Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 1579: Thôn Thiên Bí Cảnh, chiến Lâm Thương La (2)Lướt qua đại lục Thần giới, xuyên qua Cực Thiên Hải vô tận, xuất hiện ở trước mặt Lâm Lạc là một phiến hư không, giống như không gian hư vô. Hắn tiếp tục đi tới, dùng tốc độ của hắn lúc này cũng đi hơn ba tháng thời gian, rốt cục chứng kiến phía trước xuất hiện một đạo Hắc Ám chi môn không ngừng nhúc nhích.

Đây là một không gian Trùng Động, mà để cho Lâm Lạc khiếp sợ chính là, nơi nối tiếp lại là hạ giới!

Chẳng lẽ Lâm Thương La muốn dẫn hắn đi tới hạ giới, lợi dụng thiên địa pháp tắc áp chế hắn?

Chưởng chín đạo bổn nguyên pháp tắc, là Thiên Địa tự nhiên!

Mặc dù Lâm Lạc không có thử qua, nhưng hắn có thể xác định dù là đi vào hạ giới, Thiên Địa cũng không có khả năng áp chế được hắn, cũng căn bản sẽ không bài xích hắn, bởi vì hắn đại biểu cho Thiên Địa, hắn là Thiên Địa tự nhiên!

Chính mình làm sao có thể bài xích chính mình?

Nếu như Lâm Thương La đánh cái chủ ý này, vậy hắn nhất định thất vọng rồi.

Lâm Lạc một cước bước vào Trùng Động, hắn tràn đầy tin tưởng chiến thắng hết thảy.

Cảnh vật trước mắt thay đổi, bốn phía cũng không phải hư vô không gian vô cùng Hắc Ám, mà là một mảnh tinh không vô cùng mỹ lệ!

Mà cái phiến tinh không này, là có sự sống!

Vô số tinh cầu khổng lồ đang vận chuyển, tuy mỗi khỏa tinh thể đều có được lộ tuyến cố định của mình, nhưng đó cũng không phải một tinh không thập phần ổn định, luôn luôn có một hai tinh cầu bị lực lượng khủng bố dẫn dắt đụng vào cùng một chỗ.

Lúc này lại xuất hiện biến hóa cực kỳ quỷ dị, cũng không có phát sinh cảnh tượng mà Lâm Lạc tưởng tượng, hai vì sao xung đụng, vạn vật sụp đổ, mà là khỏa tinh cầu lớn hơn kia một ngụm đem một khỏa tinh cầu khác nuốt chửng!

Tinh thể thôn phệ!

Nơi này là... nới Thôn Thiên đỉnh sinh ra đời!

Lớn đến tinh thể, nhỏ đến từng cọng cây ngọn cỏ trên tinh thể, trần trụi thôn phệ đang không ngừng diễn biến trên mặt đất. Tại đây không có ôn nhu, chỉ có giết chóc tàn khốc, bất luận vật thể gì đều thôn phệ, ở trong thôn phệ phát triển, ở trong thôn phệ lớn mạnh!

Lâm Lạc một mực không có tìm được chỗ Bí Cảnh thứ chín, nguyên lai đúng là ở chỗ này!

Ở bên trong Bí Cảnh đối ứng, Chí Tôn có thể phát huy ra chiến lực cường đại hơn, điểm ấy không cần hoài nghi. Như thế xem ra, Lâm Thương La dẫn xuất Lâm Lạc đến cũng không phải kế điệu hổ ly sơn gì, mà quả thật muốn cùng hắn làm một trận chiến cuối cùng!

Trong không gian vô cùng lớn như thế, thần thức của Lâm Lạc cũng đã mất đi tác dụng, tuy hắn có thể bao trùm mười vạn dặm xa, nhưng ở trong không gian cấp bậc tinh thể rộng lớn lại có thể tạo được tác dụng gì?

- Lâm Thương La, ta đến rồi!

Lâm Lạc trầm giọng nói ra, tiếng tuy không vang, nhưng lại oanh truyền toàn bộ tinh không

Dù sao cái này cũng không phải một thế giới chính thức, tuy lớn cũng không phải là vô hạn.

- Cái kia liền tới chiến một trận!

Thanh âm của Lâm Thương La từ trên một khỏa tinh cầu cực lớn truyền tới.

XÍU...UU!, Lâm Lạc một cái cất bước đã đi tới trên tinh cầu màu vàng đất này, tại đây một mảnh hoang vu, chỉ có cát vàng vô tận bay đầy trời.

Lâm Thương La đang đứng trên đỉnh một tòa sơn mạch cự đại, hắn ngạo khí lăng vân, lồng ngực trần trụi mặc gió mạnh trùng kích, đầu đầy tóc đen cuồng loạn nhảy múa. Tuy hắn là cuồng nhân chính cống, nhưng không thể không thừa nhận hắn đồng dạng là một đời kiêu hùng, có khí thế để cho nhân tâm kinh sợ.

