Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 1563: Tiến vào Chí Tôn (1)- Ôi!

Nguyệt Nguyệt phát ra một tiếng thở nhẹ, dùng mắt to vũ mị nhìn Lâm Lạc thoáng một phát, nhưng lại không thể không dùng hai tay ôm lấy cổ Lâm Lạc, vì gia hỏa đã phát khởi trùng kích mãnh liệt, đem nàng sắp bay đến trời rồi.

- Nguyệt Nguyệt…

Hỏa Dạ Dung đột nhiên nói ra.

- Ân!

Nguyệt Nguyệt liền vội vàng gật đầu, trong cơ thể nàng đột nhiên xuất hiện một đoàn ánh sáng hỏa hồng sắc, giống như thiêu đốt lên cái gì đó. Mà đoàn ánh sáng này ở dưới nàng chủ động dẫn đạo, chậm rãi trượt đến trong bụng, lại thông qua "Điểm kết nối" cùng Lâm Lạc tiến nhập trong cơ thể Lâm Lạc.

Đây là lực lượng tinh hoa cực kỳ khổng lồ!

Lâm Lạc hôn cặp môi thơm của nàng nói:

- Không cần nhiều như vậy, ta chỉ là kém một tia!

Hắn chỉ lấy không sai biệt lắm một phần tư lực lượng, Hỗn Độn Dung Lô mở ra, nhanh chóng luyện hóa lấy những lực lượng cực kỳ tinh thuần này, một bên thì ra sức cày cấy, đem vưu vật dưới thân đưa lên khoái hoạt chi đỉnh.

Nguyệt Nguyệt thét chói tai, rên rỉ lấy, tựa hồ mỗi một tấc da thịt, mỗi một căn mạch máu đều muốn bạo tạc nổ tung, tràn đầy cực độ chi nhạc trước nay chưa có. Ở bên trong một hồi run rẩy mãnh liệt, nàng dùng hai chân chăm chú quấn quít lấy eo hổ của Lâm Lạc, dùng sức lớn đến thậm chí có thể đem Bát Tinh Thần Vương bình thường cắt đứt!

Sau đó, nàng như là bùn nhão ngồi phịch ở trong ngực Lâm Lạc, mị nhãn như tơ, mê ly đãng người.

Nàng là đạt tới cực lạc đỉnh phong rồi.

Lâm Lạc xa xa còn không có đạt tới thời điểm bộc phát, nhưng Nguyệt Nguyệt đã nhấm nháp đến tư vị cực lạc, hắn cũng tạm thời thu binh, tiêu hóa chỗ tốt mà đối phương tặng cho mình, dù sao hiện tại bọn hắn không phải là vì hưởng lạc đơn thuần, mà là có sứ mạng rất lớn!

Hỗn Độn Dung Lô cao tốc vận chuyển, Lâm Lạc liên tục không ngừng luyện hóa lấy lực lượng nguyên thuộc về Nguyệt Nguyệt, trở thành một bộ phận bản thân của hắn.

Hắn vốn chỉ là kém mảy may như vậy, lúc này nhận được lực lượng của Nguyệt Nguyệt bổ sung, hắn lập tức bước qua đạo chi môn này. Đại môn Chí Tôn ở trước mặt hắn rốt cục mở rộng, không tiếp tục che dấu mảy may.

Nguyên lai là như thế!

Hắn ở trên pháp tắc lĩnh ngộ chính là yêu nghiệt nghịch thiên cấp, chỉ cần cảnh giới đến, như vậy pháp tắc huyền bí ở phía trước hắn là không có mảy may có thể che dấu, Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ, Lôi hệ, không gian, thời gian tám đạo bổn nguyên pháp tắc tở trong thức hải hắn không ngừng diễn biến, thể hiện ra biến hóa cẩn thận nhất.

Mà Thôn Phệ pháp tắc như là một cái vòng càng lớn, bao vòng quanh tám đạo bổn nguyên pháp tắc này, đem kỳ diệu của chúng dung hợp đến cùng một chỗ.

Loảng xoảng!

Trên bầu trời Lôi Vân rậm rạp, thần kiếp hình thành!

Lâm Lạc không kịp cùng hai nữ nói cái gì, lập tức một cái cất bước tiến nhập trời cao, nếu đem hai nữ cũng kéo tiến vào thần kiếp mà nói, dùng Chí Tôn thần kiếp của hắn lúc này, đối với hai nữ mà nói là đả kích tính trí mạng!

Trong nháy mắt như vậy, thần kiếp tạo thành!

Loảng xoảng, đệ nhất đạo thiểm điện đánh rớt, nhanh chóng hóa thành một nhân ảnh, nhưng lần này lại không phải tia chớp, mà biến thành Thái Cổ Chí Tôn!

Tốt nha, Chí Tôn kiếp của hắn dứt khoát liền đem Chí Tôn chính thức chuyển đi ra!

Đương nhiên cái này cũng không phải Thái Cổ Chí Tôn chân chính, mà là do tia chớp hình thành, nhưng một tay của nó tầm đó lại đánh ra một đạo nước lũ tràn ngập tuế nguyệt tang thương, đây cũng không phải là Lôi hệ pháp tắc, mà tuyệt đối là thời gian pháp tắc chính tông!

