Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 1570: Thái Cổ trảmVô số đạo bạch cốt toái phi, Lâm Lạc một quyền thẳng đảo ngực Thái Cổ Chí Tôn.

- Thái Cổ trảm!

Thái Cổ Chí Tôn bạo rống một tiếng, một chưởng cắt ra, oanh ở trên nắm tay Lâm Lạc.

Oanh, Thái Cổ Chí Tôn lần nữa bị oanh lui vạn dặm xa, mỗi thốn da thịt toàn thân đều chảy ra cửu thải thần huyết, nhưng trong hai mắt lại bùng lên hàn mang đáng sợ.

Lâm Lạc khẽ nhíu mày, nâng tay phải lên nhìn xem, trên mặt quyền rõ ràng để lại một vết máu nhàn nhạt!

Thái Cổ trãm này lực sát thương rất mạnh, rõ ràng có thể ở dưới năm đạo bổn nguyên chi lực liên hợp đối với hắn tạo thành một tia tổn thương. Tuyệt không có khả năng này là lực lượng chân thật của Thái Cổ Chí Tôn, nếu không hắn căn bản không cần e ngại Lâm Thương La, chỉ là một người liền có thể địch Lâm Thương La!

Bởi vì chiến lực của Lâm Thương La cũng không gì hơn cái này mà thôi!

Ánh mắt Lâm Lạc quét qua, chỉ thấy Thái Cổ Chí Tôn đầu đầy tóc đen rõ ràng có một nửa biến thành màu xám, vốn là ánh sáng thuận trượt, nhưng bây giờ là khô héo như thi thể sau khi chôn cất vô số năm, giống như đến một trận gió có thể thổi xuống!

Quả nhiên, Thái Cổ trảm này uy lực xác thực lớn, nhưng phụ tải đối với bản thân Thái Cổ Chí Tôn, thậm chí có thể nói phản tổn thương cũng là cực kỳ khủng bố, là tuyệt chiêu ẩn giấu chính thức của hắn.

Giết địch một ngàn, tự tổn 800!

Không, cân nhắc đến trên tay Lâm Lạc chỉ là nhiều hơn một vết máu, đây quả thực là đả thương địch thủ 100, tự mình hại mình tám ngàn!

Thái Cổ Chí Tôn cũng không cần biết nhiều như vậy, nếu như không tế ra tuyệt chiêu này, căn bản là chống không xuống! Tuy hiện tại cũng chẳng khác gì là uống rượu độc khát, nhưng hắn chỉ mong Lâm Lạc sẽ giữ lời hứa, sau mười quyền liền bỏ qua hắn!

Mà hắn thề, chỉ cần tránh thoát một kiếp này, tuyệt đối thoát được rất xa, vĩnh viễn không muốn nhìn tên sát tinh Lâm Lạc này nữa!

Lâm Lạc lắc lắc nắm đấm, đệ lục đạo oanh ra, Lục Đạo bổn nguyên pháp tắc đủ chuyển.

- Thái Cổ tam trảm!

Thái Cổ Chí Tôn bạo rống một tiếng, đồng dạng đánh ra một chưởng uy lực càng mạnh hơn nữa, hóa giải một quyền này của Lâm Lạc, thân hình lại lần nữa cuốn đi vạn dặm, toàn thân đẫm máu, đầu đầy tóc đen đã rơi toàn bộ, nhô lên một cái đầu trọc.

- Ba trảm?

Lâm Lạc cười ha ha.

- Lão gia hỏa coi chừng trước đem mình trảm chết rồi!

Thái Cổ Chí Tôn mắt điếc tai ngơ, hắn lại làm sao không biết mình là tiêu hao tánh mạng, nhưng không như vậy lại có thể thế nào? Như bây giờ tốt xấu gì cũng còn có thể có một đường sinh cơ!

Lâm Lạc oanh ra quyền thứ bảy.

Hắn vẫn là người rất giảng đạo lý, cũng không có một lần gia tăng hai đạo pháp tắc, thủy chung mỗi một quyền tăng lên một cấp độ.

Da mặt Thái Cổ Chí Tôn thẳng run, Thái Cổ trảm này trảm đã là địch nhân càng là mình, đặc biệt là sau ba trảm, dù hắn thân là Chí Tôn chi thân cũng không cách nào thừa nhận, kỳ thật không khác tự sát!

May mắn, hắn chỉ cần ngăn cản mười quyền!

Nếu không Lâm Lạc liên tục oanh hắn trăm quyền, hắn cũng dùng Thái Cổ trảm liên tục ngăn chặn trăm lần mà nói, hắn tuyệt đối là trước đem mình trảm chết rồi!

- Thái Cổ ngũ trảm!

Thái Cổ Chí Tôn chính xác là liều cái mạng già, một đạo cửu thải chi quang hoa lệ hiện lên, một quyền này của Lâm Lạc lại bị hắn hóa giải, nhưng hai tay của hắn, hai tay không ngờ rớt xuống!