Lâm Lạc cũng không nói chuyện, chuyện cho tới bây giờ hai người đều đã không có đường lui! Lâm Thương La muốn đoạt lấy tám đạo bổn nguyên pháp tắc của hắn, thành tựu Chân Thần mộng tưởng duy nhất của hắn, mà Lâm Lạc cũng chỉ có đuổi giết đạo âm hồn này mới có thể thanh thản ổn định qua cuộc sống của mình, tránh khỏi luôn lo lắng Lâm Thương La sẽ ở chỗ nào xông tới mưu hại thân nhân của hắn.

Hắn trực tiếp là một đấm vung đi ra ngoài, chín đạo bổn nguyên pháp tắc chi lực đồng thời vận chuyển, hóa thành chín nắm đấm lớn như núi, kim quyền, thạch quyền, băng quyền, hỏa quyền, mộc quyền, lôi quyền, sáu cái nắm đấm này cộng minh, mà không ngừng huyễn động là không gian chi quyền, cộng thêm nhìn về phía trên bình thản vô thường, nhưng lại diễn hóa ra vô tận tang thương… thời gian chi quyền!

Cuối cùng là thôn phệ chi quyền, xâm thực thiên hạ vạn vật!

Chín quyền ra, như chín đại Chí Tôn liên thủ đánh hội đồng!

Lâm Thương La hừ lạnh một tiếng, một đạo ánh sáng tím tràn đầy, trên đầu của hắn cũng nhô lên một Tử Đỉnh, rủ xuống hàng tỉ đạo tử khí tôn quý. Hắn nhảy dựng lên, hướng về Lâm Lạc nghênh đón.

Bành!

Một tiếng nổ mạnh kinh thiên, thân hình của Lâm Thương La run lên, hướng về sau thối lui ra khỏi hơn trăm dặm, nhưng sắc mặt như thường, cũng không có bị oanh đến thổ huyết, ngay cả sắc mặt cũng không có bao nhiêu biến hóa.

Thôn Thiên đỉnh, nuốt thiên hạ chi lực!

Con mắt Lâm Lạc mở to, cái này là Tử Đỉnh trạng thái hoàn toàn, ngay cả Chí Tôn chi lực cũng có thể hóa giải chín thành!

Trong chín kiện Chí Tôn thần khí, lấy Tử Đỉnh ở phương diện công kích yếu nhất, thậm chí có thể nói là không một chút lực công kích, áp súc bổn nguyên pháp tắc tiến công chính là đặc tính của Chí Tôn thần khí, cũng không phải uy năng bản thân Tử Đỉnh.

Thế nhưng mà ở phương diện phòng ngự, nếu như Tử Đỉnh tự cho mình là thứ hai mà nói, như vậy dưới đời này tuyệt không có một kiện Chí Tôn thần khí khác dám xưng thứ nhất.

Hóa giải chín thành lực công kích, cho dù là Chí Tôn công kích!

Cũng khó trách lúc trước Lâm Thương La có thể độc chiến bát đại Chí Tôn, phải biết rằng bát đại Chí Tôn này đều là có thêm Chí Tôn thần khí đấy!

Cái này tương đương với 16 vị Chí Tôn liên thủ đánh hội đồng, cũng chỉ có Tử Đỉnh phòng ngự đáng sợ như thế mới có thể để cho Lâm Thương La không cần cân nhắc phòng thủ, chỉ cần oanh ra lực công kích cường đại nhất.

Cắt giảm chín thành lực công kích, một quyền này Lâm Thương La nhẹ nhõm ngăn lại, đương nhiên vẫn là tiểu phụ, dù sao Lâm Lạc chấp chưởng chín đạo bổn nguyên pháp tắc, chính là Thần Hoàng trong Chí Tôn, Chí Tôn trong Thần Hoàng, độc nhất vô nhị!

Mặt khác, ở trong Thôn Thiên Bí Cảnh giao chiến, Lâm Thương La vốn có thể đạt được tăng phúc ở phương diện lực lượng, nhiều phương diện nhân tố thêm cùng một chỗ, mới khiến cho Lâm Thương La ít nhất ở phương diện lực lượng sẽ không thua kém Lâm Lạc quá nhiều.

- Có chút ý tứ!

Lâm Lạc nhàn nhạt nói ra, thân hình chớp động, hắn lại là một quyền oanh ra, hướng về Lâm Thương La nện tới.

Một Tử Đỉnh xác thực cường đại, nhưng cuối cùng là có cực hạn của nó, nếu không lúc trước Lâm Thương La như thế nào lại vẫn lạc?

Lâm Lạc oanh ra một quyền, diễn hóa ra chín đạo bổn nguyên pháp tắc chi quyền hoàn toàn bất đồng, hướng về Lâm Thương La cuồng quyển mà đi.

- Ở bên trong phiến thiên địa này, lão tử mới là Vương!

Lâm Thương La cười ha ha, không chút nào yếu thế hướng Lâm Lạc đón đánh đi qua, chỉ là phần dũng khí này cũng đủ để cho người kính nể rồi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.