay cả Loạn Không Bí Cảnh cũng nguy hiểm như thế, bọn hắn càng không dám chuyển dời đến Bí Cảnh khác, tại đó cho dù là Loạn Không Chí Tôn cũng không cách nào mở ra cổng không gian!

Bọn hắn thật giống như đoàn thú, gắt gao ở trong Loạn Không Bí Cảnh!

- Lâm Lạc, đi theo ta!

Một ngày nào đó, Hỏa Linh Chí Tôn đột nhiên hướng Lâm Lạc nói ra.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.