Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 1568: Tái chiến Thái Cổ Chí Tôn (1)Huống hồ Lâm Lạc vẫn là hậu nhân của Lâm Thương La, đều nói phụ trái tử hoàn, tuy cách nhiều đời nhưng đều là họ Lâm, khoản sổ sách này tự nhiên cũng có thể hoàn toàn tính toán lên trên người Lâm Lạc, làm sao Thái Cổ Chí Tôn có thể cho Lâm Lạc sắc mặt tốt.

Nếu không phải hiện tại Lâm Lạc đồng dạng tiến vào Chí Tôn vị, hắn tuyệt đối trước tiên làm thịt tiểu tử này.

Lâm Lạc nhìn ánh mắt đối phương âm tình bất định, không khỏi lạnh lùng cười cười nói:

- Đến bây giờ còn lòng mang làm loạn, quả nhiên là đầu bạch nhãn lang! May mắn ta cũng không có nghĩ qua muốn cứu ngươi, bằng không thì thật sự là bị làm tức chết!

- Ngươi nói cái gì!

Thái Cổ Chí Tôn phẫn nộ quát, hắn dầu gì cũng là thế gian Chí Tôn, bị Lâm Thương La mỉa mai coi như xong, đó là một tên điên, hắn làm sao cùng một người điên so đo.

Lâm Lạc ở không lâu trước vẫn chỉ là Thần Vương, cùng hắn cách không biết bao nhiêu, hắn lại há có thể cho phép Lâm Lạc ở trước mặt hung hăng càn quấy. Mà càng làm cho hắn tức khí chính là, bọn người Băng Tinh Long Hoàng cũng nhao nhao hiện thân, nếu như Lâm Lạc phát động công kích mà nói, bọn hắn há lại sẽ ngồi nhìn?

Hợp Tứ Đại Chí Tôn chi lực tuy không nhất định có thể phóng ngược lại đại năng như Lâm Thương La, nhưng tự bảo vệ mình lại dư xài.

Lâm Lạc cười ha ha, Thái Cổ Chí Tôn sẽ nghĩ như vậy cũng là bình thường, đối phương há lại sẽ nghĩ đến thế gian có người có thể độc chưởng chín đạo bổn nguyên pháp tắc! Ở Thái Cổ Chí Tôn nghĩ đến Lâm Lạc nhất định là thông qua Thôn Phệ pháp tắc tiến vào Chí Tôn, tuy cái này để cho thiên hạ xuất hiện hai người nắm giữ bổn nguyên pháp tắc giống nhau, Nhưng cân nhắc đến Lâm Thương La trước kia "Chết" nhiều năm như vậy, Thôn Thiên đỉnh sẽ truyền thừa ra bổn nguyên pháp tắc cũng có thể tiếp nhận.

Đáng tiếc, thôn phệ một đạo thần kỳ lại vượt xa Thái Cổ Chí Tôn tưởng tượng, thậm chí vượt qua năm đó Lâm Thương La tưởng tượng!

- Ngươi nhiều lần muốn giết ta, hùng hổ dọa người không nói đạo lý!

Lâm Lạc nhàn nhạt nói ra, đem một tay giơ lên, sau đó mạnh mẽ nắm thành nắm đấm.

- Ta người này từ trước đến nay có cừu tất báo, chỉ cần ngươi có thể ngăn ta mười quyền, ta liền thả ngươi một con đường sống!

- Ha ha, ha ha ha ha!

Thái Cổ Chí Tôn giống như đã nghe được sự tình bất khả tư nghị nhất dưới đời này, cười đến điên cuồng.

- Xem như Lâm Thương La đích thân đến, hắn cũng không dám khoa trương hạ khẩu lớn như vậy, ngươi lại tính toán là vật gì?

Hắn tuy gặp Lâm Lạc một quyền bức lui Lâm Thương La, nhưng liên tưởng đến bọn người Băng Tinh Long Hoàng xuất hiện thì hắn cho rằng Lâm Thương La là kiêng kị bị năm đại Chí Tôn liên thủ hợp công mới không kêu một tiếng rời đi.

Bởi vậy cái này cũng không thể nói thực lực của Lâm Lạc so với Lâm Thương La còn mạnh hơn! Cái này rất hiển nhiên, Lâm Thương La nắm giữ là Thôn Phệ pháp tắc bá đạo nhất dưới đời này, Lâm Lạc tối đa là cùng hắn ngang hàng!

Hiện tại Lâm Lạc lại còn nói muốn ở trong mười quyền oanh gục mình, không phải khoác lác xé trời sao?

- Lâm Thương La sao?

Trong ánh mắt Lâm Lạc chớp động qua một đạo hàn mang.

- Hắn thì hơi hao chút tay chân, chắc khoảng một ngàn chiêu a!

Khuôn mặt Thái Cổ Chí Tôn lập tức trở nên tái nhợt, thu thập hắn chỉ cần mười quyền, mà oanh sấp Lâm Thương La lại muốn một ngàn chiêu, cái này chẳng phải là nói hắn nếu so với Lâm Thương La yếu nhược gấp trăm lần sao?

- Đầy tớ nhỏ, miệng ngươi thật lợi hại!

