Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 1559: Đẩy vào tuyệt cảnh (2)Lâm Lạc không khỏi sững sờ, nhưng mấy trăm năm đồng hội đồng thuyền xuống ngược lại cũng có ăn ý nhất định, hắn chỉ là nhẹ gật đầu, không hỏi vì cái gì, theo đuôi ở sau lưng Hỏa Linh Chí Tôn, trên đường đi hai người đều không nói gì.

Thẳng qua ba ngày, Hỏa Linh Chí Tôn mới ngừng lại, xoay người nhìn Lâm Lạc nói:

- Phạm vi phiến Bí Cảnh này đang thu nhỏ lại!

Thân thể Lâm Lạc không khỏi run lên, nhướng mày nói:

- Là ba người Lâm Thương La làm?

Cũng chỉ có Tam Đại Chí Tôn liên thủ mới có thể đem Bí Cảnh đều hóa thành phế vực, không còn thần kỳ nữa! Nhiều năm như vậy bọn hắn sưu tầm thần liệu, mà bọn người Lâm Thương La cũng không có nhàn rỗi, bọn hắn đang đem lãnh thổ quốc gia của Loạn Không Bí Cảnh từng chút một áp súc!

Cái này có lẽ còn muốn thời gian rất dài rất dài mới có thể đem Loạn Không Bí Cảnh áp súc đến phạm vi nhỏ nhất, nhưng chỉ cần có tâm, ngày đó là sẽ đến đấy!

Ngẫm lại cũng thế, Lâm Thương La như thế nào cũng khó có khả năng để cho Lâm Lạc đào thoát, để cho hắn đạt được đầy đủ thần liệu tiến vào Thần Hoàng!

- Không sai!

Hỏa linh Chí Tôn gật gật đầu.

Đây chính là một tin tức tuyệt đối xấu, Lâm Lạc không khỏi nghi hoặc, cho dù tin tức này sẽ đả kích ý chí chiến đấu, nhưng mà không đáng phải gọi hắn đến địa phương xa như vậy rồi nói a?

Nhưng Hỏa Linh Chí Tôn lại đối với vẻ nghi hoặc trên mặt hắn làm như không thấy nói:

- Ngươi có biết, lúc trước vì cái gì cha ta coi trọng mẹ của ta hay không?

Cái này... trên mặt Lâm Lạc co lại, loại vấn đề này cũng quá tư nhân quá nhàm chán rồi, hắn không có hứng thú dò hỏi ham mê tư ẩn của người khác. Hắn lắc đầu, lại cũng không nói lời nào.

Hỏa Linh Chí Tôn lộ ra một tia dáng tươi cười lành lạnh nói:

- Bởi vì mẫu thân ta chính là Cửu Vũ Phượng Hoàng, là Thiên Địa thần thú, ngoại trừ trời sinh am hiểu dịch hỏa ra, còn có một lại năng lực để cho người nước miếng chảy dài!

Nàng ngừng lại một chút, tiếp tục nói:

- Người nam nhân nào được tấm thân xử nữ của nàng, liền có thể có được tất cả tu vi của nàng!

- Năm đó cha ta mới chỉ có Thượng Thiên thần Nhị trọng thiên, vì xông lên Thượng Thiên thần đỉnh phong, hắn cường bạo mẹ của ta, mà ta thì là kết quả ngoài ý muốn!

- Trước khi tiến vào Thần Vương mất đi tấm thân xử nữ, đây đối với Cửu Vũ Phượng Hoàng mà nói là trí mạng, mẫu thân sinh hạ ta không lâu liền chết rồi!

Nàng nói rất lãnh đạm, nhưng Lâm Lạc nghe ra căm hận trong lời nói của nàng đối với Hoả gia lão tổ!

Nhưng nói cho hắn biết những cái này làm gì vậy, chẳng lẽ…

Lâm Lạc không khỏi trong lòng bành bành bành trực nhảy, có chút ý thức được tại sao Hỏa Linh Chí Tôn phải gọi hắn đi địa phương xa như vậy rồi.

- Trước khi ta thành đạo, mọi người Hoả gia tộc thậm chí nghĩ đạt được thân thể của ta, nhiều năm như vậy ta không thể không cẩn thận từng li từng tí, đề phòng tất cả mọi người, thậm chí từ lúc Sơ vị thần ta phải rời Hoả gia, ở Thần giới du đãng, thẳng đến lấy được Hỏa Linh Vũ, lịch một nguyên kỷ tiến nhập Chí Tôn vị!

Hỏa Linh Chí Tôn nhìn xem Lâm Lạc, sắc mặt bình tĩnh, nhưng lời nói kế tiếp đã có loại cảm giác để cho Lâm Lạc long trời lở đất:

- Tối đa mười vạn năm, Lâm Thương La nhất định có thể đem Loạn Không Bí Cảnh này triệt để tảo thanh, đến lúc đó vận mệnh của chúng ta liền không cách nào nắm giữ ở trong tay mình!

- Được tu vi cấp bậc Chí Tôn của ta, ngươi có thể tiến vào Thần Hoàng!