Lâm Lạc cũng không kỳ quái, chín đạo bổn nguyên pháp tắc này vốn là Thiên Địa bao hàm dưỡng dục, mà thần kiếp cũng giống như thế, thần kiếp như vậy có thể đánh ra công kích cấp bậc bổn nguyên lại có cái gì kỳ quái, Thiên Địa tuyệt không dừng lại có thể vận dụng một đạo Lôi hệ pháp tắc.

So với trước kia, tia chớp nhân hình này không chỉ là có một tia bổn nguyên chi lực, mà trở thành bổn nguyên pháp tắc hóa thân, nước lũ tuế nguyệt cuồn cuộn, cho dù là Cửu Tinh Thần Vương dính vào một tia cũng lập tức bị oanh bại thần tính, hóa thành mục nát.

Nhưng mà Lâm Lạc cũng không còn là Lâm Lạc trước kia rồi!

Hắn là Chí Tôn thứ mười đương thời, tuy hiện tại còn không có vượt qua thần kiếp, đạt được Thiên Địa thừa nhận.

Bành! Bành!

Hắn huy động hai quyền liên tục, tia chớp hình Thái Cổ Chí Tôn lập tức bị hắn xua nát, hóa thành vô số đạo tàn phiến vỡ vụn, sau đó những mảnh vỡ này sáng lên, lại nhao nhao tụ lại, muốn một lần nữa tổ hợp.

Lâm Lạc thét dài một tiếng, thân hình tật tới, bành bành bành, hắn lại là oanh ra mấy quyền, rõ ràng khiến mảnh vỡ tia chớp này ngay cả cơ hội phục hồi cũng không có, lại lần nữa chia làm mảnh vỡ càng thêm nhỏ.

Dưới đáy Hỏa Dạ Dung cùng Nguyệt Nguyệt thấy mà đồng thời lộ ra biểu lộ khiếp sợ, rõ ràng đem lôi kiếp oanh đến nửa điểm uy lực cũng phát huy không ra, cái này cũng quá cường đại a!

Quả nhiên là yêu nghiệt nghịch thiên, lúc Cửu Tinh Thần Vương có thể nghênh chiến Chí Tôn, mà vừa tiến vào Chí Tôn vị, càng là đạt đến tình trạng không thể tưởng tượng nổi! Cũng chỉ có yêu nghiệt như vậy mới có thể đối kháng tên điên Lâm Thương La kia!

Loảng xoảng!

Đang lúc Lâm Lạc đem tia chớp Thái Cổ Chí Tôn áp chế đến nỗi ngay cả nhân hình cũng không thể một lần nữa tạo thành, đạo tia chớp thứ hai rốt cục san san đến chậm, hóa thành bóng người thứ hai… Kim Nguyên Chí Tôn đã vẫn lạc!

Kim Nguyên Chí Tôn vừa hiện, lập tức hướng về Lâm Lạc phát khởi công kích, tuy đó cũng không phải Kim Nguyên Chí Tôn chính thức, nhưng Thiên Địa có linh, rõ ràng đem vị Chí Tôn này phác hoạ được duy diệu, ngay cả ánh mắt kia hận Lâm Lạc cũng là chân thật như vậy.

Lâm Lạc nhướng mày, thoạt nhìn chín đạo lôi kiếp này sẽ phân biệt diễn hóa thành chín Chí Tôn. Người khác cũng được rồi, nhưng nếu như là Hỏa Dạ Dung cùng Sư Tú Ảnh cũng phân biệt diễn hóa đi ra mà nói, hắn cũng có chút bó tay trói chân rồi.

Bởi vì tia chớp nhân hình này quá giống như thật!

Đặc biệt là đối với Hỏa Dạ Dung, hai người là vừa vặn mới kết thành tình duyên, muốn cho hắn đối với cho dù là biến ảo Hỏa Dạ Dung ra tay cũng để cho trong lòng của hắn thập phần khó chịu!

Nhưng nếu không thoải mái hắn cũng sẽ không mặc cho thần kiếp oanh thân, Lâm Lạc thét dài một tiếng, cho dù là lại đến một Chí Tôn đương thời thì như thế nào? Đừng nói chỉ là thiên kiếp biến ảo, ngay cả Kim Nguyên Chí Tôn chân chính bây giờ đang ở trước mặt, Lâm Lạc cũng căn bản không đủ xem!

Chín đạo bổn nguyên tề tụ tại thân, đây là trong lịch sử cho tới bây giờ không có phát sinh qua, chính là Chí Tôn trong Chí Tôn, Thần Hoàng trong Thần Hoàng!

Bành! Bành! Bành!

Lâm Lạc liên tục oanh ra hơn mười quyền, Kim Nguyên Chí Tôn lập tức bị hắn oanh bạo, cái này dù sao chỉ là thần kiếp biến thành, lại há có thể cùng Chí Tôn chính thức so sánh. Mà vào lúc đó, Thái Cổ Chí Tôn mới rốt cục đạt được cơ hội vừa mới gây dựng lại!

Bành! Bành! Bành! Lâm Lạc lại tiến lên một hồi hành hung, Thái Cổ Chí Tôn lập tức lại bị oanh bạo, quả thực gầy yếu đến như là hài nhi!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.