Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 1585: Quyết định gian nan (1)Bành! Bành! Bành! Cái bụng của Lâm Thương La không ngừng nhú động, đó là Bách Thổ tháp đang tiến hành lấy phản kháng liều chết, không có một kiện thần khí sẽ cam tâm vẫn lạc, đây là Thiên Địa ý chí quyết định.

- Ha ha ha, lão tử muốn trấn ngươi, ngươi cũng chỉ có ngoan ngoãn chịu chết!

Trong thất khiếu của Lâm Thương La đều là chảy ra thần huyết, dữ tợn tàn khốc.

Đã có thể đè chết một kiện Chí Tôn thần khí, như vậy có thể đè chết đệ nhị kiện, đệ tam kiện!

Lâm Thương La là lão tổ thôn phệ một đạo, Lâm Lạc có thể dẫn động Tử Đỉnh "nhận chủ" đúng là vì thể chất, thiên phú của hắn cùng với Lâm Thương La tiếp cận nhất, nói cách khác, thiên phú của Lâm Thương La kỳ thật cũng không dưới Lâm Lạc.

Luyện hóa Chí Tôn thần khí ở trong mắt Chí Tôn khác là chuyện hoàn toàn không thể nào, nhưng Lâm Thương La lại làm được, hơn nữa không chỉ một lần, một lần vẫn còn so sánh một lần thuần thục!

Oanh, Thiên Địa vang lên, tiếng sấm rầm rầm, lại một mảnh huyết vũ bay tứ tung, chi ý bi thương bao phủ toàn bộ Thần giới.

Bách Thổ tháp, vẫn lạc!

- Ha ha ha, PHỐC…

Lâm Thương La cuồng tiếu, nhưng vừa mới nhếch môi là một ngụm máu tươi cuồng phun, lực lượng ba kiện Chí Tôn thần khí điệp gia cùng một chỗ há lại dễ đối phó như vậy!

Mà Tử Đỉnh cũng đồng dạng không chịu nổi, trên thân đỉnh bỗng nhiên xuất hiện gần trăm vết rạn, nhưng còn chưa có tan vỡ!

Khí tức của Lâm Thương La lại lần nữa căng vọt, thậm chí vượt qua Lâm Lạc! Ở xung quanh thân thể của hắn, hư không không ngừng rung động, đã nứt ra một đạo lại một đạo vết rách.

Riêng lấy lực lượng mà nói, lúc này Lâm Thương La tuyệt đối là đương thời đệ nhất nhân, toàn bộ Thiên Địa cũng như muốn không thể dung nạp hắn, muốn đẩy hắn đi nơi khác.

- Lão tử, đệ nhất thiên hạ!

Lâm Thương La hướng lên trời gào thét, mạnh mẽ oanh ra một quyền, chỗ quyền phong qua, hư không nứt vỡ, thôn phệ, kim, đất, lôi bốn hệ bổn nguyên pháp tắc chi lực dùng Thôn Phệ pháp tắc chủ đạo, hướng về Lâm Lạc cuồng quyển mà đi.

- Đây cũng là tất cả năng lực ngươi sở hữu sao?

Lâm Lạc cười nhạt một tiếng, một quyền cuốn qua, bành, hắn lập tức bị lực lượng lúc này càng thêm bá đạo của Lâm Thương La oanh đến ngược cuốn vạn dặm.

- Tiểu tử, sính miệng lưỡi lợi hại là vô dụng đấy!

Lâm Thương La cuồng tiếu, hướng Lâm Lạc phóng đi, mặc dù hắn không có nắm giữ thời gian cùng không gian pháp tắc, nhưng bởi vì lực lượng vô cùng tràn ngập trong cơ thể, chỉ dựa vào thân thể chi lực liền có thể so sánh cùng không gian thuấn di.

Một cái cất bước tầm đó hắn đuổi theo Lâm Lạc, oanh ra một quyền.

- Lâm Thương La, uy lực chín pháp hợp nhất vượt xa ngươi tưởng tượng!

Lâm Lạc cũng oanh ra một quyền.

Bành!

Thân hình Lâm Thương La run lên, nhưng Lâm Lạc lại lần nữa bị đánh bay ra ngoài.

- Ha ha, ngươi bị lão tử đánh như con chó, còn cùng lão tử nói cái gì chín pháp hợp nhất! PHỐC …

Lâm Thương La lại phun một ngụm máu tươi, hắn muốn dung nạp những lực lượng đáng sợ trong cơ thể kia cũng đã đối với hắn sinh ra phá hư cực lớn, huống chi còn cùng tuyệt thế Chí Tôn như Lâm Lạc liều mạng?

Đả thương địch thủ một ngàn, tự tổn 800! Cân nhắc đến Lâm Lạc chín pháp hợp nhất Bất Tử Bất Diệt, cái này chỉ có thể nói là lui địch nghìn lần, tự thương 800!

- Cái kia liền cho ngươi nhìn xem uy lực chân chính của chín pháp hợp nhất!

