Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 1586: Quyết định gian nan (2)Ai cũng không biết bên ngoài Thần giới là cái gì, có lẽ là Tu La sát trận ngay cả Chí Tôn cũng có thể đơn giản xóa đi! Chỉ cần Lâm Lạc vừa chết, hắn liền có thể có được tám đạo bổn nguyên pháp tắc mà Tử Đỉnh truyền thừa, thành tựu mộng tưởng Chân Thần duy nhất của hắn!

Không giống với Lâm Lạc, hắn còn có Chí Tôn thần khí Tử Đỉnh này, nếu hắn cũng nắm giữ chín pháp hợp nhất, như vậy hắn tất nhiên là tồn tại mạnh nhất trên trời dưới đất.

Bành! Bành! Bành!

Lâm Lạc cường thế đánh trả, phối hợp không gian thuấn di, thời gian gia tốc, dù là trong một mảnh không gian toái loạn hắn cũng như giẫm trên đất bằng, căn bản không để cho Lâm Thương La có bất cứ cơ hội nào đưa hắn ly khai Thần giới.

BA~!

Một cái đùi của Lâm Thương La bỗng nhiên bạo liệt, thần huyết phun trào, bạch cốt óng ánh xẹt qua tinh không, đem bảy khỏa tinh thể ven đường đâm cho ầm ầm bạo tạc nổ tung.

Đây là hắn thừa nhận lực lượng quá mức cường đại, rốt cục cắn trả bản thân!

- Không phải bản thân chi lực, chỉ là cường đại hư ảo!

Lâm Lạc khẽ quát một tiếng, lại là oanh ra một quyền, chín đạo bổn nguyên pháp tắc dung hợp tái tiến một bước! Lâm Thương La thiên tài, hắn cũng là yêu nghiệt, chỉ cần đem chín đạo bổn nguyên pháp tắc dung hợp phát huy đến mức tận cùng, đuổi giết Lâm Thương La lại có gì khó?

- Lão tử là thiên hạ chí tôn, tổ tông thôn phệ chi đạo, không có lực lượng lão tử thôn phệ không được, trấn cho lão tử!

Lâm Thương La vung tay gào thét, trong thất khiếu máu tươi cuồn cuộn mà ra, chân gãy lập tức liền lại dài đi ra.

Khí tức của hắn rõ ràng lại cường đại một phần!

Quả nhiên yêu nghiệt, rõ ràng cứ thế mà áp chế lực lượng cuồng loạn trong cơ thể, ngược lại chuyển hóa thành chiến lực bản thân hắn, luận ở thôn phệ chi đạo lý giải cùng nắm giữ, Lâm Thương La tuyệt đối là lão tổ chân chính, dù là Lâm Lạc cũng xa xa không kịp.

Lâm Thương La gào thét một tiếng, một quyền chém ra hướng về Lâm Lạc nện tới.

Sau khi đến loại cấp bậc như hắn, lực lượng mỗi tăng thêm một phần cũng có thể sinh ra biến chất, một quyền này rõ ràng phá vỡ không gian trói buộc, nhoáng một cái liền đi tới trước mặt Lâm Lạc, để cho hắn ngay cả thời gian phát động không gian thuấn di cũng không có!

Bành!

Lâm Lạc miễn cưỡng đem hai tay ngăn cản trước người, một quyền này oanh ra, nặng nề đánh bay hắn ra hơn vạn dặm, nhưng chín pháp hợp nhất hắn đã là Bất Tử Bất Diệt, trừ khi Lâm Thương La có thể sử dụng lực lượng vượt qua cực hạn của thế giới này!

- Lão tử muốn oanh bạo ngươi!

Lâm Thương La tật truy mà đi, những nơi thân hình đi qua, không gian đều bị chấn nát.

Ánh mắt Lâm Lạc rét lạnh, hắn thủy chung không có thể giải quyết Lâm Thương La cũng không phải bởi vì Lâm Thương La thực sự cường đại đến để cho hắn không thể làm gì, mà là hắn không muốn phá hủy Tử Đỉnh!

Thế nhưng mà dùng lực phòng ngự cường đại củaTử Đỉnh, Lâm Lạc cường thịnh trở lại cũng không có khả năng dùng "một thành" lực lượng liền đuổi giết Lâm Thương La, mà Lâm Thương La bất tử, dùng hắn lúc này khống chế đối với Tử Đỉnh, cũng hoàn toàn tước đoạt hi vọng có thể cưỡng đoạt quay về của Lâm Lạc.

Cuối cùng chỉ có thể phá hủy Tử Đỉnh sao?

Trong nội tâm Lâm Lạc bay lên một cổ đau thương nhàn nhạt, tuy Tử Đỉnh không có chút tình cảm nào, nhưng từ hạ giới cùng nhau đi tới, Tử Đỉnh lại đưa cho hắn bao nhiêu trợ giúp? Đặc biệt là Tử Đỉnh vốn không trọn vẹn, là được hắn từng khối tu bổ hoàn thành, ở trên người Tử Đỉnh Lâm Lạc trút xuống bao nhiêu tâm huyết?