Không phải Lâm Lạc oanh rơi, mà là thân thể hắn chịu không được Thái Cổ ngũ trảm đáng sợ cắn trả mà tự mình hại mình!

- Có chút ý tứ!

Lâm Lạc chỉ là nắm giữ chín đạo bổn nguyên pháp tắc, nhưng cụ thể có thể đem pháp tắc vận dụng tới trình độ nào lại còn thiếu kinh nghiệm, mà một vị Chí Tôn ở trước mặt hắn tự mình "biểu thị", cái này tự nhiên là sư phụ tốt nhất rồi.

Thái Cổ trảm, hẳn là lợi dụng thời gian pháp tắc rút ra lực lượng không phải của mình, có thể đánh ra lực lượng gấp 10 lần, gấp trăm lần tăng phúc!

Chỉ là tuy Chí Tôn là mạnh nhất thiên hạ, nhưng lực lượng mười cái, trăm cái như mình dung ở thể nội, đây dù là Chí Tôn cũng không cách nào thừa nhận! Cái công kích này là từ trong cơ thể mình đánh đi ra ngoài, nếu bản thân không có năng lực thừa nhận lực lượng như vậy, tự nhiên sẽ lọt vào trọng thương!

- Quyền thứ bảy!

Lâm Lạc tiện tay oanh ra công kích dung hợp bảy đạo bổn nguyên chi lực, mà lần này ở bên trong công kích, hắn đã thử dùng thời gian pháp tắc câu thông đi qua tương lai, rút ra lực lượng càng thêm cường đại.

- Thái Cổ thất trảm!

Thái Cổ Chí Tôn vừa mới đem tay đứt gầy dựng, vội vàng lại chém ra, mà Thái Cổ bảy trảm này phụ tải đối với hắn càng lớn, cái trảm này còn không có đẩy đi ra, ba ba ba, hai tay của hắn đã nổ tung!

Oanh, tay đứt của hắn phun lấy thần huyết, đón Lâm Lạc oanh ra Thái Cổ thất trảm!

- Oa…

Thái Cổ Chí Tôn lại bị oanh lui vạn trượng, nhổ ra một đạo máu tươi, bên trong còn có chút toái vật, rõ ràng là nội tạng của hắn!

Từ trong tới ngoài, hắn đã tiếp cận trình độ nứt vỡ.

Vốn là một quyền này Thái Cổ Chí Tôn không có lẽ tiếp được cố hết sức như vậy, nhưng ai bảo Lâm Lạc rút lấy một tia tương lai chi lực đi qua, tuy gần kề chỉ là tăng cường hắn không đến ba thành lực lượng, nhưng trăm càng thêm cân, đây chính là có thể trở thành một căn rơm rạ cuối cùng đè sập lạc đà.

Thái Cổ Chí Tôn căn bản không kịp kinh hãi, bởi vì quyền thứ tám của Lâm Lạc đã oanh đến!

- Thái Cổ bát trảm!

Thái Cổ Chí Tôn bạo rống một tiếng, theo hắn đẩy ra một chưởng này, huyết nhục toàn thân bạo tuôn, lập tức trở thành một cỗ bạch cốt khô lâu, trong năm ngón tay sâm bạch mang theo tí ti vết máu oanh hướng Lâm Lạc.

Bành!

Quyền chưởng tương giao, cả khung xương của Thái Cổ Chí Tôn đều bị xua nát, hóa thành vô số đạo toái ảnh xẹt qua Thiên Vũ.

- Thời gian nghịch chuyển!

Thần thức của Thái Cổ Chí Tôn ở trong không gian chấn động, thân thể của hắn rõ ràng lập tức trở lại như cũ, chẳng những huyết nhục không ít một khối, ngay cả tóc cũng biến trở về đen nhánh, toàn thân lộ ra một cổ đại khí thế vô cùng bàng bạc.

- Ân?

Lâm Lạc không khỏi mục quang sáng ngời, Chí Tôn là Chí Tôn, thủ đoạn thật đúng là nhiều, rõ ràng còn có thể đối với mình nghịch chuyển thời gian, đem mình khôi phục đến trạng thái tốt nhất!

Nhưng bị thương là dễ dàng xóa đi như vậy sao?

Chỉ là tạm thời khôi phục đến trạng thái tốt nhất!

Ở trước mắt tánh mạng, Thái Cổ Chí Tôn là tuyệt đối liều mạng.

- Không thể không thừa nhận, Thái Cổ Chí Tôn xác thực là một đời thiên tài!

Xa xa, ba người Băng Tinh Long Hoàng trao đổi lấy cái nhìn.

- Năm đó nếu hắn chịu tế ra Thái Cổ trảm này mà nói, Tử Lôi Chí Tôn không nhất định sẽ vẫn lạc!

Sư Tú Ảnh nhẹ nhàng thở dài.

- Hừ, hắn vì tư lợi bổn hoàng đã sớm nhìn thấu triệt rồi! Năm đó trong tám người chúng ta, chỉ có hắn là ẩn dấu thực lực nhất!

Băng Tinh Long Hoàng mang theo một tia bất mãn nói ra.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.