Lâm Lạc hừ lạnh một tiếng, thân thể đột nhiên lóe lên, đã đi tới sau lưng Lâm Thương La, một quyền oanh ra. Bành, thiết quyền lập tức oanh phá tử khí, đánh vào trên lưng Lâm Thương La, đưa hắn hung hăng đánh bay.

Tốc độ mau nữa, lại há có thể vượt qua không gian bổn nguyên pháp tắc, thời gian bổn nguyên pháp tắc chính thức?

- PHỐC …

Lâm Thương La liên tục thổ huyết, nhưng thôn phệ thân thể của hắn thật sự là cường đại đến làm cho người líu lưỡi, cái này thay đổi Chí Tôn khác sớm đã bị cho ăn bể bụng hơn trăm lần rồi, nhưng hắn lại gần kề chỉ là nhổ ra chút huyết!

Đối với Chí Tôn mà nói, thổ huyết thế là nhả không chết người đấy!

- Đáng giận!

Lâm Thương La không nghĩ tới mình đã có được lực lượng cường đại như thế, cũng y nguyên bị Lâm Lạc thống kích, không khỏi càng thêm điên cuồng lên, hắn hai tay chấn động, không gian chung quanh lập tức thành từng mảnh tan vỡ, hướng về Lâm Lạc cuồng quyển mà đi.

Loại đại phá diệt này đã không phải là không gian nghiền nát bình thường, mà gần như một loại thiên địa lực lượng bài xích, nếu Lâm Lạc bị cuốn tiến vào trong không gian nghiền nát như vậy, vậy hắn chết là sẽ không chết, nhưng vô cùng có khả năng bị cuốn ly khai Thần giới!

Thật giống như từ hạ giới bài xích đến Thần giới, về phần bên ngoài Thần giới là cái gì, liền không có ai biết!

Lâm Lạc không có ý tứ ly khai Thần giới chút nào, có lẽ có một ngày hắn chán cuộc sống yên tĩnh có thể sẽ đi mạo hiểm, nhưng tuyệt đối không phải bây giờ.

Thân hình tránh lui, không gian, thời gian song trọng bổn nguyên pháp tắc ủng hộ, tốc độ của Lâm Lạc tuyệt đối là đệ nhất thiên hạ, dù là Thái Cổ Chí Tôn phục sinh, Sư Tú Ảnh đích thân đến cũng chỉ có cam bái hạ phong!

Chín pháp hợp nhất, ở dưới áp lực thật lớn của Lâm Thương La, Lâm Lạc đối với đem chín đạo bổn nguyên pháp tắc dung hợp cũng càng ngày càng thuần thục, cùng Lâm Thương La giao chiến một khắc lấy được lĩnh ngộ thậm chí so với hắn cân nhắc một ngàn năm còn muốn nhiều!

Oanh!

Lâm Lạc chém ra một quyền, tuy lực lượng không đáng sợ bằng Lâm Thương La, nhưng lực phá hoại lại không thua kém chút nào, tay đấm như là mũi tên oanh hướng Lâm Thương La.

- Hắc!

Lâm Thương La quát lên một tiếng lớn, khởi quyền đón chào, bành một tiếng, dư lực nhộn nhạo, trên mặt của hắn lập tức hiện lên một đạo huyết khí tươi sáng rõ nét.

Chỉ dùng lực lượng mà nói, một quyền này của Lâm Lạc xa xa kém hắn, nhưng thắng ở vô cùng ngưng luyện, thật giống như một người trưởng thành dùng nắm đấm đi đánh trâu, nhưng nện chừng trăm quyền cũng là điềm nhiên như không có việc gì, nhưng nếu sửa dùng kim đâm mà nói, cái kia cho dù là một đứa bé cũng có thể để cho con trâu cảm thấy vô cùng đau đớn.

Chín pháp hợp nhất, ngưng luyện như châm, đơn giản liền đem tay đấm của Lâm Thương La oanh xuyên Nếu không phải Lâm Thương La có Tử Đỉnh tương hộ, ngăn được chín thành lực sát thương, một quyền này đủ để đem hắn sinh sinh oanh nát!

- Trời đánh tiểu tặc!

Lâm Thương La phẫn nộ không hiểu, tiểu tử này chẳng những chiếm tám đạo bổn nguyên pháp tắc mà hắn vất vả lấy được, rõ ràng còn trái lại dùng để đối phó hắn, thật sự là tức chết người rồi.

- Chết! Chết! Chết!

Lâm Thương La biết rõ ưu thế của mình ở nơi nào, hai đấm huy động liên tục, đem không gian quanh người không ngừng chấn vỡ, tay đấm của Lâm Lạc oanh ra, bên trong mười đạo ngược lại là có năm đạo bị không gian nghiền nát cuốn đi, tiến vào thế giới xa lạ ai cũng không biết kia.

Hắn cạc cạc cười quái dị, hai tay mở ra, mang theo không gian nghiền nát quanh mình hướng về Lâm Lạc cuồng xông mà đi.

Đây là sát chiêu của hắn!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.