Loại cảm tình này, giống như cha con!

Hiện tại muốn Lâm Lạc tự tay nổ nát Tử Đỉnh, giống như muốn đích thân hắn trấn giết Lâm Tiêu Dương, với hắn mà nói là tàn nhẫn ra sao!

Nhưng Lâm Thương La không thể không giết, không thể không trừ!

Hắn đã nếm đến chỗ tốt của thôn phệ bổn nguyên pháp tắc, giết không được Lâm Lạc hắn sẽ đi tìm Băng Tinh Long Hoàng, Thương Mộc Chí Tôn, Sư Tú Ảnh, Hỏa Dạ Dung! Thái Cổ Chí Tôn chết rồi, Thái Cổ Sa Lậu bị hủy không có vấn đề gì, Thiên Địa chín đạo bổn nguyên vĩnh viễn sẽ không giảm bớt, một số năm sau tất nhiên còn có thể bao hàm dưỡng dục ra Thái Cổ Sa Lậu mới!

Lâm Thương La bất tử, hắn một ngày nào đó sẽ thôn phệ đến tám đạo bổn nguyên pháp tắc, thành tựu bá đồ Chân Thần duy nhất của hắn!

Nào có đạo lý ngàn ngày phòng cướp!

Chỉ có trước nhẫn tâm oanh bạo Tử Đỉnh, mới có thể chém giết Lâm Thương La!

Lâm Lạc cũng không phải tính tình do dự, chủ ý quyết định, hắn lập tức lộ ra dứt khoát, ánh mắt nhìn hướng Tử Đỉnh, hai đấm nắm chặt.

- Lâm Thương La, hết thảy dừng ở đây!

- Ha ha, Xú tiểu tử, ngươi muốn thổi phá da trâu sao!

Lâm Thương La tràn đầy lực lượng vô tận, tựa hồ một quyền oanh ra ngay cả Thần giới cũng có thể tan vỡ, cái này lại để cho hắn sinh ra tự tin bách chiến bách thắng.

- Hừ!

Thân hình Lâm Lạc lóe lên, đối với Tử Đỉnh là một quyền hung hăng oanh tới.

Loảng xoảng, Tử Đỉnh lập tức một hồi cự chiến.

- Đầy tớ nhỏ ngươi dám!

Lâm Thương La vừa giận vừa sợ, đối với Lâm Lạc là một quyền oanh ra, bành, một quyền này oanh ở trên người Lâm Lạc, cứ thế mà oanh hắn ra khỏi mấy vạn dặm, nhưng chừng trăm đạo vết rạn trên Tử Đỉnh kia lại lập tức hướng về chu vi lan tràn, phảng phất tựa như một tấm mạng nhện.

Nếu như Lâm Lạc đã quyết định muốn oanh diệt Tử Đỉnh, ra tay tầm đó là sẽ không có một tia băn khoăn, thân hình lóe lên, không gian thuấn di quay về, ở trước mặt không gian khác thuấn di bổn nguyên cấp, bất luận kẻ nào đều khó có khả năng chiếm được ưu thế.

Loảng xoảng!

Lại là một tiếng giòn vang, Tử Đỉnh lần nữa bị Lâm Lạc oanh trúng một quyền, chừng trăm đạo vết rạn kia chẳng những lại lan tràn lần nữa, thậm chí còn có vết rạn mới xuất hiện, hướng về thân đỉnh lan tràn mà đi.

Tử Đỉnh rủ xuống tử khí có thể thay Lâm Thương La cắt giảm chín thành lực lượng, nhưng cái hiệu quả này đối với bản thân Tử Đỉnh là không có hiệu quả!

Có điểm giống như có thể chữa khó tự y, cũng là sơ hở duy nhất của Tử Đỉnh!

Nếu không, lúc trước bát đại Chí Tôn lại làm sao có thể nổ nát Tử Đỉnh? Coi như là bọn hắn liên thủ cũng không có khả năng có lực phá hoại như Lâm Lạc hiện tại! Như vậy ngay cả bọn hắn cũng có thể phá hư Tử Đỉnh, lại huống chi là Lâm Lạc?

Chín pháp hợp nhất, bạo!

Lâm Lạc không ngừng triển khai không gian thuấn di, từng quyền không ngừng oanh ra, để cho vết rạn phía trên Tử Đỉnh ngày càng nhiều, càng ngày càng sâu!

- Đáng giận!

Lâm Thương La hét giận dữ liên tục, tuy hắn từng quyền oanh lui Lâm Lạc, nhưng không biết làm sao lực lượng lại lớn cũng không có khả năng ngăn cản Lâm Lạc vô thanh vô tức tiếp cận, mà Lâm Lạc chín pháp hợp nhất đã là Bất Tử Bất Diệt, sát chiêu lại đáng sợ cũng gần kề chỉ có thể oanh lui Lâm Lạc mà thôi!

- Ah…

Lâm Thương La phát ra gào thét không cam lòng, đột nhiên đem Tử Đỉnh thu hồi thể nội, xé rách không gian muốn bỏ chạy.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.