Thái Cổ Chí Tôn có chút "hiểu" âm mưu của Lâm Lạc, đây là muốn kích hắn giận dữ, do đó không cách nào phát huy ra toàn bộ chiến lực!

Tiểu tử này thật đúng là ngây thơ!

Đạt tới cấp bậc Thần Vương liền sẽ không bị bất luận cảm xúc gì ảnh hưởng, vô luận là nộ là vui hay buồn, cũng sẽ không ảnh hưởng chiến lực phát huy, thậm chí còn sẽ ở dưới kích nộ phát huy lực lượng càng thêm cường đại!

Lâm Lạc không khỏi cười cười, Thái Cổ Chí Tôn này thật đúng là tự cho là đúng, được rồi, dù sao hắn cũng không có tâm tình cùng đối phương ở trên miệng tranh giành cao thấp, lúc này một đấm oanh đi ra ngoài.

- Quyền thứ nhất!

Một quyền này oanh ra, lập tức xuyên thẳng qua không gian, rõ ràng ở trên một khắc vẫn còn bên ngoài vài dặm xa, nhưng trong nháy mắt đã oanh đến đỉnh đầu Thái Cổ Chí Tôn!

- Cái gì!

Hai mắt Thái Cổ Chí Tôn lập tức trừng được rất tròn.

Đây tuyệt đối không phải tốc độ nhanh tới cực điểm, mà là trực tiếp xuyên thẳng qua không gian… không gian pháp tắc!

Nếu như là không gian khác pháp tắc Thần Vương cấp, như vậy Thái Cổ Chí Tôn sẽ không kinh ngạc, bởi vì trước kia Lâm Lạc thể hiện ra nắm giữ ở trên không gian pháp tắc, kết hợp thời gian pháp tắc thậm chí tốc độ gần so với hắn!

Nhưng một quyền này... bổn nguyên pháp tắc!

Chỉ có bổn nguyên pháp tắc mới có thể trong một thời gian ngắn ngủi vạch phá không gian tập kích đến!

Thế nhưng mà. . . Loạn Không Chí Tôn không phải còn êm đẹp sống kia sao? Nàng đã còn sống như thế nào lại xuất hiện người thứ hai nắm giữ không gian bổn nguyên pháp tắc? Đó căn bản không có khả năng! Tuyệt đối không có khả năng!

Thái Cổ Chí Tôn trong nháy mắt này thiếu chút nữa bởi vì khiếp sợ mà đem đầu lưỡi phun ra, may mắn hắn như thế nào cũng là Thần Hoàng mạnh nhất thiên hạ, vẫn kịp thời phản ứng, dịch động Thái Cổ Sa Lậu hướng Lâm Lạc một quyền nghênh đón.

Bành!

Vô số đạo cát vàng dương động, Thái Cổ Hồng hoang chi lực bắt đầu khởi động, tốc độ thời gian lưu vô cùng đáng sợ đảo ngược!

Thái Cổ Chí Tôn lộ ra một tia dữ tợn, hắn muốn đem Lâm Lạc nghịch chuyển xuống đến tu vi dưới Chí Tôn!

Bổn nguyên pháp tắc chỉ có bổn nguyên pháp tắc có thể chống lại, nhưng cũng không phải nói bổn nguyên pháp tắc không thể đối với cấp bậc Chí Tôn sinh ra tác dụng, chỉ là cái này hiệu quả vô cùng kém.

Ví dụ như Thái Cổ Chí Tôn một cái thời gian nghịch chuyển chống lại Loạn Không Chí Tôn mà nói, nhiều lắm là đem đối phương nghịch chuyển mười vạn năm, sau đó cái hiệu quả này sẽ rất nhanh biến mất.

Đối với Loạn Không Chí Tôn mà nói nghịch chuyển mười vạn thì thì như thế nào, nàng thành đạo cũng không biết mấy nguyên kỷ rồi, đừng nói chỉ là nghịch chuyển mười vạn năm, dù là nghịch chuyển trăm vạn năm, một nguyên kỷ cũng sẽ không đối với nàng tạo thành ảnh hưởng gì.

Nhưng Lâm Lạc thì sao?

Hắn mới tiến vào Chí Tôn bao lâu? Nếu như đồng dạng nghịch chuyển mười vạn năm, cảnh giới của hắn chẳng phải là trở về Cửu Tinh Thần Vương, Bát Tinh Thần Vương sao?

Nhưng Thái Cổ Chí Tôn lại không biết, Lâm Lạc từ khi tu luyện tới đi đến Chí Tôn vị ngay cả mười vạn năm cũng không tới, thật muốn bị hắn thành công nghịch chuyển mười vạn năm, hắn liền trực tiếp ngã xuống đến hài nhi cấp.

Đối với Chí Tôn mà nói, loại mười vạn năm nghịch chuyển này chỉ là tương đương với một đạo dư âm trong chiến đấu, căn bản không cần để ý, tựa như hắn và Loạn Không Chí Tôn đánh nhau cũng sẽ bị lưu đày đến hư vô không gian, chỉ là thời gian này ngắn đến không hợp thói thường mà thôi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.