- Vậy ngươi sẽ như thế nào?

Lâm Lạc nhướng mày, nghiêm nghị hỏi.

Hỏa Linh Chí Tôn không khỏi lộ ra vẻ tươi cười:

- Ngươi không có lộ ra sắc mặt vui mừng, ngược lại quan tâm ta, đủ thấy lòng của ngươi không xấu, ta đây an tâm! Nếu không, hiện tại ngươi đã là một người chết rồi!

Lâm Lạc không khỏi một thân mồ hôi lạnh, nữ nhân này tâm kim đáy biển, thời điểm làm ra quyết định muốn tiến hành tiếp xúc thân mật nhất, đồng thời còn nghĩ đến muốn ra tay ác độc sát nhân, thực sự là một loại động vật tràn ngập mâu thuẫn.

Đương nhiên, Hỏa Linh Chí Tôn muốn giết hắn là một sự việc, có thể thực sự như ý hay không lại là một chuyện khác.

- Ngươi yên tâm, chỉ cần tiến vào Thần Vương vị, Cửu Vũ Phượng Hoàng là Bất Tử Chi Thân, cho dù bị giết chết, cũng có thể dục hỏa trùng sinh! Chỉ là Cửu Vũ Phượng Hoàng tân sinh ra sẽ không có trí nhớ cũ, kỳ thật cùng chết không có cái gì khác nhau!

Hỏa Linh Chí Tôn ôm lấy mái tóc, ngửa đầu nhìn lên trời:

- Ta cần một nguyên kỷ mới có thể khôi phục tu vi hiện tại!

Lại lâu như vậy!

Đây chính là bốc lên phong hiểm cực lớn, khi tu vi của nàng ngã xuống, liền thực sự là mặc người chém giết rồi, hơn nữa "suy yếu kỳ" dài đến một nguyên kỷ! Muốn hạ quyết định như vậy, tuyệt đối cần đại nghị lực, đại quyết tâm!

- Còn thất thần làm gì? Tổng sẽ không cần để cho ta chủ động a!

Hỏa Linh Chí Tôn đột nhiên lộ ra một dáng tươi cười vũ mị mà lẳng lơ, giống như một đóa Tuyết Liên lại đột nhiên ở giữa hoa hồng tách ra, cái loại phong tình này cho dù là Lâm Lạc cũng không khỏi chấn động.

Nàng vốn là yêu tinh dung mạo tuyệt sắc không thua Phong Sở Liên, không có một nam nhân nào có thể miễn được mị lực của nàng!

Dù cho tên điên như Lâm Thương La cũng là nhớ mãi không quên muốn nàng cùng Loạn Không Chí Tôn "rửa sạch sẽ bờ mông", cái này cũng đủ thấy hai nữ đạt đến hạng cấp bậc kẻ gây tai hoạ gì!

Đương nhiên, động tâm cùng động tình là hai việc khác nhau. Tuyệt sắc xinh đẹp như vậy đủ để cho bất luận nam nhân gì động tâm, nhưng có thể động tình hay không thì lại khác. Lâm Lạc đối với nàng là kính trọng tuyệt đối, nàng tuyệt mỹ tuy là nhìn ở trong mắt, nhưng trước nay chưa bao giờ động đậy cách nghĩ không đúng!

Lúc này đột nhiên nói đến muốn thành tựu chuyện tốt, cái này cho dù là Lâm Lạc "kinh nghiệm sa trường" cũng có chút xấu hổ, không biết nên ra tay từ nơi nào.

- Thật muốn ta tới sao?

Hỏa Linh Chí Tôn lộ ra một dáng tươi cười mập mờ.

Nàng là Chí Tôn đương thời, đã quyết định chủ ý thì tuyệt sẽ không kéo dây thắt lưng, hoàn toàn điều chỉnh tâm tình của mình, vẻ mặt kia như thiếu nữ lúc ban đầu yêu hoàn toàn có thể mê hoặc được Lâm Lạc, tin tưởng đối phương là thực sự đã yêu chính mình.

Tuyệt không thể chết được!

Đây là tín niệm của Lâm Lạc, nghĩ đến chư nữ bên trong Dưỡng Tâm Hũ, hắn đột nhiên dang tay, cười lên ha hả:

- Ngươi cũng không tránh khỏi quá coi thường nam nhân của ngươi rồi!

Hắn điều chỉnh tâm tính, không hề xem Hỏa Linh Chí Tôn là người mạnh nhất vẻn vẹn đếm được trong thiên hạ, mà bất quá là một nữ nhân, nữ nhân của hắn! Nghĩ như thế, cái áp lực trầm trọng kia liền không cánh mà bay, tâm tính của Lâm Lạc là càng thêm buông lỏng lên.

- Dạ Dung, tới!

Lâm Lạc ngồi trên mặt đất, vỗ vỗ bắp đùi của mình, một bộ bá đạo.

Sau khi hắn quyết định, nữ nhân trước mặt này cũng không phải là Hỏa Linh Chí Tôn cao cao tại thượng, mà chỉ là Hỏa Dạ Dung!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.